Mua PBN giá tốt chất lượng uy tín chuyên nghiệp tại Da Lang

Mua PBN

Là chủ sở hữu trang web, bạn chắc chắn biết được tầm quan trọng của backlink đối với SEO. Và bạn cũng biết mất rất nhiều thời gian và công sức để có được một backlink phải không? Có nhiều cách để sở hữu backlink PBN đó là tự tạo backlink bằng cách xây dựng hệ thống site vệ tinh hiệu quả bền vững. Nhưng nếu bạn muốn trang web của mình leo lên thứ hạng của các công cụ tìm kiếm web nhanh hơn, bạn có thể mua PBN tại Da Lang Studio – đơn vị cung cấp backlink tay uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

1. Bảng giá mua PBN tại Da Lang

1.1. Gói 1 – 800.000 vnd

 • 25 PBN Backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

1.2. Gói 2 – 1.550.000 vnđ

 • 50 PBN Backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

1.3. Gói 3 – 3.000.000 vnđ

 • 100 PBN backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

1.4. Gói 4 – 6.800.000 vnđ

 • 300 PBN backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

1.5. Gói 5 – 12.000.000 vnđ

 • 500 PBN backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ backlink PBN tại Da Lang Studio quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Da Lang sẵn sàng phục vụ quý khách.

Da Lang có nhiều gói backlink PBN
Da Lang có nhiều gói backlink PBN phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

1.6. Chính sách ưu đãi

Để quý khách hàng có thể mua PBN với giá hời nhất, Da Lang đã áp dụng chính sách ưu đãi cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Da Lang sẽ chiết khấu phần trăm dựa trên giá trị dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Khách hàng sử dụng dịch vụ có giá trị càng cao thì càng được chiết khấu nhiều.

Liên hệ cho Da Lang để biết rõ hơn về chính sách ưu đãi và mua PBN với giá hời nhất nhé.

2. Backlink PBN tại Da Lang có uy tín không

2.1. Domain có thẩm quyền

Mua PBN tại Da Lang, khách hàng sẽ nhận được backlink từ các website có domain chất lượng cao và có tuổi đời lên đến 7 năm. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục thêm các domain mới để giữ cho hệ thống PBN luôn phát triển và đủ thẩm quyền để hỗ trợ tốt nhất cho các các dự án SEO của khách hàng. 

2.2. Mạng lưới PBN đa dạng khổng lồ

Da Lang liên tục bổ sung các trang web mới vào hệ thống PBN. Bằng cách này, chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp các liên kết cho khách hàng xuyên suốt mà không có bất kỳ sự lặp lại liên kết nào của các trang web.

2.3. Bảo trì cao cấp

Sau khi triển khai dịch vụ backlink hoàn tất, Da Lang cũng thường xuyên theo dõi, kiểm tra chất lượng lượng của các backlink để phát hiện kịp thời các backlink bị lỗi và có phương án xóa, sửa các backlink nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến dự án SEO. Da Lang đảm bảo bất kỳ liên kết nào của chúng tôi đều hoạt động và tồn tại lâu dài.

2.4. Nội dung chất lượng cao

Để phù hợp với liên kết của bạn, Da Lang đã tạo ra nội dung hoàn toàn mới được viết bằng tay, không có lỗi ngữ pháp và không có bất kỳ nội dung nào bị trùng lặp.

Nội dung website PBN đều chất lượng cao 
Nội dung của các website trong hệ thống PBN đều chất lượng cao

2.5. Trang web PBN độc đáo

Mỗi trang web PBN đều độc đáo và là duy nhất so với những trang web khác. Các trang web này trông giống như một trang web chính, hợp pháp và thậm chí còn có lưu lượng truy cập ổn định. Để đạt được hiệu quả này, Da Lang đã nỗ lực tạo ra website PBN có nội dung độc nhất, chủ đề chất lượng, các plugin khác nhau và cài đặt khác nhau, địa chỉ IP khác nhau, các dịch vụ lưu trữ khác nhau,… 

Điều này giúp Da Lang tự tin khẳng định rằng hệ thống PBN của chúng tôi an toàn 100% để liên kết với trang web của bạn.

2.6. Liên kết PBN tồn tại lâu dài

Các chuyên gia SEO dày dặn kinh nghiệm của Da Lang sẽ liên tục theo dõi và kiểm tra tình hình hoạt động của các website trong hệ thống PBN để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt. Do đó, chúng tôi chắc chắn khi các bạn mua PBN của chúng tôi sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng link bị hỏng hoặc bị xóa làm ảnh hưởng đến dự án SEO của bạn. Ngay cả khi kết thúc hợp đồng mua PBN, các liên kết PBN vẫn sẽ tồn tại lâu dài.

3. Lợi ích khi mua PBN tại Da Lang

Khi mua PBN tại Da Lang, các bạn sẽ được nhận các backlink tồn tại lâu dài, DA cao, không bị Google phát hiện Footprint và phù hợp với nội dung trên website của bạn. 

Da Lang tập trung vào chất lượng nội dung của các website trong hệ thống PBN. Nội dung trên hệ thống PBN mà chúng tôi sản xuất đều độc đáo, mang lại giá trị cho người dùng và chúng không khác gì một website chính. 

Mua PBN Da Lang sẽ được nhận backlink tồn tại lâu 
Mua PBN tại Da Lang khách hàng sẽ được nhận các backlink tồn tại lâu dài

Do đó, mua backlink tại Da Lang đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn như: 

3.1. Tạo ra nhiều giá trị cho website và doanh nghiệp

Việc mua backlink PBN chất lượng tại Da Lang – đưa website lên top sẽ làm cho website ngày càng phát triển và mạnh mẽ. Bởi vì PBN chất lượng giúp website nâng cao uy tín với công cụ tìm kiếm Google và người dùng. Nhờ vậy, website bạn được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm là điều hiển nhiên. Từ đó, lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi cũng tăng cao. 

3.2. Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức

Mua PBN từ Da Lang sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức gấp nhiều lần so với tự xây dựng hệ thống PBN nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và chất lượng. 

Xét về mặt chi phí, để xây dựng hệ thống PBN chất lượng, các doanh nghiệp cần có đội ngũ nhân viên SEO, Content, lập trình dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống PBN. Ngoài ra, bạn phải mua tên miền cũ, thuê hosting,… Chưa kể các chi phí rủi ro khác mà bạn sẽ gặp trong quá trình xây dựng hệ thống PBN. Do đó, bạn sẽ bỏ ra chi phí rất lớn để xây dựng hệ thống PBN chất lượng

Về mặt thời gian và công sức, quá trình xây dựng hệ thống PBN phải trải qua rất nhiều giai đoạn và thực hiện rất nhiều công việc. Từ việc tìm mua tên miền và hosting phù hợp; cài đặt và quản lý website; lập kế hoạch phát triển nội dung cho các website; tạo nội dung cho các website trong hệ thống PBN đến việc xây dựng liên kết và một số công việc khác. 

Xây dựng và phát triển một website cũng đã vất vả và khó khăn. Trong khi đây là một hệ thống với nhiều website. Mà để hệ thống PBN chất lượng thì bạn phải chăm sóc cho tất cả website trong hệ thống PBN tương tự như website chính. 

Việc này làm cho các doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian, công sức dẫn đến việc làm chậm trễ các kế hoạch Marketing và kinh doanh

Mua PBN từ Da Lang giúp tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian và công sức
Mua PBN từ Da Lang sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức gấp nhiều lần so với tự xây dựng hệ thống PBN

3.3. Hạn chế rủi ro

Khi khách hàng mua PBN tại Da Lang sẽ hạn chế tối đa rủi ro hơn so với việc tự triển khai PBN. Bởi vì Da Lang sở hữu đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp, có thâm niên cao trong nghề sẽ đảm bảo các trang web trong hệ thống PBN luôn hoạt động tốt, không bị Google phát hiện. Điều này giúp dự án SEO của khách hàng được thuận lợi và hiệu quả hơn. 

4. Backlink PBN quan trọng như thế nào trong SEO

4.1. Gia tăng sức mạnh cạnh tranh cho trang web

Website của bạn có vô số đối thủ cạnh tranh trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Để gia tăng sức mạnh cạnh tranh cho website của mình, các doanh nghiệp sẵn sàng chi tiền cho Google Ads và tạo một trang web mạnh hơn trong cùng một ngách để có được thứ hạng cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm.

Giờ đây, hệ thống PBN có thể cung cấp cho doanh nghiệp nhiều liên kết ngược có chất lượng tốt để thúc đẩy các chiến dịch SEO và xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Hiện tại có rất nhiều trang web đang sử dụng backlink PBN để thúc đẩy thứ hạng. Điều này làm backlink PBN ngày càng trở nên phổ biến và nhu cầu mua PBN cũng gia tăng mạnh mẽ. 

Nếu không có hệ thống PBN hỗ trợ, website của bạn sẽ mất lợi thế trong cuộc đua thứ hạng và việc này cũng ảnh hưởng đến dự án SEO của bạn.

4.2. PBN là một phương pháp tiếp cận nhanh hơn

Như mọi khi, bạn có thể xây dựng liên kết bằng cách tiếp cận với các blogger, các trang mạng xã hội,… Đây là một kỹ thuật được những người làm SEO sử dụng phổ biến để có được một backlink chất lượng và gia tăng độ phủ. Tuy nhiên, quá trình tiếp cận với cộng đồng người dùng diễn ra chậm và rườm rà, khiến các chuyên gia SEO không muốn tiếp tục sử dụng kỹ thuật này nữa.

PBN làm cho quá trình xây dựng backlink dễ dàng nhanh chóng
PBN làm cho quá trình xây dựng backlink trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn

Bây giờ là thời đại của PBN. Sử dụng PBN giúp bạn không cần tiếp cận các blogger, các trang mạng xã hội,… Vì bạn là chủ sở hữu của mạng lưới các blog và bạn có thể xây dựng nhiều liên kết trong thời gian ngắn nhất có thể. Do đó, PBN làm cho quá trình xây dựng backlink trở nên dễ dàng hơn để bạn có tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo của dự án SEO mà không bị chậm trễ.

4.3. Chiến lược SEO hiệu quả

Bạn không nên bỏ lỡ chiến lược SEO hiệu quả PBN. Khi sử dụng hệ thống PBN chất lượng, dự án SEO của bạn chắc chắn hiệu quả và thành công vì các liên kết được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn.

Ngoài ra, việc xây dựng một mạng lưới blog cho thị trường ngách mà bạn đã chọn có thể mang lại lợi ích trong việc cung cấp nguồn liên kết rất cần thiết.

4.4. Gia tăng thu nhập với hệ thống PBN

Có một sự thật là bạn có thể thay đổi PBN của mình thành các blog công khai và kiếm tiền từ nó bằng cách cho thuê liên kết với chi phí cao.

4.5. Nhận lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web kiếm tiền

Chiến lược xây dựng liên kết PBN tốt nhất là các từ khóa nên được sử dụng tự nhiên. PBN đã được tạo với nội dung tuyệt vời sẽ vững chắc và sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập và không bị Google nghi ngờ về PBN.

5. Những lưu ý khi mua PBN

Vì nhu cầu mua PBN đang tăng cao nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ backlink PBN. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Do đó, để mua PBN chất lượng bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

 • Các bạn nên chọn những đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực lâu năm. Vì những đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm nên khả năng hệ thống PBN của họ sẽ được đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào có nhiều năm hoạt động trong nghề cũng có nhiều kinh nghiệm. Do đó, bạn phải cân nhắc cẩn thận trước khi mua PBN.
hợp tác với công ty SEO có nhiều kinh nghiệm
Ưu tiên hợp tác với công ty SEO có nhiều kinh nghiệm xây dựng backlink PBN
 • Hãy tham khảo các dự án mà đơn vị bạn chọn đã thực hiện, tham khảo các đánh giá của khách hàng mà họ đã hợp tác,… để xem thử dịch vụ backlink PBN của đơn vị có thực sự hiệu quả như họ nói. Nhưng bạn cũng phải biết phân biệt đâu là đánh giá chân thật của khách hàng, đâu là chiến lược seeding của đơn vị đó.  
 • Ưu tiên những đơn vị cung cấp đa dạng các gói dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn tìm  được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng. 

6. Câu hỏi thường gặp về việc mua PBN

6.1. PBN có còn hiệu quả không?

Ngày nay có nhiều người nghi ngờ và nghĩ rằng PBN không còn đem lại hiệu quả cho dự án SEO nữa do các thuật toán của Google ngày càng cải tiến và thông minh. Tuy nhiên thực tế là PBN vẫn có tiềm năng và mang lại lợi ích cho các trang web của người dùng nếu bạn chú trọng vào việc xây dựng hệ thống PBN chất lượng. Khi nào Google còn xem các liên kết ngược là một yếu tố xếp hạng chính thì khi đó PBN vẫn còn hiệu quả. Vì vậy PBN có thể sẽ tiếp tục phù hợp và đem lại nhiều giá trị cho các dự án SEO trong tương lai.

6.2. Các backlink PBN có tốt không?

Các backlink PBN thật sự rất tốt cho dự án SEO nếu chúng được đảm bảo chất lượng. Nhiều người có xu hướng sử dụng PBN để thu lợi ngắn hạn nên sử dụng các trang web dùng một lần để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng. Google sẽ dễ dàng phát hiện hành động này và đưa ra hình phạt thích đáng. Nhưng các nhà cung cấp backlink PBN chính hãng, chất lượng như Da Lang đảm bảo xây dựng hệ thống PBN không để lại Footprint. Do đó, Google sẽ không phát hiện. Nên khi mua PBN tại Da Lang bạn có thể sử dụng nó để mang lại kết quả lâu dài hơn.

7. Lời kết

Mua PBN là giải pháp tối ưu giúp bạn có được backlink chất lượng một cách nhanh chóng mà không cần phải đàm phán với các blogger để đặt link website lên blog của họ. Đồng thời mua backlink PBN còn giúp bạn đẩy nhanh tiến độ của dự án SEO. Hãy liên hệ với Da Lang để mua PBN chất lượng với giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *