Mua backlink chất lượng giá rẻ và những điều bạn nên biết

mua backlink chất lượng giá rẻ

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường cung cấp dịch vụ backlink. Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn, mua backlink chất lượng giá rẻ.

1. Backlink là gì? Một và tiêu chí cần đảm bảo khi đặt mua backlink chất lượng giá rẻ

1.1. Khái niệm backlink

Backlink là việc website của bạn và website khác có liên quan hoặc có cùng chủ đề, nội dung được liên kết với nhau qua đường link. Từ đó người dùng có thể trỏ về website của bạn từ website khác. Việc này giúp website có cơ hội xuất hiện ở những vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

1.2. Tiêu chí cần đảm bảo khi đặt mua backlink chất lượng giá rẻ

 • Backlink được đặt trong bài viết có nhiều comment chất lượng, nhiều like và share vì như vậy sẽ có nhiều người biết đến và truy cập vào website hơn
 • Mua backlink được đặt ở trang chủ của website vì trang chủ là nơi có nhiều người truy cập nhất 
 • Mua backlink được đặt trong phần nội dung của bài viết bởi vị trí này cả người đọc lẫn Google dễ thấy link của bạn
 • Mua backlink từ các website có chỉ số DA và PA cao. DA, PA càng cao website càng được đánh giá cao bởi Google, việc này làm giá trị backlink của bạn cũng tăng theo
 • Mua backlink từ nhiều website có IP khác nhau sẽ giúp bạn quảng bá website tốt hơn và nâng cao thứ hạng website
 • Mua backlink của những website có lượng traffic cao thì càng được hưởng nhiều giá trị từ website đó. Đặc biệt là giúp website tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.   
 • Mua backlink của website có chứa nhiều backlink chất lượng.
mua backlink giá rẻ
Da Lang Studio mách cho bạn tiêu chí đảm bảo khi mua backlink chất lượng giá rẻ

2. Tại sao cần mua backlink?

2.1. Mua backlink giúp tiết kiệm thời gian

Mua backlink đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Lợi ích mà chúng ta có thể thấy rõ nhất đó là tiết kiệm nhiều thời gian cho doanh nghiệp. Để xây dựng hệ thống có nhiều backlink chất lượng thì đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải có kiến thức chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc xây backlink. Đặc biệt doanh nghiệp sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và phải có sự kiên nhẫn vì sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn để xây dựng hệ thống backlink cho riêng mình.

Do đó, mua backlink chất lượng giá rẻ sẽ là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn khi không có quá nhiều nguồn lực để đầu tư vào SEO.

2.2. Kết quả nhanh hơn khi mua backlink đúng giá trị

Nếu bạn chọn mua backlink chất lượng giá rẻ từ các agency uy tín như Da Lang Studio thì sẽ sở hữu được hệ thống backlink một cách nhanh chóng và đạt chuẩn cho website của mình. Doanh nghiệp bạn chỉ cần tập trung sáng tạo nội dung hay, nâng cao trải nghiệm của người dùng và tối ưu kỹ thuật SEO khác trên website. 

Việc này làm dự án SEO được hoàn thành nhanh hơn, đảm bảo đạt được hiệu quả cao. Doanh nghiệp của bạn sẽ được on top Google và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3. Mua backlink chất lượng giá rẻ từ nguồn nào ?

3.1. Mua backlink Guest Post

Backlink Guest Post là những liên kết trỏ về website của bạn từ bài viết của bạn tạo ra được đăng trên website khác. Website mà bạn đăng bài phải có chủ đề và nội dung liên quan đến website của bạn. 

Backlink Guest Post đang được nhiều SEOer ưa chuộng vì nó đem lại nhiều giá trị tuyệt vời, góp phần làm thành công dự án SEO. Lợi ích tuyệt vời nhất của Guest Post là làm tăng độ nhận diện cho thương hiệu và độ uy tín của website. Ngoài ra, nó cũng làm tăng tỷ lệ chuyển đổi nhờ có nhiều khách hàng tiềm năng ghé thăm website. 

Mua backlink Guest Post
Mua backlink Guest Post đem lại nhiều giá trị cho SEO website

Để tự mình mua và sở hữu backlink Guest Post chất lượng thì bạn phải bỏ ra chi phí khá cao. Vì vậy, bạn hãy liên hệ Da Lang Studio để mua backlink Guest Post với giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng.

3.2. Mua backlink PBN

PBN (Private Blog Network) là các blog có cùng nội dung và chủ đề với website chính để đặt những backlink trỏ về website chính. Từ đó, website được gia tăng sức mạnh.  

Các PBN được tạo ra từ các domain (tên miền) hết hạn hoặc đang đấu giá. Link PBN là link truyền sức mạnh cho website chính rất tốt nếu link đó có nội dung hay và liên quan đến website chính. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận xóa footprint để không bị phạt bởi Google vì đây là chiến lược SEO mũ xám.   

Mặc dù PBN là chiến lược SEO mũ xám nhưng nó sẽ góp phần rất lớn trong việc nâng cao vị trí website. Vì vậy, PBN backlink được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong dự án SEO của mình. 

Gọi ngay cho Da Lang Studio nếu bạn muốn sở hữu backlink PBN chất lượng và nhanh chóng. 

Mua backlink PBN
Mua backlink PBN gia tăng sức mạnh website

3.3. Mua backlink báo

Mua backlink báo giúp website của bạn được trả về từ các trang báo điện tử. Điều này giúp Google đánh giá cao website của bạn bởi vì các trang báo điện tử có độ tin cậy và uy tín cao. Nhờ backlink từ những trang báo điện tử chất lượng mà thứ hạng của website bạn được gia tăng đáng kể. 

Vì những lợi ích tuyệt vời mà backlink báo mang lại nên nó có chi phí khá cao. Nhưng bạn đừng lo, Da Lang Studio sẽ đem đến cho các bạn dịch vụ backlink báo giá hời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn nhé. 

 

Mua backlink PBN
Mua backlink PBN gia tăng độ uy tín cho website

Ngoài việc mua backlink, bạn cũng có thể tự tạo backlink cho website của mình. Nếu bạn chưa biết cách xây dựng backlink thì bài viết: Backlink là gì? Bạn đã biết cách SEO website lên TOP Google là dành cho bạn.

Tuy nhiên, việc tự xây dựng backlink sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện.

4. Để đảm bảo sự an toàn, độ bền vững cho SEO, các bạn cần chú ý những điểm sau khi mua backlink chất lượng giá rẻ

4.1. Mua backlink nofollow với giá hời

Có rất nhiều người cho rằng link nofollow không đem lại giá trị gì cho website nên họ chỉ chọn mua link dofollow khi tìm đến dịch vụ backlink. Do đó giá của link nofollow cực kỳ rẻ. 

Tuy nhiên, nếu bạn biết tận dụng link có giá hời như thế này thì sẽ tạo ra nhiều giá trị tuyệt vời cho website. Link nofollow giúp website kéo thêm nhiều traffic từ các mạng xã hội nếu nội dung của bạn hay và chất lượng. Từ đó làm nhiều người biết đến website của bạn nhiều hơn. Ngoài ra, link nofollow là link không spam nên không bị Google phạt. 

Mua backlink nofollow
Mua backlink nofollow kéo thêm nhiều traffic từ các mạng xã hội

4.2. Mua backlink chất lượng giá rẻ cùng lĩnh vực và không trao đổi chéo

Các doanh nghiệp nên chọn mua backlink từ những website có cùng lĩnh vực hoạt động. Bởi vì việc này giúp Google đánh giá cao sự uy tín và tin cậy của website. Ngược lại, nếu mua backlink ở những website có chủ đề và nội dung không liên quan sẽ bị Google phạt. 

Thêm một lưu ý cho các bạn, không nên để website khác đặt backlink trong website của bạn nếu bạn đã mua backlink từ họ. Đây là hình thức liên kết chéo và sẽ bị Google phạt.

4.3. Mua Backlink từ các trang có lượng PageRank (PR) cao

Các website có lượng PR cao thì càng đạt vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Mua backlink chất lượng giá rẻ từ những website này sẽ giúp bạn được truyền một phần sức mạnh từ website đó và cũng được đánh giá cao bởi Google.

4.4. Chú ý đến vị trí đặt Backlink

Cả người dùng và các bot Google đều đọc một bài viết theo thứ tự từ trên xuống dưới. Do đó backlink được đặt ở vị trí càng cao thì sẽ được ưu tiên hơn. Những vị trí đặt backlink bạn nên mua là title, header, sidebar,…

4.5. Mua backlink ở những website có nhiều nội dung 

Những website có nội dung đa dạng, lượng bài lớn và chất lượng thì sẽ có lượng traffic cao. Ở những website này cũng có nhiều backlink và được Google đánh giá cao. 

Do đó, bạn nên mua backlink ở những website như thế để kéo về thêm lượng truy cập cho website của mình. Đồng thời có thể quảng bá website đến nhiều người, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

4.6. Chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Chia sẻ website của bạn lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, G+, Twitter,… sẽ góp phần mang lại hiệu quả cho website. Cách này vừa miễn phí vừa quảng bá website rất tốt. Nhưng bạn nên lưu ý không được spam vì sẽ bị Google phạt.

Chia sẻ lên mạng xã hội
Chia sẻ website lên mạng xã hội có thể quảng bá website đến nhiều người

5. Da Lang Studio điểm mua backlink chất lượng giá rẻ cực kì hời cho bạn

5.1. Dịch vụ backlink tại Da Lang mang lại

 • Hệ thống backlink phong phú từ link báo, link gov, link entity,… 

Có thể bạn chưa biết, entity là một phương pháp SEO hiện đại, nó giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng và phát triển uy tín của website. Bài viết “Entity là gì? Xu hướng SEO backlink mới nhất năm 2022” sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về entity.

 • Mua backlink một lần khách hàng sử dụng trọn đời 
 • Hỗ trợ khách hàng kiểm tra lỗi onpage trên website
 • Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp và hợp lý
 • Cam kết chất lượng backlink tốt, các chỉ số DA, PA, DR,… đều cao, nâng cao thứ hạng website
 • Chính sách ưu đãi hấp dẫn và giá cả hợp lý
 • Hỗ trợ tư vấn giải pháp offpage để không vi phạm các quy tắc của Google
Da Lang Studio
Mua backlink chất lượng giá rẻ tại Da Lang Studio

5.2. Bảng giá dịch vụ

Da Lang Studio đề ra mức giá cho dịch vụ backlink dựa vào nhiều yếu tố như:

 • Loại backlink mà khách hàng chọn mua (backlink mạng xã hội, backlink báo,…)
 • Khách hàng yêu cầu đi backlink tay hay là backlink tool
 • Website đặt backlink
 • Số lượng backlink
 • Thời gian đi backlink

Liên hệ để mua backlink

Liên hệ với Da Lang để mua backlink chất lượng giá rẻ

6. Kết luận

Mua backlink chất lượng giá rẻ tại Da Lang Studio bạn không chỉ được nhận mức giá hời nhất mà còn được nhận nhiều giá trị tuyệt vời cho website của mình. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ backlink của Da Lang Studio thì hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *