Dịch vụ đặt Backlink tay chất lượng – An toàn tuyệt đối

dịch vụ đặt backlink tay

Dịch vụ đặt backlink tay là gì? Thông thường Google rất thích những backlink này vì chúng là những backlink tự nhiên, chất lượng nhất không dùng thủ thuật để thao túng Google. 

1. Thế nào là dịch vụ đặt backlink tay chất lượng

1.1. Backlink tay là gì? 

Đầu tiên, trước khi đi vào khái niệm backlink tay là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua backlink là gì.

Backlink là liên kết được đặt được đặt trên một website, liên kết này sẽ trỏ về một website khác. 

Backlink tay là loại liên kết được thực hiện và tạo ra hoàn toàn thủ công bằng tay qua mà không sử dụng bất kỳ công cụ tạo liên kết nào. Cũng giống như backlink, backlink tay có hai loại. Đó là backlink nofollow và backlink dofollow. 

Backlink dofollow có vai trò cho phép Googlebot đi qua liên kết đến website của bạn để thu thập dữ liệu. Do đó, nó có thể truyền một phần sức mạnh từ website đặt backlink đến website của bạn.

Ngược lại, backlink nofollow sẽ không cho phép Googlebot qua website của bạn từ liên kết đó để thu thập dữ liệu. Vì vậy, backlink nofollow chỉ có vai trò làm đa dạng backlink trên website và tạo signal.

Backlink tay thường sẽ được xây dựng thủ công bằng cách tạo các comment trên blog (nên backlink tay còn được gọi là backlink comment), mạng xã hội,… hay đặt liên kết lên các website khác,… 

Backlink tay
Backlink tay được xây dựng thủ công

1.2. Backlink tay có tác dụng gì trong SEO? 

Backlink tay xây dựng các liên kết đến trang web của bạn và điều này mang lại kết quả tích cực cho việc xếp hạng trên kết quả tìm kiếm của Google. Tạo backlink tay không tốn bất cứ thứ gì, ngoại trừ thời gian. Nếu bạn mới làm quen với SEO, đây có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu xây dựng liên kết của bạn và tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm.

Backlink tay đem lại cho website những lợi ích về SEO như:

 • Tăng lưu lượng truy cập và khách truy cập mới

Khi bạn đặt backlink tay ở các bài đăng có liên quan là bạn đang đưa trang web và giúp thương hiệu của bạn hiển thị nhiều hơn trên thị trường internet. Tuyệt vời hơn nữa là bạn đặt backlink tay lên các blog, website chất lượng của bên thứ ba đã có khán giả và các bài đăng trên blog của họ có số lượt xem tốt. Bạn có thể khai thác các độc giả đó để thu hút họ truy cập vào website của mình. Điều này giúp thứ hạng của website được cải thiện.

 • Tăng độ nhận diện về thương hiệu 

Bằng cách thường xuyên nhận xét về các blog trong ngành hay đặt liên kết trên đó bạn sẽ trở nên dễ nhận biết trong thị trường ngách của mình.

 • Thu thập thêm ý tưởng mới cho bài viết trên website 

Trao đổi ý tưởng, quan điểm và suy nghĩ với những người khác giúp bạn biết được cảm nhận thực sự của mọi người về một chủ đề và đây có thể là những gì bạn có thể đề cập trong nội dung của mình. Những bài viết này có thể sẽ giải quyết được những vấn đề của khách hàng mục tiêu của bạn và trở thành bài viết tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao.

Dịch vụ đặt backlink tay
Dịch vụ đặt backlink tay giúp thu thập thêm ý tưởng mới cho bài viết trên website
 • Xây dựng mối quan hệ với người dùng mục tiêu 

Bằng cách thảo luận về chủ đề bài viết, bạn có thể bắt đầu hình thành kết nối với người viết và những người đọc khác. Việc này giúp người dùng mục tiêu thêm tin tưởng vào website và doanh nghiệp của bạn.

2. Nên chọn dịch vụ backlink tay ở đâu chất lượng và an toàn 

Trong bật mí top 3 địa điểm mua backlink giá rẻ nhất thị trường có Da Lang Studio là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ backlink tay chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website, Da Lang là đội ngũ SEO chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đã nhận được nhiều sự hài lòng từ khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ đặt backlink tay chất lượng.

Khi khách hàng mua backlink tay từ Da Lang sẽ được nhận backlink được đặt thủ công 100% bằng tay. Da Lang sở hữu hệ thống backlink đồ sộ với đa dạng lĩnh vực như từ lĩnh vực dễ nhất đến lĩnh vực cạnh tranh nhất như nông nghiệp, bất động sản, công nghệ, sức khỏe và làm đẹp, đầu tư và tài chính, du lịch và khách sạn, kiến trúc và xây dựng,…

Dịch vụ đặt backlink tay của Da Lang không chỉ cung cấp những giải pháp mới để giới thiệu thương hiệu của bạn với các đối tượng khác nhau. Dịch vụ đặt backlink tay Da Lang còn giúp cải thiện khả năng hiển của website trên trang kết quả tìm kiếm Google.

Các chiến lược xây dựng liên kết của dịch vụ đặt backlink tay Da Lang luôn nhắm mục tiêu đến các vị trí có liên quan để đảm bảo khách hàng nhận được các liên kết tự nhiên quay trở lại trang web của mình. 

Quy trình đánh giá thủ công của chúng tôi đảm bảo nội dung guest post của bạn thích hợp với trang web đặt backlink. Ngoài ra, các chuyên gia của chúng tôi đã phát triển mối quan hệ lâu dài với các quản trị viên web của các website uy tín để cung cấp một vị trí tốt nhất cho backlink của khách hàng.

Dịch vụ đặt backlink tay Da Lang tạo các bài viết độc đáo, chất lượng cao, Da Lang chỉ tiếp cận các trang web có DA cao. Điều này giúp các bài viết của khách hàng sẽ chỉ xuất hiện trên các trang web đáng tin cậy, có thẩm quyền.

dịch vụ đặt backlink tay uy tín 
Da Lang Studio cung cấp dịch vụ đặt backlink tay uy tín

Phương pháp tạo backlink tay hiệu quả tại Da Lang Studio

Trao đổi Backlink

Trao đổi backlink là khi hai hoặc nhiều trang web liên kết với nhau dựa trên thỏa thuận chung là mỗi trang đã đồng ý nhận các liên kết ngược từ nhau.

Nói cách khác, hoán đổi liên kết là một sự liên kết giữa các trang web (thường hoạt động trong cùng một thị trường) để tăng độ tin cậy và quyền hạn của họ bằng cách trao đổi các backlink chất lượng cao.

Đây là phương pháp mà dịch vụ đặt backlink tay hay sử dụng. Trao đổi backlink là một chiến lược backlink để tăng thứ hạng hoặc lưu lượng truy cập trên công cụ tìm kiếm. Vì trao đổi liên kết là một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi, nên quá trình để có được các backlink tốt có thể khá dễ dàng nhưng vẫn mang lại lợi ích cho mỗi bên.

Có bốn loại trao đổi liên kết phổ biến có thể được sử dụng trong chiến dịch xây dựng liên kết:

 • Private influencer network (PIN): là một mô hình xây dựng liên kết theo đó một nhóm các công ty hoặc trang web hợp tác để chia sẻ các backlink và quảng bá lẫn nhau để tăng thứ hạng của họ hoặc tăng lưu lượng truy cập.
 • Liên kết đối ứng: liên kết đối ứng là khi hai trang web đồng ý hoán đổi các liên kết. Mục tiêu cuối cùng là mỗi chủ sở hữu trang web được hưởng lợi từ các liên kết ngược chất lượng giúp SEO.
 • Hoán đổi guest post: Trao đổi guest post là mọi người đóng góp các guest post trên các trang web khác nhau kèm với một liên kết đến trang web mục tiêu của nhau. Guest post trở thành một chiến lược xây dựng liên kết phổ biến. Bởi vì nó tạo ra các backlink có mức độ liên quan cao và các backlink được đặt theo ngữ cảnh và đồng thời chia sẻ thông tin có giá trị với khách truy cập trang web. Nên đây là chiến thuật backlink tay mang lại nhiều hiệu quả cho SEO.
Trao đổi backlink
Trao đổi backlink
 • Trao đổi liên kết ba chiều: trao đổi liên kết ba chiều được tạo ra để bỏ qua dấu chân và nguy cơ tiềm ẩn của việc hoán đổi liên kết trực tiếp. Phương pháp này cho phép hai trang web hoán đổi liên kết bằng cách sử dụng một trang trung gian để nhận và gửi liên kết giữa chúng. 

Chia sẻ lên các trang mạng xã hội 

Backlink mạng xã hội là bất kỳ liên kết nào hiện diện trên các trang mạng xã hội liên kết trở lại trang web của bạn. Dịch vụ đặt backlink tay Da Lang cũng thường sử dụng phương pháp này để làm tăng hiệu quả của dự án SEO.

Bạn có thể xây dựng một backlink trên mạng xã hội bằng cách đặt liên kết trang web của mình vào những vị trí sau: hồ sơ người dùng, bài đăng trên mạng xã hội, nhận xét, mô tả doanh nghiệp và mô tả của video trên Facebook, Instagram, Youtube, Tik Tok, Linkedin,… Bạn cũng có thể kết nối với các thương hiệu và blogger khác để xây dựng các backlink trên mạng xã hội cho trang web của mình.

Các liên kết trên mạng xã hội có thể giúp website tăng thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm và làm tăng khả năng hiển thị nội dung. Ngoài ra, backlink mạng xã hội còn cung cấp nhiều cơ hội để nhận được các liên kết từ các trang web khác để cải thiện thẩm quyền tên miền và điểm PageRank.

Chia sẻ lên mạng xã hội 
Da Lang tạo backlink tay bằng cách chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Professional Backlinking 

Đây là cách chèn link từ các trang báo mạng nổi tiếng. Vì các trang báo mạng thường có lượng truy cập rất nhiều, chỉ số PR (PageRank) cũng cao nên website của bạn cũng được “hưởng ké”. Backlink từ báo giúp website của bạn được nhiều người biết đến và độ PR được cải thiện đáng kể. 

Tuy nhiên, với cách làm này bạn sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn cho việc đăng bài trên báo. Nhưng nó rất xứng đáng vì đây là một trong những backlink tốt nhất và an toàn nhất để gia tăng thứ hạng của bạn trên Google và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Các khách hàng của dịch vụ đặt backlink tay thường sử dụng loại backlink là vì nó đem lại nhiều hiệu quả cho dự án SEO.

Chữ ký trên diễn đàn

Có nhiều diễn đàn trực tuyến nơi bạn được phép tạo các liên kết ngược chữ ký diễn đàn sẽ xuất hiện trong một hộp nhỏ dưới mỗi bài đăng mà bạn thực hiện. Chữ ký này thường cho phép bạn có một liên kết cố định đến bất kỳ trang hoặc trang web nào mà bạn muốn. Nó tương tự như bình luận blog, nhưng đăng bài trên diễn đàn có thể mang lại cơ hội đăng thường xuyên hơn về các chủ đề và chủ đề khác nhau. Vì vậy, mỗi khi bạn đăng một cái gì đó trong một diễn đàn, bạn tạo ra một liên kết ngược đến trang web của bạn.

Các backlink diễn đàn là các liên kết bạn nhận được từ các trang diễn đàn. Backlink diễn đàn có nhiều dạng, bao gồm liên kết trong bài đăng trên diễn đàn, trên trang hồ sơ, đặc biệt là trong chữ ký của người dùng. Phần chữ ký sẽ xuất hiện dưới mỗi bài đăng trên diễn đàn. Trong chữ ký này cho phép bạn chèn một vài liên kết cố định đến những website của bạn. Chữ ký trong diễn đàn giống như phần bình luận trên blog.

Chữ ký chứa backlink
Chữ ký chứa backlink trên diễn đàn

Backlink từ chữ ký diễn đàn được xem là chất lượng khi liên kết với chủ đề có liên quan. Một backlink diễn đàn tốt sẽ giúp website thu được lưu lượng truy cập có liên quan cao và làm nâng cao nhận thức về doanh nghiệp hoặc thương hiệu của người tiêu dùng.

Để có được các liên kết ngược diễn đàn, bạn cần chọn bất kỳ diễn đàn nào và tạo một hồ sơ trên đó. Tiếp theo, bạn sẽ thêm liên kết ngược của mình vào các vị trí: trang hồ sơ của bạn, chữ ký diễn đàn và bên trong các bài đăng trên diễn đàn mà bạn viết hoặc trả lời trên trang web.

Cross Link

Liên kết chéo trong SEO là quá trình liên kết hai trang web với nhau. Mục đích của liên kết chéo là tăng số lượng liên kết đến một trang với các từ khóa SEO có liên quan. Liên kết chéo trong SEO có thể giúp trang xếp hạng cao hơn cho các cụm từ khóa cụ thể và tạo lưu lượng truy cập cho website.

Các loại liên kết chéo:

 • Liên kết chéo tự nhiên: Liên kết tự nhiên xảy ra khi một người nào đó chia sẻ bài viết của bạn lên website, blog của họ.
 • Liên kết chéo Outreach: Đây là các liên kết được tạo bằng cách liên hệ với các chủ sở hữu trang web khác và yêu cầu một vị trí liên kết trên trang web của họ. Để lấy được liên kết này bạn phải đổi lấy một bài guest post bằng văn bản hoặc trả một khoản phí để có được một liên kết chéo trên một phần nội dung hiện có trên trang web.
 • Liên kết chéo riêng tư: Đây là các liên kết đến được tạo bởi chính chủ sở hữu trang web, người có mạng lưới trang web riêng của họ được gọi là “Private Blog Network” hoặc PBN. PBN chỉ tồn tại để liên kết đến một trang web trung tâm nhằm ảnh cải thiện thứ hạng của trang web đó trong công cụ tìm kiếm.

Liên kết chéo đem lại cho website rất nhiều lợi ích. Lợi ích hàng đầu của liên kết chéo là nó làm tăng số lượng liên kết đến một trang web. Và một trang càng có nhiều liên kết thì nó càng có thứ hạng cao trong Google. 

Ngoài ra, nó còn làm tăng lưu lượng truy cập đến website. Khi các liên kết đến nội dung của bạn xuất hiện trên các trang web khác, độc giả của các trang web đó có thể nhấp vào các liên kết và truy cập các trang của bạn. Đây là một cách tốt để tăng lưu lượng truy cập của bạn.

Thứ hạng cao trên Google
Số lượng liên kết đến một Website càng  nhiều thứ hạng Website càng cao trên Google

Link Bait

Link Bait hay mồi liên kết là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả nội dung được thiết kế để tạo liên kết từ các trang web khác. Link bait có thể có nhiều dạng, nó thường kết hợp với hình ảnh bắt mắt, infographic, video, ý kiến gây tranh cãi,bảng dữ liệu,…

Mục tiêu của link bait là thu hút sự chú ý và khiến mọi người bàn luận về nội dung của bạn với hy vọng là các trang web khác sẽ liên kết đến nội dung của bạn. Để tạo link bait thành công, thì nội dung phải thú vị, độc đáo, hữu ích và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Trong lĩnh vực SEO, link bait là một công cụ quan trọng để khiến mọi người liên kết đến nội dung của bạn. Bằng cách tạo nội dung xứng đáng với liên kết, giúp website của bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, link bait có thể giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu và tạo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Với rất nhiều lợi ích đem lại nên không có gì lạ khi link bait là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược SEO nào.

Các đoạn link bait phổ biến thu hút sự chú ý của người dùng là:

 • Các bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết
 • Nội dung giàu dữ liệu như nghiên cứu, khảo sát, thống kê và thăm dò ý kiến
 • Các bài viết ở dạng danh sách, thủ thuật, mẹo,…
 • Các trang nội dung có liên kết đến các website có thẩm quyền.
 • Các công cụ độc quyền mà khán giả có thể thấy hữu ích. Cung cấp quyền truy cập vào nội dung độc quyền và cho phép người dùng là những người đầu tiên biết về những nội dung đó (ví dụ: xem trước, dùng thử,…)
 • Đánh giá chuyên sâu.
 • Phỏng vấn các chuyên gia trong ngành
 • Các cuộc thi.
 • Nội dung trình bày những quan điểm độc đáo, những mẩu chuyện hoang đường hoặc những bài báo có ý kiến ​​gây tranh cãi.
Link bait
Link bait

Bất kể sử dụng kỹ thuật gì thì điều quan trọng là phải quảng bá nội dung link bait trong những không gian mà nó có khả năng tiếp cận người dùng mục tiêu của bạn. Bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, email hoặc tiếp cận với các blogger, influencer,… 

3. Lời kết

Dịch vụ đặt backlink tay ngày càng được ưa chuộng do xây dựng liên kết thủ công ngày càng trở thành thành phương pháp hiệu quả để cải thiện thứ hạng của trang web trên Google. Đó không phải là một công việc dễ dàng. Từ việc tạo ra nội dung có ý nghĩa, hấp dẫn đến việc xây dựng mối quan hệ với các nhà quản trị web để hợp tác đặt backlink đều tốn nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế thuê đặt backlink tay là sự lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Ngoài việc thuê bên thứ 3 cung cấp dịch vụ backlink, nếu như doanh nghiệp bạn muốn tự lên kế hoạch xây dựng backlink thì đừng bỏ qua bài viết SEO Backlink – Một vài thủ thuật giúp bạn Website lên top dễ dàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *