SEO AUDIT

Để tăng trưởng thứ hạng website, bạn không chỉ xây dựng chiến lược tối ưu SEO, mà cần phải tìm và sửa những điểm sai sót của trang web.

Dịch vụ SEO Audit do Da Lang Studio triển khai, dành riêng cho việc kiểm tra và tìm ra các lỗi SEO trên trang web của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số mẹo để cải thiện website, giúp bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Bất kể trang web của bạn cũ hay mới, chúng tôi sẽ tối ưu một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO Audit

Bạn muốn xếp hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm và đánh bại đối thủ cạnh tranh? Nhưng bạn không thể tiến về phía trước nếu không biết điều gì đang kéo bạn từ phía sau. Mục đích chính của SEO Audit chính xác là như vậy. Nó giúp bạn biết điều gì đang ngăn trang web của bạn được xếp hạng, giúp bạn lập kế hoạch để bước tiếp.

Dưới đây là một số lợi thế của dịch vụ SEO Audit:

1. Cải thiện hiệu suất trang web.

2. Tối ưu hóa nội dung.

3. Tăng sự hài lòng của người dùng.

4. Định vị trang web tốt hơn trong công cụ tìm kiếm.

5. Tăng lưu lượng truy cập.

6. Biết điểm mạnh mà bạn có.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO Audit

Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ kiểm tra mọi thứ trên trang web của bạn, đảm bảo tập trung vào tất cả các khía cạnh trong SEO như Onpage, Offpage, Technical.

Trong quá trình kiểm tra, chúng tôi sẽ xác định tất cả lỗi tối ưu SEO khiến trang web của bạn không tăng hạng trên trang tìm kiếm. Sau đó lập danh sách các vấn đề cần giải quyết để khách hàng hiểu rõ tình trạng website của mình.

Sau khi xác định các yếu tố, chúng tôi sẽ chuẩn bị một báo cáo bao gồm từng vấn đề mà chúng tôi đã phát hiện ra từ quá trình kiểm tra. Báo cáo sẽ bao gồm các vấn đề cụ thể trong từng phần Onpage, Offpage, Technical.

Bên cạnh việc phân tích những điểm yếu trên trang web doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp cho bạn một lộ trình hành động, bao gồm các kế hoạch cần thực hiện nhằm loại bỏ những điểm yếu. Qua đó, Da Lang Studio giúp bạn lập kế hoạch chiến lược để đảm bảo cải thiện vị trí website tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng tối đa những điểm mạnh.

Da Lang Studio bảng giá dịch vụ

STARTER
6.000.000 VNĐ/tháng
Kiểm tra tốc độ trang web
Kiểm tra trải nghiệm người dùng
Tình trạng hiện tại của trang web
Kiểm tra kỹ thuật SEO
Kiểm tra SEO Onpage
Kiểm tra SEO Offpage
Kiểm tra nội dung SEO
Danh sách các liên kết ngược đối thủ cạnh tranh của bạn
Danh sách từ khoá của đối thủ cạnh tranh
Báo cáo chi tiết đầy đủ
Thanh toán
BUSINESS
7.500.000 VNĐ/tháng
Kiểm tra tốc độ trang web
Kiểm tra trải nghiệm người dùng
Tình trạng hiện tại của trang web
Kiểm tra kỹ thuật SEO
Kiểm tra SEO Onpage
Kiểm tra SEO Offpage
Kiểm tra nội dung SEO
Danh sách các liên kết ngược đối thủ cạnh tranh của bạn
Danh sách từ khoá của đối thủ cạnh tranh
Các liên kết độc hại từ chối tệp và báo cáo
Báo cáo chi tiết đầy đủ
Thanh toán
MEDIUM
14.500.000 VNĐ/tháng
Kiểm tra tốc độ trang web
Kiểm tra trải nghiệm người dùng
Tình trạng hiện tại của trang web
Kiểm tra kỹ thuật SEO
Kiểm tra SEO Onpage
Kiểm tra SEO Offpage
Kiểm tra nội dung SEO
Danh sách các liên kết ngược đối thủ cạnh tranh của bạn
Danh sách từ khoá của đối thủ cạnh tranh
Các liên kết độc hại từ chối tệp và báo cáo
Báo cáo chi tiết đầy đủ
Thanh toán

Các công việc SEO Audit mà chúng tôi thực hiện

SEO Onpage là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn website của mình được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Để cạnh tranh với đối thủ, việc cải thiện hiệu suất trên trang là yếu việc làm cần thiết. Nhóm SEO Audit của chúng tôi sẽ kiểm tra các yếu tố Onpage, giúp doanh nghiệp tìm ra điểm yếu và đề xuất các cải tiến.

Nội dung là yếu tố cung cấp giá trị cho khách truy cập website. Vì vậy, nếu nội dung của bạn tối ưu kém, trang web sẽ không có được khách truy cập thường xuyên và lâu dài. Ngoài ra, người dùng sẽ không dừng chân lâu ở website nếu nội dung không hữu ích, điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của SEO. Các chuyên gia SEO tại Da Lang Studio sẽ cùng nhau kiểm tra về yếu tố này để mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Backlink giúp bạn tăng chỉ số DA và thu hút khách truy cập. Nhưng khi các backlink đến từ các trang web spam hoặc không chất lượng, chúng có thể khiến website tụt hạng, thậm chí bạn có thể bị phạt. Đó là lý do tại sao Da Lang kiểm tra các backlink của website và đề xuất những gì cần làm với các backlink không chất lượng.

Nếu khách truy cập của bạn không có được trải nghiệm tốt trên website, họ sẽ không quay lại. Bạn cần đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt và giao diện hấp dẫn. SEO Technical đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng. Dịch vụ SEO Technical của Da Lang giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề kỹ thuật của website và đề xuất các giải pháp tốt nhất.

Ngay cả khi nội dung hữu ích và giao diện thân thiện với người dùng, hiệu suất SEO của trang web cũng có thể không tốt vì một số lý do khác. Vì vậy, trong dịch vụ SEO Audit chúng tôi sẽ kiểm tra các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất trên website của bạn và đề xuất các giải pháp để khắc phục những thiếu sót.

Việc website giảm thứ hạng có thể do nhiều lý do, dịch vụ Audit toàn bộ website tại Da Lang có thể giúp bạn tìm ra những lý do đó và khắc phục chúng.

Các website nên sử dụng dịch vụ SEO Audit

Các trang web AdSense kiếm tiền từ các quảng cáo khi khách truy cập, vì vậy việc đạt được một lượng lớn người dùng truy cập là rất quan trọng. SEO Audit sẽ làm cho trang web hiển thị trên kết quả tìm kiếm, giúp tăng tỷ lệ người dùng truy cập. Dịch vụ SEO Audit tại Da Lang Studio sẽ giúp trang web AdSense của bạn cải thiện bằng cách sửa đổi những điểm yếu của website.

Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn nên sở hữu một website độc đáo và uy tín để người dùng truy cập có thể tin tưởng bạn. Dịch vụ SEO Audit của chúng tôi có thể giúp bạn trong vấn đề này, bằng cách tìm cách đảm bảo trải nghiệm khách truy cập tốt hơn qua mọi phần trên trang web, từ đó xây dựng lòng tin của khách hàng.

Upload Image...

Website doanh nghiệp là nơi khách hàng tiềm năng đánh giá và quyết định liệu họ có mua dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn hay không. Vì vậy, duy trì một trang web uy tín với SEO là một việc làm cần thiết. Dịch vụ SEO Audit của chúng tôi có thể giúp bạn trong vấn đề này bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng mọi khía cạnh trang web.

Chiến lược SEO trong các website doanh nghiệp địa phương là khác nhau vì bạn phải tối ưu hóa trang web cho một đối tượng mục tiêu cụ thể. Bạn có thể thấy khó khăn, nhưng các chuyên gia của chúng tôi sẽ biết phải làm gì để đảm bảo khả năng hiển thị tối đa cho website với khách hàng địa phương. Hãy để Da Lang kiểm tra trang web kinh doanh địa phương của bạn. Chúng tôi sẽ đề xuất một số chiến lược có thể giúp bạn trong trường hợp này.

Câu hỏi thường gặp

Mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành cuộc kiểm tra?

Việc kiểm tra toàn bộ trang web của bạn mất rất nhiều thời gian vì chúng tôi kiểm tra tất cả các khía cạnh của website. Nhưng Da Lang biết rằng bạn cũng muốn nhanh chóng có được bảng báo cáo SEO Audit vì hoạt động kinh doanh của bạn có rất nhiều việc phải làm. Đó là lý do tại sao chúng tôi gửi báo cáo kiểm toán trong vòng 15 ngày làm việc. Chúng tôi cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn đã đề ra.

Tôi có thể đặt một dịch vụ SEO Audit theo yêu cầu không?

Chúng tôi chấp nhận thực hiện dịch vụ SEO Audit theo yêu cầu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Audit đầy đủ. Kiểm tra toàn bộ website giúp bạn biết được nhiều thiếu sót mà bạn chưa biết.

Tôi nên cung cấp thông tin gì để bạn có thể truy cập vào trang web của tôi?

Để đảm bảo rằng Da Lang có quyền truy cập vào trang web của bạn, chúng tôi yêu cầu thông tin đăng nhập vào trang web của bạn và quyền truy cập vào bảng điều khiển tìm kiếm, bảng điều khiển và phân tích. Đừng lo, chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn an toàn và không chia sẻ với bất kỳ ai khác.

Tôi sẽ nhận được báo cáo như thế nào?

Chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo cho trang tổng quan khách hàng của bạn. Nếu bạn không muốn báo cáo trong quá trình này, chúng tôi sẽ trực tiếp gửi cho bạn qua email.

Phương thức thanh toán bạn sử dụng là gì?

Để quy trình thanh toán thuận tiện và an toàn, chúng tôi sử dụng nhiều phương thức thanh toán: PayPal, Payoneer, Visa, MasterCard, chuyển khoản ngân hàng. Đây là các phương thức thanh toán mà bạn có thể sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ của chúng tôi.

Đăng ký tư vấn