Mua backlink giá rẻ chất lượng và lợi ích dịch vụ

mua backlink giá rẻ

Mua backlink giá rẻ chất lượng là một giải pháp giúp quá trình lên top 1 trở nên dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến địa điểm mua backlink tay giá rẻ chất lượng.

1. Backlink giá rẻ chất lượng là gì?

Backlink là một siêu liên kết đến trang web từ một trang web khác. Đây là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hữu ích nhất và là phương pháp phổ biến được các nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng. Tạo liên kết từ các trang web có cơ quan miền cao (DA – Domain Authority) giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và do đó cải thiện thứ hạng trong Google SERP và danh tiếng của doanh nghiệp trên trực tuyến.

Không chỉ liên kết với các trang web có DA cao, mà còn liên kết với các trang web tương tự với trang của bạn hoặc trang web có thể cung cấp cho bạn một nền tảng tốt để thu hút khán giả cho trang web của bạn.

Backlink tay là những liên kết được làm thủ công 100%. Backlink tay là loại backlink chất lượng, được Google đánh giá cao. Do đó, việc sở hữu backlink tay là điều cần thiết nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng và lưu lượng truy cập của trang web. 

Tham khảo ngày bài viết:  Backlink là gì? Bạn đã biết cách SEO website lên TOP Google để biết được những cách đưa website đạt thứ hạng cao trên Google.

2. Những lợi ích mà dịch vụ backlink giá rẻ chất lượng mang lại

2.1. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Mua backlink tay giá
Mua backlink giá rẻ chất lượng làm tăng độ nhận diện thương hiệu

Một lợi ích quan trọng của backlink tay trong SEO cho cả các trang web là nhận thức về thương hiệu. Thương hiệu là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy quyết định của người tiêu dùng khi phân biệt giữa các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau. Nói cách khác, thương hiệu được nhiều người biết đến nhất thường giành được sự chú ý của người tiêu dùng và tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Khi trang web của bạn có các backlink tay từ các trang web có thẩm quyền cao trong thị trường ngách của bạn, bạn có thể nâng cao uy tín thương hiệu cho công ty của mình. Các backlink tay được hiển thị lặp đi lặp lại trên nhiều trang web có liên quan sẽ làm cho người tiêu dùng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Và thương hiệu của bạn sẽ là một lựa chọn nếu người dùng có ý định mua sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

2.2. Tăng lượt traffic trên website

Backlink tay có tác động đáng kể đến việc cải thiện xếp hạng trang web của bạn. Tương tự, nó cũng có ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập của người dùng vào website.

Khi bạn xây dựng backlink tay từ các trang web có liên quan, thì website của bạn có khả năng nhận được lưu lượng truy cập tìm kiếm có liên quan, điều này có thể đem lại cho website của bạn nhiều ưu thế. 

Ở những website có uy tín trong ngành đã có lượng người đọc nhất định. Vì vậy, việc đặt backlink tại những website đó thì website của bạn có khả năng được “hưởng ké” người đọc truy cập vào website của bạn. Điều này làm tăng lượng traffic trên website.

Một trong những lợi ích tốt nhất của lưu lượng truy cập từ các liên kết có liên quan là những khách truy cập quan tâm để tìm hiểu thêm về nội dung của bạn và họ cũng có khả năng cao trở thành khách hàng của bạn. Một backlink tốt trên một trang web chất lượng có thể nâng cao nhận thức cho thương hiệu của bạn mà bạn không cần phải cạnh tranh trực tiếp trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm cho các nhấp chuột của người dùng.

tăng lượt traffic
Mua backlink giá rẻ chất lượng làm tăng lượt traffic trên website

2.3. Cải thiện thứ hạng của website

Tăng thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing là một trong những lợi ích hàng đầu mà bạn có thể nhận được khi sử dụng backlink tay chất lượng cao cho website của mình. 

Thuật toán xếp hạng của Google dựa trên một hệ thống có tên là PageRank (PR). Và yếu tố cốt lõi để nâng cao PR là các liên kết đến một trang web chất lượng và có liên quan. Nếu website của bạn được liên kết với trang web uy tín và có thẩm quyền cao thì Google và người dùng cũng sẽ đánh giá cao website của bạn. Điều này giúp cho điểm PR tăng cao. Điểm PR càng cao thì thứ hạng của website bạn càng được xếp ở vị trí tốt.  

Nếu như doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ đặt Backlink tay chất lượng – an toàn tuyệt đối thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết. Phần sau đây, Da Lang sẽ tiết lộ cho các bạn biết về địa điểm mua backlink tay chất lượng. 

3. Địa điểm mua backlink giá rẻ chất lượng 

3.1. Dạ Lang Studio 

Khi nhắc tới điểm mua backlink tay giá rẻ chất lượng thì không thể không nhắc đến Da Lang. 

Chúng tôi hiểu rằng mấu chốt để SEO thành công là vấn đề chất lượng. Từ chất lượng backlink đến chất lượng nội dung đều phải được chú trọng. Da Lang đảm bảo dịch vụ mua backlink tay giá rẻ chất lượng của mình chỉ tuân theo các quy tắc mũ trắng. Các chuyên gia SEO của Da Lang có nhiều năm thực chiến trong nghề. Do đó, họ biết điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả cho website của khách hàng.

Da Lang có kinh nghiệm đặt backlink tay ở tất cả các lĩnh vực, kể cả các thị trường ngách như sức khỏe và làm đẹp, thực phẩm chức năng, bất động sản, nhà hàng, khách sạn, kiến trúc,… Chúng tôi kết nối với các website đáng tin cậy để tạo ra nguồn backlink chất lượng nhằm cung cấp dịch vụ backlink tay uy tín.

Da Lang không bao giờ làm việc với các tên miền không an toàn tạo ra các backlink tay để rồi biến mất sau hai tháng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của Da Lang sau bao năm gầy dựng.

Ngoài ra, Da Lang cải thiện thẩm quyền trang web của bạn thông qua việc tạo ra nội dung chất lượng cao. Nội dung chất lượng cao, độc đáo của chúng tôi được tạo ra đặc biệt để cung cấp mức độ liên quan theo ngữ cảnh đối với liên kết văn bản liên kết đến trang web của bạn. Đông thời nội dung còn được viết để phù hợp với đối tượng độc giả mục tiêu.

dịch vụ backlink tay giá rẻ
Mua backlink giá rẻ chất lượng tại Da Lang Studio

Để tạo được backlink tay chất lượng đòi hỏi nội dung chất lượng cao nhất. Vì vậy, nội dung của chúng tôi bao gồm các nội dung đa phương tiện như ảnh, gif và video để thu hút người đọc.

Hơn thế nữa các chuyên gia của Da Lang đã làm việc chăm chỉ để xây dựng mối quan hệ với các nhà quản trị web. Do đó, phần lớn các vị trí đặt backlink tay của Da Lang đều được đặt ở những vị trí tốt, giúp người đọc dễ nhìn thấy và truy cập.

Ngoài cung cấp dịch vụ mua backlink giá rẻ chất lượng, Da Lang còn là một công ty SEO với đầy đủ dịch vụ như SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO audit,… Với những dịch vụ của mình, Da Lang có thể nâng tầm website của bạn lên một đẳng cấp khác.

3.2. Vì sao nên chọn Da Lang Studio

 • Đảm bảo tiếp cận bằng tay 100%

Nhóm chuyên gia của chúng tôi tiến hành tiếp cận và thiết lập mối quan hệ với các trang web chất lượng cao trong hầu hết tất cả các lĩnh vực và ngành nghề trên thị trường. Do đó, dịch vụ mua backlink giá rẻ chất lượng tại Da Lang đảm bảo cung cấp backlink được tạo thủ công 100%.

 • Liên kết theo ngữ cảnh

Các liên kết mà chúng tôi xây dựng được viết theo ngữ cảnh phù hợp để đảm bảo nội dung được lưu chuyển mượt mà, tự nhiên và thúc đẩy người đọc truy cập vào liên kết đến trang web của bạn. Da Lang thậm chí còn để khách hàng phê duyệt các trang web trước khi triển khai.

 • Nội dung chất lượng cao

100% nội dung do Da Lang tạo ra có chất lượng cao và độc đáo được viết bởi các nhân viên Content đầy sáng tạo và tài năng của chúng tôi. Khách hàng cũng sẽ được phê duyệt nội dung trước khi chúng tôi xuất bản.

3.3. Quy trình đặt mua backlink tay tại Da Lang Studio

 • Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ mua backlink giá rẻ chất lượng của khách hàng

Khách hàng có thể đặt dịch vụ của chúng tôi qua nhiều phương thức như liên hệ qua email, số điện thoại. Sau khi tiếp nhận yêu cầu mua backlink tay giá rẻ chất lượng của khách hàng, chúng tôi sẽ có một buổi tư vấn về dịch vụ. Thông qua những câu hỏi sơ bộ chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp và kế hoạch sơ bộ đặt backlink tay phù hợp với khách hàng và báo giá dịch vụ backlink tay.

 • Ký hợp đồng và thanh toán

ký hợp đồng và thanh toán
Trước khi Da Lang tiến hành đặt backlink khách hàng phải ký hợp đồng và thanh toán phí dịch vụ

Khi khách hàng đồng ý với những phương pháp đặt backlink tay mà Da Lang đề xuất. Chúng ta sẽ thỏa thuận và ký hợp đồng.

Sau đó, khách hàng tiến hành thanh toán để Da Lang tiến hành thực hiện tạo backlink tay.

 • Nghiên cứu 

Ở bước này, dựa trên các thông tin đã thu thập ở bước trên, Da Lang tiến hành nghiên cứu sâu về website, nhu cầu của khách hàng, đối tượng mục tiêu, ngành nghề khách hàng hoạt động, đối thủ cạnh tranh,…

 • Lập kế hoạch đặt backlink tay cụ thể

Chúng tôi sẽ thảo luận về các yêu cầu của khách hàng số lượng backlink, số lượng nội dung, đặt backlink ở những trang web nào,…

Khách hàng sẽ kiểm duyệt bản kế hoạch trước khi chúng tôi chuyển sang bước triển khai.

 • Triển khai đặt backlink

Da Lang sẽ chọn các trang web chất lượng cao nhất từ ​​các mối quan hệ đã thiết lập cùng với việc tiến hành tiếp cận thủ công đến các trang web mới. 

Đồng thời, nhân viên Content cũng sẽ sản xuất các nội dung độc đáo, hấp dẫn và đưa cho khách hàng phê duyệt.

Nếu nội dung được thông qua, Da Lang sẽ gửi nội dung đến các trang web được chọn để tạo các liên kết. 

 • Theo dõi và báo cáo

Cuối cùng, Da Lang sẽ theo dõi tình hình hoạt động của các liên kết và gửi báo cáo cho khách hàng.

liên kết và gửi báo
Da Lang theo dõi tình hình hoạt động của các liên kết và gửi báo cáo cho khách hàng

3.4. Bảng giá dịch vụ backlink tay 

Việc định giá các liên kết ngược phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực mà khách hàng hoạt động. Tùy vào mức độ cạnh tranh của thị trường mà giá của dịch vụ sẽ khác nhau. Mức độ cạnh tranh càng cao thì giá dịch vụ backlink càng cao. Ngoài ra, mức giá dịch vụ còn dựa vào yêu cầu của khách hàng về số lượng, trang web đặt backlink,…  

Do đó quý khách vui lòng liên hệ với Da Lang để được nhận báo giá chi tiết và chính xác nhất. 

4. Các câu hỏi thường gặp về mua backlink giá rẻ chất lượng 

4.1. Da Lang cung cấp dịch vụ mua backlink giá rẻ chất lượng ở những lĩnh vực nào?

Dịch vụ backlink tay Da Lang cung cấp backlink ở hầu hết các lĩnh vực. Da Lang đã làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ du lịch, công nghệ, bất động sản, đồ gia dụng, sức khỏe, y tế, tài chính,…

4.2. Dịch vụ backlink tay của Da Lang có thể đưa website của tôi lên top 1 Google được không?

Chúng tôi không bao giờ đảm bảo trang web của bạn sẽ đứng đầu Google SERPS. Và không có bất kỳ đơn vị cung cấp backlink nào dám cam kết với bạn điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đảm bảo số lượng liên kết bạn đặt hàng sẽ được thực hiện. Đội ngũ SEO của chúng tôi ở đây để giúp bạn thành công với các chiến dịch xây dựng liên kết của mình.

4.3. Nên xây dựng bao nhiêu backlink?

Số lượng của backlink không quan trọng, quan trọng là chất lượng. Xây dựng hàng tấn backlink cùng một lúc là một ý tưởng tồi và các công cụ tìm kiếm như Google có thể phạt tên miền của bạn. Theo nguyên tắc chung, đối với các trang web trung bình, chúng tôi không khuyên bạn nên xây dựng nhiều hơn 20 liên kết ngược trên mỗi trang web một tháng.

Số lượng của backlink
Số lượng của backlink không quan trọng, quan trọng là chất lượng

4.4. Sự khác biệt giữa xây dựng backlink thủ công và xây dựng backlink tự động là gì? 

 • Xây dựng liên kết tự động

Nó là một phương pháp sử dụng các chương trình mã máy tính để tạo liên kết cho trang web của bạn một cách máy móc. Điều này có nghĩa là việc bố trí và tích hợp các liên kết này được kiểm soát bởi chính phần mềm và bạn không có quyền quyết định nơi bạn muốn đặt chúng.

Xây dựng backlink tự động không tốn nhiều thời gian nhưng có những nhược điểm như khả năng trở thành link spam (điều này sẽ bị Google phạt) và mất quyền kiểm soát các trang web của bạn hiển thị trên trang web nào.

 • Xây dựng liên kết thủ công

Sử dụng phương pháp này bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát việc backlink  của bạn được đặt ở trang web nào. Điều này cho phép các bạn chọn ra các trang web có liên quan đến thị trường ngách cụ thể của trang web.

Nhược điểm duy nhất của kỹ thuật này là bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức trong quá trình thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận lại giá trị xứng đáng chẳng hạn như tăng khả năng hiển thị cho website và có toàn quyền kiểm soát hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.

5. Lời kết

Mua backlink giá rẻ chất lượng tại Da Lang các bạn sẽ được nhận các liên kết được tạo 100% bằng thủ công từ các trang web có thẩm quyền cao, phù hợp cùng với nội dung chất lượng. Độ uy tín của dịch vụ backlink tay Da Lang đã được các khách hàng kiểm chứng. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng và mong muốn hợp tác lại với Da Lang. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay cho Da Lang Studio để bắt đầu hành trình xây dựng liên kết chất lượng cho website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *