Bảng báo giá thiết kế web, chi phí dịch vụ – Da Lang Studio

báo giá thiết kế web

Câu hỏi mà nhiều người muốn biết khi muốn thiết kế website là thiết kế web bao nhiêu tiền hay báo giá thiết kế web là bao nhiêu? Tại Da Lang Studio, mức giá thiết kế web được xác định dựa vào nhiều yếu tố. Bảng giá dịch vụ thiết kế web của chúng tôi phù hợp với nhiều yêu cầu của các khách hàng doanh nghiệp cả cá nhân. Qua bài viết này bạn sẽ biết được cách Da Lang định giá dịch vụ thiết kế web cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Bảng giá thiết kế web tại Da Lang Studio

Hiện tại chi phí thiết kế web trung bình dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Mỗi dự án thiết kế website của Da Lang đều có mức giá khác nhau. Để xác định chi phi thiet ke web chính xác, Da Lang cần phải dựa vào các yêu cầu của khách hàng như quy mô website, phong cách thiết kế, chức năng của website, chuẩn SEO, các tính năng bổ sung của website,… (những yếu tố này sẽ được đề cập kỹ hơn vào phần sau). Vì vậy hãy liên hệ với Da Lang để nhận bảng giá dịch vụ thiết kế web chính xác và chi tiết nhất. 

2. Tại sao nên chọn Da Lang Studio là đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp bạn 

2.1. Da Lang Studio là đơn vị thiết kế hàng đầu uy tín, chuyên nghiệp

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, Da Lang Studio tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chất lượng và chuyên nghiệp. Da Lang Studio sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm dày dặn với tư duy thiết kế hiện đại, bắt kịp các xu hướng thiết kế website mới nhất. Bên cạnh đó, các nhân viên thiết kế luôn lắng nghe và tận tình hỗ trợ khách hàng để tạo ra các mẫu thiết kế website làm khách hàng hài lòng nhất.

Da Lang Studio đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp
Da Lang Studio là đơn vị thiết kế web hàng đầu uy tín, chuyên nghiệp

2.2. Chất lượng – hỗ trợ là điều Da Lang Studio đặt lên hàng đầu 

Da Lang thấu hiểu khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website của mình thì khách hàng đã tin tưởng và xem Da Lang như người bạn đồng hành trên con đường xây dựng và phát triển website. 

Do đó, để không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, Da Lang luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ thiết kế website để đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đồng thời, Da Lang cũng hỗ trợ mỗi khi khách hàng gặp vấn đề với thiết kế của website, tìm ra lỗi và tư vấn các giải pháp khắc phục.   

2.3. Chuyên môn đa mảng luôn phát triển bản thân 

Bên cạnh việc thiết kế website, Da Lang cũng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực SEO, Digital Marketing,… Các lĩnh vực này sẽ bổ trợ rất nhiều trong việc thiết kế website. Nhờ đó, khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Da Lang sẽ nhận lại được website được thiết kế chuẩn SEO ngay từ ban đầu và website có thể sử dụng làm công cụ Digital Marketing hiệu quả. 

Hơn thế nữa nhờ có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều dự án thiết kế, SEO ở hầu hết mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, dù doanh nghiệp bạn hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào sức khỏe, làm đẹp, thời trang, công nghệ, ẩm thực, thương mại điện tử,… thì Da Lang cũng tự tin có đủ kiến thức để thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu của bạn.

Thậm chí với lĩnh vực đang rất cạnh tranh và phát triển như giáo dục, Da Lang hoàn toàn có khả năng thiết kế web học trực tuyến – gia tăng hiệu quả giảng dạy cho khách hàng. 

2.4. Luôn có cam kết, và chính sách bảo hành cho khách hàng 

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và làm khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Da Lang, chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành, hậu mãi cho khách hàng. Các chính sách này được cam kết thực hiện và được thể hiện rõ trên hợp đồng. 

Chính sách bảo hành đầy đủ
Chính sách bảo hành được thể hiện rõ ràng và đầy đủ trên hợp đồng 

3. Các yếu tố quyết định đến giá thiết kế website 

3.1. Quy mô website 

Quy mô của trang web của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định chi phí thiết kế web giá bao nhiêu. Nếu bạn đang muốn tạo một trang web lớn, nhiều trang bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn so với các website có quy mô nhỏ cho các dịch vụ thiết kế web. Bởi vì để thiết kế và xây dựng website có quy mô lớn cần nhiều thời gian và công sức hơn.

Hầu hết, các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website đều xác định quy mô trang web của bạn theo số lượng trang. Da Lang Studio cũng vậy. Chúng tôi cũng dựa vào số lượng trang để quyết định quy mô của website và báo giá thiết kế web.

3.2. Phong cách thiết kế

Có rất nhiều phong cách thiết kế website mà các bạn có thể theo đuổi phù hợp với sản phẩm và doanh nghiệp của mình. Ví dụ: nếu bạn là một công ty trang sức cao cấp thì website của công ty sẽ phù hợp với phong cách thiết kế sang trọng với tone màu chủ đạo là vàng và trắng.

Tùy vào việc bạn chọn phong cách thiết kế đơn giản hay cao cấp thì gia thiet ke web cũng khác nhau. Bất kể bạn đang theo đuổi phong cách thiết kế nào thì điều quan trọng là website phải thu hút được khách hàng tiềm năng, cũng như cung cấp trải nghiệm trực quan và liền mạch cho người mua sắm.

3.3. Thiết kế thân thiện với các thiết bị di động 

Với hơn 50 phần trăm lưu lượng truy cập Internet trên thế giới đến từ thiết bị di động, do đó trang web có thiết kế thân thiện với các thiết bị di động là điều rất cần thiết. Nếu không, công ty của bạn có nguy cơ mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Với thiết kế thân thiện với thiết bị di động, website của bạn sẽ thích ứng với các thiết bị từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,… Việc này giúp website hiển thị tốt hơn khi người xem sử dụng bất kỳ thiết bị nào để truy cập vào website của bạn. 

thân thiện thiết bị di động làm báo giá thiết kế web tăng lên
Thiết kế thân thiện với thiết bị di động làm báo giá thiết kế web tăng lên

Khi bạn muốn thêm phần thiết kế thân thiện với thiết bị di động vào dịch vụ thì bang gia thiet ke web cũng sẽ cao hơn.

3.4. Các tính năng bổ sung của website

Có thể bạn sẽ muốn thêm các tính năng bổ sung vào website của mình để website hoạt động tốt hơn. Các tính năng bổ sung mà nhiều khách hàng của Da Lang sử dụng phổ biến là: 

  • CMS

Việc tích hợp một CMS chẳng hạn như WordPress vào trang web của bạn có thể làm bao gia thiet ke web tăng lên. Tăng lên bao nhiêu còn  phụ thuộc vào quy mô công ty của bạn và nhu cầu cụ thể khi xuất bản nội dung.

  • Chức năng thương mại điện tử 

Đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, điều cần thiết là thiết kế và xây dựng một trang web có thể xác nhận và xử lý đơn đặt hàng một cách an toàn và nhanh chóng. Do đó giá thiết kế web bán hàng có tích hợp chức năng thương mại điện tử cũng sẽ tăng lên. Giống như tích hợp CMS, mức tăng của chức năng thương mại điện tử phụ thuộc vào quy mô và nhu cầu của công ty bạn.

  • Tích hợp cơ sở dữ liệu

Các cửa hàng thương mại điện tử cũng thường bổ sung tích hợp cơ sở dữ liệu vào dự án thiết kế web của họ. Tính năng này cung cấp cho trang web của bạn quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu để lấy thông tin quan trọng về sản phẩm, dữ liệu vận chuyển,… Và tất nhiên khi bổ sung tính năng này thì báo giá thiết kế web sẽ tăng.

Nếu bạn không chắc công ty của mình có thể cần những tính năng bổ sung nào, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Da Lang để nhận được tư vấn.

3.5. Số ngôn ngữ của website 

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động ở nhiều quốc gia, bạn nên có nhiều ngôn ngữ khác nhau trên website để giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp bằng ngôn ngữ mà khách hàng sử dụng. Ví dụ: bạn không thể thu hút khách hàng ở Đức nếu website chỉ có phiên bản tiếng Anh hay tiếng Việt.

Website đa ngôn ngữ
Website đa ngôn ngữ sẽ nâng cao báo giá thiết kế web

Tuy nhiên, việc phát triển một trang web đa ngôn ngữ sẽ cần thêm thời gian và công sức. Đầu tiên, tất cả nội dung trong trang web sẽ phải được dịch thủ công để đảm bảo người dùng hiểu.

Hơn nữa, các tùy chọn ngôn ngữ cần được triển khai vào trang web để khi một ngôn ngữ được chọn, trang web sẽ chỉ hiện ra nội dung bằng ngôn ngữ đó. Điều này sẽ làm cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp tăng đáng kể từ trên nhiều quốc gia. Tổng chi phí bổ sung vào bao gia dich vu thiet ke web sẽ phụ thuộc vào số lượng ngôn ngữ bạn đã chọn và số lượng bản dịch cần thực hiện.

3.6. Tích hợp SEO

Trang web và tối ưu hóa SEO phải luôn đi đôi với nhau. Nếu không có tối ưu hóa phù hợp, trang web của bạn sẽ không có được thứ hạng cao trên SERP và sẽ bị lãng quên. Đó là lý do tại sao trong khi thiết kế và xây dựng trang web bạn cũng phải chú ý đến việc thiết kế sao cho chuẩn SEO. Và việc tối ưu hóa SEO này sẽ nâng cao báo giá thiết kế web. 

3.7. Thiết kế giao diện

Các đơn vị thiết kế website sẽ đề xuất một số mẫu giao diện có sẵn cho bạn lựa chọn. Việc chọn các mẫu có sẵn như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí thiết kế website. 

Tuy nhiên, điều này đi kèm với một vài nhược điểm. Thứ nhất, bằng cách sử dụng một mẫu có sẵn thì website của bạn có nguy cơ giống với nhiều website khác và không nổi bật. 

Nếu bạn muốn website của mình thật nổi bật và độc đáo, bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, giá rẻ tại TPHCM – Da Lang Studio. Lúc này, website của bạn sẽ được thiết kế từ đầu, thể hiện tốt nhất thương hiệu của bạn và mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Đương nhiên, thiết kế theo yêu cầu sẽ làm tăng báo giá thiết kế web.

Website có giao diện độc đáo, hấp dẫn làm tăng báo giá thiết kế web 
Website có giao diện được thiết kế độc đáo, hấp dẫn sẽ làm tăng báo giá thiết kế web 

3.8. Tích hợp công nghệ hiện đại vào trang web

Chatbots được sử dụng để giao tiếp và phản hồi với khách hàng 24/7. Chatbots có thể cải thiện tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Bằng việc mã hóa dữ liệu, xác thực các yếu tố và phân tích hành vi đã cho phép chatbot giao tiếp cùng khách hàng với độ chính xác và bảo mật cao. Khi khách hàng muốn website của mình được tích hợp các công nghệ hiện đại thì báo giá thiết kế web tăng lên.

4. 4 tiêu chí quan trọng nhất mà doanh nghiệp nên quan tâm khi lựa chọn các đơn vị thiết kế web giá rẻ 

4.1. Yếu tố chuẩn SEO Google – để hỗ trợ lên TOP Google

Mục đích của doanh nghiệp khi xây dựng và phát triển website là muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu và tiếp cận với nhiều khách hàng. Do đó, doanh nghiệp nào cũng muốn website của mình đạt thứ hạng cao trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. 

Hợp tác với đơn vị thiết kế website am hiểu SEO, website của bạn sẽ được tối ưu hóa chuẩn SEO ngay trong quá trình thiết kế và xây dựng. Tốc độ tải, giao diện người dùng, độ thân thiện với các thiết bị di động,… đều được tối ưu tốt ngay từ đầu. Việc này giúp doanh nghiệp bạn lên Top Google nhanh hơn sau khi website đã được xây dựng hoàn thành và bước vào cuộc đua thứ hạng.

4.2. Giá cả gói dịch vụ

Khi bạn chọn một công ty thiết kế website thì chi phí của dịch vụ là một yếu tố quan trọng để xem xét. Bạn có thể so sánh báo giá thiết kế web từ các công ty khác nhau. Khi làm điều đó, bạn sẽ tìm thấy công ty dịch vụ thiết kế website có giá cả phải chăng. 

Dù bạn có ngân sách eo hẹp nhưng đừng tìm đến các công ty báo giá thiết kế web quá rẻ so với thị trường. Bởi vì bạn sẽ nhận lại một website đơn giản, sơ sài, không ấn tượng. Ngược lại bạn cũng đừng lầm tưởng công ty nào có giá thiết kế website quá cao cũng chất lượng. 

Ngoài ra, bạn cũng phải lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website phù hợp với quy mô và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có quy mô lớn thì website cũng phải hoành tráng tích hợp các công nghệ cao kèm theo đó là chi phí thiết kế đắt đỏ. Trong trường hợp bạn là doanh nghiệp nhỏ thì việc này không cần thiết.

dịch vụ thiết kế website giá phù hợp
Xem xét các dịch vụ thiết kế website có giá phù hợp với doanh nghiệp 

4.3. Dịch vụ gia tăng – chăm sóc 

Các công ty thiết kế website như là người bạn đồng hành trên hành trình xây dựng và phát triển website. Phần lớn, những cá nhân hay doanh nghiệp tìm đến dịch vụ thiết kế website đều không có hoặc thiếu kinh nghiệm trong vấn đề này. 

Nếu công ty thiết kế mà bạn chọn chỉ thiết kế website xong mà không hỗ trợ chăm sóc thì khi website gặp trục trặc thì bạn biết hỏi ai và sửa như thế nào. Trong trường hợp nghiêm trọng, các trục trặc đó không được sửa chữa kịp thời thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn. 

Do đó, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website bạn cần chọn những công ty cam kết hỗ trợ sau dịch vụ và những cam kết này được ghi rõ ràng trong hợp đồng. 

4.4. Hướng dẫn bảo trì, tư vấn sau bán hàng

Sau khi thiết kế xong thì website cũng cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo website hoạt động tốt và thiết kế ngày càng tối ưu. Chính vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn những dịch vụ thiết kế website có chính sách hướng dẫn bảo trì và tư vấn sau bán hàng. 

Họ có thể hướng dẫn bạn cập nhật phần mềm, bảo mật, nội dung hay tư vấn tích hợp những tính năng mới cho website. Hợp tác với các công ty thiết kế có tâm và có tầm sẽ giúp website và doanh nghiệp của bạn phát triển tốt hơn. 

5. Lời kết

Bài viết này đã làm rõ báo giá thiết kế web tại Da Lang bao gồm những gì cũng như cách Da Lang định giá dịch vụ thiết kế website. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay muốn nhận báo giá thiết kế web chính xác hãy liên hệ Da Lang. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả cho các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *