LINK BUILDING

Có nhiều lý do khiến việc xây dựng backlink trở thành khía cạnh thiết yếu trong quá trình SEO, nhưng lý do thiết thực nhất là backlink đóng vai trò quan trọng trong thuật toán tìm kiếm của Google. Liên kết này có thể cải thiện đáng kể mức độ tin cậy và thứ hạng nếu được xây dựng tốt.

Nếu bạn đã sẵn sàng tăng độ uy tín và thứ hạng tìm kiếm cho thương hiệu của mình bằng một chiến lược hiệu quả và tiết kiệm chi phí, hãy bắt đầu cuộc hành trình cùng Da Lang Studio để đưa doanh nghiệp nhanh chóng đi đến thành công.

Liên Hệ

Có phải bạn đang gặp vấn đề dưới đây

SEO website chưa hiệu quả

Người dùng truy cập vào website ít

Thương hiệu chưa có độ phủ sóng

Lợi ích khi triển khai Link Building

1. Cải thiện độ uy tín tên miền (domain authority) cho trang web của bạn

2. Tăng lưu lượng truy cập giới thiệu đến trang web

3. Xây dựng nhận thức về thương hiệu và khả năng hiển thị

4. Tăng và duy trì thứ hạng SEO tổng thể của bạn trên Google

5. Giúp trang web của bạn được Google và đối tượng khách hàng mục tiêu chú ý và tin tưởng

6. Việc trang web của bạn được nhiều website uy tín đề cập và giới thiệu sẽ giúp khách hàng tin tưởng, khả năng chuyển đổi tốt hơn

7. Website của bạn dễ xuất hiện trên các đoạn trích nổi bật hoặc các loại kết quả tìm kiếm khác

Phương pháp đi link thành công tại Da Lang Studio

Liên kết nội dung không được lập chỉ mục có thể không mang lại kết quả như mong đợi. Da Lang đảm bảo rằng nội dung được lập chỉ mục trong thời gian ngắn nhất có thể bằng cách đảm bảo chất lượng nội dung hàng đầu. Nội dung của chúng tôi được lập chỉ mục trong hầu hết các trường hợp.

Các backlink mà Da Lang cung cấp được tạo theo cách thủ công. Từ việc chọn nguồn đến đảm bảo bài báo được xuất bản – các chuyên gia của chúng tôi làm mọi thứ theo cách thủ công. Vì vậy, đừng lo lắng về chất lượng của các liên kết.

Da Lang lấy liên kết từ các trang web đáng tin cậy và thân thiện với người đọc. Điều này giúp cho trang web của bạn nhận được các backlink chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng các trang web có liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Nhân viên Content của Da Lang Studio sẽ tạo ra nội dung thông qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn các chủ đề phù hợp, hữu ích với đối tượng mục tiêu. Đó là lý do tại sao nội dung của chúng tôi không chỉ để đặt liên kết mà còn mang lại giá trị cho khách truy cập.

Quy trình triển khai dịch vụ Link Building tại Da Lang Studio

Da Lang Studio tiếp nhận thông tin về lĩnh vực, ngành nghề của khách hàng và tư vấn lựa chọn website phù hợp.

Hai bên tiến hành làm hợp đồng sau khi đã đi đến thống nhất chung.

Đội ngũ Content của Da Lang Studio sẽ hoàn thiện bài viết theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc kiểm duyệt nội dung những bài viết có sẵn của khách.

Kiểm duyệt lại nội dung và gửi lại cho khách hàng để check lần cuối trước khi đăng bài.

Lựa chọn vị trí đăng bài và báo cáo theo dõi backlink.

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký tư vấn