Dịch vụ viết bài SEO TPHCM giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

dịch vụ viết bài seo tphcm

Để thực hiện một chiến lược SEO thành công, nhiều doanh nghiệp cần dịch vụ viết bài SEO TPHCM để tạo ra số lượng lớn bài viết với nội dung chất lượng cao. Da Lang Studio là nơi cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO, không chỉ cải thiện thứ hạng website, tăng lưu lượng truy cập mà còn tối ưu tỷ lệ chuyển đổi với giá cả phải chăng.

1. Dịch vụ viết bài SEO TPHCM uy tín Da Lang gồm những gì

1.1. Dịch vụ viết bài SEO website

Nhu cầu sử dụng dịch vụ viết bài SEO website ngày càng phổ biến. Bởi vì xu hướng kinh doanh trực tuyến vẫn không ngừng phát triển. Do đó, nếu các doanh nghiệp không chú trọng đầu tư vào nội dung của website thì không thể cạnh tranh lại đối thủ trên bảng xếp hạng của Google cũng như hoạt động kinh doanh.  

Thuê dịch vụ viết bài SEO website của Da Lang, các doanh nghiệp sẽ nhận lại rất nhiều giá trị to lớn. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp nội dung của doanh nghiệp thỏa mãn nhu cầu và ý định tìm kiếm của người dùng, đồng thời cũng thỏa mãn các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm Google. 

Từ đó, website sẽ có cơ hội xuất hiện trong top đầu của trang kết quả tìm kiếm và tiếp xúc với hàng ngàn, hàng triệu người dùng. Đặc biệt là thu hút người dùng tiềm năng truy cập vào website và tạo ra tỷ lệ chuyển đổi.    

Tất nhiên là để tạo ra được các giá trị hấp dẫn trên, Da Lang sở hữu đội ngũ nhân viên Content tuyệt vời. Bên cạnh việc nắm chắc các tiêu chí viết bài chuẩn SEO, họ còn có kiến thức rộng ở nhiều lĩnh vực nên có thể cân hết các chủ đề mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, nhân viên Content của Da Lang còn sáng tạo và cho ra đời nhiều ý tưởng hay ho, độc đáo. Do đó, dịch vụ viết bài SEO TPHCM cho ra đời các bài viết chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

viết bài SEO website
Dịch vụ viết bài SEO website

Ngoài dịch vụ viết bài SEO website, Da Lang còn cung cấp nhiều dịch vụ SEO khác giúp website của bạn phát triển và hoạt động hiệu quả. Trong đó, SEO tổng thể là dịch vụ mà nhiều khách hàng của Da Lang lựa chọn để tối ưu website và giúp doanh nghiệp tăng trưởng trên thị trường Internet. Bài viết: SEO tổng thể là gì? Lợi ích của chiến lược SEO tổng thể sẽ giúp bạn hiểu hơn về SEO tổng thể và có thể biết thêm một phương pháp SEO mới cho website của mình. 

1.2. Dịch vụ viết bài SEO và chăm sóc website

Các bạn đang lo lắng về việc bỏ bê website vì không có thời gian chăm sóc hay không biết cách chăm sóc và phát triển website như thế nào. Do đó làm cho website lâm vào tình cảnh như:

 • Giao diện website lộn xộn, nhếch nhác, không bắt mắt 
 • Nội dung nhàm chán và bị trùng lặp
 • Không tìm thấy trên trang kết quả tìm kiếm Google

Hãy sử dụng dịch vụ viết bài SEO và chăm sóc website của Da Lang Studio để chúng tôi “tân trang” lại website của bạn và biến nó thành công cụ kiếm tiền cho bạn thay vì bỏ phí nó vào một xó.

Trong dịch vụ này, ngoài viết bài SEO, Da Lang Studio còn đảm nhận việc chăm sóc website cho khách hàng từ A đến Z bằng các công việc sau:

 • Kiểm tra và tối ưu cấu trúc website, hệ thống link building 
 • Thêm các công cụ đo lường giúp phân tích và phát triển nội dung của website
 • Tiến hành SEO local cho website để nâng cao độ uy tín cho doanh nghiệp
 • Thiết lập sitemap.xml
 • Kiểm tra và rà soát lỗi chính tả, chỉnh sửa các nội dung hiện có trên website nếu chúng đang bị sai thông tin hay lạc đề,…
 • Tối ưu bài viết theo các tiêu chí chuẩn SEO riêng của Da lang
 • Lập kế hoạch viết bài hàng tuần, hàng tháng cho website
 • Nghiên cứu các chiến lược để thu hút lượt truy cập ổn định
chăm sóc website
Dịch vụ viết bài SEO và chăm sóc website

Ngoài ra, để dự án SEO được hiệu quả nhất, bạn nên kết hợp thực hiện viết bài chuẩn SEO và SEO onpage cùng nhau. Nếu bạn còn phân vân thì hãy tham khảo: Dịch vụ SEO on page, Da Lang Studio triển khai như thế nào? trước khi đưa ra quyết định nhé.

1.3. Dịch vụ viết bài Fanpage

Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người dùng nhất thế giới. Cùng với đó, hành vi mua sắm trên Facebook của người tiêu dùng vẫn đang rất phát triển. Do đó, đây là kênh giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả. Ngày nay, dù là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ đều sở hữu cho mình Fanpage Facebook để đưa sản phẩm tiếp cận với nhiều người.  

Nhưng thực tế thì không phải ai cũng biết cách viết bài Fanpage thu hút hàng ngàn lượt tương tác và tạo ra đơn hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Da Lang Studio cho ra đời dịch vụ viết bài Fanpage để giải quyết nỗi đau này cho khách hàng. 

Da Lang Studio sáng tạo và sản xuất ra những bài viết Fanpage với nội dung phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp, thông tin chính xác, được cập nhật mới nhất, nắm bắt xu hướng hiện hành,… Do đó, bài viết Fanpage mà chúng tôi mang lại cho khách hàng đều có những giá trị sau:

 • Cung cấp các thông tin giá trị cho người đọc
 • Gia tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp
 • Kích thích cảm xúc và thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm
 • Định hình phong cách thương hiệu 
viết bài Fanpage
Dịch vụ viết bài Fanpage

2. Ưu điểm của dịch vụ viết bài SEO TPHCM tại Da Lang

2.1. Quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ viết bài SEO TPHCM tại Da Lang nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ các khách hàng nhờ có quy trình triển khai dịch vụ rõ ràng và chuyên nghiệp. Nhờ vậy, khách hàng có thể nắm được, hiểu rõ và theo dõi các công việc mà Da Lang thực hiện. Điều này vừa làm khách hàng tin tưởng vừa giúp dự án đạt được hiệu quả đúng tiến độ. Quy trình thực hiện dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi trải qua 5 bước:

 • Bước 1: Thu thập và nghiên cứu các thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Nghiên cứu từ khóa
 • Bước 3: Viết bài chuẩn SEO
 • Bước 4: Kiểm duyệt và xuất bản bài viết
 • Bước 5: Đo lường và báo cáo kết quả

2.2. Nội dung độc đáo

Để đảm bảo nội dung độc đáo, các bài viết mà Da Lang Studio tạo ra đều phải đáp ứng các tiêu chí: Nội dung độc nhất không trùng lặp và ý tưởng mới mẻ.

 • Nội dung không trùng lặp

Việc copy nội dung của người khác là điều tối kỵ trong SEO website, vì rất dễ bị Google đánh phạt làm ảnh hưởng xấu đến website như không được lập chỉ mục, tụt thứ hạng hay thậm chí là không được xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. 

Bởi vì Google luôn chú trọng vào việc nâng nâng cao trải nghiệm của người dùng. Nếu các website mà có nội dung giống hệt nhau sẽ không thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng.

Do đó nội dung không trùng lặp là tiêu chuẩn cơ bản nhất cần đạt được để bài viết có nội dung độc đáo. Da Lang thường sử dụng công cụ CopyScape để kiểm tra độ trùng lặp của bài viết.

viết bài SEO không nội dung trùng lặp 
Dịch vụ viết bài SEO TPHCM Da Lang nói không với nội dung trùng lặp
 • Ý tưởng mới mẻ

Các nhân viên Content tại Da Lang luôn đưa những ý tưởng mới mẻ vào trong bài viết. Bên cạnh đó, thông điệp của bài viết được truyền tải một cách dễ hiểu, gần gũi nhất để người dùng có thể nắm bắt thông điệp chính xác, đồng thời cũng thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ.

Sự khác biệt về nội dung là yếu tố làm cho bài viết của bạn nổi bật hơn hàng trăm đối thủ. Điều này giúp thu hút nhiều người dùng truy cập vào bài viết, từ đó thứ hạng của website cũng được cải thiện.  

2.3. Bài viết chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài SEO TPHCM Da Lang Studio có riêng bộ tiêu chuẩn viết bài chuẩn SEO. Bộ tiêu chí này đảm bảo các bài viết tuân thủ tốt các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm Google. Các nhân viên Content luôn theo sát bộ tiêu chí này để đảm bảo bài viết chuẩn SEO và thân thiện với Google.   

2.4. Giá thành phải chăng

Da Lang Studio cung cấp dịch vụ viết bài SEO TPHCM với giá cả phải chăng. Chúng tôi có đa dạng gói dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu, ngân sách sách SEO của khách hàng. Đồng thời, Da Lang Studio còn có chính sách ưu đãi dành tặng khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng hàng có thể sử dụng dịch vụ viết bài SEO TPHCM với mức giá không thể nào hợp lý hơn. 

3. Bảng giá dịch vụ viết bài SEO TPHCM

Trước khi báo giá dịch vụ viết bài SEO TPHCM cho khách hàng, Da Lang Studio phải đánh giá và phân tích website và nhu cầu của khách hàng. Mức giá của dịch vụ được xác định dựa vào yêu cầu, mục tiêu của bài viết, độ khó từ khóa, số lượng từ, video, hình ảnh,…. 

Do đó, hãy liên hệ với Da Lang Studio để được tư vấn và báo giá chi tiết, chính xác nhất. 

Liên hệ Da Lang nhận báo giá dịch vụ viết bài SEO
Liên hệ với Da Lang Studio để được tư vấn và báo giá dịch vụ viết bài SEO

3.1. Chính sách ưu đãi

Đối với dịch vụ viết bài SEO TPHCM, Da Lang Studio mang lại cho quý khách hàng chính sách ưu đãi như một phần quà mà Da Lang muốn tri ân với khách hàng. Quý khách đặt Da Lang với số lượng bài viết càng nhiều thì càng được chiết khấu lớn. Liên hệ với Da Lang để biết thêm thông tin về chính sách ưu đãi nhé. 

4. Lợi ích của dịch vụ viết bài SEO TPHCM

4.1. Nâng cao thứ hạng website

Bài viết tại dịch vụ viết bài SEO TPHCM Da Lang giúp website của bạn được công cụ tìm kiếm Google đánh giá cao hơn so với đối thủ. Ngoài ra, bài viết chuẩn SEO luôn cung cấp các thông tin chính xác, mới nhất và đem lại giá trị cho người dùng. Người dùng sẽ có thiện cảm với doanh nghiệp. Từ đó, website của bạn được cải thiện thứ hạng đáng kể.

4.2. Tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu

Từ việc dịch vụ viết bài SEO TPHCM giúp website nâng cao thứ hạng, khách hàng tiềm năng sẽ thấy được website của doanh nghiệp và thu hút họ truy cập vào website nhiều hơn. Website đạt thứ hạng càng cao thì tiếp cận với khách hàng càng tốt. Chỉ thu hút khách hàng truy cập vào website là không đủ. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO TPHCM còn giữ chân khách hàng ở lại lâu và tương tác với website bằng nội dung thú vị, hữu ích và đánh trúng tâm lý của khách hàng.

4.3. Xây dựng thương hiệu

Dịch vụ viết bài SEO TPHCM cung cấp cho khách hàng bài viết chất lượng, đảm bảo thường xuyên hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Khi người dùng tiếp xúc nhiều với bài viết họ sẽ nhớ doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, mà doanh nghiệp được người dùng tin tưởng và nâng cao uy tín, hình ảnh cho thương hiệu. Vào lần truy vấn sau họ sẽ nhớ và tìm kiếm trực tiếp tên thương hiệu.

viết bài SEO giúp xây dựng thương hiệu
Dịch vụ viết bài SEO TPHCM giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu

4.4. Gia tăng doanh thu

Mục tiêu doanh thu luôn là mục tiêu lớn nhất của mỗi doanh nghiệp. Vì thế dịch vụ viết bài SEO TPHCM tại Da Lang Studio giúp doanh nghiệp thuyết phục khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn thông qua việc nghiên cứu và giải quyết vấn đề mà khách hàng đang gặp phải trong bài viết. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng ngôn từ phù hợp để kêu gọi khách hàng đưa ra quyết định mua nhanh chóng. Từ đó, doanh thu của doanh nghiệp sẽ gia tăng bền vững. 

5. Dịch vụ viết bài SEO TPHCM phù hợp với đối tượng nào

Dịch vụ viết bài SEO TPHCM tại Da Lang Studio phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như:

 • Doanh nghiệp muốn thực hiện chiến dịch SEO để nâng cao sức mạnh cạnh tranh, độ nhận diện thương hiệu.
 • Doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm/ dịch vụ của mình trên website nhưng không có kinh nghiệm hay đội ngũ Content chất lượng để tạo ra bài viết đạt chuẩn SEO.
 • Doanh nghiệp muốn viết bài PR quảng bá sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu.
 • Doanh nghiệp dịch vụ SEO muốn thuê cộng tác viên viết bài cho dự án. 

6. Lời kết

Với những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ viết bài SEO TPHCM tại Da Lang mang lại, các bạn chắc hẳn đang cảm thấy thích thú vì tìm được giải pháp cải thiện website của mình rồi đúng không? Nếu vậy thì bạn còn do dự gì nữa, goi ngay cho Da Lang để được tư vấn nhé. Chúng tôi rất hy vọng được hỗ trợ bạn trên hành trình phát triển website.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *