Thiết kế web theo yêu cầu, giá rẻ tại TPHCM – Da Lang Studio

thiết kế web theo yêu cầu

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Do đó, các doanh nghiệp phải đảm bảo website được thiết kế bắt mắt, độc đáo và thu hút khách hàng. Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của Da Lang sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện điều đó. Đối với Da Lang Studio chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu của bạn mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website.

1. Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Thiết kế web theo yêu cầu là quá trình tạo các trang web dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Quá trình này thường được thực hiện bởi các nhà thiết kế và lập trình viên chuyên nghiệp. Điều mà thiết kế web theo yêu cầu thường cố gắng thực hiện là tạo ra một website độc đáo có tính thẩm mỹ cao sao cho phù hợp với sản phẩm, thương hiệu và thu hút khách hàng mục tiêu. 

Ví dụ: một trang web của một công ty chủ yếu phục vụ cho phụ nữ sẽ thường sử dụng màu sắc, kiểu chữ và hình ảnh được cho là hấp dẫn phụ nữ để khuyến khích họ truy cập trang web.

Nhiều trang web trên Internet được tạo thông qua việc sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn. Việc này dẫn đến tình trạng các trang web thường có bố cục và giao diện tương tự nhau. Đây không hẳn là một điều xấu, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân không muốn chi nhiều tiền cho một trang web. Tuy nhiên, các công ty lớn hơn thường thích một trang web có thiết kế theo yêu cầu để quảng bá thương hiệu tốt hơn. 

Thiết kế web theo yêu cầu
Thiết kế web theo yêu cầu là quá trình tạo các trang web dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng

2. Tại sao nên thiết kế website theo yêu cầu 

2.1. Giao diện website theo thương hiệu riêng của doanh nghiệp

Có nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ giống với bạn. Do đó, để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp bạn là một điều khá khó. Vậy làm cách nào để khách hàng mục tiêu sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn?

Xây dựng thương hiệu sẽ luôn là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời, đặc biệt là khi xây dựng hình ảnh và bản sắc cho doanh nghiệp của bạn. Mà bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo bản sắc riêng và làm khách hàng nhớ đến thương hiệu.

Chính vì vậy bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng phải đồng nhất giữa các kênh truyền thông. Do đó, thiết kế web theo yêu cầu cho phép doanh nghiệp tùy chỉnh logo, màu sắc, slogan, chủ đề, phong cách đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của mình. 

Việc này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu và phân biệt được thương hiệu của bạn với các đối thủ cạnh tranh.

2.2. Chức năng thiết kế đúng nhu cầu người sử dụng

Các doanh nghiệp dù cho hoạt động trong cùng ngành nghề thì cũng sẽ có những đặc điểm riêng biệt trong sản phẩm/ dịch vụ, cách phục vụ khách hàng, cách phân phối,… Chính vì vậy dù website có chung mục đích là bán hàng nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ có sở thích thiết kế, tích hợp các tính năng khác nhau tùy theo nhu cầu của họ. Nhờ vậy, website mới hoạt động trơn tru cùng với doanh nghiệp. 

Ví dụ: nếu website nhà hàng mỳ ý chỉ phục vụ tại chỗ thì ưu tiên các chức năng tình trạng đặt bàn, thời gian đặt bàn,… Nhưng nếu là website nhà hàng mỳ ý theo mô hình online thì bạn nên ưu tiên các tính năng đặt món, áp dụng chương trình khuyến mãi, thanh toán,…

Thiết kế web theo yêu cầu đáp ứng mong muốn khách hàng 
Thiết kế web theo yêu cầu đáp ứng đúng các mong muốn của khách hàng 

Bên cạnh đó, thiết kế web theo yêu cầu TPHCM sẽ đáp ứng các ý tưởng độc đáo của bạn giúp website trở nên nổi bật và ấn tượng hơn với khách hàng. Bạn sẽ không bị gò bó sự sáng tạo bởi các mẫu thiết kế có sẵn.

2.3. Bản quyền website 

Thiết kế web theo yêu cầu sẽ tạo ra cho bạn một website hoàn toàn mới và độc nhất. Toàn bộ quyền sở hữu website này là của doanh nghiệp bạn bởi vì bạn đã bỏ ra nhiều công sức, chất xám, thời gian và tiền bạc vào nó. 

2. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Da Lang Studio 

2.1. Tại sao lựa chọn Da Lang Studio thiết kế theo yêu cầu

  • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo

Da Lang luôn quan tâm đến việc trao cho khách hàng giá trị xứng đáng khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ của chúng tôi. Bởi vì, chúng tôi quan niệm rằng khách hàng chính là các nhà Marketing tốt nhất của Da Lang. Da Lang cam kết chất lượng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu mà chúng tôi đem lại luôn đảm bảo tốt nhất. 

  • Nâng cấp và bảo mật website 

Sau khi dự án thiet ke web theo yeu cau hoàn thành, Da Lang sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ và chi tiết các thông tin tài khoản website thuộc quyền sở hữu của bạn và hướng dẫn bạn các thao tác đăng nhập. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi sử dụng các thông tin đăng nhập giúp bạn nâng cấp plugin của website sau này một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn cần nâng cấp website, Da Lang luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

thiết kế website theo yêu cầu bảo mật website an toàn 
Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Da Lang Studio bảo mật website an toàn 
  • Giá cả hợp lý

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của Da Lang có giá cả hợp lý. Hợp lý ở đây là các bạn sẽ nhận được giá trị xứng đáng và phù hợp với chi phí mà các bạn đầu tư cho website. Chỉ khi đánh giá và đo lường các yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi mới gửi bạn bảng báo giá thiết kế web, chi phí dịch vụ – Da Lang Studio hợp lý, chính xác nhất. 

  • Giao hàng nhanh nhất

Thời gian hoàn thành và bàn giao website sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sau khi nhận được yêu cầu, thỏa thuận các điều khoản và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, Da Lang sẽ lập tức lên ý tưởng, triển khai các công việc thiết kế web và hoàn thành nhanh nhất có thể. Da Lang rất tôn trọng và tuân thủ đúng thời hạn bàn giao website. Bởi vì việc này làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng chúng tôi.

2.2. Quy trình thiết kế website tại Da Lang Studio

  • Phân tích yêu cầu của khách hàng 

Các khách hàng hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau, kinh doanh những mặt hàng khác nhau, quy mô doanh nghiệp cũng khác nhau,… do đó, mỗi khách hàng sẽ là mỗi yêu cầu về website khác nhau. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Da Lang sẽ đánh giá tính khả thi của từng yêu cầu. Tiếp theo, các nhà thiết kế và lập trình viên của chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi lại với khách hàng để thống nhất phương hướng thiết kế website.

  • Lập kế hoạch chi tiết quy trình thiết kế website

Đầu tiên, lập trình viên của Da Lang sẽ phác thảo chi tiết sitemap để trong quá trình thực hiện các công việc xây dựng website không đi sai hướng. Đồng thời, khách hàng cũng dễ dàng kiểm tra và theo dõi tiến độ thiết kế website.

Lập kế hoạch thiết kế website
Lập kế hoạch chi tiết quy trình thiết kế website
  • Thiết kế giao diện website

Ở bước này, nhà thiết kế của Da Lang bắt đầu thiết kế giao diện website theo các yêu cầu của khách hàng.

  • Xây dựng tính năng và nội dung website

Sau khi hoàn thành việc thiết kế giao diện, đội ngũ lập trình viên sẽ tiếp nhận mẫu thiết kế và bắt đầu lập trình, xây dựng các tính năng cần thiết và nội dung cho website.

  • Kiểm tra và chỉnh sửa

Da Lang sẽ kiểm tra website bằng cách thử truy cập website ở các nền tảng và các thiết bị khác nhau. Nếu phát hiện ra lỗi, các lập trình viên sẽ tiến hành sửa chữa.

  • Nhận phản hồi và hướng dẫn sử dụng

Đến bước này, website của khách hàng cơ bản đã hoàn thành. Da Lang sẽ liên hệ với khách hàng để khách hàng tự kiểm tra và trải nghiệm thành phẩm. Ngoài ra, khi bàn giao website, đội ngũ thiết kế website sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cho khách hàng cách dùng các tính năng cũng như quản trị website.

Để hiểu rõ hơn về quy trình triển khai dịch vụ thiết kế tại Da Lang, các bạn có thể đọc thêm bài viết: Quy trình thiết kế web hoàn chỉnh như thế nào?

2.3. Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Da Lang sẽ hỗ trợ về mặt kỹ thuật thiết kế và lập trình cho website khách hàng trong một khoảng thời gian giới hạn sau khi bàn giao. Nếu website của khách hàng gặp vấn đề gì cần hỗ trợ và tư vấn hãy liên hệ với Da Lang qua email: [email protected] hay các kênh online.

3. Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website theo yêu cầu tại Da Lang Studio

3.1. Thiết kế website WordPress

WordPress là nền tảng thiết kế sử dụng mã nguồn mở. WordPress cho phép các nhà thiết kế và lập trình viên thỏa thích phát huy các ý tưởng sáng tạo, độc đáo thành những sản phẩm tuyệt vời. Ngoài điều chỉnh trong layout, nền tảng này còn cắt HTML/CSS,  PHP frameworks,…

website WordPress
Thiết kế website WordPress

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của Da Lang tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất, giao diện website được thiết kế bắt mắt bằng việc sử dụng ảnh động và video nhiều hơn. Điều này giúp website trở nên thu hút và truyền tải thông điệp, nội dung hiệu quả hơn.

3.2. Website chuẩn SEO

Thiết kế web theo yêu cầu tại Da Lang đảm bảo website của bạn thân thiện với SEO. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của Da Lang, bạn không chỉ được hỗ trợ từ các nhà phát triển web mà còn từ các chuyên gia SEO. Chúng tôi sẽ triển khai các phương pháp SEO thông minh, hiệu quả để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm.

3.3. Thiết kế website responsive theo yêu cầu

Da Lang thiết kế web theo yêu cầu đáp ứng sự tương thích của trang web trên mọi thiết bị di động. Nghĩa là website của khách hàng sẽ hiển thị tốt nhất và dễ sử dụng khi người dùng truy cập vào website bằng bất cứ thiết bị nào như điện thoại thông minh, laptop, tablet,… 

3.4. Trải nghiệm UX/UI của người dùng tuyệt vời

Dịch vụ thiet ke web theo yeu cau gia re tại Da Lang luôn xây dựng trang web tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng. Từ việc tối ưu tốc độ tải trang một cách nhanh nhất, đa dạng hình thức tương tác, giao diện bắt mắt,… đến việc tạo nội dung hấp dẫn. Những điều này tạo nên hành trình mua sắm tuyệt vời cho khách hàng trên website của bạn. 

3.5. Bảo mật website

Bằng việc sử dụng công nghệ bảo mật website đa tầng, dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu Da Lang sẽ giúp website của khách hàng an toàn trước những vấn đề gây hại cho website như nhiễm mã độc, bị hacker xâm nhập đánh cắp dữ liệu,…

4. Lời kết

Nếu doanh nghiệp bạn mong muốn gây ấn tượng với khách hàng và phát triển hoạt động kinh doanh của mình thông qua website thì đầu tư thiết kế web theo yêu cầu là cần thiết. Mặc dù, ban đầu chi phí bỏ ra sẽ cao hơn các mẫu thiết kế website có sẵn nhưng nó mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *