Thiết kế web TPHCM uy tín tại Da Lang Studio

thiết kế web tphcm

Một trong những lý do các doanh nghiệp hợp tác với công ty thiết kế web TPHCM là để có một website chất lượng, độc đáo và nâng cao lợi thế cạnh tranh. Lúc này website mới hoạt động hiệu quả và phát triển. Một trang web là trung tâm của hoạt động kinh doanh trực tuyến của mọi doanh nghiệp. Đó là mặt tiền của doanh nghiệp trên thị trường online. 

Để thiết kế một trang web, các doanh nghiệp cần tìm một công ty phát triển trang web có kỹ năng và chuyên môn cao để giải quyết dự án từ đầu đến cuối. Trong bài viết, tôi sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn công ty thiết kế web Hồ Chí Minh uy tín và giới thiệu cho bạn công ty thiết kế web Sài Gòn cực kỳ chất lượng Da Lang Studio.

1. Những tiêu chí để lựa chọn một công ty thiết kế web tại Hồ Chí Minh uy tín?

1.1. Kinh nghiệm hoạt động

Kinh nghiệm là tiêu chí quan trọng để lựa chọn công ty thiết kế web ở TPHCM. Bạn nên ưu tiên những công ty có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi vì, những công ty này sẽ biết website của bạn cần gì để hoạt động tốt trên thị trường mà website hoạt động. 

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng website, các kỹ năng thiết kế và lập trình của họ cũng vững vàng hơn. Điều này giúp hạn chế tối đa website gặp phải các lỗi kỹ thuật khi được đưa vào hoạt động. Nếu có phát sinh lỗi thì những công ty có kinh nghiệm sẽ phản ứng nhanh và đưa ra biện pháp khắc phục ngay lập tức. 

Công ty thiết kế web TPHCM có nhiều kinh nghiệm
Công ty thiết kế web TPHCM có nhiều kinh nghiệm sẽ tạo ra cho doanh nghiệp một website chất lượng và hoạt động hiệu quả

Bên cạnh đó, công ty thiết kế web TP HCM có bề dày kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp phát triển các ý tưởng thiết kế từ ý tưởng ban đầu để nó trở nên khả thi và thích hợp hơn với thương hiệu. Qua đó xây dựng website đồng bộ và mang phong cách riêng của thương hiệu.

Tuy nhiên, không phải dịch vụ thiết kế web TPHCM nào có nhiều kinh nghiệm cũng uy tín và không phải công ty thiết kế web nào mới thành lập cũng không chất lượng. Do đó, bạn phải yêu cầu các công ty thiết kế web tại TPHCM cho bạn xem các dự án mà họ đã thực hiện và kết quả đạt được. Lúc này bạn hãy đánh giá năng lực thực sự của họ và ra quyết định hợp tác.

1.2. Chất lượng dịch vụ website

Một điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn khi sử dụng dịch vụ thiết kế web HCM đó là nhận lại được một thành phẩm chất lượng. Để đánh giá được chất lượng dịch vụ công ty thiết kế web tại HCM, bạn hãy xem xét các website mà công ty đã thiết kế có đảm bảo được các yếu tố sau hay không:

  • Tên miền được tối ưu ngắn gọn, dễ nhớ, có liên quan đến thương hiệu và sản phẩm mà website đang cung cấp. 
  • Hosting mạnh để website truy cập nhanh và hoạt động ổn định.
  • Giao diện website thu hút, bắt mắt, ấn tượng và phù hợp với thương hiệu và sản phẩm mà website đang kinh doanh. Bên cạnh đó, giao diện cũng phải thân thiện với người dùng. 
  • Tốc độ tải trang nhanh. 
  • Website được thiết kế tương thích với nhiều nền tảng và các thiết bị di động. 
Dịch vụ thiết kế web TPHCM đảm bảo website tương thích với các thiết bị 
Dịch vụ thiết kế web TPHCM chất lượng sẽ đảm bảo website của bạn tương thích với các thiết bị
  • Website được thiết kế chuẩn SEO.
  • Website được backup dữ liệu để đề phòng các sự cố bất ngờ xảy ra thì có thể nhanh chóng khôi phục website hoạt động trở lại.
  • Website được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để hỗ trợ tốt cho việc bán hàng và chăm sóc khách hàng như liên kết với các trang mạng xã hội Zalo, Facebook, khung nhắn tin nhanh, hỏi đáp,…

Bạn nên đánh giá một cách kỹ lưỡng các yếu tố trên để có thể chọn được dịch vụ thiết kế web tai HCM chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đánh giá những yếu tố khác như thái độ phục vụ, phong cách làm việc, giá cả dịch vụ,… để đảm bảo quá trình xây dựng website của doanh nghiệp bạn được thuận lợi và hiệu quả.

1.3. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Chọn công ty thiết kế website tốt rất quan trọng. Bởi vì việc này là việc doanh nghiệp chọn bạn đồng hành với mình trong quá trình xây dựng website. Tất cả mọi website trong thời gian hoạt động đều có thể phát sinh vấn đề bất cứ khi nào như lỗi kỹ thuật, quên cách quản lý website,… hay doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi một số yếu tố trên giao diện để thích hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp hiện tại.  

Lúc này, doanh nghiệp sẽ cần đến người bạn đồng hành của mình. Do đó, bạn nên chọn công ty thiết kế web TPHCM có dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi dự án thiết kế kết thúc. Những công ty thiết kế web uy tín sẽ có ý thức trách nhiệm với sản phẩm và khách hàng của mình. Họ sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khắc phục các vấn đề phát khi bạn cần. 

Công ty thiết kế web uy tín hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp
Công ty thiết kế web TPHCM uy tín sẽ có dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Bởi vì những công ty thiết kế web này hiểu được mức độ quan trọng của dịch vụ hậu mãi. Dịch vụ này sẽ giúp họ giữ chân khách hàng và tạo ra cho họ những khách hàng trung thành. 

2. Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website chuyên nghiệp, đặc biệt khi doanh nghiệp hoạt động ở thị trường TPHCM?

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương, là nơi phát triển kinh tế trọng tâm của cả nước. Nơi đây là địa điểm đặt trụ sở của nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam và nước ngoài cùng với hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ khác nhau. Chính vì thế Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường cạnh tranh gay gắt. 

Hầu như các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tại TPHCM đều sở hữu website cho riêng mình. Không chỉ vậy, họ còn rất đầu tư vào việc phát triển website. Bởi vì họ biết rằng công nghệ và internet đang phát triển và xu hướng mua sắm của người tiêu dùng cũng thay đổi. Giờ đây, người tiêu dùng đã quen với việc tìm kiếm và mua sắm online. Chính vì vậy xây dựng website chuyên nghiệp là việc tất yếu mà doanh nghiệp phải thực hiện.

Do đó, nếu bạn vẫn chưa có website hay sở hữu một website không chuyên nghiệp, làng nhàng thì bạn sẽ không bao giờ cạnh tranh lại trong thị trường khắc nghiệt này. Bạn nên đầu tư cho việc thiết kế và chăm sóc website cho doanh nghiệp của mình để nâng cao năng lực cạnh tranh, quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao doanh số bán hàng. 

Thiết kế web chuyên nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh
Thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh

Nhu cầu thiết kế web TPHCM ngày một tăng cao, nên các công ty thiết kế web TPHCM cũng “mọc lên như nấm”. Trong số đó, không phải đơn vị thiết kế nào cũng có khả năng xây dựng cho khách hàng một website chuyên nghiệp, được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và cả người dùng. 

Do đó, bạn hãy đảm bảo chọn được công ty thiết kế web TPHCM uy tín để sau khi xây dựng website của bạn sẽ hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý tránh những dịch vụ thiết kế web TPHCM giá quá rẻ so với thị trường bởi vì họ sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm không tốt. 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, Da Lang đã đánh giá và gợi ý cho các bạn top 10 công ty thiết kế web đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh theo quan điểm của Da Lang. Các bạn hãy tham khảo và chọn được đơn vị thiết kế web TPHCM phù hợp với mình nhất.

3. Lý do bạn nên chọn Da Lang Studio là nơi thiết kế web cho doanh nghiệp?

3.1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Da Lang từ nhân viên thiết kế, nhân viên Content, lập trình viên đến các chuyên gia SEO đều có kinh nghiệm phong phú, chuyên môn cao đảm bảo đem đến cho doanh nghiệp một website được tối ưu toàn diện và hoạt động hiệu quả. 

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của công ty thiết kế web TPHCM Da Lang Studio còn có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Họ không chỉ đảm bảo hiệu suất làm việc để hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn mà còn luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi họ cần. Nhất là những khách hàng không am hiểu về lĩnh vực thiết kế và lập trình, đội ngũ nhân viên của Da Lang sẽ hướng dẫn chi tiết và giải thích kỹ lưỡng cho khách hàng về quy trình xây dựng website. 

Da Lang có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 
Công ty thiết kế web TPHCM Da Lang có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

3.2. Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu mà Da Lang luôn quan tâm. Chúng tôi xây dựng thương hiệu Da Lang bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Do đó, khi khách hàng hợp tác với Da Lang sẽ được sở hữu website có giao diện ấn tượng, hấp dẫn, chuẩn UX/UI, được tích hợp những tính năng mà khách hàng yêu cầu như chatbot hỗ trợ người dùng, kết nối đa kênh, thanh toán,… và rất nhiều tính năng khác để góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho khách hàng. 

3.3. Website chuẩn SEO

Da Lang Studio giúp website của khách hàng chuẩn SEO ngay từ những bước đầu xây dựng website, từ việc tối ưu onpage, offpage, các tính năng, tương thích với các thiết bị, tốc độ tải trang,… Nhờ đó, website của khách hàng được đảm bảo thân thiện với các công cụ tìm kiếm và người dùng để đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả một cách nhanh chóng đồng thời thúc đẩy tình hình kinh doanh trực tuyến của khách hàng. 

3.4. Bảo mật an toàn

Không riêng gì website mà đối với các lĩnh vực bảo mật là yếu tố rất quan trọng. Nếu website không được bảo mật tốt thì sẽ tạo cơ hội cho những người xấu xâm nhập lấy cắp thông tin của người dùng và doanh nghiệp. Điều này chắc chắn sẽ gây thiệt hại cho doanh nghiệp và lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp cũng bị giảm.  Chính vì vậy, Da Lang luôn đảm bảo website của khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn bằng công nghệ bảo mật hiện đại. 

Da Lang đảm bảo website an toàn
Da Lang luôn đảm bảo website được bảo mật an toàn

3.5. Giá cả hợp lý

Da Lang cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web TPHCM giá cả hợp lý. Hợp lý ở đây có nghĩa là chúng tôi sẽ trao cho khách hàng những giá trị xứng đáng nhất với chi phí mà khách hàng bỏ ra. Chỉ cần các bạn đưa ra những yêu cầu thiết kế, chúng tôi sẽ đánh giá và đưa ra bảng báo giá thiết kế web, chi phí dịch vụ – Da Lang Studio chi tiết nhất. Nếu các bạn đồng ý với mức giá thì chúng ta bắt đầu trở thành cộng sự với nhau. 

3.6. Bàn giao đúng thời hạn

Thời hạn bàn giao sẽ được xác định tùy vào yêu cầu của khách hàng đối với việc thiết kế và xây dựng website. Da Lang rất quan tâm đến việc đúng hẹn với khách hàng vì nó ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi. Vì thế từ khâu lên ý tưởng đến khâu lập trình, chúng tôi sẽ nâng cao hiệu suất làm việc để hoàn thành sản phẩm nhanh nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

3.7. Dịch vụ sau bán hàng

Da Lang sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ website của khách hàng sau khi bàn giao trong một khoảng thời hạn nhất định. Do đó, nếu website của khách hàng gặp bất kỳ sự cố nào, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết ngay lập tức. Bên cạnh đó, nếu khách hàng cần các chuyên gia của Da Lang có thể tư vấn phương hướng phát triển cho website. Hãy liên hệ với Da Lang bất cứ khi nào, chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ bạn.

4. Thiết kế web HCM tại Da Lang Studio mạnh trong lĩnh vực nào?

4.1. Các lĩnh vực 

Như Da Lang đã đề cập, công ty thiết kế web TPHCM Da Lang có kinh nghiệm phong phú, đã thực hiện nhiều dự án xây dựng website ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Do đó, chúng tôi có thể tự tin đảm nhiệm xây dựng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng trong bất kỳ lĩnh vực nào từ thiết kế website thời trang, xây dựng, nội thất, bất động sản, điện máy, dịch vụ nhà hàng – khách sạn, du lịch,… đến giáo dục, công nghệ.

4.2. Báo giá

Da Lang Studio xác định mức giá dịch vụ thiết kế web TPHCM dựa vào các yêu cầu của khách hàng đối với việc thiết kế và xây dựng website. Do đó, mỗi dự án thiết kế sẽ có giá khác nhau. Hãy liên hệ với Da Lang Studio để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất cho dự án thiết kế của bạn.

5. Lời kết

Dành thời gian cho việc chọn đơn vị thiết kế web TPHCM uy tín là việc nên làm. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo một trang web độc đáo, nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tồn tại và phát triển trong thị trường có mức độ cạnh tranh cao như TPHCM. Da Lang Studio hy vọng sẽ được hợp tác và đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng và phát triển website vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *