Dịch vụ SEO on page, Da Lang Studio triển khai như thế nào?

dịch vụ seo on page

Dịch vụ SEO onpage đóng vai trò quan trọng đối với việc xếp hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO on page đáng tin cậy? Khám phá Da Lang Studio để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về các dịch vụ SEO onpage như giá, quy trình, ưu đãi.

1. Dịch vụ SEO on page là gì?

SEO onpage là các kỹ thuật SEO sử dụng ngay trên website như tối ưu từ khóa trong bài viết, tối ưu các thẻ, tối ưu URL, tạo liên kết nội bộ, làm tăng tốc độ tải trang,…

Dịch vụ SEO on page là dịch vụ làm tối ưu website của bạn bằng các giải pháp SEO onpage để website thân thiện với cả người dùng và công cụ tìm kiếm Google. 

2. Chi phí dịch vụ SEO onpage

Tùy vào tình trạng hoạt động mà mỗi website sẽ có mức chi phí dịch vụ SEO on page khác nhau. Chỉ khi Da Lang Studio kiểm tra website của bạn thì chúng tôi mới báo giá một cách chính xác và chi tiết được. 

Kiểm tra và báo giá
Kiểm tra website và báo giá chính xác nhất

Mỗi dự án SEO on page, Da Lang sẽ thực hiện số lượng công việc khác nhau dựa vào tình hình hoạt động của website khách hàng. Sau đây là một số công việc Da Lang Studio sẽ thực hiện:

 • Kiểm tra và tối ưu domain
 • Kiểm tra và tối ưu URL 
 • Kiểm tra và tối ưu Robot.txt
 • Kiểm tra và tối ưu sitemap
 • Kiểm tra và tối ưu heading
 • Kiểm tra và tối ưu tốc độ tải của website
 • Kiểm tra và tối ưu breadcrumb
 • Kiểm tra và tối ưu thẻ ALT
 • Kiểm tra và tối ưu các thẻ meta 
 • Kiểm tra và tối ưu cấu trúc dữ liệu 

Chính sách ưu đãi

Da Lang Studio dành tặng cho quý khách hàng những chính sách giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn khi quý khách sử dụng dịch vụ SEO on page của chúng tôi. 

 • Chính sách giảm giá dành cho khách hàng mới
 • Chính sách giảm giá dành cho khách hàng sử dụng lại dịch vụ
 • Chính sách giảm giá dành cho khách hàng thân thiết 
 chính sách giá
Liên hệ với Da Lang Studio để được biết thêm chi tiết về các chính sách giá

Bạn đang thắc mắc chi phí thực hiện SEO bao nhiêu mới đủ? Chi phí SEO website gồm những gì? Liên hệ ngay Da Lang Studio để được báo giá cụ thể và chi tiết nhất.

3. Dịch vụ SEO on page tại Da Lang sẽ giúp bạn

3.1. Kiểm tra toàn bộ onpage và đưa ra giải pháp

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO on page của Da Lang thì các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ yếu tố onpage trên website của bạn. Trong quá trình kiểm tra, chúng tôi sẽ phát hiện những lỗi onpage trên website của bạn. Sau đó, các chuyên gia SEO sẽ đề xuất các phương pháp SEO onpage phù hợp với website. 

3.2. Đạt thứ hạng cao hơn và tăng doanh thu

Tăng doanh thu là mục tiêu chính của tất cả các doanh nghiệp kinh doanh. Dịch vụ SEO on page tại Da Lang sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu doanh thu này. Bằng việc sử dụng các giải pháp SEO onpage phù hợp với doanh nghiệp, Da Lang Studio sẽ giúp website của bạn được cải thiện một cách tốt nhất.

Từ đó website của doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở những thứ hạng đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm Google. Đồng thời lượng truy cập tự nhiên và chất lượng từ các khách hàng tiềm năng cũng gia tăng. Nhờ vậy mà tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu của doanh nghiệp cũng tăng cao.

SEO on page tại Da Lang
Dịch vụ SEO on page tại Da Lang giúp bạn đạt được mục tiêu doanh thu

4. Quy trình triển khai dịch vụ SEO on page tại Da Lang Studio

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng và tư vấn sơ bộ

Sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ SEO on page từ khách hàng, Da Lang Studio sẽ sắp xếp một buổi trao đổi với khách hàng để thu thập một vài thông tin của doanh nghiệp. Trong buổi trao đổi này, các chuyên gia SEO cũng tư vấn sơ bộ, giới thiệu sơ qua về dịch vụ SEO on page của Da Lang. Chúng tôi cũng sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. 

 • Bước 2: Kiểm tra các yếu tố onpage trên website 

Ở bước này, các chuyên gia SEO của Da Lang Studio sẽ tiến hành kiểm tra các yếu tố onpage trên website. Chúng tôi sẽ báo cáo các lỗi onpage mà website của khách hàng đang mắc phải sau đó đề xuất các giải pháp phù hợp để khắc phục các lỗi đó. 

 • Bước 3: Ký hợp đồng 

Sau khi trao đổi và thống nhất với nhau về các phương pháp SEO được sử dụng, các công việc sẽ thực hiện, chi phí dịch vụ, thời hạn hoàn thành,… Da Lang Studio và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng với nhau.

Hợp đồng này sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng lẫn Da Lang.  

Hợp đồng bảo vệ quyền lợi khách hàng
Hợp đồng bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO on page
 • Bước 4: Tối ưu SEO Onpage

Trong bước này, các chuyên gia SEO của Da Lang Studio sẽ tiến hành tối ưu SEO onpage theo các giải pháp và công việc đã thống nhất trong hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ kết nối với bộ phận quản lý website của khách hàng để hướng dẫn họ duy trì các yếu tố onpage theo bộ tiêu chí của Da Lang để đảm bảo website hoạt động tốt và bền vững.

Da Lang Studio cũng sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ và kết quả của dự án SEO hàng tuần một cách chi tiết và rõ ràng. Như vậy, doanh nghiệp có thể theo dõi được tình hình thực hiện các công việc, tiến độ dự án SEO và kết quả hiện tại. Doanh nghiệp sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO on page của Da Lang Studio.

 • Bước 5: Nghiên cứu danh sách từ khóa và tư vấn cấu trúc website chuẩn SEO

Da Lang Studio thực hiện nghiên cứu và tìm ra danh sách từ khóa phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp cách điều chỉnh cấu trúc website chuẩn SEO. 

nghiên cứu từ khóa
Dịch vụ SEO on page nghiên cứu và tìm ra bộ từ khóa phù hợp
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao dự án

Khi dự án SEO đạt được các mục tiêu và kết quả đã cam kết trong hợp đồng, Da Lang Studio sẽ nghiệm thu dự án. Sau khi có xác nhận nghiệm thu từ doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ thanh toán chi phí dịch vụ SEO on page. Khi Da Lang nhận được thanh toán từ doanh nghiệp chúng tôi sẽ bàn giao dự án SEO. 

5. Các yếu tố cần chú ý khi SEO onpage

5.1. Content

Content đóng vai trò rất quan trọng trong SEO website. Bài viết có nội dung hay, hữu ích và có tính thuyết phục sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng ghé thăm. Điều này làm tăng lượt truy cập của website, đồng thời cũng làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Doanh nghiệp của bạn phải đảm bảo những điều sau đây cho nội dung của mình để tối ưu bài viết tốt hơn:

 • Không được sai chính tả
 • Không copy nội dung từ những website khác
 • Mật độ từ khóa trong bài từ 1-1.5% và được phân bổ phù hợp 
Content
Content đóng vai trò rất quan trọng trong dịch vụ SEO on page Da Lang

5.2. Thẻ meta

Thẻ meta (hay meta description) là đoạn văn bản ngắn (dưới 150 ký tự) mô tả khái quát nội dung bài viết và được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm. Thẻ meta giúp người dùng biết được bài viết của bạn nói về chủ đề gì mà không cần truy cập vào. Vì thế thẻ meta ảnh hưởng đến quyết định có click vào bài viết của bạn không của khách hàng.

5.3. Thẻ tiêu đề (title)

Nếu bạn tạo ra được những tiêu đề hấp dẫn, đúng trọng tâm sẽ thu hút nhiều người dùng truy cập ngay vào bài viết của bạn. Ngoài ra, việc thực hiện tối ưu thẻ tiêu đề sẽ giúp Google hiểu nội dung của bạn tốt hơn, từ đó thu thập thông tin bài viết một cách nhanh chóng và chính xác.  

Những điều cần lưu ý khi tối ưu thẻ tiêu đề:

 • Thẻ tiêu đề phải chứa từ khóa chính
 • Chèn từ khóa vào tiêu đề một cách tự nhiên
 • Dưới 55 ký tự  
 • Tiêu đề phải độc nhất, không trùng lặp với bất kỳ bài viết nào 
 • Thẻ tiêu đề không được trùng với URL
lưu ý khi viết tiêu đề
Những điều cần lưu ý khi viết tiêu đề

Ví dụ: nếu URL là “dich-vu-seo-on-page” thì tiêu đề nên là “dịch vụ SEO onpage uy tín”

5.4. URL

URL là yếu tố SEO onpage quan trọng bạn cần chú ý. URL được tối ưu tốt sẽ giúp công cụ tìm kiếm Google và người dùng dễ hiểu về nội dung của bài viết. Ngoài ra, URL cũng góp phần nhỏ vào việc nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm.

URL được tối ưu tốt sẽ đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Ngắn gọn (dưới 75 ký tự) nhưng vẫn thể hiện đúng và đủ nội dung của bài viết trên website.
 • Có chứa từ khóa chính (từ khóa có lượng tìm kiếm cao nhất)
 • Có liên quan đến nội dung bài viết

Cấu trúc tốt của một URL là: tenmien.com/danh-muc-lon/danh-muc-nho/ten-bai-viet.html

5.5. Internal link

Internal link (hay còn gọi là liên kết nội bộ) là các đường liên kết các trang của một website lại với nhau. Internal link giúp các bot Google hiểu được cấu trúc của website và thu thập thông tin một của website nhanh và hiệu quả hơn. Ngoài ra, internal link còn giúp người dùng thấy được những bài viết có nội dung liên quan đến vấn đề mà họ đang tìm kiếm. 

Internal link
Internal link mang lại nhiều lợi ích cho website

Có nhiều người thực hiện SEO chỉ chú trọng đến backlink mà ít quan tâm đến internal link. Website có internal link chất lượng sẽ làm tăng thời gian ở lại trang của người dùng. Đồng thời, yếu tố này cũng đảm bảo cho website của bạn luôn được cập nhật. Điều này sẽ giúp website của bạn được Google đánh giá cao.  

6. SEO onpage khác gì với SEO offpage

SEO onpage và SEO offpage có sự khác biệt như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng của Da Lang Studio thắc mắc.

SEO onpage là kỹ thuật SEO chịu trách nhiệm làm tối ưu phần nội dung và phần mã nguồn HTML của website. Ngược lại, SEO offpage là kỹ thuật SEO chịu trách nhiệm thực hiện tối ưu các yếu tố bên ngoài nhưng có ảnh hưởng đến sự phát triển của website như backlink, sự tương tác trên mạng xã hội,… 

Cả hai kỹ thuật SEO onpage và SEO offpage đều đóng vai trò quan trọng đến sự phát triển và thứ hạng của website. Hai kỹ thuật này phải được thực hiện cùng nhau để website được cải thiện và nhanh chóng xuất hiện ở những vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm. Nếu chỉ thực hiện một trong hai thì website của bạn sẽ không được Google xếp hạng cao.

Do đó, việc hiểu được sự khác nhau giữa hai hai kỹ thuật SEO onpage và SEO offpage sẽ giúp chúng ta sử dụng chúng một cách hài hòa và phù hợp. 

7. Lời kết

Bài viết này đã giúp các bạn nắm được khái quát về dịch vụ SEO on page của Da Lang Studio. Qua đó bạn cũng có thể hiểu nếu không thực hiện SEO onpage thì website của bạn rất khó được lên top. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *