Top dịch vụ SEO tốt nhất thị trường Việt Nam 2022

top dịch vụ seo

Bạn đang tìm kiếm top dịch vụ SEO an toàn, trung thực và uy tín để thực hiện dự án SEO của mình. Với hàng trăm công ty SEO trên thị trường thì thật không dễ dàng để chọn đơn vị tốt nhất. Do đó, Da Lang đã sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng, chuyên môn của mình để đánh giá các công ty SEO hiện nay và đề xuất cho các bạn top 10 công ty SEO tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem họ là ai trong bài viết sau đây.

1. Dịch vụ SEO là gì

SEO (là từ viết tắt của Search Engine Optimization) là công cụ tối ưu website sao cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google bằng các phương pháp, kỹ thuật để làm tăng vị trí của website trên trang kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên. 

Dịch vụ SEO là các công ty cung cấp dịch vụ tối ưu website cho doanh nghiệp mục đích là nâng cao vị trí của website lên top đầu Google với bộ từ khóa phù hợp với chủ đề website, đúng với ý định tìm kiếm và nhu cầu của khách hàng mục tiêu. 

Các công ty dịch vụ SEO uy tín hiểu rõ về cơ chế hoạt động của các công cụ tìm kiếm hơn. Đồng thời các chuyên gia SEO của top dịch vụ SEO còn có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm về SEO nên họ sẽ áp dụng những phương pháp SEO đúng đắn và phù hợp làm cho dự án SEO của doanh nghiệp đạt được hiệu quả và thành công. 

Top dịch vụ SEO giúp website doanh nghiệp xuất hiện trong top đầu của trang kết quả tìm kiếm. Từ đó, website sẽ tiếp cận được với người dùng tiềm năng và thu về được lượng truy cập chất lượng lớn. Điều này giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đối cũng như doanh thu cho doanh nghiệp. 

Top dịch vụ SEO còn hỗ trợ cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, website và hình ảnh của thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm và các nền tảng khác như mạng xã hội. Dịch vụ SEO mang lại hiệu quả quảng bá nhanh chóng và tối ưu chi phí. 

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO là các công ty cung cấp dịch vụ tối ưu website

2. Làm sao để chọn được dịch vụ SEO uy tín

2.1. Phân biệt đơn vị cung cấp dịch vụ SEO áp dụng chiến thuật SEO mũ trắng hay SEO mũ đen

SEO mũ trắng và SEO mũ đen là thuật ngữ chỉ hai trường phái SEO trái ngược nhau. Các doanh nghiệp cần nắm rõ và phân biệt được SEO mũ trắng hay SEO mũ đen mang lại hiệu quả tốt nhất để lựa chọn cho mình dịch vụ SEO tốt nhất thị trường. 

SEO mũ đen là chiến thuật sử dụng các kỹ thuật thao túng công cụ tìm kiếm và vi phạm nguyên tắc của Google để đạt được kết quả SEO một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các dịch vụ SEO sử dụng chiến thuật SEO mũ đen thường không quan tâm đến khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp mà chỉ quan tâm đến việc làm sao để “lừa” được các bot của Google như nhồi nhét từ khóa hay sao chép nội dung từ các website khác.

Đây không phải là chiến thuật SEO đúng đắn. Google sẽ đưa ra các hình phạt nặng cho những website sử dụng phương pháp SEO này như làm giảm thứ hạng website hay thậm chí là không cho website xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.  Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến website và mang lại nhiều tổn thất cho doanh nghiệp. 

Ngược lại, các dịch vụ SEO uy tín, chất lượng sẽ sử dụng phương pháp SEO mũ trắng. Phương pháp này sẽ dựa vào mục tiêu SEO của doanh nghiệp để đưa ra kế hoạch SEO phù hợp. Các công ty dịch vụ SEO sử dụng phương pháp SEO mũ trắng đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của công cụ tìm kiếm Google đưa ra như tối ưu các yếu tố của website một cách toàn diện và tạo ra nội dung có giá trị, chất lượng.

Họ cũng chú trọng vào việc nâng cao trải nghiệm của người dùng trên website bằng cách không đưa vào website các tài liệu độc hại và không liên quan.

Các doanh nghiệp phải đảm bảo dịch vụ SEO mà mình chọn sử dụng chiến thuật SEO mũ trắng. Bạn có thể tìm hiểu chiến thuật SEO mà các công ty SEO sử dụng bằng cách tham khảo các dự án SEO mà họ đã thực hiện và hỏi họ chi tiết về các kỹ thuật và kết quả mà họ đạt được. 

Phân biệt dịch vụ SEO
Phân biệt dịch vụ SEO áp dụng chiến thuật SEO mũ trắng hay SEO mũ đen

Top dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín sẽ đưa ra mức giá hợp ngang bằng hoặc hơn so với thị trường nhưng hiệu quả SEO mà họ mang lại rất xứng đáng. Bạn hãy nghi ngờ các công ty SEO giá rẻ hơn nhiều so với thị trường.

2.2. Xác định mục tiêu SEO và nhu cầu của doanh nghiệp rõ ràng khi liên hệ với công ty SEO

Xác định mục tiêu SEO rõ ràng, chi tiết là nền tảng định hướng cho chiến lược SEO và là kim chỉ nam của toàn bộ dự án SEO. Các doanh nghiệp phải xác định được mục tiêu SEO ngắn hạn, dài hạn của mình. Các công ty dịch vụ SEO sẽ dựa vào các mục tiêu này để đề xuất chiến lược SEO phù hợp.  

Nếu doanh nghiệp vẫn chưa xác định được mục tiêu rõ ràng thì hãy nhờ các công ty dịch vụ SEO tư vấn, đặt các câu hỏi về nhu cầu của doanh nghiệp và lắng nghe những phương pháp SEO mà họ đề xuất. Những đề xuất này phải rõ ràng, chi tiết và phải có kết quả dự kiến sẽ đạt được. Khi đọc các đề xuất từ công ty dịch vụ SEO, doanh nghiệp phải hình dung và hiểu được quy trình thực hiện và những thành quả mà mình sẽ đạt được khi áp dụng các phương pháp SEO đó. Doanh nghiệp nên tránh những dịch vụ SEO cung cấp giải pháp SEO mơ hồ, khó hiểu.  

2.3. Tham khảo ý kiến những người đáng tin cậy và có kinh nghiệm làm việc với top dịch vụ SEO

Cách tốt nhất để xem xét chất lượng và uy tín của các công ty cung cấp dịch vụ SEO là đánh giá các khách hàng cũ hay khách hàng hiện tại của họ. Doanh nghiệp bạn có thể tìm kiếm các thông tin về các khách hàng đó qua website của công ty SEO hay các bài đánh giá trên Google. Bạn cũng có thể yêu cầu top dịch vụ SEO cung cấp cho bạn những thành tựu mà họ đã đạt được khi thực hiện các dự án SEO. 

Tham khảo ý kiến
Tham khảo ý kiến những người đáng tin cậy và có kinh nghiệm làm việc với top dịch vụ SEO

Nếu doanh nghiệp bạn có được giới thiệu từ những người đáng tin hay đã sử dụng dịch vụ SEO thì may mắn cho bạn. Đôi khi những công ty SEO mà bạn thấy trên Internet lại không thích hợp bằng những công ty được giới thiệu vì những công ty này đã được kiểm nghiệm bởi những người quen uy tín của bạn. Bạn không nên chỉ nhìn vào vị trí mà công ty SEO xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm mà kết luận chất lượng dịch vụ SEO. 

Các công ty càng có nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng thực tế thì độ uy tín và chất lượng của công ty đó càng cao. 

2.4. Hợp tác với công ty SEO có đề ra khung thời gian SEO rõ ràng, có hệ thống và kiểm tra tiến độ liên tục

Doanh nghiệp phải hỏi các dịch vụ SEO về thời gian mà họ thực hiện các công việc để đạt được mục tiêu SEO. Mục đích của việc này là xem xét rằng khung thời gian mà công ty SEO đưa ra có phù hợp với kế hoạch kinh doanh, Marketing của doanh nghiệp không. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu các chỉ số SEO mà họ dự tính đạt được cho dự án SEO. Bạn nên cân nhắc hợp tác với dịch vụ SEO tuân thủ nghiêm túc quy trình đã đề ra và đảm bảo hoàn thành dự án SEO đúng tiến độ. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ chủ động gửi báo cáo tiến độ của dự án SEO thường xuyên. Điều này giúp bạn và họ nhanh chóng phát hiện ra những sai sót trong quá trình thực hiện và đưa ra những biện pháp khắc phục kịp thời để đảm bảo dự án SEO hoàn thành mục tiêu.   

2.5. Có khả năng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp  

xây dựng mối quan hệ
Chọn top dịch vụ SEO có khả năng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài

Bạn phải xem xét phong cách làm việc của công ty đó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không. Phong cách làm việc phù hợp thì mới xây dựng được mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp. Mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp doanh nghiệp và công ty SEO thân thiện và cởi mở hơn khi gặp vấn đề về SEO. Ngoài ra còn giúp hai bên làm việc với nhau thoải mái, không áp lực để tạo được hiệu quả SEO tốt nhất.

3. Top 10 dịch vụ SEO hàng đầu thị trường

3.1. Da Lang Studio

Da Lang Studio ra đời vào năm 2015. Với 7 năm hoạt động trải qua nhiều khó khăn và thăng trầm, Da Lang Studio đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thiết kế website và SEO. Các thành tựu này được chứng minh qua sự thành công của các dự án SEO mà Da Lang thực hiện cho khách hàng. 

Với phương châm “Sáng tạo đột phá”, Da Lang Studio luôn cố gắng học hỏi, mày mò, nghiên cứu các công nghệ và kỹ thuật SEO tiên tiến nhất. Điều mà Da Lang tự hào nhất về mình là có đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Họ không chỉ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dặn về SEO và xây dựng, phát triển website mà còn có sự hăng say và nhiệt huyết với nghề. Họ luôn sử dụng hết 100% tâm huyết vào các dự án SEO để đảm bảo chất lượng dịch vụ SEO tốt nhất cho khách hàng. 

Mục tiêu của Da Lang Studio là trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các doanh nghiệp trên hành trình phát triển website vừa đem đến cho người dùng trải nghiệm thú vị vừa mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp. 

Da Lang Studio
Da Lang Studio là top dịch vụ SEO hàng đầu trên thị trường

Những tiện ích mà Da Lang Studio sẽ đem đến cho website doanh nghiệp:  

  • Chất lượng dịch vụ: cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng luôn là kim chỉ nam để Da Lang xây dựng và phát triển thương hiệu. Bởi vì Da Lang biết rằng khách hàng là kênh quảng bá tốt nhất, hiệu quả nhất cho Da Lang. Do đó, Da Lang luôn chú trọng vào việc đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất và xứng đáng nhất. 
  • Giá cả: Da Lang Studio sẽ phân tích và đánh giá website của bạn để đề ra mức giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp. 
  • Giao hàng nhanh nhất: dựa vào mục tiêu SEO của khách hàng, Da Lang Studio đề xuất kế hoạch và thời hạn để thực hiện dự án. Da Lang cam kết bàn giao dự án đúng thời hạn để không làm chậm trễ các kế hoạch khác của doanh nghiệp.
  • Chính sách hỗ trợ: Da Lang Studio sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời gian, thời điểm. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Da Lang Studio qua email: [email protected] hoặc các kênh online khác.
  • Chính sách hậu mãi:  sau khi bàn giao dự án SEO cho khách hàng, Da Lang sẽ tiếp tục hỗ trợ website của khách hàng trong một thời gian nhất định. 

3.2. SEONGON

SEONGON là top dịch vụ SEO trên thị trường hiện nay. Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing (tập trung vào công cụ tìm kiếm Google). Đặc biệt là dịch vụ SEO. 

top dịch vụ SEO uy tín 
SEONGON là top dịch vụ SEO uy tín

SEONGON có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO nên họ có quy trình làm việc và quy trình SEO bài bản. Họ biết cách đưa ra các các giải pháp SEO tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, SEONGON còn rất minh bạch và rõ ràng trong mọi dự án SEO nên xây dựng được niềm tin với khách hàng. 

Ngoài dịch vụ SEO và Digital Marketing thì SEONGON còn cung cấp các khóa học đào tạo về SEO cho những ai có nhu cầu tích lũy và nâng cao kiến thức và kỹ năng SEO.

3.3. GTV

GTV hoạt động với sứ mệnh “nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược truyền thông đột phá”. Do đó trong mọi dự án SEO, GTV luôn phát triển và nâng cao chất lượng của dịch vụ SEO. Cùng với đó là sự tận tình khi làm việc với tất cả khách hàng. Nhờ vậy mà GTV đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. 

Bên cạnh SEO website, đào tạo SEO là một mảng chính khác mà GTV hoạt động. 

3.4. Vinalink

Vinalink là một trong những công ty SEO website tiên phong trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm SEO, công ty này cung cấp cho khách hàng các phương pháp SEO đem lại hiệu quả bền vững. Ngoài ra, Vinalink còn giúp các doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ sau mỗi dự án SEO. 

Vinalink cũng là đơn vị uy tín trong việc đào các khóa học về SEO. Các khóa học này sẽ giúp nâng tầm kiến thức và kỹ năng SEO của bạn. 

công ty SEO website
Vinalink là công ty SEO website tiên phong trên thị trường

3.5. SEO cộng hưởng

SEO cộng hưởng là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng với lối tư duy sáng tạo, mới mẻ, đem lại kết quả tốt nhất và xứng đáng nhất với giá trị mà doanh nghiệp bỏ ra. 

Để đem lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng thì SEO cộng hưởng đã có những nhân viên chất lượng không kém. Nhân viên ở đây luôn được tạo điều kiện phát triển và nâng cao kinh nghiệm cũng như các kiến thức mới về SEO. Từ đó mới đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. 

3.6. SEOSONA 

Công ty SEOSONA cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy trình SEO bài bản, rõ ràng, cùng với việc chú trọng vào xây dựng và phát triển thương hiệu cho khách hàng. SEOSONA đã giúp nhiều doanh nghiệp phát triển một cách bền vững. 

Ngoài dịch vụ SEO, SEOSONA còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo SEO. 

3.7. GCO

Nói về top dịch vụ SEO thì không thể không nhắc đến GCO. Với hơn 10 năm phát triển và tồn tại, GCO vẫn không ngừng nâng cấp kỹ thuật và kiến thức SEO mỗi ngày nhằm đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng. 

GCO Group
Nói về top dịch vụ SEO thì không thể không nhắc đến GCO

Các phương pháp SEO mà GCO cung cấp cho khách hàng đều là những giải pháp bền vững và tăng sức mạnh website. GCO cam kết đạt được mục tiêu doanh thu mà khách hàng yêu cầu, đồng thời giúp khách hàng tiếp cận với nhiều đối tượng mục tiêu. 

3.8. Việt SEO

Việt SEO nằm trong top dịch vụ SEO vì công ty có đội ngũ nhân viên SEO tài năng, chuyên nghiệp, cập nhật nhanh những nhu cầu của người dùng và xu hướng SEO. Điều này đã giúp cho chất lượng dịch vụ SEO của Việt SEO ngày càng được cải thiện và nâng cao. Nhờ đó mà Việt SEO đưa ra các phương pháp SEO hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Bên cạnh dịch vụ SEO, công ty Việt SEO rất phát triển ở dịch vụ thiết kế website, quảng cáo Google Adwords,… 

3.9. Gobranding

Gobranding là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO được hai công ty Nhật Bản đầu tư. Do đó, công ty này là sự kết hợp sức mạnh của hai nền văn hóa, kinh tế, các nguồn lực từ ba công ty để nghiên cứu và phát triển giải pháp để nâng cao hiệu quả SEO. Gobranding chú trọng vào việc phát triển của khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO của Gobranding. Đi với đó là tư duy hiện đại, sáng tạo, nhiệt huyết, dịch vụ SEO của Gobranding sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Gobranding
Gobranding là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO được đầu tư từ Nhật Bản

3.10. VinaSeoViet

Cái tên cuối cùng trong top dich vu SEO cũng không quá xa lạ trong lĩnh vực đó là VinaSeoViet. Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO này có quy trình SEO chuyên nghiệp, cùng với cam kết chất lượng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Dịch vụ SEO tại VinaSeoViet sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng an toàn, kế hoạch SEO cho tiết, minh bạch. Điều này làm khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ SEO của công ty. Qua đó VinaSeoViet lấy được lòng tin của khách hàng và xây dựng thương hiệu SEO uy tín.  

4. Các loại hình dịch vụ SEO

4.1. Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là giải pháp tối ưu website toàn diện từ các yếu tố onpage, offpage, content,… đến quảng bá website. Phương pháp này giúp cải thiện chất lượng website và quảng bá website hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội. Từ đó website thu về được nhiều truy cập chất lượng. Điều này giúp website hiện diện ở top đầu Google một cách bền vững.

4.2. Dịch vụ SEO từ khóa

Mục đích của giải pháp SEO từ khóa là nâng cao thứ hạng của trang web trên trang kết quả tìm kiếm. Từ đó website có thể tiếp cận với nhiều người dùng hơn, đặc biệt là khách hàng tiềm năng. Da Lang Studio tự hào là nơi cung cấp dịch vụ SEO từ khóa trọn gói uy tín nhất 2022.

4.3. SEO local

Đây là giải pháp tối ưu công cụ tìm kiếm theo vị trí địa lý, khu vực. SEO local giúp cho website của bạn hiện diện ở những thứ hạng đầu khi người dùng thực hiện tìm kiếm từ khóa có liên quan đến vị trí địa lý. 

SEO local
SEO local

4.4. SEO audit

Dịch vụ SEO audit là giải pháp giúp các bạn kiểm tra và phát hiện các lỗi về SEO mà website mắc phải. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ này, các bạn sẽ được tư vấn cách khắc phục các lỗi đó để website hoạt động tốt hơn. 

5. Lời kết

Trên đây là danh sách top dịch vụ SEO mà Da Lang gợi ý. Các bạn đã chọn được dịch vụ SEO top 1 cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy liên hệ với Da Lang Studio để chúng tôi có cơ hội tư vấn giải pháp SEO phù hợp nhất với bạn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *