Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói uy tín nhất 2022

dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa tại Dalang Studio đảm bảo đưa website của bạn lên top đầu Google với mức giá hợp lý. Chúng tôi cam đoan Dalang luôn mang đến cho các bạn một dịch vụ SEO từ khóa an toàn, uy tín và chất lượng nhất. 

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Từ khóa là gì?

Từ khóa là một cụm từ hay một từ mô tả ý định truy vấn của người dùng về những vấn đề họ quan tâm. Từ khóa chủ yếu sử dụng để tìm kiếm thông tin trên Internet. 

Ví dụ: khi muốn tìm một dịch vụ SEO từ khóa tổng thể website uy tín, tùy vào mỗi người mà sẽ dùng từ khóa khác nhau như: “dich vu seo tu khoa”, “thuê seo từ khóa”, “nhận seo từ khóa”,… 

SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là tiến trình đưa các từ khóa được chọn xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm bằng cách tối ưu website theo từ khóa đáp ứng các thuật toán của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. 

Ví dụ: Khi tìm kiếm từ khóa “dịch vụ seo từ khóa web” thì Google sẽ cho ra kết quả các bài viết liên quan đến từ khóa. Kết quả này hiển thị bao gồm từ khóa được chạy quảng cáo (trả phí mới được xuất hiện) và từ khóa được SEO (xuất hiện tự nhiên).

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là các agency cung cấp giải pháp SEO từ khóa cho các doanh nghiệp hay cá nhân để tối ưu và nâng cao thứ hạng của website. Hiện nay các công ty dịch vụ SEO từ khóa xuất hiện rất nhiều nên các doanh nghiệp phải lựa chọn thật cẩn thận để tìm cho mình một dịch vụ SEO từ khóa phù hợp và uy tín. 

Dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa tối ưu thứ hạng của website

2. Dịch vụ SEO từ khóa uy tín Dalang Studio

Dalang Studio là công ty dày dặn kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án SEO chất lượng, chính vì thế Da Lang được xem là nơi cung cấp dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp hiệu quả lên TOP bền vững hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là dịch vụ SEO từ khóa. Do đó, hiện nay chúng tôi được hợp tác và cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. 

Ưu thế của Dalang là có đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Các nhân viên của Dalang được đào tạo kỹ lưỡng và có nhiều kinh nghiệm thực chiến từ nhiều dự án SEO. Ngoài chuyên môn, nhân viên của Dalang Studio còn có sự sáng tạo và đam mê trong công việc. Điều này giúp họ hoàn thành các dự án SEO một cách xuất sắc. 

Bên cạnh đó, Dalang Studio sẵn sàng nhận các dự án SEO khó ở mọi ngành nghề, lĩnh vực. Đồng thời ở mọi dự án SEO, chúng tôi cam đoan 100% giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đặt ra. 

Chúng tôi luôn cam kết mức độ thành công 100% ở các dự án SEO mà chúng tôi đảm nhận và sẵn sàng bồi thường cho khách hàng rõ ràng nếu kết quả không được như mong đợi.

3. Báo giá dịch vụ SEO từ khóa

Vị tríGiá dịch vụ SEOThời gian SEO 

Top 1 

Liên hệ

> 12 tháng 

Top 3

Liên hệ

> 8 tháng 

Top 5

Liên hệ

> 8 tháng

Tôp 10Liên hệ

> 6 tháng 

Chính sách ưu đãi tại Dalang

Dịch vụ SEO từ khóa tổng thể tại Dalang Studio có các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng như:

 • Khuyến mãi cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ SEO từ khóa của Dalang.
 • Khuyến mãi cho khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ SEO từ khóa của Dalang trên 24 tháng.
 • Bảo hành và bảo trì miễn phí theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng
cung cấp dịch vụ SEO từ khóa
Da Lang Studio cung cấp dịch vụ SEO từ khóa với giá cả hợp lý

4. Quy trình nhận SEO từ khóa tại Dalang Studio

4.1. Nghiên cứu từ khóa

 • Nghiên cứu lĩnh vực cần SEO từ khóa

Các chuyên gia SEO của Dalang sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động, đối tượng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp. Từ đó lựa chọn bộ từ khóa phù hợp và có khả năng SEO tăng hạng.

Nếu bỏ qua bước này thì website sẽ không tạo ra chuyển đổi mặc dù có nhiều người truy cập bởi vì xác định không đúng đối tượng.

 • Xác định từ khóa gốc (Parent Keyword)

Trong dịch vụ SEO từ khóa trọn gói của Dalang, các SEOer sẽ phải xác định từ khoá gốc trước. Sau đó dựa vào từ khóa gốc để tìm ra các từ khóa khác.

Sau khi tìm được từ khóa gốc thì các chuyên gia SEO của Dalang sẽ sử dụng công cụ hỗ trợ Keyword Planner để tìm ra thêm các từ khóa có liên quan. 

 • Phân tích từ khóa

Sau khi xác định được bộ từ khóa phù hợp, các chuyên gia SEO của Dalang sẽ sử dụng Keyword Planner để đánh giá các chỉ số của từ khóa như số lượng tìm kiếm theo tháng (volume), độ khó (difficulty), cơ hội của từ khóa (Opportunity), xu hướng (trends),… 

Các công cụ hỗ trợ nghiên cứu từ khóa đều chỉ mang tính chất tham khảo. Để chọn được từ khóa phù hợp và có thể leo top còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của các SEOer và lĩnh vực cần SEO. 

Dalang chúng tôi luôn tự tin vào dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả của mình sẽ nghiên cứu ra bộ từ khóa chắc chắn lên top. 

Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu từ khóa là bước quan trọng trong dịch vụ SEO từ khóa của Dalang

4.2. Tối ưu kỹ thuật SEO

SEO onpage 

 • Xây dựng sitemap.xml để Google dễ đánh chỉ mục.
 • Dùng AMP để cải thiện tốc độ tải của website trên thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại.
 • Xây dựng internal link để điều hướng người dùng truy cập vào các trang khác trong cùng một website và hỗ trợ Google phát hiện và khám phá các trang của một website.
 • Xây dựng external link để làm gia tăng độ phổ biến của website và việc liên kết các trang có nội dung liên quan với nhau sẽ tạo ra mạng lưới kiến thức lớn cho người dùng. 
 • Cài đặt RSS Feed để người đọc có thể truy cập vào các bài viết, nội dung mới cập nhật của website mà không phải vào trang chính của website đó. 
 • Kiểm tra HTML để đảm bảo công cụ tìm kiếm hiểu và hiển thị website của bạn và việc tối ưu các thẻ trong HTML được Google đánh giá cao. 
 • Cài đặt file Robots.txt để không cho Google truy cập vào một số phần không ảnh hưởng đến SEO và thứ hạng của website. Việc này làm giảm tải website và làm quá trình lập chỉ mục diễn ra nhanh hơn. 
 • Tối ưu bài viết trên website. 

Sau khi thực hiện các kỹ thuật SEO onpage thì các SEOer của Dalang sẽ kiểm tra lại lần nữa để xem các kỹ thuật đã đúng và đủ chưa.

SEO ngoài trang

Ở công đoạn này, các chuyên gia SEO của Dalang sẽ thực hiện xây dựng các liên kết (link building) cho website. Các kỹ thuật xây dựng liên kết mà Dalang sử dụng là:

 • Tạo backlinks từ báo điện tử chất lượng

Đây là cách xây dựng liên kết hiệu quả và chất lượng nhất. Xây dựng backlinks từ báo điện tử có hai cách: 

 • Thuê các trang báo điện tử viết bài PR rồi gắn link website của doanh nghiệp vào. Cách này có chi phí cao nhưng đổi lại là chất lượng cao.
 • Đặt link trên sidebar (các cột hiển thị thông tin bên cạnh nội dung chính trên website) của các trang báo điện tử. Cách này có chi phí thấp hơn là thuê viết bài PR. 
Sidebar trên website 
Sidebar trên website
 • Tạo website vệ tinh

Website vệ tinh là các trang web con có chủ đề và nội dung tương tự, liên quan với trang web chính. Tuy nhiên chúng sẽ tách biệt với nhau hoàn toàn. 

Nếu website của doanh nghiệp có liên kết với nhiều website con (website vệ tinh) thì năng lực cạnh tranh sẽ nhiều hơn so với các website của đối thủ. Ngoài ra, việc tạo website vệ tinh còn giúp phát triển và tăng độ nhận diện của thương hiệu. 

 • Guest Post (trao đổi liên kết với các website có cùng chủ đề)

Đây cũng là cách để website có các backlinks chất lượng, mang về cho website link juice mạnh và có giá trị. Bên cạnh đó, cách này cũng là gia tăng mức độ phổ biến của trang web.  

Một điều cần lưu ý là tránh trao đổi liên kết với những website có chất lượng thấp, không uy tín. Bởi vì Google sẽ đánh giá thấp chất lượng của website bạn thông qua website đó. 

 • Tạo nội dung viral trên các group mạng xã hội hay diễn đàn.

Ngày nay hầu hết mọi người đều dùng mạng xã hội, vì thế đây là miếng đất màu mỡ để quảng bá website của doanh nghiệp. Kết nối và chia sẻ những thông tin có giá trị với mọi người sẽ giúp nhiều người biết đến thương hiệu, sản phẩm và website của mình hơn. 

Thông qua đó, website của bạn sẽ được nhiều backlinks và nhiều lượt truy cập. 

Tuy nhiên, để thu hút được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội, bạn phải cần có một bài viết hay, độc đáo để trở nên viral. Từ đó các lượt truy cập tự nhiên vào website sẽ gia tăng đáng kể. 

Tạo nội dung viral
Tạo nội dung viral giúp website phổ biến và có nhiều lượt truy cập

4.3. Phát triển nội dung

Dịch vụ SEO từ khóa của Dalang Studio luôn tạo ra các nội dung đảm bảo hai tiêu chí là đem lại giá trị cho người dùng và chuẩn SEO. Bởi vì cho dù bài viết có đạt top đầu trên trang kết quả tìm kiếm nhưng không mang lại giá trị gì cho người đọc thì cũng nhanh chóng bị các đối thủ đánh bay ra khỏi top.

Ngược lại, nếu bài viết của bạn tạo ra rất hay, người đọc rất thích nó, nhưng bài viết không áp dụng bất cứ kỹ thuật SEO sẽ làm Google không hiểu. Điều này sẽ làm website bạn không hiển thị hoặc hiển thị ở thứ hạng thấp không tiếp cận được với nhiều người dung.

Vì vậy khi sáng tạo nội dung cần đảm bảo cả hai tiêu chí trên. Ngoài ra, các nhân viên Content của Dalang cũng tuân thủ một số quy tắc sau để nội dung được tối ưu hơn:

Cam đoan nội dung chính xác và không trùng lặp

Đội ngũ nhân viên của Dalang Studio luôn: 

 • Kiểm tra độ chính xác của thông tin trước khi đưa vào bài viết, lấy thông tin từ những nguồn đáng tin cậy.
 • Kiểm tra chính tả và ngữ pháp.
 • Không sao chép hoàn toàn các nội dung từ nguồn khác.

Quy tắc về từ khóa

 • Mật độ từ khóa từ 1 – 1,5%.
 • Title, H1, mở bài, kết luận, chú thích ảnh, URL, alt ảnh, mô tả đều phải chứa từ khóa.

Quy tắc về tiêu đề

 • Tiêu đề dài từ 50 – 65 ký tự.
 • Không được trùng với bài viết nào trên website.

Quy tắc về hình ảnh

 • Hình ảnh được chèn vào phải có ý nghĩa phù hợp với nội dung.
 • Hình ảnh sắc nét.
 • Phải có thẻ alt, tiêu đề, chú thích ảnh.
tối ưu hình ảnh SEO
Trong quá trình SEO từ khóa bạn cũng cần chú ý đến việc tối ưu hình ảnh

URL

URL phải ngắn gọn, rõ ràng và có chứa từ khóa chính. Đặt URL không có dấu câu và giữa mỗi từ được ngăn cách bằng “-”.

Một URL được tối ưu sẽ được Google đánh giá cao và góp phần làm tăng thứ hạng của website. 

4.4. Xây dựng liên kết

Xây dựng liên kết (còn được gọi là link building) là làm tăng số lượng liên kết từ các trang web khác trả về trang web cần SEO. Một website có nhiều liên kết chất lượng thì sẽ có khả năng cao đạt top đầu trên trang kết quả tìm kiếm. 

Dịch vụ SEO từ khóa của Dalang thường xuyên sử dụng các chiến lược sau để xây dựng liên kết: 

 • Liên kết tài nguyên

Đây là chiến lược liên kết với các website có nội dung hữu ích, có giá trị với người dùng của website đang xây dựng liên kết. 

Trong các năm trở lại đây, liên kết tài nguyên đã có tầm quan trọng. Vì Google đánh giá rất cao số lượng, sự liên quan và chất lượng của các liên kết được gắn vào website. Điều này góp phần lớn vào việc tăng thứ hạng của website.

Từng liên kết trong website được Google kiểm tra rất kỹ càng để xem xét giá trị của liên kết. Mỗi liên kết trong website đóng vai trò như một phiếu bầu. Website càng chất lượng thì số điểm của phiếu bầu đó càng cao và website càng có nhiều phiếu bầu thì càng được đánh giá cao.

 • Mua các liên kết 

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO từ khóa của Dalang, chúng tôi sẽ mua các liên kết cho website của bạn. Những liên kết đó có thể là liên kết trả tiền, quảng cáo liên kết, liên kết thư mục, phân phối bài viết, blog, diễn đàn hay các tương tác trên mạng xã hội.

 • Liên kết đối ứng 

Đây là chiến lược Dalang hợp tác với một số website uy tín để tạo ra link liên kết lẫn nhau. Ví dụ: Apple và Samsung đều có website. Website của Apple đặt những link website của Samsung và website của Samsung đặt những link website của Apple. Đó là liên kết đối ứng.

Liên kết đối ứng giúp các website hỗ trợ nhau để có được nhiều liên kết chất lượng. 

Liên kết đối ứng
Liên kết đối ứng giúp các website hỗ trợ nhau để có được nhiều backlink
 • Liên kết trong chữ ký trên các diễn đàn

Ở chiến lược này, các SEOer sẽ gắn link của website trong phần chữ ký diễn đàn trên những bài viết có nội dung liên quan đến chủ đề của website. 

 • Bình luận trên Blog

Các chuyên gia SEO của Dalang sẽ để lại bình luận có kèm theo link của website trên một blog có chủ đề liên quan đến website. 

 • Liên kết hình ảnh

Liên kết hình ảnh là gửi những hình ảnh vào thư mục hình ảnh và liên kết chúng lại với nhau bằng một URL.  

 • Tạo link mũ trắng

Chiến được này chú trọng vào việc tạo ra các liên kết chất lượng và liên quan đến website. Khi thực hiện tạo link mũ trắng sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng giá trị mà nó mang lại rất lớn. Nó giúp website phát triển bền vững và làm tăng thứ hạng của website đáng kể. 

4.5. Tối ưu hóa chuyển đổi

Dalang Studio sẽ tiến hành những phương pháp sau đây để tỷ lệ chuyển đổi của website được tối ưu tốt nhất: 

 • Thiết kế Landing Page: làm tỷ lệ chuyển đổi của website tăng 300%.
 • Tối ưu hóa lượt truy cập: càng nhiều lượt truy cập thì tỷ lệ chuyển đổi càng cao.
 • Nhắc nhở khách hàng hành động bằng cách thiết lập Google Remarketing.
 • Dẫn dắt người dùng đến trang sản phẩm.

4.6. Thiết lập theo dõi và báo cáo

Da Lang Studio sẽ luôn theo dõi sát sao dự án SEO, thường xuyên báo cáo tiến độ và tình hình thực hiện của dự án. Dalang sẽ cung cấp cho khách hàng hai loại báo cáo quan trọng đó là báo cáo biến động của thứ hạng từ khóa và báo cáo Google Analytics. 

Báo cáo Google Analytics
Báo cáo Google Analytics

5. Các yếu tố quan trọng khi triển khai seo từ khóa

 • Nội dung website

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của website. Việc chú trọng xây dựng nội dung sáng tạo, mới mẻ, hấp dẫn và duy nhất sẽ thu hút lượng truy cập lớn và giữ chân người đọc ở lại website lâu hơn. Điều này làm tăng thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm, tăng độ nhận diện cũng như tỷ lệ chuyển đổi của website. 

 • Liên kết ngược 

Website càng có nhiều backlinks chất lượng càng được Google đánh giá cao. Chất lượng backlinks sẽ quan trọng hơn số lượng backlinks rất nhiều. Vì vậy, các doanh nghiệp nên chú trọng vào việc làm sao để có những backlinks tốt hơn là làm sao để có nhiều backlink. 

 • Lượng traffic

Có những website mặc dù không thực hiện SEO nhưng nhờ lượng truy cập nhiều mà thứ hạng của chúng khá tốt trên trang kết quả tìm kiếm. Điều này cho thấy lượng traffic có ảnh hưởng đến vị thứ của website.

 • Nghiên cứu và chọn từ khóa

Nếu nghiên cứu từ khóa tốt phù hợp sẽ giúp website tiếp cận được với khách hàng mục tiêu. Điều này giúp website sẽ có được tỷ lệ chuyển đổi cao nhờ việc có nhiều đơn hàng và làm doanh thu tăng. 

 • Tối ưu Onpage

Đây là quá trình tối ưu các yếu tố hiển thị trên website. Việc này sẽ công cụ tìm kiếm Google hiểu rõ hơn nội dung trên website của mình. Đồng thời tối ưu SEO onpage cũng giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Từ đó, thứ hạng website cũng tăng.  

6. Kết luận

Dalang Studio mang đến cho khách hàng dịch vụ SEO từ khóa uy tín nhưng với giá rất cạnh tranh trên thị trường. Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi có quy trình rõ ràng giúp khách hàng dễ theo dõi và hiểu hơn về dự án SEO. Ngoài ra, dịch vụ SEO từ khóa Dalang còn tặng cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn để tối ưu chi phí SEO tốt nhất có thể. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ SEO trong nước, mà còn cung cấp dịch vụ SEO quốc tế cho khách hàng trên toàn cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *