GUEST POST

Guest Post là bài viết được xuất hiện trên website hoặc blog của người khác. Vì thế Guest Posts là phương tiện của chiến lược SEO onpage cực kỳ hữu ích và an toàn trong việc hỗ trợ backlink để SEO website bán hàng hiệu quả, giúp phủ sóng thương hiệu, tăng cường thứ hạng trên Google.

Các doanh nghiệp hoặc tổ chức không thể đạt được tiềm năng của họ trừ khi họ đầu tư thời gian và công sức vào Guest Post. Một doanh nghiệp có thể phải đối mặt với tổn thất to lớn về lưu lượng truy cập trang web và ROI nếu không sử dụng các dịch vụ Guest Post.

Liên Hệ

Có phải bạn đang gặp vấn đề dưới đây

SEO website chưa hiệu quả

Người dùng truy cập vào website ít

Thương hiệu chưa có độ phủ sóng

Lợi ích khi triển khai Guest Post

Dịch vụ Guest Post tại Da Lang Studio cho phép các khách hàng lấy liên kết từ những blog, website chất lượng, cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Đặt mua Guest Post trên những website chất lượng sẽ cải thiện lượng traffic độc giả quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Mua Guest Post sẽ là giải pháp giúp bạn khai thác được khách hàng tiềm năng trên những blog chất lượng, nhằm mục đích gia tăng lượt chuyển đổi và tăng doanh thu.

Đặt Guest Post trên nhiều website PBN sẽ làm cho thương hiệu của bạn được đề cập trên các blog phổ biến giúp bạn gắn bó với độc giả của họ và xây dựng giá trị thương hiệu của mình.

Phương pháp Guest Post tại Da Lang Studio

Các website của Da Lang Studio được xác thực và lựa chọn cẩn thận đảm bảo chất lượng và nội dung của bạn được đăng tại những website chất lượng.

Tất cả các blog mà Da Lang Studio sử dụng trong quá trình đăng bài cho khách hàng, tên miền có chỉ số DA cao, đảm bảo trong phạm vi từ 20 đến 55.

Cơ sở dữ liệu của các website được phân chia ở nhiều hệ thống khác nhau. Hệ thống địa chỉ IP không trùng nhau.

Đã chọn một loạt các blog khác nhau với Google PageRank trong khoảng từ 1-4, đôi khi chúng tôi cũng cung cấp PR5-6 Post.

Các khách hàng khi sử dụng PBN đặt Guest post sẽ không bị lo dính thuật toán của Google bởi các blog của Da Lang Studio lựa chọn đều là những websie chất lượng.

Chúng tôi đánh dấu trang cho tất cả các Guest Post, đồng thời quảng bá giống nhau trên các trang xã hội lớn như Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest,…

Các blog có số liệu về lưu lượng lớn hơn 5+ để đảm bảo rằng website đó là nguồn đáng tin cậy với hệ thống tìm kiếm của Google. Từ đó tăng uy tín cho thương hiệu của bạn.

Ai cũng đều biết rằng “Content is King”. Bởi vậy nội dung trên các website blog đặt Guest post của chúng tôi được kiểm duyệt chặt chẽ và unique > 90%.

Da Lang Studio cung cấp dịch vụ trong thời gian chính xác và bảo hành theo đúng như trong hợp đồng đã cam kết trước đó.

Quy trình triển khai dịch vụ Guest Post

Tại Da Lang Studio chúng tôi luôn áp dụng quy trình thực thi, hợp tác chặt chẽ, khoa học để đảm bảo mang lại thành công cho dự án.

Da Lang Studio tiếp nhận thông tin về lĩnh vực ngành nghề của khách hàng và tư vấn để lựa chọn website phù hợp.

Hai bên tiến hành làm hợp đồng sau khi đã đi đến thống nhất chung.

Đội ngũ Content của Da Lang Studio sẽ hoàn thiện bài viết theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc kiểm duyệt nội dung những bài viết có sẵn của khách.

Kiểm duyệt lại nội dung và gửi lại cho khách hàng để check lần cuối trước khi đăng bài.

Lựa chọn vị trí đăng bài và báo cáo theo dõi backlink.

Giá dịch vụ Guest Post

Cơ bản
12.000.000 VND

10 bài viết

10 nội dung cao cấp chất lượng hàng đầu sẽ được viết
DA trung bình 35+
Thanh toán
Nâng cao
30.000.000 VND

25 bài viết

25 nội dung cao cấp chất lượng hàng đầu sẽ được viết
DA trung bình 35+
Thanh toán
Chuyên gia
50.000.000 VND

35 bài viết

35 nội dung cao cấp chất lượng hàng đầu sẽ được viết
DA trung bình 35+
Thanh toán

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký tư vấn