CHÚNG TÔI LÀ DA LANG STUDIO!
Da Lang Studio – Cuộc hành trình bắt nguồn từ trái tim

Da Lang Studio được thành lập năm 2015 và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cuối năm 2015, một gáo nước lạnh đã tát vào chúng tôi, lúc đấy chúng tôi “nếm” được vị của sự thất bại do quy trình bán hàng dựa hầu hết vào quảng cáo Facebook hoặc Google. Nhưng Da Lang Studio như những chú lính chì, chúng tôi cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được thành tựu nhất định trong lĩnh vực thiết kế và lập trình website.

Chúng tôi nhận ra công nghệ SERP từ khóa Google rất quan trọng. Nó tạo nguồn khách hàng thụ động cao không ngờ tới. Bằng việc tối ưu UX/UI, chúng tôi tạo sự chuyển đổi vô cùng tốt từ khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Đến đầu năm 2016, team bắt đầu phát triển các sản phẩm hỗ trợ SEO Engine cho khách hàng, nhằm tối ưu, cải thiện thứ hạng của từ khóa và hỗ trợ website tăng trưởng toàn diện. Với phương châm “Sáng tạo đột phá” Da Lang luôn học hỏi và nghiên cứu những cập nhật mới nhất về công nghệ và sáng tạo nội dung.

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Chúng tôi “không ngừng” nâng cao dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trong giai đoạn hội nhập quốc tế, thúc đẩy doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới với các nền tảng công nghệ độc quyền của chúng tôi.

Giá Trị Cốt Lõi Và Triết Lý Của Da Lang Studio

01

Khách hàng là trọng tâm

02

Hợp tác

03

Đổi mới và sáng tạo

04

Chịu trách nhiệm

05

Trung thực

Các Thành Viên Chính

Vũ Thuận Phát

CEO & Founder

Nguyễn Phương Thảo

HR Manager

Lê Trần Anh Thy

Content Leader

Vũ Thuận Phát

CEO & Founder

Nguyễn Phương Thảo

HR Management

Lê Trần Anh Thy

Content Lead

Chính sách chất lượng

Da Lang Studio luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng với sự hỗ trợ nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Văn hoá doanh nghiệp

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Da Lang Studio luôn đặt tâm huyết của mình vì lợi ích cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Khiêm tốn – thẳng thắn – lắng nghe

Da Lang Studio luôn mở rộng tầm nhìn, hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi chia sẻ thẳng thắn vì lợi ích chung, tôn trọng quan điểm, góc nhìn của mỗi cá nhân, chân thành lắng nghe và tìm giải pháp tối ưu cho đôi bên.

Chịu trách nhiệm

Ngưng than vãn, ngưng đùn đẩy, ngưng đổ lỗi. Da Lang Studio sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân, với tập thể. Chúng tôi luôn nhìn nhận khách quan, giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất.

Chính trực

Đối với Da Lang Studio “chính trực” là nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Chúng tôi luôn giữ lời hứa, làm điều đúng, bảo vệ, đấu tranh những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tổ chức, đội nhóm.

Liên hệ với chúng tôi Để được hỗ trợ

Để xây dựng và triển khai kế hoạch dành riêng cho doanh nghiệp bạn, đừng ngần ngại hãy kết nối ngay để chúng tôi hiểu hơn về bạn.

Liên hệ