Thiết kế web trọn gói từ A đến Z tại Da Lang Studio

thiết kế web trọn gói

Thiết kế và xây dựng website là quá trình vừa thú vị vừa vất vả đối với mọi doanh nghiệp. Ngày nay để giảm bớt những khó khăn và tối ưu chi phí xây dựng website, các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói. Da Lang Studio là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói chất lượng hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

1. Tại sao nên chọn thiết kế website trọn gói?

1.1. Tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do đầu tiên mà bạn nên chọn thiết kế website trọn gói là tiết kiệm thời gian. Dịch vụ thiet ke web tron goi sẽ giải quyết tất cả các công việc mà các bạn phải thực hiện khi thiết kế website như tìm công ty thiết kế web, tìm nhà cung cấp hosting, mua domain, xây dựng website,… Việc này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

Ngoài ra, thiết kế web chuẩn SEO trọn gói còn làm cho quá trình thiết kế và xây dựng website trở nên linh hoạt, trơn tru và tiến độ nhanh hơn. Bởi vì quy trình này hoàn toàn do một đơn vị thiết kế web trọn gói đảm nhận thực hiện nên sẽ hạn chế tình trạng toàn bộ dự án bị đình trệ chỉ vì một bước trong quy trình bị chậm trễ.  

Bên cạnh đó, các gói thiết kế web cũng có quy trình rõ ràng theo từng bước một. Nhờ vậy, việc theo dõi và kiểm tra tiến độ của quá trình thiết kế trở nên dễ dàng. Không chỉ vậy, dựa vào quy trình thiết kế khách hàng có thể đóng góp ý kiến để việc website được thiết kế theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thiết kế web trọn gói tiết kiệm thời gian
Thiết kế web trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

1.2. Tối giản chi phí

Cũng giống như các dịch vụ và sản phẩm khác, khi khách hàng sử dụng trọn gói nhiều dịch vụ cùng lúc tại cùng một doanh nghiệp thì chắc chắn sẽ được mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ. Nhờ đó, ngân sách cho việc thiết kế và xây dựng website sẽ được tối ưu đáng kể. Hơn nữa, khi khách hàng sử dụng một lúc nhiều dịch vụ thì công ty thiết kế web sẽ có các chính sách bảo hành và hậu mãi hấp dẫn hơn.

1.3. Xác định được chính xác ngân sách cần thiết

Thiết kế web trọn gói chuẩn SEO tức là đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện tất cả mọi công việc từ bước lên ý tưởng thiết kế đến lúc website hoạt động với một tổng chi phí cụ thể. Như vậy, chi phí thiết kế và xây dựng website có thể xác định chính xác mà không cần phải lo có thêm bất cứ chi phí nào phát sinh trong quá trình thiết kế. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp hoạch định ngân sách cho thiết kế và xây dựng website một cách thuận lợi, nhanh chóng và rõ ràng hơn. 

Thiet ke web tu a den z sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh, không bỏ qua bất kỳ chi phí nào trong quá trình hoạch định để đảm bảo vấn đề tài chính được minh bạch.

1.4. Được hỗ trợ tư vấn và lên ý tưởng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói thì các đơn vị thực hiện sẽ hỗ trợ tư vấn là lên ý tưởng thiết kế website. Dựa vào những mong muốn và ý tưởng ban đầu của khách hàng, các công ty cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra bản thiết kế website tổng thể. Bên cạnh đó, các công ty này cũng sẽ góp ý giúp website được thiết kế tốt nhất. 

hỗ trợ tư vấn và lên ý tưởng
Thiết kế web trọn gói hỗ trợ tư vấn và lên ý tưởng cho các bạn

1.5. Đảm bảo đồng nhất chất lượng web

Sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói đồng nghĩa với việc các bước xây dựng ý tưởng, thiết kế đến lập trình website đều được tiến hành bởi một công ty duy nhất. Lợi thế của thiết kế web trọn gói là đảm bảo được sự đồng nhất chất lượng cho website, phong cách và đặc điểm trong thiết kế cũng được đồng bộ. Việc này cho phép website hoạt động hiệu quả hơn. 

Hơn nữa, dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ đảm bảo được ý tưởng thiết kế thống nhất, quá trình trao đổi giữa các bộ phận thiết kế và lập trình cũng sẽ thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

1.6. Được bảo hành và chăm sóc trong từng giai đoạn thiết kế

Các công ty thiết kế web trọn gói đều có chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng cả trong và sau khi dự án thiết kế kết thúc. Do đó, website của các bạn sẽ được chăm sóc và hỗ trợ giải quyết các vấn đề kỹ thuật miễn phí. 

1.7. Giảm thiểu tối đa các vấn đề có thể phát sinh

Việc hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói là cách tốt nhất giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình xây dựng website. Một số vấn đề thường gặp khi thiết kế và xây dựng website là:

  • Việc lên ý tưởng và lập trình website không đồng nhất với nhau.
  • Quá trình cài đặt website trên internet phát sinh các lỗi.
  • Các rủi ro trong quá trình bàn giao website.
  • Và nhiều rủi ro khác,…
Thiết kế web trọn gói giảm tối đa vấn đề phát sinh
Thiết kế web trọn gói giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các vấn đề có thể phát sinh

2. Thiết kế website trọn gói tại Da Lang bao gồm những gì? 

2.1. Tư vấn và cung cấp hosting và tên miền (domain) phù hợp

Muốn xây dựng website thì bạn phải có tên miền và hosting. Da Lang Studio sẽ tư vấn, cung cấp hosting và tên miền phù hợp với doanh nghiệp cũng như lĩnh vực kinh doanh của bạn. Thông thường mọi người đều nghĩ lựa chọn các gói hosting VPS với mức chi phí cao, cấu hình server mạnh thì sẽ hỗ trợ website hoạt động tốt hơn. 

Tuy nhiên, việc website hoạt động tốt còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác chứ không chỉ hosting. Do đó, Da Lang sẽ lựa chọn hosting có giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng để tối ưu chi phí dịch vụ thiết kế web trọn gói. 

2.2. Thiết kế web có giao diện riêng hoặc gợi ý mẫu phù hợp

Da Lang Studio thiết kế sẵn kho giao diện website đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng và đa dạng tất cả lĩnh vực như du lịch, giáo dục, ngân hàng, bất động sản, nhà hàng, khách sạn,… Bên cạnh đó, Da Lang Studio sẽ hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh lại giao diện website để phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. 

Trong trường hợp, khách hàng yêu cầu thiết kế giao diện riêng, dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, giá rẻ tại TPHCM – Da Lang Studio sẽ tạo ra cho khách hàng giao diện website riêng biệt, độc nhất theo nhu cầu của khách hàng. 

2.3. Lập trình giao diện và tính năng

Khi giao diện website đã được thiết kế xong, các lập trình viên của Da Lang sẽ tiếp tục tiến hành lập trình website, code các tính năng theo nhu cầu của khách hàng. Sau khi lập trình, website cơ bản đã hoàn thiện. Lúc này, Da Lang sẽ cho website chạy thử trên server demo và gửi cho khách hàng đánh giá. Sau khi khách hàng đánh giá, Da Lang sẽ tiến hàng sửa chữa website theo góp ý của khách hàng (nếu có) để website được hoàn thiện hơn.

Lập trình tính năng
Lập trình giao diện và tính năng

2.4. Chạy website trên hosting thực tế

Sau khi website được hoàn thiện, Da Lang Studio sẽ bắt đầu gắn tên miền và cho website chạy chính thức trên hosting thật. Khách hàng sẽ được các chuyên gia của Da Lang hướng dẫn các thao tác chỉnh sửa nội dung, quản trị website hiệu quả.

2.5. Hỗ trợ gói SEO cho website

Với dịch vụ thiết kế web trọn gói, Da Lang không chỉ thiết kế web mà còn hỗ trợ SEO để website của khách hàng được thiết kế chuẩn SEO nhất giúp nâng cao thứ hạng website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google với các từ khóa tốt mang đến cho website cơ hội tiếp cận với nhiều người dùng tiềm năng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.  

Vậy các bạn đã biết thiết kế web chuẩn SEO là gì? Và những yếu tố cần thiết khi thiết kế web chuẩn SEO chưa. Hãy tìm hiểu ngay vì nó rất có ích trong việc xây dựng website mới. 

2.6. Bảo trì lâu dài với dịch vụ thiết kế web trọn gói

Một lợi thế khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Da Lang so với các dịch vụ khác là thời gian bảo hành dài hạn. Dịch vụ thiết kế trọn gói của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục miễn phí các vấn đề phát sinh do server hay lỗi hệ thống web một cách nhanh chóng trong thời hạn lâu dài có thỏa thuận trong hợp đồng. 

3. Dịch vụ thiết kế web trọn gói của Da Lang Studio như thế nào?

Da Lang Studio cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói uy tín dựa trên phương châm tạo ra những website có chất lượng hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Da Lang, khách hàng sẽ được nhận những giá trị xứng đáng như:

  • Da Lang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Do đó, họ luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng của website từ giao diện thu hút, đẹp mắt, màu sắc kết hợp hài hòa, tinh tế đến hình ảnh phù hợp với các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. 
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có chuyên môn cao
  • Da Lang Studio có thể thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao, từ tính năng thích ứng đến chuẩn SEO. Chúng tôi tự tin có thể thỏa mãn hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế website.
  • Kim chỉ nam của dịch vụ thiết kế web trọn gói Da Lang là xây dựng website phải có tính khả dụng. Tức là Da Lang Studio luôn muốn tạo ra những website hoạt động tốt cho khách hàng nhằm giúp khách hàng quảng bá thương hiệu hiệu quả, nâng cao mức độ nhận diện, uy tín và tăng doanh thu.
  • Dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Da Lang cam kết xây dựng website độc nhất 100%, không sao chép các mẫu thiết kế khác. Không chỉ vậy, website do Da Lang thiết kế sẽ mang đậm bản sắc thương hiệu của mỗi doanh nghiệp để đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết.  
  • Da Lang Studio cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế web trọn gói từ thiết kế, lập trình, domain, hosting đến SEO website.

4. Lý do bạn nên tin tưởng khi chọn gói thiết kế web của Da Lang Studio

Da Lang không đi theo định hướng tạo ra dịch vụ giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng. Chắc chắn mọi người cũng biết giá rẻ thì không thể đổi lại chất lượng cao được. Bạn không thể yêu cầu một thiết kế một website hoàn hảo với một mức giá rẻ. Da Lang chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói với giá cả hợp lý và tạo ra những giá trị xứng đáng với mức chi phí mà khách hàng bỏ ra. 

Da Lang trao khách hàng giá trị xứng đáng 
Da Lang luôn trao cho khách hàng những giá trị xứng đáng

Để đề ra mức giá cho dịch vụ, Da Lang đã khảo sát và linh hoạt đưa ra mức giá phù hợp nhất dựa vào yêu cầu của khách hàng. Sau đó, Da Lang sẽ gửi bảng giá thiết kế web trọn gói chi tiết và rõ ràng cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó thì Da Lang và khách hàng sẽ đồng hành với nhau trên hành trình tiếp theo. 

Trong các giai đoạn của quá trình thiết kế và xây dựng website, Da Lang Studio sẽ thường xuyên cập nhật và báo cáo cho khách hàng tiến độ của dự án. Thông qua đó, Da Lang cùng với khách hàng sẽ trao đổi, góp ý với nhau để tạo ra website hoàn hảo và chuyên nghiệp. 

Da Lang Studio đã làm việc với nhiều đối tác nước ngoài. Chúng tôi đã làm hài lòng những khách hàng khó tính và có yêu cầu cao bằng việc luôn áp dụng các xu hướng thiết kế hiện đại và công nghệ mới nhất đồng thời quản lý và phân công công việc một cách chặt chẽ.  

5. Lời kết

Thiết kế web trọn gói là cách tối ưu nhất để vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo xây dựng website hoạt động hiệu quả. Bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế web trọn gói của Da Lang. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *