Mua backlink chất lượng cao, uy tín làm nền tảng hệ thống

mua backlink chất lượng

Backlink đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình SEO. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua backlink chất lượng. Dưới đây là những lưu ý nhỏ giúp bạn mua backlink chất lượng cực mạnh.

1. Backlink là gì?

Backlink là việc bạn xây dựng liên kết với các website khác có chủ đề, nội dung, lĩnh vực tương tự với website của bạn. Nhờ đó mà người đọc có thể trở về website của bạn từ các website đó. Xây dựng backlink chất lượng giúp Google đánh giá cao website của bạn từ đó nâng cao thứ hạng của website. 

Những chỉ số quan trọng để đánh giá backlink có chất lượng hay không?

 • PA

Chỉ số PA (Page Authority) được tạo ra và đo lường bởi công cụ Moz. PA sẽ cho chúng ta biết số lượng truy cập và tìm kiếm của website. Chỉ số PA được chấm dựa vào thang điểm từ 0 – 100. Nếu PA càng cao thì website càng chất lượng và đặt backlink trên những website có PA cao sẽ giúp website chính tăng cường sức mạnh. 

 • DA

Chỉ số DA (Domain Authority) cũng được tạo ra, đo lường bởi công cụ Moz và đánh giá dựa vào thang điểm từ 0 – 100 giống chỉ số PA. DA sẽ cung cấp cho chúng ta biết số lượng truy cập tự nhiên và thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm. 

Chỉ số DA của một website được xác định khi chúng ta biết chỉ số PA và số backlink về domain cao nhất. 

Tóm lại, để website có PA và DA cao thì các bạn cần tạo ra nhiều backlink chất lượng cho website của mình. 

 • TF

TF (Trust Flow) là chỉ số cho chúng ta biết độ tin cậy của website dựa vào chất lượng của các backlink của website đó. 

 • CF

CF (Citation Flow) là chỉ số đánh giá tầm ảnh hưởng của website thông qua số lượng backlink của website. Số lượng backlink càng nhiều thì CF càng cao. 

Số lượng backlink nhiều
Số lượng backlink càng nhiều thì chỉ số CF càng cao

Bởi vì CF là chỉ số đánh giá về số lượng backlink còn TF là chỉ số đánh giá về chất lượng backlink nên các chuyên gia SEO nhận thấy rằng hai chỉ số này có mối liên hệ với nhau. Từ đó tỷ lệ TF/CF ra đời dùng để đánh giá chiến lược link building của website có hiệu quả hay không. TF/CF càng cao thì chiến lược đó càng hiệu quả.

Để tỷ lệ TF/CF cao thì website của bạn phải có nội dung chất lượng, mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Ngoài ra bạn còn phải chú trọng vào việc tạo ra các vệ tinh tốt cho website của mình. 

2. Những loại backlink chất lượng nên mua

2.1. Backlink diễn đàn

Backlink diễn đàn là việc đặt backlink của website lên các diễn đàn. 

Ngày nay các diễn đàn không còn hoạt động mạnh mẽ như trước đây, do đó backlink diễn đàn đã mất đi thời kỳ hoàng kim của mình. Nguyên nhân là do các diễn đàn lớn của Việt Nam bị spam quá nhiều và mạng xã hội ra đời nên nhiều người không dùng diễn đàn nữa. 

Tuy nhiên, backlink diễn đàn vẫn đem lại nhiều lợi ích cho việc thực hiện SEO:

 • Giúp website có đa dạng loại backlink
 • Giúp website có nhiều loại domain (tên miền)
 • Website của bạn sẽ nhận được một phần sức mạnh từ diễn đàn có chất lượng
 • Làm tăng sự hiện diện của website 

Nếu các SEOer biết tận dụng backlink diễn đàn trong việc xây dựng hệ thống backlink thì sẽ đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Những tiêu chí chọn backlink diễn đàn phù hợp:

 • Nội dung liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. 
 • Link out < 30 để đảm bảo sức mạnh của website.
 • DA (Domain Authority) và PA (Page Authority) cao.
 • Có lượng traffic cao.
 • Không có nội dung nhạy cảm. 
Mua backlink chất lượng
Mua backlink chất lượng từ các diễn đàn uy tín mang lại nhiều lợi ích cho website

2.2. Backlink từ mạng xã hội

Backlink mạng xã hội là các liên kết từ các tài khoản, bài viết trên các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram, Tik Tok… đến website của bạn.

Backlink từ mạng xã hội ngày càng được các SEOer dùng rộng rãi vì rất nhiều người sử dụng mạng xã hội và họ bỏ ra hàng giờ mỗi ngày chỉ lướt mạng xã hội. Do đó đây là kênh quảng bá website và bài viết trên website rất hiệu quả. Từ đó có thể kéo thêm nhiều lượt truy cập cho website. 

Ngoài ra, Social Entity cũng là tạo ra các backlink mạng xã hội. Phương pháp này giúp xác minh doanh nghiệp có thật không phải là doanh nghiệp ảo bằng cách thống nhất hồ sơ doanh nghiệp trên các trang mạng xã hội. Để hiểu rõ hơn về Entity mời các bạn đọc bài viết: Entity là gì? Xu hướng SEO backlink mới nhất năm 2022

2.3. Backlink trên các website có cùng chủ đề

Mua backlink chất lượng trên các website có cùng nội dung và chủ đề thì khả năng tương tác và thu hút người đọc tốt hơn. Google đánh giá cao những website có nhiều backlink từ những website khác có liên quan. Ngược lại nếu bạn đặt backlink ở nhiều website không liên quan thì sẽ bị Google đánh spam. 

Ví dụ: website của bạn có chủ đề về du lịch thì nên đặt backlink ở những website khác cũng về chủ đề du lịch, nhà hàng, khách sạn. Website của bạn có chủ đề về dịch vụ SEO, backlink thì đặt backlink tại các website hay bài viết có chủ đề mua backlink chat luong.

2.4. Backlink báo 

Backlink báo là việc website của bạn đi link trên các trang báo điện tử như Dân trí, Vietnamnet, VnExpress,… Đặt mua backlink chất lượng cao từ các trang báo điện tử thì backlink sẽ được Google đánh giá cao về sự uy tín. Ngoài ra backlink từ các trang báo điện tử còn mang lại nhiều giá trị lớn cho website của bạn như: 

 • Báo điện tử có thứ hạng cao cũng sẽ kéo theo thứ hạng website của bạn. 
 • Được đặt backlink từ những báo điện tử nổi tiếng sẽ làm tăng uy tín cho website và doanh nghiệp của bạn. 
 • Tiếp cận được với nhiều đối tượng mục tiêu, từ đó làm tăng lượng truy cập cho website của bạn.
Backlink báo chất lượng
Backlink báo chất lượng giúp website tăng độ uy tín

2.5. Backlink PBN

Backlink PBN (Private Blog Network) là các blog có chủ đề tương tự nhau hợp lại thành một hệ thống dùng để tăng cường sức mạnh cho website chính. 

Các PBN ra đời từ các tên miền (domain) hết hạn hay đang được đấu giá. Nếu PBN sở hữu các bài viết hay và nội dung có liên quan đến website chính thì nó có nhiều sức mạnh để truyền cho website chính. 

Backlink PBN là chiến lược SEO mũ xám, vì thế bạn phải cẩn thận khi sử dụng chúng. Google sẽ phát hiện và phạt website của bạn nếu bạn không xóa footprint. 

Dù vậy, backlink PBN vẫn được nhiều người chọn sử dụng cho website của mình vì những lợi ích mà nó mang lại cho website. Các doanh nghiệp thường chọn nơi mua backlink PBN chất lượng thay vì tự xây dựng hệ thống PBN cho riêng mình. Vì việc này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu nhiều chi phí và thời gian. 

3. Kinh nghiệm mua backlink chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ backlink. Da Lang Studio bật mí cho bạn  kinh nghiệm mua backlink chất lượng để đảm bảo sự hiệu quả trong dự án SEO của mình. 

3.1. Dự đoán rủi ro 

Mua backlink là việc giúp doanh nghiệp thực hiện dự án SEO hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên việc mua backlink cũng tiềm ẩn các rủi ro như:

 • Việc mua, bán backlink hành động là vi phạm các quy tắc của Google và sẽ bị phạt nếu Google phát hiện. 
 • Nếu mua trúng backlink không chất lượng thì có thể ảnh hưởng đến website của bạn rất nhiều như làm giảm lượng truy cập, uy tín của website.

Để chọn nơi mua backlink chất lượng bạn nên nhờ những SEOer có nhiều kinh nghiệm tư vấn. Hay bạn có thể liên hệ với Da Lang Studio để được nhận tư vấn kỹ càng và trải nghiệm dịch vụ backlink chất lượng, uy tín từ Da Lang. 

Mua backlink chất lượng
Mua backlink chất lượng từ những công ty SEO uy tín để hạn chế rủi ro cho dự án SEO ở mức thấp nhất

3.2. Lựa chọn mua backlink chất lượng  

Các SEOer nên cân nhắc mua các loại backlink sau:

 • Backlink được đi tay sẽ có độ uy tín và chất lượng tốt hơn.
 • Đánh giá các chỉ số DA, PA, TF, CF của backlink. Các chỉ số này của website càng cao thì backlink càng chất lượng.
 • Mua backlink chất lượng là phải có cùng chủ đề với website mà doanh nghiệp đang hoạt động. 
 • Mua backlink chất lượng từ các website có các bài viết có độ độc đáo 100%. 

3.3. Không đặt trên các website load chậm 

Tốc độ tải của website có ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng vì vậy nó cũng tác động đến chất lượng của của backlink. Nếu bạn đặt backlink trên những website có có tốc độ tải trang chậm thì sẽ bị Google đánh giá không cao và khó lập chỉ mục. Vì vậy bạn hãy kiểm tra các website thật kỹ trước khi quyết định mua backlink từ các website nhé. 

3.4. Chọn đơn vị cung cấp backlink uy tín 

Bạn nên chọn những công ty cung cấp backlink có kinh nghiệm dày dạn trong nghề. Ngoài ra, bạn cũng cần đánh giá kết quả của các dự án SEO hay backlink mà họ đã thực hiện. Bạn hãy xem các khách hàng của họ phản hồi về dịch vụ như thế nào, tích cực hay tiêu cực?

Bên cạnh kinh nghiệm, giá cả của dịch vụ backlink cũng cần các bạn quan tâm khi chọn nơi mua backlink uy tín. Bạn nên chọn dịch vụ backlink có giá phổ biến trên thị trường. Nếu dịch vụ backlink có giá quá rẻ so với thị trường thì bạn nên nghi ngờ về chất lượng. Nếu chọn mua backlink chất lượng từ các đơn vị nổi tiếng và uy tín về dịch vụ backlink thì sẽ có giá cao hơn. Nhưng giá cao mà đem lại chất lượng tuyệt vời thì bạn nên chọn nếu bạn đủ ngân sách để chi trả. 

Những điểm mua backlink chất lượng thường sẽ tư vấn cho khách hàng rất kỹ càng, chi tiết về dịch vụ của mình cũng như chiến lược đi backlink. Ngoài ra họ cũng sẽ có các chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

đơn vị cung cấp backlink
Chọn đơn vị cung cấp backlink uy tín để mua backlink chất lượng

Ngoài những kinh nghiệm mua backlink chất lượng ở trên, Da Lang đã tổng hợp một số vấn đề bạn nên chú ý khi mua backlink chất lượng giá rẻ và những điều bạn nên biết để giúp bạn có được backlink tốt, nâng cao sức mạnh website.

4. Da Lang Studio – Nơi mua backlink chất lượng giá rẻ

4.1. Giới thiệu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Da Lang Studio luôn lấy đội ngũ nhân viên làm nòng cốt để xây dựng một dịch vụ SEO, backlink chất lượng. Các nhân viên tại Da Lang luôn mang trong mình sự nhiệt thành, đam mê trong công việc. Đồng thời các nhân viên cũng được trang bị kiến thức, chuyên môn về SEO, cùng với đó là kinh nghiệm dày dặn qua các dự án thực tế. 

Với mong muốn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng và phát triển website, các nhân viên Da Lang luôn cập nhật những kiến thức và kỹ thuật mới nhất về SEO để nâng cao tay nghề của mình. Đội ngũ Da Lang Studio luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ quý khách hàng để giải quyết những vấn đề về SEO.     

4.2. Giá các gói

Dịch vụ backlink của Da Lang Studio có 3 gói backlink để khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. 

 • Gói backlink cơ bản
 • Gói backlink nâng cao
 • Gói backlink cao cấp

Các gói backlink sẽ có đa dạng các loại link và domain như backlink báo, backlink mạng xã hội, backlink PBN,… Đồng thời, ở các gói backlink thì quý khách hàng sẽ nhận được số lượng backlink khác nhau. 

5. Lời kết

Nếu bạn đang tìm nơi mua backlink chất lượng thì hãy đến với Da Lang Studio. Mua backlink nền tảng hệ thống chất lượng để website “làm ăn” thịnh vượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *