Entity là gì? Xu hướng SEO backlink mới nhất năm 2022

Entity là gì?

Dịch vụ SEO entity của Da Lang Studio sẽ giúp tăng uy tín cho thương hiệu trên Google, giúp website của bạn tăng trust lên vị trí mới, giúp đưa các từ khóa lên top một cách nhanh chóng.

1. Khái niệm dịch vụ backlink entity 

1.1. Khái niệm backlink

Backlink là những liên kết trỏ về website của bạn từ những website khác. Mục đích của việc đặt backlink là để làm tăng độ phổ biến, lượt truy cập của website và nâng nâng cao sức mạnh cho website.  

Ví dụ: website của bạn đang nói về dịch vụ backlink googleentitystacking thì bạn nên đặt backlink ở một website khác cũng nói về chủ đề dịch vụ backlink googleentitystacking hoặc các chủ đề có liên quan khác như dich vu entity, Dịch vụ Entity backlinktop 1,…

Để dễ hiểu hơn về entity và entity backlink, bạn cần nắm kỹ những kiến thức cơ bản về backlink. Bài viết: Backlink là gì? Bạn đã biết cách SEO website lên TOP Google sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn khái quát về backlink.

1.2. Entity là gì? 

Entity là một thực thể duy nhất và độc nhất. Nó có vai trò là mô tả dữ liệu một cách đơn giản để Google có thể dễ dàng hiểu được website. Nhờ entity mà website của bạn trở nên khác biệt và từ đó xây dựng thương hiệu cho website và doanh nghiệp trước sự đánh giá của Google. 

Nói một cách dễ hiểu, entity SEO là việc xác nhận một doanh nghiệp, thương hiệu hay cá nhân thật sự tồn tại trên thực tế. Entity SEO giúp website chứng minh được sự uy tín, khác biệt và độc nhất với các website khác mỗi khi được người dùng tìm kiếm và nhắc đến. 

Thực hiện entity cho website không phải chỉ xây dựng Social Profile mà còn xây dựng và xác minh thương hiệu của doanh nghiệp hay cá nhân trên Internet. Để thực hiện entity cho website hiệu quả, bạn phải bỏ ra nhiều công sức, thời gian.

1.3. Backlink entity là gì? 

Backlink entity (còn được gọi là backlink social, entity profile hay backlink entity profile) là những liên kết trỏ về website để giúp xác minh website có thật và phân biệt website của bạn với những website khác thuộc cùng một chủ đề. 

Backlink entity rất được ưa chuộng trong giới SEO vì nó giúp ích rất nhiều trong việc SEO website lên top Google. Đặc biệt là SEO từ khóa lên top. 

Backlink entity xác minh website
Backlink entity giúp xác minh website có thật với Google

Một website không thể thiếu backlink entity. Bởi vì nếu không có backlink entity thì Google sẽ nghi ngờ website của bạn và đánh giá thấp độ uy tín của website. Điều này tác động tiêu cực đến việc kinh doanh các sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Do đó, xây dựng backlink entity là việc bạn phải làm để xác minh doanh nghiệp của mình tồn tại và làm tăng mức độ tin cậy của website.

Xây dựng backlink entity cho website không mất chi phí nhưng việc này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Đồng thời để xây dựng backlink entity hiệu quả bạn phải luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng, kiến thức mới. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã chọn phương án mua backlink entity từ các đơn vị cung cấp dịch vụ seo entity để tối ưu thời gian và công sức của mình. 

Da Lang Studio là một trong những công ty cung cấp dịch vụ entity uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn mua entity backlink chất lượng. 

1.4. Google entity stacking là gì?

Google Entity Stacking là các sản phẩm của Google như Google Doc, Google Form, Google Sheet, Google Sites, Google My Maps,… được liên kết với nhau để đồng bộ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm,… với Google. Điều này giúp website nhanh chóng được công cụ tìm kiếm lập chỉ mục. Đồng thời giúp nâng cao độ uy tín của website với người dùng và Google. 

Các công ty cung cấp dịch vụ backlink entity cũng sẽ cung cấp dịch vụ backlink google entity stacking để làm tăng hiệu quả của SEO. 

Backlink google entity stacking
Backlink google entity stacking làm tăng hiệu quả của SEO

2. Tại sao dịch vụ backlink entity quan trong đối với SEO

Backlink entity làm Google dễ thu thập thông tin và hiểu được nội dung trên website của bạn. Từ đó, Google sẽ có cơ sở để xác minh doanh nghiệp, thương hiệu của bạn có thật trên Internet. Ngoài ra, qua đó Google sẽ đánh giá cao độ uy tín của website. Nhờ backlink entity kỹ thuật SEO Google có thể: 

 • Tính chính xác hơn xác suất mà website có thể thỏa mãn ý định tìm kiếm của người dùng.
 • Hiểu rõ hơn ngôn ngữ và giọng điệu của các bài viết trên website.
 • Giảm sự lệ thuộc vào các đường liên kết với các website khác (Tất nhiên các đường liên kết vẫn quan trọng đối với SEO nhưng chúng chỉ đơn giản là một trong nhiều cơ chế để tạo nên các giá trị entity).  

Với những lợi ích trên, backlink entity đã trở thành nhân tố thiết yếu mà một website cần phải có nếu muốn leo top Google. 

3. Quy trình lập entity:

Sau đây là quy trình lập entity chuẩn SEO cơ bản:

 • Dùng hệ thống liên kết social: tức là xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp và sản phẩm trên các trang mạng xã hội. Kế tiếp là tiến hành liên kết các trang mạng xã hội của doanh nghiệp với nhau để xác minh với Google rằng doanh nghiệp bạn thật sự tồn tại. 
 • Liên kết các website 2.0 thành hệ thống để hỗ trợ xác minh entity cho website chính. Ngoài ra, việc này còn giúp các bot của Google dễ dàng nhận diện thương hiệu trên Internet.
 • Tạo Google Map cho doanh nghiệp để định danh thương hiệu.
 • Xây dựng nội dung chuẩn entity gồm có thematic content và semantic content để Google hiểu hơn về nội dung trên website, từ đó đề xuất website của bạn đến đúng với người dùng mục tiêu.
 • Semantic content là những nội dung theo ngữ nghĩa. Semantic content giúp Google dễ dàng biết được chủ đề mà website của bạn nói đến thông qua Semantic keyword (từ khóa ngữ nghĩa) xuất hiện xung quanh từ khóa chính. 
Semantic content
Semantic content là những nội dung theo ngữ nghĩa

Ví dụ: bài viết có chủ đề là Amazon. Chúng ta có 2 trường hợp:

Bài viết hướng về chủ đề rừng Amazon. Semantic keyword là: rừng rậm, môi trường, cây, khu bảo tồn thiên nhiên, rừng mưa,…

Bài viết hướng về chủ đề công ty Amazon. Semantic keyword là: công nghệ, bán lẻ trực tuyến, Jeff Bezos, thương mại điện tử,…

Dựa vào các từ khóa ngữ nghĩa, công cụ tìm kiếm sẽ xác định được bài viết của bạn đang nói về vấn đề gì một cách chính xác. Từ đó, đưa bài viết đến đúng với nhu cầu mà người dùng đang tìm kiếm. 

 • Thematic content là hệ thống các bài viết có chủ đề giống nhau trên website được kết nối lại với nhau (tức là liên kết các semantic content).

VD: Các Semantic content: dịch vụ entity googleentitystacking, backlink entity mua backlink entity, dich vu seo entity, dich vu entity stacking. Liên kết các semantic content này với nhau chúng ta sẽ được thematic content về dịch vụ entity. Điều này giúp chuyển tất cả sức mạnh về trang sản phẩm là dịch vụ entity. 

 • Dùng những trang có tính thẩm quyền cao để quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên website như các trang báo điện tử lớn. Việc này sẽ tạo được danh tiếng cho sản phẩm, dịch vụ cũng như tạo được backlink chất lượng.  
 • Dùng chiến lược đa kênh để quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Khi thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội thì Google sẽ định hình thương hiệu của bạn có tốt không thông qua những suy nghĩ của mọi người trên mạng xã hội về thương hiệu của bạn. 
 • Kết hợp các kỹ thuật tối ưu. 

4. Cách triển khai entity cho website để nâng cao thứ hạng 

4.1. Xây dựng thương hiệu phải đi đôi với xây dựng website 

Các công việc để xây dựng thương hiệu trên Internet bao gồm: 

 • Tạo tài khoản cho thương hiệu trên các trang mạng xã hội có nhiều đối tượng mục tiêu sử dụng như Facebook, Twitter, Instagram, Snapchat, Pinterest,…
 • Thiết kế và sử dụng logo, slogan của thương hiệu. Những điều này phải đồng bộ trên các kênh truyền thông của thương hiệu.
 • Kiểm tra tên miền (domain) hoạt động có tốt không.

Đẩy mạnh sự xuất hiện của thương hiệu bạn trên Internet và chú ý các thông tin về thương hiệu phải được đồng nhất và rõ ràng. 

Xây dựng thương hiệu
Xây dựng thương hiệu phải đi đôi với xây dựng website

4.2. Tạo nội dung có giá trị với entity

Tối ưu entity giúp nội dung của website trở nên hoàn thiện và rõ ràng hơn để Google dễ dàng hiểu và đánh giá cao chất lượng của website. Các việc cần làm để tối ưu nội dung chuẩn entity:

 • Dùng semantic keyword, LSI keyword

LSI (Latent Semantic Indexing) keyword là những từ khóa liên quan đến từ khóa chính. 

Ví dụ: từ khóa chính “entity”, từ khóa LSI sẽ là dịch vụ backlink google entity, backlink entity, dịch vụ social entity,…

LSI keyword giúp Google hiểu từ khóa chính và chủ đề của bài viết hơn.

Chúng ta tìm LSI keyword bằng cách nào? Da Lang Studio sẽ mách cho bạn những cách tìm được LSI keyword thông qua từ khóa chính:

 • Xem gợi ý của Google Suggest
 • Xem các tìm kiếm liên quan xuất hiện ở cuối trang tìm kiếm
 • Sử dụng Semrush

Bạn cần tạo và đăng nhập vào tài khoản Semrush. Sau đó tìm kiếm từ khóa chính trên công cụ và truy cập vào “Keyword Overview” để xem các từ khóa LSI có liên quan.

 • Sử dụng KeywordTool
 • Sử dụng Google Adwords tìm kiếm từ khóa trên

Nếu các bạn đã từng chạy quảng cáo trên Google Adwords cho website của mình thì mới sử dụng được công cụ tìm kiếm từ khóa trên Google Adwords.

 • Tạo ngữ nghĩa phù hợp và liên quan đến từ khóa chính

Nhờ những ngữ nghĩa phù hợp mà Google có thể hiểu rõ và hiểu đúng ý nghĩa của bài viết. Từ đó Google sẽ đề xuất bài viết đến các truy vấn của người dùng một cách chính xác. Bài viết sẽ tiếp cận được đối tượng mục tiêu. Google càng hiểu rõ bài viết của website bạn thì thứ hạng của website càng có khả năng được nâng cao. 

 • Tham khảo cách viết và dùng từ khóa của các đối thủ xếp ở 10 vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm

Nghiên cứu đối thủ giúp bạn học hỏi cách họ triển khai các ý tưởng của chủ đề, cách sử dụng từ ngữ và từ khóa. Ngoài ra, những bài viết xuất hiện ở top đầu thường thỏa mãn truy vấn của người dùng và đem lại nhiều giá trị cho họ. 

tham khảo đối thủ
Tham khảo cách viết và cách dùng từ khóa của các đối thủ mạnh
 • Tạo nội dung đáp ứng được search intent (ý định tìm kiếm) của người dùng

Nếu bạn tạo ra bài viết thỏa mãn được cả search intent lẫn insight của người đọc thì tỷ lệ chuyển đổi của website được tăng cao.

4.3. Thiết lập Schema Markup (dữ liệu có cấu trúc) làm Google dễ hiểu nội dung trên website hơn 

Việc thiết lập dữ liệu có cấu trúc rất có ích đối với SEO entity và cả website: 

 • Website có thiết lập dữ liệu cấu trúc được Google đánh giá cao và ưu tiên hơn,  giúp cho việc xử lý dữ liệu và lập chỉ mục cho website được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
 • Việc thiết lập cấu trúc có dữ liệu cho website sẽ cung cấp những thông tin, gợi ý rõ ràng về nội dung và ý nghĩa của website. Từ đó làm Google nhanh chóng hiểu được nội dung trên website của bạn.
 • Việc bạn thiết lập cấu trúc có dữ liệu là giúp Google xây dựng thư viện có cấu trúc rõ ràng cho các thực thể. 
 • Thiết lập cấu trúc có dữ liệu như là cách bạn dãn nhãn lên website của mình. Nó giúp cung cấp các thông tin có ý nghĩa của website cho Google và giúp bài viết của website hiển thị sinh động hơn với người dùng.  

4.4.  Tạo hệ thống liên kết

Để các thực thể trong website có liên hệ với nhau thì các bạn phải liên kết chúng bằng các link. Chúng sẽ hỗ trợ và làm rõ nội dung của nhau hơn. Anchor text làm đại diện cho thực thể. 

4.5. Chia sẻ nội dung của website trên cả Social Network

Việc này giúp bài viết của website tiếp cận với nhiều đối tượng mục tiêu thông qua các trang mạng xã hội. Đồng thời giúp Google các thực entity nhanh chóng.

Chia sẻ trên Social Network
Chia sẻ nội dung trên Social Network giúp tiếp cận với nhiều đối tượng mục tiêu

4.6. Audit nội dung thường xuyên

Bạn phải thường xuyên kiểm tra và cập nhật thông tin mới cho website của mình khi có các chủ đề mới xuất hiện xung quanh và liên quan đến thực thể của bạn. 

4.7. Tránh để tỷ lệ CTR (tỷ lệ nhấp chuột) kém

Tỷ lệ CTR cũng ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm. Những website có tỷ lệ nhấp chuột cao và thời gian ở lại trên trang của người dùng càng lâu thì đồng nghĩa với việc bài viết trên website đó hay và đem lại nhiều giá trị cho người dùng. Và Google sẽ xếp hạng những vị trí đó ở thứ hạng cao. 

Bạn hãy thường xuyên theo dõi tỷ lệ CTR ở các bài viết trên website và cập nhật những thông tin mới. Điều này giúp cải thiện nội dung và thứ hạng của website.

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Backlink Entity tại Da Lang Studio

5.1. Tăng độ tin cậy cho website với Google  

Đây là lợi ích lớn nhất mà dịch vụ entity backlink tại Da Lang Studio mang lại cho website của bạn. Khi website của bạn được thực hiện backlink entity thì Google sẽ dễ nhận diện website của bạn. Điều này có nghĩa là website của bạn đã có sự tin tưởng từ Google.

Website lấy được càng nhiều sự tin tưởng từ Google thì sẽ càng được Google đề xuất ở những vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm. Từ đó, người dùng cũng sẽ an tâm và tin tưởng vào những thông tin mà website của bạn cung cấp.

5.2. Bền vững cùng thuật toán Google​

Google thường xuyên cải tiến thuật toán để cập nhật thông tin, dữ liệu mới nhất, đầy đủ nhất và làm tăng tính trải nghiệm cho người dùng. Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của các website như bị tụt thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm. 

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tạo entity backlink của Da Lang Studio, website của bạn sẽ trụ vững trên trang kết quả tìm kiếm khi gặp phải những tình huống như này. 

Sử dụng entity backlink
Sử dụng entity backlink giúp website của bạn sẽ trụ vững ngay cả khi Google cải tiến thuật toán

5.3. Cạnh tranh TOP

Khi bạn sử dụng dịch vụ backlink entity của Da Lang Studio, website của bạn sẽ phát triển và tồn tại bền vững. Bởi vì chúng tôi đảm bảo đi backlink đúng kỹ thuật, giúp bạn tối ưu từ khóa, tiếp cận người dùng mục tiêu và thỏa mãn nhu cầu của họ. 

5.4. Nâng cao thương hiệu

Dịch vụ social entity của Da Lang Studio sẽ giúp thương hiệu của bạn được nâng tầm. Website của bạn sẽ được phủ sóng trên nhiều social lớn. Điều này kích thích sự tò mò của người dùng về thương hiệu và website của bạn. Từ đó họ sẽ truy cập vào website để tìm hiểu, làm lượt truy cập của website và độ nhận diện thương hiệu tăng cao. 

Google cũng sẽ đánh giá quy mô hoạt động của website thông qua độ phủ sóng. Quy mô website càng lớn thì càng dễ xuất hiện ở top đầu trên trang kết quả tìm kiếm một cách bền vững. 

5.5. Tạo sự uy tín cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ entity backlink social của Da Lang Studio sẽ giúp website của bạn phát triển hơn thông qua việc xác minh thông tin của doanh nghiệp và website một cách chính xác, đầy đủ. Đồng thời tạo được sự khác biệt cho website so với các đối thủ. Từ đó doanh nghiệp sẽ lấy được sự quan tâm, tin tưởng của người dùng. 

6. Bảng giá dịch vụ backlink entity của Da Lang Studio

Da Lang Studio cung cấp nhiều gói dịch vụ entity social (backlink entity) để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá và tư vấn gói dịch vụ backlink entity phù hợp.

Da Lang đảm bảo tất cả dịch vụ của chúng tôi cung cấp đều chất lượng với giá cả phải chăng, nhất định sẽ làm khách hàng hài lòng. 

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Da Lang là nơi mua backlink chất lượng cao, uy tín làm nền tảng hệ thống để dự án SEO đạt được hiệu quả cao.

7. Lời kết

Bài viết này Da Lang đã cho các bạn cái nhìn tổng quát về entity. SEO entity là một phương pháp SEO hiện đại và mang lại nhiều lợi ích cho dự án SEO. Tuy nhiên, nó chưa phổ biến nhiều trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam. Hãy theo dõi các bài viết của Da Lang để không bỏ lỡ những xu hướng SEO mới nhất như entity nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *