Thiết kế web bất động sản đem lại lợi ích như thế nào?

thiết kế website bất động sản

Thiết kế web bất động sản giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng trên Internet. Đồng thời website bất động sản hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng mục tiêu nhanh chóng. 

1. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web bất động sản 

1.1. Thiết kế web chuẩn SEO Google

Thiết kế web BĐS chuẩn SEO là quá trình thiết kế một trang web sao cho nó được tối ưu hóa để thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Khi sử dịch vụ thiet ke web bat dong san tại công ty thiết kế web TPHCM uy tín tại Da Lang Studio thì website của bạn sẽ chuẩn SEO. Từ đó website có cơ hội xuất hiện trên top đầu Google. 

Nhờ vậy mà lưu lượng truy cập tự nhiên vào trang web của bạn để xem các dự án bất gia tăng đáng kể. Đây là những lượt truy cập do khách hàng đã tìm thấy trang web của bạn sau khi thực hiện tìm kiếm trên Google. Nếu dự án bất động sản của bạn thu hút và các bài viết của bạn thuyết phục được họ thì khả năng tạo ra đơn hàng rất cao. 

Không chỉ vậy các công ty thiết kế web bat dong san uy tín còn quan tâm đến việc trải nghiệm người dùng khi thiết kế website chuẩn SEO. Họ sẽ tối ưu website bất động sản của bạn sao cho thân thiện với người dùng nhất. 

1.2. Thiết kế web chuẩn mobile

Các dịch vụ thiết kế web bất động sản uy tín sẽ giúp website của bạn tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là với smartphone. Một trang web bất động sản có thiết kế Responsive (đáp ứng) sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất. Qua đó cho phép khách hàng của bạn có thể truy cập vào website của bạn để xem các dự án bất động sản từ nhiều thiết bị khác nhau. 

Thiết kế web chuẩn mobile
Thiết kế web bất động sản chuẩn mobile

Không chỉ vậy, thiết kế web bất động sản chuẩn mobile sẽ giúp nâng cao hiệu quả SEO cho website, thu hút nhiều lưu lượng truy cập. Bên cạnh đó, thiết kế đáp ứng còn làm giảm tỷ lệ thoát trang của website. Bởi vì, các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không thích website bất động sản tải chậm và hiển thị không tốt. Họ sẽ thoát ra ngay lập tức và truy cập vào website của đối thủ. 

1.3. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Bạn sẽ luôn được hỗ trợ một cách nhiệt tình khi hợp tác với đơn vị thiết kế web bds chuyên nghiệp. Bởi vì những đơn vị này luôn có chính sách hậu mãi sau khi bàn giao thiết kế. Khi website bất động sản của bạn gặp bất kỳ trục trặc nào thì hãy liên hệ với họ. Họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn tư vấn và đưa ra biện pháp khắc phục vấn đề. 

1.4. Thiết kế web phẳng hiện đại

Thiết kế phẳng là một phong cách thiết kế hiện đại có giao diện người dùng với những đặc điểm sau: phong cách tối giản, tính thẩm mỹ hiện đại, bố cục lưới đối xứng, màu sắc tươi sáng và độ tương phản cao, kiểu chữ dễ đọc,…

Do chú trọng vào sự đơn giản và gọn gàng nên người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết trên website. Bên cạnh đó, thiết kế phẳng còn giúp tốc độ tải trang nhanh hơn, thu hút khách hàng truy cập và tăng cường tỷ lệ chuyển đổi cho website. 

1.5. Tiết kiệm tối đa chi phí

Các công ty thiết kế web bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Họ sẽ biết website của bạn cần gì và không cần gì, từ đó, website sẽ được thiết kế và tích hợp các tính năng cần thiết tránh làm cho chi phí của việc thiết kế web bất động sản tăng do các tính năng thừa thãi. 

thiết kế web bất động sản tiết kiệm chi phí 
Dịch vụ thiết kế web bất động sản giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, việc sở hữu một website bất động sản giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất chi phí quảng cáo. Bạn có thể sử dụng website bất động sản để hỗ trợ cho chiến lược Email Marketing hay Digital Marketing một cách hiệu quả. Từ đó, bạn không cần tốn tiền để in ấn các tư liệu quảng cáo.  

1.6. Tiện ích đầy đủ đa dạng

Khi doanh nghiệp hợp tác với các đơn vị thiết kế web bất động sản uy tín, bạn sẽ được sở hữu một website có đầy đủ tính năng cần thiết theo nhu cầu của bạn để đảm bảo website sẽ hoạt động hiệu quả. Thông thường các tính năng được xây dựng cho website là hộp trò chuyện để doanh nghiệp tư vấn khách hàng tốt hơn, tích hợp mạng xã hội, xây dựng giỏ hàng, cổng thanh toán, công nghệ bảo mật, công nghệ đáp ứng,…

1.7. Thời gian hoàn thành nhanh

Trong thị trường cạnh tranh đầy gay gắt hiện nay, việc có một website càng sớm càng tốt sẽ giúp doanh nghiệp chiếm được thị phần và khẳng định thương hiệu trước đối thủ từ đó sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn. 

Hiểu được điều này, các công ty thiết kế website bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu website trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo đúng thời hạn cam kết. 

1.8. Bảo mật website và thông tin

Bảo mật đang là vấn đề đang được chú trọng hơn bao giờ hết khi tối phạm an ninh mạng ngày càng tăng. Do đó các công ty thiết kế web bất động sản uy tín sẽ luôn giúp website của bạn được bảo vệ an toàn bởi các công nghệ bảo mật hiện đại. Việc này giúp website của bạn tránh bị các thứ độc hại xâm nhập và bị đánh cắp dữ liệu khách hàng. 

Bảo mật website
Bảo mật website và thông tin

Bên cạnh đó, website của bạn sẽ được lưu trữ trên các máy chủ an toàn và bảo mật. Ngoài ra, có những công ty thiết kế web bất động sản tích hợp tính năng sao lưu vào website của bạn. Việc này sẽ giữ an toàn cho nội dung của bạn, tạo các bản sao lưu thường xuyên và khôi phục các phiên bản trước của trang web của bạn bất kỳ lúc nào bạn cần.

1.9. Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp sẽ xây dựng cho bạn một website hiệu quả với thời gian tải trang nhanh, bố cục được sắp xếp logic, hiển thị tốt trên tất cả thiết bị, giao diện có tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa, phông chữ dễ đọc,… Tất cả nhưng điều này đều nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. 

Khi website của bạn thu hút và làm người dùng thích thú thì họ sẽ có xu hướng ở lại lâu hơn để khám phá website và ghé thăm website thường xuyên. Điều này có nghĩa bạn có thêm nhiều cơ hội để thuyết phục và kích thích họ đưa ra quyết định mua. Từ đó tỷ lệ chuyển đổi của website được nâng cao.

1.10. Phát triển thương hiệu mạnh mẽ

Đẩy nhanh quá trình phát triển thương hiệu qua việc thiết kế web bất động sản. Lợi ích hàng đầu và cơ bản nhất của việc có một trang web bất động sản là nó có thể giúp doanh nghiệp xây dựng nhận thức về thương hiệu về các dự án bất động sản của bạn. Nếu không có nhận thức về thương hiệu, bạn sẽ không thể kinh doanh thành công, đặc biệt nếu bạn là một công ty bất động sản mới. 

Với việc thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp, doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều người biết đến và nâng cao sự uy tín. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và an tâm khi có nhu cầu mua bất động bạn của doanh nghiệp bạn. 

Website giúp phát triển thương hiệu mạnh mẽ
Website giúp các doanh nghiệp bất động sản phát triển thương hiệu mạnh mẽ

2. Lý do tại sao phải thiết kế web bất động sản 

2.1. Người dùng internet ngày càng bùng nổ

Có hơn 4,5 tỷ người dùng internet trên toàn thế giới. Tại Việt Nam con số đó là 72,1 triệu người tính từ tháng 01 năm 2022, chiếm 73,2%. Qua những con số này chúng ta có thể thấy, thị trường trực tuyến đang ngày càng được mở rộng và hấp dẫn.

Nếu doanh nghiệp bạn không thiết kế website bất động sản thì đã bỏ lỡ vô số khách hàng tiềm năng và nguồn doanh thu khổng lồ. Đồng thời, khi internet phát triển, hành vi mua sắm cũng dần thay đổi. Họ có xu hướng tìm kiếm trên các trình duyệt về thông tin sản phẩm và doanh nghiệp trước khi ra quyết định mua. 

Và 92% người tìm kiếm sẽ chọn những doanh nghiệp xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Bởi vì họ cho rằng những doanh nghiệp này sẽ đáng tin cậy hơn. Do đó, ngày nay việc có một website và làm cho nó xuất hiện ở những thứ hạng đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị tuyệt vời. Nó sẽ giúp doanh nghiệp của tiếp cận với vô số người sử dụng internet và thu hút khách hàng tiềm năng truy cập vào website. Từ đó, sẽ làm tỷ lệ chuyển đổi gia tăng.

2.2. Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Thiết kế web bất động sản sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Khi thông thường khi sử dụng những cách tiếp cận khách hàng truyền thống như telesale, các doanh nghiệp phải trải qua nhiều bước như thu thập thông tin khách hàng tìm năng, nghiên cứu khách hàng, gọi điện thoại giới thiệu thông tin dự án bất động sản cho khách hàng. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không tiếp cận đúng khách hàng và thông qua cuộc gọi ngắn thì doanh nghiệp không thể cung cấp đầy đủ thông tin của dự dự án cho khách hàng được. 

Website giúp tiếp cận khách hàng nhanh hơn
Website giúp doanh nghiệp bất động sản tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Trong khi đó, website sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận vừa nhanh vừa đúng đối tượng khách hàng đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin về dự án bất động sản cho khách hàng. Chỉ cần website được thiết kế chuẩn SEO thì sẽ được hiện diện trước hàng trăm, hàng nghìn khách hàng mục tiêu có nhu cầu mua bất động sản.  

2.3. Kênh marketing vô cùng hiệu quả

Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào. Mà thiết kế web bất động sản chất lượng sẽ là một công cụ hỗ trợ cho chiến lược Marketing của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Có một trang web giúp bạn dễ dàng truyền bá về doanh nghiệp của mình khi mọi người đang tìm kiếm về doanh nghiệp. Thông qua website, bạn có thể cho khách hàng biết bạn là ai và bạn sẽ giúp gì được cho khách hàng. 

Ngoài ra, doanh nghiệp bạn có thể xuất hiện trước khách hàng bất cứ lúc nào khi khách hàng nhập từ khóa trên các công cụ tìm kiếm. Với việc này có nghĩa là website đang hỗ trợ cho chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, website còn hỗ trợ cho chiến lược tiếp thị qua công cụ tìm kiếm SEM. 

2.4. Nguồn thông tin hữu ích với khách hàng

Website là kênh hiệu quả giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp, thông tin hữu ích về các dự án bất động sản, về thương hiệu đến khách hàng. Thông qua website, khách hàng có thể hiểu về các dự án bất động sản, thương hiệu hơn. 

Đồng thời, khách hàng có thể cập nhật những dự án bất động sản đang được nhiều người quan tâm, chương trình ưu đãi, thông tin dự án bất động sản mới, các bí quyết mua bất động sản, giá đất, giá chung cư, các hoạt động hiện tại của doanh nghiệp,… trên website. Do đó, khi thiết kế web bất động sản, doanh nghiệp nên cung cấp thông tin một cách chính xác, rõ ràng để mang đến nguồn thông tin có giá trị cho người dùng và thu hút họ truy cập vào website.

3. Lời kết

Trong thời đại công nghệ, kỹ thuật số phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp bất động sản nên cân nhắc việc thiết kế web bất động sản để hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của mình. Với một website bất động sản chất lượng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được lòng tin với khách hàng và thu hút nhiều khách hàng biết về dự án bất động sản của doanh nghiệp nhiều hơn. 

Bạn có thể lựa chọn hợp tác với các công ty thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng trước khi hợp tác, bạn phải đánh giá và tìm hiểu xem họ có quy trình thiết kế web hoàn chỉnh như thế nào? Giá cả ra sao? Các website họ thiết kế có hoạt động hiệu quả không? Từ đó mới biết được đơn vị thiết kế nào phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *