LOCAL SEO

Khách hàng tại địa phương của bạn thường xuyên tìm kiếm trực tuyến các loại dịch vụ và sản phẩm khác nhau. Rất có thể, bạn có thể đang cung cấp các loại dịch vụ, sản phẩm này. Nếu bạn không thể thiết lập sự hiện diện trực tuyến trước khách hàng tại địa phương của mình, bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng. Vì vậy, tạo dựng được vị thế vững chắc trước khách hàng địa phương là một điều cần thiết.

Chiến lược SEO Local tại Dalang Studio có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật trong SERPs. Giúp đưa địa điểm công ty (doanh nghiệp) của bạn lên Google Maps

Liên hệ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO Local

Khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến địa điểm, google map sẽ hiển thị những doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ liên quan. Sự hiện diện của bạn tại khu vực sẽ giúp các tìm kiếm từ khóa về địa phương trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Do đó, SEO Local có thể giúp bạn nhân đôi lợi nhuận.

Một số lợi ích của SEO Local bao gồm

01. Tăng đơn đặt hàng & khách hàng tiềm năng

02. Đạt thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm

03. Thêm lưu lượng truy cập vào trang web từ các khách hàng tiềm năng

04. Tăng sự tin tưởng với khách hàng

05. Giúp các chiến dịch tiếp thị hiệu quả hơn

06. Đóng vai trò không nhỏ trong SEO tổng thể

Dịch vụ SEO Local gồm những gì?

Nghiên cứu từ khóa là một phần thiết yếu của SEO, vì nó cho phép bạn đảm bảo rằng bạn đang tập trung thời gian và năng lượng của mình vào các cụm từ tìm kiếm mà mọi người đang thực sự sử dụng.

Nghiên cứu từ khóa địa phương cũng không kém phần quan trọng, vì nội dung cần phải phù hợp với các vị trí cụ thể để được xem là có liên quan đặc biệt đến các cụm từ tìm kiếm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn để tìm ra bộ từ khóa tốt nhất

Bản địa hóa website là điều bắt buộc nếu bạn muốn khách địa phương ghé thăm doanh nghiệp của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao chúng tôi có các chuyên gia bản địa hóa, những người sẽ thiết lập mọi thứ để tiếp cận khách hàng tiềm năng từ vị trí của bạn.

Citation được hiểu là trích dẫn trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn. Phần trích dẫn này có đầy đủ các thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ, vị trí và số điện thoại.

Trích dẫn rất quan trọng đối với SEO Local, bởi vì nếu bạn không xuất hiện ở những nơi mọi người đang tìm kiếm doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn, bạn có khả năng bị các đối thủ cạnh tranh vượt qua.

Chất lượng backlinks là một trong những phần quan trọng nhất để xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. Các liên kết ngược từ các nguồn chất lượng và có liên quan giúp trang web của bạn phát triển nhanh hơn và đánh bại các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp các liên kết ngược từ các nguồn có liên quan và đáng tin cậy khiến trang web của bạn trở nên đáng tin cậy trong mắt các công cụ tìm kiếm và khách hàng tiềm năng.

Nội dung là yếu tố trực tiếp tác động đến hành vi mua hàng của người dùng. Vì vậy, thiết kế và phát triển nội dung thu hút là rất quan trọng. Nội dung thân thiện với SEO cũng giúp tăng thứ hạng. Vì vậy, chúng tôi có những người viết nội dung chất lượng, mang lại hữu ích và tăng sự tin tưởng với khách hàng

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tối ưu hóa website của bạn cho Google My Business Listing, để doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng hơn từ các tìm kiếm từ khóa liên quan đến địa phương

Để xây dựng lòng tin của khách hàng, xếp hạng và đánh giá đóng một vai trò rất quan trọng. Đó là lý do tại sao website của bạn cần thể hiện các bài đánh giá tích cực. Chúng tôi sẽ giúp cho các bài đánh giá tích cực hiển thị nhiều hơn với khách truy cập để bạn có thể nhận được sự tin tưởng và phát triển tốt hơn.

Chúng tôi sẽ thêm schema để các công cụ tìm kiếm đề xuất trang web của bạn, khi mọi người tìm kiếm từ khóa liên quan đến doanh nghiệp hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Cài đặt Schema sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Giá dịch vụ Monthly SEO

STARTER
Liên hệ
Kiểm tra & Tối ưu hóa SEO địa phương
Bài đăng trên blog
Sáng tạo & tối ưu hóa My Google Business
Bài đăng theo ngữ cảnh
Trình quản lý SEO chuyên dụng
Trang tổng quan dành riêng cho khách hàng
Liên hệ
BUSINESS
Liên hệ
Kiểm tra & Tối ưu hóa SEO địa phương
Bài đăng trên blog
Sáng tạo & tối ưu hóa My Google Business
Bài đăng theo ngữ cảnh
Trình quản lý SEO chuyên dụng
Trang tổng quan dành riêng cho khách hàng
Liên hệ
PREMIUM
Liên hệ
Kiểm tra & Tối ưu hóa SEO địa phương
Bài đăng trên blog
Sáng tạo & tối ưu hóa My Google Business
Bài đăng theo ngữ cảnh
Trình quản lý SEO chuyên dụng
Trang tổng quan dành riêng cho khách hàng
Liên hệ

Các website nên sử dụng dịch vụ SEO Local

Các trang web kinh doanh cần dịch vụ SEO Local để nhân số lượng khách hàng từ khu vực cụ thể. Nếu bạn có một website kinh doanh, chúng tôi biết rằng bạn không muốn người dân từ địa phương của bạn mua hàng của các doanh nghiệp khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp Dịch vụ SEO Local cho bạn.

Nếu bạn sở hữu một website dịch vụ, bạn phải tối ưu hóa trang web trên các công cụ tìm kiếm cho địa phương của bạn. Những người từ địa phương của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận dịch vụ từ bạn so với một nhà cung cấp dịch vụ từ các khu vực khác. Do đó, tối ưu hóa trang web cho địa phương của bạn, bạn sẽ có được nhiều khách hàng hơn cho dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Local Dalang Studio

Đội ngũ SEO của chúng tôi bao gồm các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thu thập kiến ​​thức và kinh nghiệm về mọi khía cạnh của SEO, bao gồm cả SEO địa phương. Kỹ năng lên chiến lược, kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm trước đây của họ giúp chúng tôi mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Thay vì tuân theo một kế hoạch cơ bản và phổ biến, chúng tôi phát triển các kế hoạch tập trung vào tình trạng trang web và số liệu thống kê của bạn. Chúng tôi không vội vàng mà dành thời gian để thiết kế, phát triển và thực hiện các kế hoạch cho trang web để đảm bảo cho bạn kết quả như mong đợi.

Phát triển thương hiệu của bạn thông qua việc quản lý thứ hạng và đánh giá từ khách hàng của bạn. Xếp hạng tiêu cực dẫn đến thương hiệu bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện những đánh giá tích cực ở phía trước để khách xem những mặt tích cực và tin tưởng bạn.

Chúng tôi có các gói SEO Local phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp giá trị tốt nhất trong phạm vi ngân sách mà chủ sở hữu trang web có thể đầu tư. Các gói khác nhau trong các phân khúc ngân sách khác nhau, bạn có thể chọn một cái tùy theo ngân sách của mình.

Chúng tôi thường xuyên theo dõi thứ hạng của ban và cố gắng cải thiện hết mức có thể. Thông qua việc giám sát và cải tiến liên tục này, Website của bạn sẽ lên TOP một cách bền vững

Cách Dalang Studio phục vụ khách hàng

Khi chúng tôi đang xử lý trang web của bạn, chúng tôi đảm bảo giám sát thường xuyên để theo dõi những thăng trầm của trang web của bạn. Và để giúp bạn trở thành một phần của nó, chúng tôi chia sẻ báo cáo với bạn. Do đó, bạn cũng biết trang web của mình đang hoạt động như thế nào và liệu chúng tôi có đang hoạt động tốt hay không.

Chúng tôi có một nhóm hỗ trợ khách hàng mà bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào liên quan đến bất kỳ câu hỏi nào về dự án đang thực hiện của bạn hoặc bắt đầu một dự án mới với chúng tôi. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian ngắn nhất có thể để cung cấp câu trả lời cho thắc mắc của bạn để giúp bạn không bị căng thẳng.

Bạn có quyền đặt câu hỏi về bất kỳ vấn đề nào trong dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sửa đổi toàn bộ dịch vụ một lần nữa và bù lại cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi rất vui khi khách hàng hài lòng.

An toàn và bảo mật là một phần của dịch vụ chất lượng. Để bảo mật thông tin của bạn, chúng tôi sử dụng phương thức thanh toán với số lượng chứng khoán tối đa. PayPal, Payoneer, Stripe, v.v. là một số phương thức thanh toán mà chúng tôi sử dụng để nhận thanh toán từ bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn.

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký tư vấn