MONTHLY SEO

Bạn đang muốn tăng đơn hàng cho doanh nghiệp?
Bạn muốn tăng lưu lượng truy cập đến website?
Với dịch vụ Monthly tại Da Lang Studio, chúng tôi sẽ giúp bạn tăng đơn hàng, lượng truy cập và lưu lượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả dù website bạn ở bất kỳ quy mô nào!

Triển khai dịch vụ SEO Monthly với mục đích tăng trưởng mức độ hiển thị website doanh nghiệp, tăng lưu lượng truy cập và nhận được nhiều đơn đặt hàng từ website.

Liên hệ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Monthly SEO

Dịch vụ Monthly SEO, còn được gọi là dịch vụ SEO hàng tháng liên tục, được thực hiện để cải thiện thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm. Hầu hết các dịch vụ SEO hàng tháng bao gồm các công việc: tối ưu hóa on-page và off-page, nhắm mục tiêu theo từ khóa, xây dựng liên kết, viết nội dung,…

Bằng cách sử dụng các chiến lược SEO hàng tháng, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, giúp chuyển hướng người dùng đến trang web của bạn một cách tự nhiên.

Khi người dùng truy cập một website chưa được tối ưu trải nghiệm, không có nội dung hữu ích, họ có thể ngay lập tức thoát khỏi trang.
Dịch vụ Da Lang Monthly SEO giúp bạn giữ tỷ lệ thoát của mình ở mức thấp nhất!

Bằng cách mở rộng khả năng hiển thị trực tuyến của website trên các công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp của bạn có thể nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Nội dung SEO hướng đến người dùng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu. Bằng việc liên kết website với các nền tảng truyền thông xã hội góp phần chuyển đổi khách hàng tiềm năng một cách miễn phí. Chúng tôi sẽ thực hiện điều này giúp bạn!

Để bắt kịp với các đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp cần liên tục theo dõi các chỉ số SEO, áp dụng cách tiếp cận chủ động để đối phó với những thay đổi xảy ra theo từng tháng, thậm chí là từng ngày.

Bạn cần dịch vụ SEO hàng tháng để cải thiện tình trạng website của mình, trước những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng như: tốc độ tải trang, lỗi technical,…

Dịch vụ Monthly SEO tại Da Lang Studio bao gồm

Để tìm đúng từ khóa, công ty SEO Da Lang sẽ giúp bạn đi đúng đường để tìm những từ khóa có giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ tập trung vào các từ khóa đuôi dài, chứa ba từ trở lên. Những từ khóa này giúp bạn tiếp cận những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Sơ đồ trang web có nhiệm vụ hướng dẫn Google tới trang web của bạn và lập chỉ mục trang web đó. Google cần phải thu thập thông tin mọi trang trong website của bạn để lập chỉ mục nó một cách chính xác, như vậy website của bạn mới có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm phù hợp.

Tối ưu hóa thiết bị di động rất quan trọng cho trang web của bạn. Ngày nay việc tìm kiếm trên thiết bị di động ngày càng tăng, có nghĩa là trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Công ty SEO của chúng tôi biết tầm quan trọng của việc này và sẽ đưa nó vào gói Monthly SEO.

Nếu bạn phục vụ khách hàng địa phương, bạn phải có Google My Business. Google My Business giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập địa phương cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thực hiện tối ưu Google My Business trong gói SEO hàng tháng của bạn.

Kỹ thuật SEO liên quan đến việc tối ưu hóa cấu trúc dữ liệu trang web, để dễ dàng được thu thập thông tin và lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Các thành phần bao gồm: sơ đồ trang web, lược đồ, tốc độ trang,… Nếu trang web của bạn không hoạt động với tốc độ cao hoặc không được lập chỉ mục đúng cách, bạn sẽ rất khó để được khách hàng tiềm năng nhìn thấy.

Theo Ahrefs, gần 91% nội dung KHÔNG nhận được lưu lượng truy cập từ Google. Với Da Lang Studio, chúng tôi sẽ nghiên cứu, khám phá các từ khóa hiệu quả và phù hợp nhất liên quan đến ngành của bạn. Tiếp theo, Da Lang sẽ triển khai nội dung dựa trên từ khóa đó. Mục đích là giúp website doanh nghiệp được xếp hạng trên cao trên SERPs khi khách hàng tiềm năng thực hiện truy vấn tìm kiếm.

Việc sử dụng Google Analytics và Search Console giúp các chuyên gia SEO theo dõi chính xác lưu lượng truy cập trang web của bạn. Chúng tôi cũng sẽ có thể xem những trang nào thu hút được nhiều khách truy cập và tương tác nhất. Thông qua việc này, chúng tôi có thể xác định mức độ hiệu quả các chiến lược SEO.

Vào cuối mỗi tháng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo cáo SEO kỹ lưỡng cho để bạn có thể cập nhật kết quả SEO. Bạn sẽ biết được trang web của bạn đang xếp hạng tốt như thế nào và thu được bao nhiêu lượng truy cập mới.

Giá dịch vụ Monthly SEO

Chúng tôi chấp nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ phù hợp với ngân sách và yêu cầu của bạn thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc đặt một cuộc họp cho dịch vụ liên kết SEO hàng tháng.

STARTER
Liên hệ
SEO Onpage: Cơ bản
10 Nghiên cứu Từ khoá
4 bài viết của khách theo ngữ cảnh
Trình quản lý SEO chuyên dụng
Trang tổng quan dành riêng cho khách hàng
Thanh toán
BUSINESS
Liên hệ
SEO Onpage: Trung cấp
30 Nghiên cứu Từ khoá
8 bài viết của khách theo ngữ cảnh
Trình quản lý SEO chuyên dụng
Trang tổng quan dành riêng cho khách hàng
Thanh toán
Premium
Liên hệ
SEO Onpage: Nâng cao
50 Nghiên cứu Từ khoá
12 bài viết của khách theo ngữ cảnh
Trình quản lý SEO chuyên dụng
Trang tổng quan dành riêng cho khách hàng
Thanh toán

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Monthly SEO tại Da Lang Studio

Để hỗ trợ khách hàng, chúng tôi có một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Bạn có thể liên hệ khi có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình triển khai dự án. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức và giải thích một cách dễ hiểu.

Sẽ là một điều tốt cho cả bạn và chúng tôi nếu các dự án không bị trì hoãn. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn làm việc hết sức mình để cung cấp dịch vụ trong thời gian chúng tôi đã cam kết. Để tránh các tình huống trì trệ, Da Lang không xử lý các dự án SEO vượt quá khả năng của mình.

Da Lang vẫn sẽ đồng hành cùng bạn ngay cả khi dự án đã hoàn thành. Chúng tôi muốn trang web của bạn phát triển và xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm sau khi sử dụng dịch vụ từ chúng tôi. Đó là lý do tại sao đội ngũ Da Lang sẽ ở đó để hỗ trợ bạn ngay cả sau khi dự án được thực hiện xong.

Da Lang có các gói SEO Local khác nhau, bạn có thể chọn gói phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp giá trị tốt nhất trong phạm vi ngân sách mà chủ sở hữu trang web có thể đầu tư.

Da Lang sẽ điều chỉnh toàn bộ dịch vụ nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề nào trong quy trình triển khai. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc của mình trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi hoàn thành xong dịch vụ. Chúng tôi sẽ kiểm tra mọi thứ và khắc phục nếu thực sự có vấn đề.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có đảm bảo xếp hạng không?

Chúng tôi không đảm bảo xếp hạng vì xếp hạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn. Cho dù bạn đặt gói dịch vụ nào, chúng tôi đều sử dụng kinh nghiệm, kiến ​​thức và kỹ năng của mình để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Nhưng vì xếp hạng không chỉ là vấn đề của SEO, chúng tôi không thể hứa hẹn về thứ hạng. Chúng tôi có thể hứa rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xếp hạng trang web của bạn ở vị trí cao nhất có thể.

Tôi có phải gia hạn dịch vụ hàng tháng không?

Đối với dịch vụ SEO Backlink hàng tháng, chúng tôi có hai lựa chọn thanh toán. Bạn có thể thanh toán toàn bộ cùng một lúc hoặc bạn có thể trả phí đăng ký hàng tháng với số tiền nhất định mỗi tháng. Trong trường hợp thanh toán toàn bộ số tiền một lúc, bạn sẽ phải thanh toán trước khi chúng tôi bắt đầu làm việc. Khi bạn đang thanh toán hàng tháng, bạn sẽ phải thực hiện thanh toán vào đầu tháng.

Bạn có cung cấp dịch vụ cho tất cả các ngành không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hầu hết mọi lĩnh vực trên thị trường. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn đến từ một ngách bất hợp pháp, như nhạy cảm, vũ khí, cờ bạc,… Chúng tôi không thể phục vụ bạn. Chúng tôi có một quy tắc đạo đức nghiêm ngặt là không làm bất kỳ điều gì bất hợp pháp.

Đăng ký tư vấn