Thiết kế Website

Một website không nên hoạt động buồn chán. Da Lang tin rằng khách hàng của bạn mong muốn những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình trực tuyến từ website của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp những trải nghiệm trực tuyến thú vị cho khách hàng của bạn và thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể làm điều đấy cùng nhau. Với mục tiêu là tôn vinh giá trị thương hiệu và mang đến cho khách hàng của bạn sự trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sự thành công của bạn cũng chính là niềm hạnh phúc của Da Lang Studio.

Liên hệ

Bạn đang găp khó khăn khi chưa xây dựng website cho doanh nghiệp ?

Cái gì khó – Có Da Lang Studio lo!
Lợi ích khi xây dựng website tại Da Lang Studio

Chất lượng dịch vụ

Điều mà Da Lang luôn quan tâm là giá trị chúng tôi trao cho bạn. Khách hàng chính là nhà quảng cáo tốt nhất của Da Lang. Vì vậy, chúng tôi cam kết và đảm bảo chất lượng từ việc phát triển, thiết kế website cho doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ luôn nhận được giá trị mà bạn cần từ chúng tôi.

Nâng cấp và bảo mật

Chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ thông tin chi tiết về tài khoản liên quan đến website của bạn. Sử dụng thông tin đăng nhập này, bạn dễ dàng nâng cấp các plugin của mình sau này nếu bạn muốn. Tôi luôn đề xuất bảo mật thông tin nếu bạn đang dùng website được cung cấp từ bên thứ ba. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵng sàng nâng cấp website khi bạn cần.

SEO

Website của bạn luôn được Da Lang tối ưu chăm sóc trong quá trình bạn sử dụng. Chúng tôi đảm bảo website của bạn thân thiện với SEO và sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Website được tối ưu trên nhiều giao diện với tốc độ tải trang ổn định giúp website của bạn phát triển một cách tốt nhất.

Dịch vụ và giá cả

Chúng tôi luôn có phương châm trao cho bạn giá trị tốt nhất. Nếu bạn mong muốn một trang website có nhiều tính năng và giá cả hợp lý. Chúng tôi xin phép được đo lường và đánh giá để gửi cho bạn một mức giá hợp lý. Trong trường hợp nó phù hợp với bạn chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và bạn sẽ là người đồng hành cùng chúng tôi.

Giao hàng nhanh nhất

Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế và lập trình trang web nhanh nhất có thể. Da Lang rất tôn trọng cam kết và thời gian bàn giao. Bởi vì việc này đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi.

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua các kênh online hoặc qua email: [email protected]

Dịch vụ sau bán hàng

Da Lang sẽ hỗ trợ website của bạn sau khi bàn giao với một thời gian giới hạn. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ cho bạn phát triển lâu hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi chăm sóc tốt nhất. Các chuyên gia tại Da Lang luôn sẵn sàng tư vấn phát triển website cho bạn.

Phương pháp thiết kế website thành công tại Da Lang Studio

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, Da Lang Studio sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Vũ Thuận Phát

CEO & Founder

Nguyễn Phương Thảo

HR Manager

Lê Trần Anh Thy

Content Leader

Vũ Thuật Phát

CEO & Founder

Nguyễn Phương Thảo

HR Manager

Lê Trần Anh Thy

Content Leader

Quy trình triển khai dịch vụ Thiết kế website tại Da Lang Studio

Phân tích yêu cầu của khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có mong muốn, yêu cầu riêng về website của mình. Vì vậy, sau khi xem xét tính khả thi của từng yêu cầu, các lập trình viên sẽ tư vấn và thảo luận lại với khách hàng về phương hướng xây dựng website và sản phẩm cuối cùng mà khách hàng mong muốn.

Lên kế hoạch chi tiết quá trình thiết kế website

Để tránh đi lạc hướng trong quá trình thiết kế website, trước tiên lập trình viên sẽ phác thảo sitemap. Khách sẽ dễ dàng theo dõi website của mình.

Thiết kế giao diện website

Tiến hành thiết kế giao diện của website theo yêu cầu của khách hàng.

Xây dựng tính năng và nội dung website

Khi đã xong phần giao diện, đội ngũ thiết kế website sẽ bắt đầu lập trình, xây dựng tính năng và nội dung cho website.

Kiểm tra và chỉnh sửa

Lập trình viên sẽ thử nghiệm truy cập website trên các nền tảng và thiết bị khác nhau. Sau đó, họ tiến hành sửa các lỗi phát sinh.

Nhận phản hồi và hướng dẫn sử dụng

Sau khi website đã cơ bản hoàn thành, bên bộ phận thiết kế website sẽ liên hệ để khách hàng có thể kiểm tra, tự mình trải nghiệm thành phẩm. Bên cạnh đó, khi giao sản phẩm, đội ngũ thiết kế website cũng sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng các tính năng, công cụ quản trị website một cách cặn kẽ.

Các dịch vụ thiết kế website nổi bật tại
Da Lang Studio

Các dịch vụ thiết kế và triển khai website tại Da Lang với đầy đủ các chức năng giúp trang web bạn được tối ưu một cách tốt nhất:

  • Thiết kế UI/UX
  • Xây dựng trang web
  • Phát triển trang web
  • Tối ưu hóa tốc độ

Câu hỏi thường gặp

Lĩnh vực nào nên thiết kế website?

Các kênh Marketing online đang bùng nổ và hứa hẹn dẫn đầu xu hướng trong thời gian tới. Vì vậy, dù bạn đang hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng cần thiết kế website phù hợp cho doanh nghiệp mình. Người ta có xu hướng dịch chuyển cửa hàng vật lý thành cửa hàng ảo trên mạng và khách hàng đang hứng thú hơn so với việc mua hàng truyền thống. Vì thế, nếu bạn không chuẩn bị cho mình website hoàn hảo, bạn có nguy cơ bỏ lỡ những nguồn lợi khủng trong tương lai đấy.

Thiết kế website có thực sự cần thiết cho một doanh nghiệp mới?

Với một doanh nghiệp mới để xây dựng tên tuổi của mình trên thị trường internet, đây chính là cách hiệu quả để khách hàng biết đến bạn. Bước đầu tiên trong quá trình tiếp xúc với khách hàng là tạo cho khách hàng thấy sự xuất hiện của bạn, khách hàng truy cập website, tìm hiểu dịch vụ và thông qua đó tạo được ấn tượng với họ. Từ đó, tỷ lệ truy cập tự nhiên sẽ dễ dàng chuyển đổi thành tỷ lệ khách hàng thân thiết, tăng số lượng đối tác,…

Bao lâu thì bài viết của tôi được index và xuất hiện trên bảng xếp hạng của Google?

Đối với bài viết trên website, thời gian index mất từ 10 -15 ngày và nhanh nhất là từ 5-7 ngày, khi bài viết chuẩn SEO và hữu ích thì có thể ở trong top 10.
Tùy thuộc vào nhiều yếu tố, một số website lại có thời gian index lâu hơn nên thứ hạng của mỗi website trên bảng xếp hạng là không giống nhau.

Chi phí gia hạn hàng năm cho website là bao nhiêu?

Để duy trì một trang web có dung lượng, băng thông tối thiểu 600MB, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 600.000 đồng/năm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gia hạn chu kỳ 2 – 10 năm/1 lần để có giá ưu đãi hơn. Thường gói hosting phổ biến nhất hiện nay là 2GB, băng thông 50GB/tháng có giá khoảng 1.500.000 đồng/năm.

Website được thiết kế tại Da Lang Studio sẽ có những chức năng gì?

Website được thiết kế tại Da Lang Studio sẽ đảm bảo có những các chức năng cơ bản như:
1. Cung cấp thông tin
2. Chức năng tìm kiếm
3. Chức năng giỏ hàng
4. Thanh toán trực tiếp
5. Hỗ trợ trực tuyến/ Chat online
6. Hỗ trợ quảng cáo
Ngoài ra chúng tôi đảm bảo website của bạn thân thiện với SEO và sẽ đem lại cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Website được tối ưu trên nhiều giao diện với tốc độ tải trang ổn định giúp website của bạn phát triển một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn