Tư vấn SEO miễn phí, chuyên nghiệp, hiệu quả – Da Lang Studio

tư vấn seo miễn phí

Dịch vụ tư vấn SEO miễn phí Da Lang Studio luôn lắng nghe yêu cầu và mong muốn của bạn. Từ đó, đề ra các phương án, dịch vụ chất lượng phù hợp với từng tính chất doanh nghiệp. Với cam kết hơn 95% khách hàng cảm thấy hài lòng, có trải nghiệm tốt sau khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. 

Da Lang Studio cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn những gói SEO hiệu quả, tối ưu chi phí quảng cáo cho khách hàng. 

1. Tư vấn SEO miễn phí uy tín

Nhiều doanh nghiệp đã tự thử áp dụng các công cụ SEO với mong muốn góp phần thúc đẩy doanh số. Mục đích tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp thu về kết quả trái với kỳ vọng: lượng truy cập thấp, nội dung không thu hút khó cầm chân người tiêu dùng, dẫn đến khó khăn trong việc bán hàng.

Một số nguyên nhân phổ biến khiến sản phẩm công ty ít được người tiêu dùng biết đến:

1.1. Doanh nghiệp không có đội ngũ chuyên gia về SEO 

Việc triển khai chiến lược SEO, yêu cầu cao về trình độ chuyên môn để có thể tránh và kịp thời sửa lỗi khi trang website doanh nghiệp bị Google liệt vào danh sách đen. Hầu hết, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không có đủ kinh phí để thuê một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thay vào đó, họ sẽ sử dụng dịch vụ do bên thứ ba cung cấp. 

1.2. Trang website doanh nghiệp chọn từ khoá sai

Chọn từ khóa website là bước quyết định mức độ tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, nếu không biết lượng sức, chọn những từ khóa có độ hot cao, doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm sẽ rất khó vào top tìm kiếm bởi mức độ cạnh tranh cao. 

chọn từ khoá sai khiến sản phẩm ít người tiêu dùng biết đến
Website doanh nghiệp chọn từ khoá sai là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm ít được người tiêu dùng biết đến

1.3. Trang website ít các backlink chất

Dựa theo thuật toán Google ưu tiên các trang website có chứa các backlink chất lượng cao và gạt những site có chứa backlink spam ra khỏi top tìm kiếm. Việc đánh giá backlink cần thông qua nhiều yếu tố, vì vậy doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín.

1.4. Nội dung, thông tin chưa chuẩn công thức SEO

Với những nội dung khô khan, khó thu hút và cầm chân người đọc, dẫn đến tình trạng time on site thấp. Hay những bài viết khá hay nhưng không theo chuẩn công thức SEO, sẽ không được Google đánh giá cao về chất lượng nội dung và khó hiển thị trên top tìm kiếm.

Các doanh nghiệp nên tìm kiếm một bên thứ ba có uy tín và kinh nghiệm giúp trang website tăng lưu lượng truy cập. Từ đó, sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng đến tay khách hàng, doanh nghiệp tối ưu được chi phí. 

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Da Lang Studio tự hào là đơn vị tiên phong sẵn sàng cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, minh bạch KPIs, cam kết giúp công ty của bạn tăng doanh số. 

Doanh nghiệp mong muốn được giải đáp những thắc liên quan đến dịch vụ SEO, liên hệ ngay với Da Lang Studio để được tư vấn SEO miễn phí!

2. Quy trình tư vấn SEO miễn phí

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO phù hợp, là bước đệm lớn giúp doanh nghiệp an tâm phát triển bền vững. Vì vậy, khách hàng nên tham gia vào dịch vụ tư vấn SEO miễn phí để đưa ra những quyết định đúng đắn.

2.1. Chia sẻ thông tin về công ty

Để đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, Da Lang Studio nắm bắt cụ thể về định hướng và tính chất mặt hàng doanh nghiệp kinh doanh. Từ đó, chúng tôi đề xuất những gói dịch vụ tối ưu chi phí, phù hợp với ngân sách của khách hàng.

chia sẻ thông tin công ty 
Khách hàng chia sẻ thông tin về công ty 

2.2. Mong muốn của khách hàng

Trong quy trình tư vấn SEO miễn phí, doanh nghiệp nên thẳng thắn chia sẻ mong muốn KPIs, sau khi sử dụng dịch vụ SEO cụ thể là bao nhiêu. Trường hợp, khách hàng chưa xác định KPIs hợp lý, Da Lang Studio đề xuất dựa trên gói dịch vụ, từ đó xác định giúp doanh nghiệp. 

2.3. Yêu cầu của khách hàng

Trong quá trình tư vấn, doanh nghiệp có thể đề xuất những yêu cầu cụ thể với với Da Lang Studio, để đảm bảo sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ hài lòng hơn 95%. Bên cạnh đó, yêu cầu đảm bảo và minh bạch KPIs đối với khách hàng là nghĩa vụ của Da Lang Studio.

2.4. Tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

Theo sơ đồ chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, Da Lang Studio đề xuất các gói dịch vụ theo từng thời gian cụ thể phù hợp với quy mô doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Ở bước này, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết phương pháp SEO nào phù hợp với website, doanh nghiệp và bạn nên thuê SEO từ khóa hay SEO tổng thể để website lên TOP? Tất cả mọi thắc mắc của bạn về SEO đều được giải đáp. 

2.5. Điều khoản và cam kết

Doanh nghiệp sau khi được đội ngũ nhân viên Da Lang Studio tư vấn SEO miễn phí và lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp, sẽ có các điều khoản và cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể an tâm đặt niềm tin vào chúng tôi. 

3. Dịch vụ tư vấn SEO bao gồm

Đội ngũ nhân viên Da Lang Studio, tư vấn cụ thể từng hạng mục có trong dịch vụ tư vấn SEO, giúp doanh nghiệp tiếp cận thông tin chi tiết.

tư vấn cụ thể dịch vụ SEO
Da Lang Studio tư vấn cụ thể từng hạng mục có trong dịch vụ tư vấn SEO

3.1. Kiểm tra kỹ thuật SEO hoàn chỉnh

Kỹ thuật SEO là quá trình tối ưu hóa trang website doanh nghiệp trong giai đoạn thu thập thông tin và lập chỉ mục. Với SEO kỹ thuật này, Da Lang Studio có thể giúp các công cụ tìm kiếm truy cập, thu thập thông tin, diễn giải và lập chỉ mục trang web nhưng không gặp bất kỳ sự cố nào.

Kỹ thuật SEO là yếu tố tiên quyết, giúp xác định nỗ lực triển khai SEO có thành công hay không. Các danh mục kiểm tra kỹ thuật SEO:

 • Chỉ định một miền ưa thích trong Google Search Console và WordPress;
 • Kiểm tra và tối ưu hóa robots.txt;
 • Kiểm tra và tối ưu hóa cấu trúc URL;
 • Suy nghĩ lại điều hướng và cấu trúc trang website;
 • Thêm menu Breadcrumbs cho bài đăng và trang website;
 • Thêm đánh dấu lược đồ cho các breadcrumbs;
 • Thêm dữ liệu được cấu trúc vào trang chủ của doanh nghiệp;
 • Thêm dữ liệu được cấu trúc vào bài đăng;
 • Thêm dữ liệu được cấu trúc vào các trang khác (dựa trên loại của chúng);
 • Kiểm tra URL chuẩn trên website;
 • Tối ưu hóa trang 404 của doanh nghiệp;
 • Tối ưu hóa và gửi Sơ đồ trang web XML của bạn tới Google và Bing;
 • Bật HTTPS;
 • Kiểm tra tốc độ tải của trang và sửa đổi giúp trang web tải bạn nhanh hơn;
 • Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của trang web;
 • Xem xét việc áp dụng AMP;
 • Kiểm tra số trang và cài đặt đa ngôn ngữ trên trang website.

3.2. Phân tích cạnh tranh

Phân tích cạnh tranh toàn diện là một lộ trình giúp cải thiện website thông qua việc học hỏi những điểm tốt từ website  đối thủ cạnh tranh.

Phân tích đối thủ cạnh tranh
Phân tích đối thủ cạnh tranh và học hỏi những điểm mạnh của họ 

Phương pháp này dùng để xác định điểm mạnh, điểm yếu trên mọi phương diện từ SEO cho tới các tính năng tìm kiếm của cả website đối thủ và của doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng thông tin này, Da Lang Studio cùng khách hàng khám phá những phương diện yếu kém cần cải thiện cũng như xác định được đâu là điểm yếu của đối thủ, tận dụng nó trong website và hiệu suất tìm kiếm của mình.

Nhờ phân tích tính cạnh tranh, Da Lang Studio giúp khách hàng có cái nhìn về thị trường, vị thế doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh.

3.3. Chiến lược và phân tích từ khoá

Da Lang Studio xây dựng lưới chiến lược và phân tích từ khóa, thông qua những cụm từ được tìm kiếm phổ biến mà đối tượng tiêu dùng có thể nhập vào các công cụ như Google, Youtube. Từ đó, đưa chúng vào trong nội dung website doanh nghiệp một cách tự nhiên. Điều này giúp trang bán hàng của khách hàng tăng mức độ xuất hiện cao hơn ở trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP).

3.4. Chiến lược SEO tùy chỉnh

Chiến lược SEO – chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Da Lang Studio dựa vào quá trình lập kế hoạch, lên ý tưởng và triển khai từng bước để cải thiện thứ hạng website của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm. Đây là quy trình cần phải được tuân nếu muốn tăng lưu lượng truy cập tự nhiên không mất phí cho website.

3.5. Các phương pháp SEO

 • Quản lý danh sách doanh nghiệp 

Doanh nghiệp muốn website hiển thị ở nhiều mục trực tuyến khác nhau của Google. Da Lang Studio cần danh sách phải nhất quán giữa địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại qua đó Google mới có thể thu thập dữ liệu tốt.

Thống nhất trong danh sách sẽ giúp doanh nghiệp hiển thị trên công cụ tìm kiếm của Google tốt hơn. Bất kỳ doanh nghiệp địa phương nào muốn xuất hiện trên kết quả Google Maps thì cần phải quản lý danh sách doanh nghiệp nhất quán.

Quản lý danh sách doanh nghiệp
Quản lý danh sách doanh nghiệp nhất quán để doanh nghiệp có thể hiện diện trên Google Maps 
 • Chú trọng nội dung bài viết

Nội dung SEO phải đầy đủ, súc tích theo công thức cùng với chi tiết sáng tạo là cách thu hút sự chú ý của khách hàng. Triết lý kinh doanh của các tập đoàn lớn, kể chuyện thay vì thúc đẩy bán hàng.  

“Content is King”, câu nói kinh điển trong lĩnh vực Digital Marketing. Qua đó, nội dung hay sẽ truyền tải thông điệp hữu ích sẽ giúp cho website doanh nghiệp tăng lượt truy cập, tăng thứ hạng thông qua hoạt động share của khách hàng khi họ mong muốn thông tin đó được nhiều người biết tới hơn. 

 • Lựa chọn từ khoá phù hợp

Nghiên cứu và lựa chọn các từ khoá phù hợp, giúp website doanh nghiệp dễ dàng lên top tìm kiếm. Mặc dù, đây là một quy trình đơn giản, nhưng đòi hỏi kỹ thuật và yêu cầu cao. 

 • Tối ưu hoá URL

Da Lang Studio sử dụng meta description và URL ngắn giúp chiến lược SEO hiệu quả. Bằng cách thêm các từ khóa chính vào các ký tự đầu tiên trong URL của website doanh nghiệp, giới hạn độ dài 5 từ. Với mục đích tăng độ thân thiện website, và tăng tính trải nghiệm tốt cho khách hàng.

 • Xây dựng bố cục website

Sắp xếp trình tự nội dung, hình ảnh xây dựng bố cục website, giúp khách hàng dễ dàng tương tác với thông tin, sản phẩm doanh nghiệp. Điều này giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt với website. 

 • Backlink chất lượng

Một trong phương pháp SEO khá phổ biến mang lại tính hiệu quả cao, đó là các trang thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đi kèm theo những đường link chất lượng, giúp trang web đẩy nhanh lên top tìm kiếm. Tuy nhiên, việc hiệu quả cao tỉ lệ với thuận với rủi ro, rất dễ Google bị phạt, đưa vào blacklist.

Backlink
Backlink chất lượng

3.6. Báo cáo giám sát và xếp hạng từ khoá

Giám sát và kiểm tra xếp hạng từ khóa trang website giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát lượng truy cập. 

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của những người làm SEO: Viết và xuất bản các bài viết mà không chú ý đến độ hot của từ khoá. Từ đó nội dung bài viết không bắt kịp “trend” khó thu hút.

3.7. Tình trạng trang web

Da Lang Studio tư vấn tình trạng trang website doanh nghiệp thông qua các thông số như độ tiếp cận khách hàng, lượng truy cập, time on site. Từ đó, giúp doanh nghiệp hiểu rõ các vấn đề họ đang gặp phải và đề xuất các phương án phù hợp.

3.8. Tốc độ trang web

Tư vấn SEO miễn phí, khách hàng sẽ được biết những lợi ích thu được sau khi triển khai chiến lược SEO. Trong đó, tốc độ trang web được cải thiện, thậm chí thời gian tải nhanh hơn là một trong lợi ích tối thiểu khách hàng nhận được.

3.9. Thiết lập và tùy chỉnh phân tích web

Da Lang Studio thiết lập và tùy chỉnh phân tích web theo công thức SEO, giúp trang thông tin, bán hàng của doanh nghiệp giảm tải tốc độ download. Từ đó, giúp khách hàng có những trải nghiệm, được Google đánh giá là trang website thân thiện.

3.10. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) là quá trình cho phép người dùng thực hiện các thao tác tối ưu hóa và thay đổi cấu trúc của trang website khi truy cập. Mục tiêu chính của CRO là tạo ra nhiều chuyển đổi khách hàng từ cùng một lưu lượng truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng hoặc khách mua hàng.

Ở dạng đơn giản nhất, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là quá trình doanh nghiệp tăng tỷ lệ khách truy cập trang web chuyển đổi sang các ưu đãi có sẵn. 

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi
Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi để tăng doanh số của doanh nghiệp

3.11. Tối ưu hóa tiếp thị nội dung

Da Lang Studio triển khai tối ưu hóa nội dung giúp thông tin sản phẩm, doanh nghiệp trên trang website trở nên hấp dẫn, hữu ích hơn với người dùng, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Mục tiêu chính của việc tối ưu hóa nội dung là khiến nội dung càng mang tới nhiều giá trị cho người dùng càng tốt. Khi người dùng cảm thấy hài lòng, Google sẽ xếp hạng cao cho trang web của doanh nghiệp.

3.12. Đề xuất dành cho nhà phát triển web và thiết kế web

Dịch vụ tư vấn SEO miễn phí, giúp Da Lang Studio hiểu thêm về nhu cầu và điểm đến của doanh nghiệp trong tương lai. Qua đó, giúp chúng tôi đề xuất những định hướng phát triển website và xây dựng mô phỏng bố cục website giúp khách hàng.

3.13. Tối ưu hóa video và hình ảnh

Tối ưu hình ảnh và video hiển thị trên website, với mục đích đạt được thứ hạng cao hơn trên top tìm kiếm. Bên cạnh đó, việc SEO hình ảnh, video sẽ giúp trang thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp giảm thời gian download, điều này giúp khách hàng có trải nghiệm tốt.

4. Đăng ký tư vấn SEO

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ SEO, vui lòng liên hệ với Da Lang Studio thông qua các kênh mạng xã hội: Facebook, Skype,… hay email: [email protected] để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

5. Lời kết

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) được nhiều chuyên gia tiếp thị công nhận là một chiến lược hiệu quả giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và phát triển bền vững. Với dịch vụ tư vấn SEO miễn phí từ Da Lang Studio, công ty của bạn sẽ nhận được một phương pháp SEO tốt nhất, giúp cải thiện thứ hạng website, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *