Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng, uy tín 2022

dịch vụ viết bài chuẩn seo

Có phải bạn đã tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm dịch vụ viết bài chuẩn SEO tốt nhất? Bạn không cô đơn, hiện nay cũng có nhiều người lâm vào tình trạng giống bạn. Tìm kiếm các nhà Content có chuyên môn, uy tín có thể cung cấp cho bạn nội dung chất lượng cao, đúng thời hạn là một quá trình lâu dài. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm được. 

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Da Lang Studio uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết bài viết chuẩn SEO giúp website tăng trưởng bền vững. Tham khảo bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

1. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Da Lang uy tín chuyên nghiệp

1.1. Tối ưu chi phí

Nếu doanh nghiệp tự tiến hành viết bài chuẩn SEO theo bắt buộc phải thuê đội ngũ nhân viên Content. Đồng thời để đảm bảo chất lượng của các bài viết luôn đạt chuẩn SEO thì doanh nghiệp cũng phải đào tạo họ theo quy trình của mình. Cùng với đó là doanh nghiệp phải mất một khoảng thời gian đào tạo và thực hiện thì nhân viên mới có kinh nghiệm tạo ra bài viết SEO có chất lượng ổn định. 

Việc này làm cho doanh nghiệp tốn nhiều chi phí từ chi phí như lương, thưởng, các phúc lợi cho nhân viên đến chi phí đào tạo. Chưa kể đến, doanh nghiệp phải làm sao để giữ chân được nhân viên làm việc với mình để không phí công sức, tiền bạc đào tạo. 

Do đó việc sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Da Lang giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hơn. Dịch vụ SEO bài viết của Da Lang có giá cả đáp ứng được mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chính sách ưu đãi, giảm giá giúp khách hàng sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất thị trường. 

1.2. Bài viết chất lượng, đa lĩnh vực

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động ở bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào thì cứ yên tâm vì dịch vụ viết content chuẩn SEO Da Lang Studio có kiến thức và kinh nghiệm ở đa số các lĩnh vực trên thị trường hiện nay. Cùng với văn phong đa dạng, linh hoạt và ý tưởng phong phú, mới mẻ, đội ngũ nhân viên Content của Da Lang sẽ sản xuất ra những bài viết cực kỳ chất lượng. 

Da Lang tạo ra bài viết chất lượng
Da Lang tạo ra những bài viết chất lượng cho khách hàng

Các ngành nghề, lĩnh vực nổi bật mà Da Lang đã thực hiện viết bài chuẩn SEO như:

 • Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Da Lang Studio đã cung cấp các bài viết chuẩn SEO cho website thẩm mỹ viện, thời trang, bán mỹ phẩm, đặc sản, spa, thảo dược,…
 • Bất động sản: chúng tôi đã viết bài chuẩn SEO cho các dự án bất động sản cao cấp từ chung cư đến villa trong khu đô thị cao cấp. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn nâng cao sức mạnh doanh nghiệp trong lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao như thế này thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ SEO bất động sản giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp của Da Lang.  
 • Y dược: Da Lang Studio đảm nhận viết bài cho các website kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, thuốc không kê đơn,…
 • Thương mại điện tử: chúng tôi đã hợp tác và viết bài cho website uy tín kinh doanh trực tuyến, phân phối thiết bị, cung cấp các giải pháp,…
 • Đầu tư và định cư: Da Lang đã cung cấp dịch vụ content SEO cho trang web tư vấn đầu tư, định cư hay du học tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Kế toán và tài chính: chúng tôi đã triển khai dịch vụ viết content chuẩn SEO cho khách hàng có website đầu tư tài chính, cho vay, bảo hiểm, ngân hàng, dịch vụ kế toán,…
 • Kiến trúc, nội thất: Da Lang đã tạo ra nội dung chất lượng trang web xây dựng, dịch vụ kiến trúc, thiết kế nhà, văn phòng, buôn bán nội thất,…
 • Giáo dục và đào tạo: đội ngũ nhân viên Content Da Lang đã xây dựng hệ thống bài viết cho các trung tâm giáo dục, trường học, học viện, website bán khóa học, đào tạo kỹ năng,… 

Và các lĩnh vực khác như du lịch, nhà hàng, khách sạn và nghỉ dưỡng; vận tải; tư vấn luật và xin giấy phép; sửa chữa, mua bán thiết bị công nghệ điện tử; thiết kế, in ấn;…

khả năng viết bài chuẩn SEO mọi lĩnh vực 
Da Lang có khả năng viết bài chuẩn SEO trong hầu hết mọi lĩnh vực

1.3. Thúc đẩy website lên top

Hằng ngày, website của doanh nghiệp bạn lại có thêm nhiều đối thủ. Có vài đối thủ sẽ đầu tư tạo ra các bài viết chuẩn SEO chất lượng cho website của mình, cũng có những đối thủ sử dụng các kỹ thuật xấu qua mặt Google để website lên top. Bạn chỉ cần đề phòng với những đối thủ đầu tư bài bản cho các bài viết SEO, còn những đối thủ còn lại chắc chắn sẽ bị Google phạt vì vi phạm nguyên tắc. 

Do đó, các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO nội dung của Da Lang. Bởi vì bài viết chuẩn SEO do chúng tôi tạo ra vừa có nội dung hấp dẫn, thú vị, vừa tối ưu tốt các kỹ thuật SEO, sẽ làm bài viết của các bạn nổi bật hơn đối thủ trong mắt người dùng. Từ đó, thu hút được nhiều lượt truy cập và điều hướng khách hàng từ đọc nội dung chuyển sang mua hàng. Việc này làm gia tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp với các đối thủ. Đồng thời thứ hạng của website cũng được cải thiện và xuất hiện ở top đầu trên trang kết quả tìm kiếm Google. 

2. Tại sao cần dịch vụ viết bài chuẩn SEO

2.1. Bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO là bài viết đạt được cả hai yếu tố: thứ nhất là tối ưu từ khóa, nội dung, hình ảnh, video, tiêu đề… trong bài viết nhằm đáp ứng các thuật toán của công cụ tìm kiếm Google. Thứ hai là mang đến thông tin hữu ích, giá trị cho người dùng và thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của họ.

Bài viết chuẩn SEO góp phần lớn vào việc phát triển website, giúp nâng cao thứ hạng của website, thu hút nhiều người dùng truy cập và thời gian ở lại website lâu hơn. Từ đó, chúng ta có cơ hội thuyết phục khách hàng và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

Có vô số tiêu chí để đánh giá bài viết chuẩn SEO. Nếu doanh nghiệp bạn không có kiến thức và kinh nghiệm về SEO thì sẽ khó nắm bắt và hiểu hết để tối ưu tất cả các tiêu chí. Điều này rất dễ hiểu vì Google thường xuyên cải tiến thuật toán và thậm chí các chuyên gia SEO còn không thể biết hết được các thuật toán đó. 

Bài viết chuẩn SEO
Có nhiều tiêu chí để đánh giá bài viết chuẩn SEO

Sau đây là một số tiêu chí cơ bản để tối ưu bài viết chuẩn SEO:

 • Đảm bảo cấu trúc bài viết được phân bổ theo hệ thống Heading (H1, H2, H3, H4,…)
 • Mật độ từ khóa trong bài khoảng 1 – 1.5%, được phân bổ ở vị trí hợp lý như tiêu đề, mô tả, URL, ALT,… 
 • Bài viết có nội dung rõ ràng, mạch lạc, đúng trọng tâm, thông tin có giá trị và giải quyết được vấn đề của người đọc 
 • Có hình ảnh, video chất lượng, sống động, minh họa cho nội dung của bài viết

2.2. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là gì?

Như đã đề cập ở trên, Google thường xuyên cải tiến thuật toán nên để tạo ra bài viết chuẩn SEO thì người viết phải liên tục cập nhật các thuật toán mới nhất và áp dụng, kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau. Việc này không phải ai cũng có thể làm tốt được. Do đó, dịch vụ viết bài chuẩn SEO ra đời để đáp ứng nhu cầu lớn về bài viết chuẩn SEO của các doanh nghiệp.  

Các công ty cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ từ các khách hàng là cá nhân hay tổ chức mong muốn đang có nhu cầu thực hiện dự án SEO. Sau đó, các công ty này tiến hành sản xuất các bài viết phù hợp với yêu cầu, sản phẩm, lĩnh vực của khách hàng theo đúng số lượng và thời hạn đã thỏa thuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Ví dụ: Công ty X đang có một chiến lược SEO với mục tiêu đưa website xuất hiện ở top đầu trên trang kết quả tìm kiếm Google. Do đó, họ đang cần số lượng lớn bài viết có chất lượng tốt và đảm bảo chuẩn SEO. Tuy nhiên, họ không có khả năng tự hoàn thành số lượng lớn bài viết đó đúng với tiến độ mà kế hoạch SEO đề ra do thiếu nhân lực, thiếu kiến thức và kinh nghiệm về SEO. 

Chính vì vậy, họ đưa ra phải pháp tốt nhất là thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO của đơn vị D. Trong giao dịch này, đơn vị D sẽ đáp ứng các yêu cầu về bài viết mà công ty X đưa ra. 

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO 
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO đáp ứng nhu cầu lớn về bài viết chuẩn SEO của các doanh nghiệp

2.3. Lợi ích dịch vụ viết bài SEO mang lại

Đối với Da Lang, nội dung là linh hồn của website. Mà nếu không có “linh hồn” thì website không thể tồn tại. Điều này được chứng minh bằng việc có vô số website không được tìm thấy trên trang kết quả tìm kiếm do chủ nhân của nó không đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển nội dung. Từ đó, website không thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và các nguyên tắc của Google. Và tất nhiên cũng không được Google xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm. 

Bài viết chuẩn SEO có khả năng giúp website của doanh nghiệp được hồi sinh từ không được xếp hạng đến việc đạt top 20, top 10, top 5, thậm chí là top 1 Google (Tất nhiên là bạn cũng phải tối ưu các yếu tố kỹ thuật trong SEO website). Do đó, các doanh nghiệp bắt buộc phải đầu tư cho mình dịch vụ viết bài chuẩn SEO nếu muốn cạnh tranh lại với các đối thủ và giành được vị thế nhất định trên thị trường Internet. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng sẽ giúp website doanh nghiệp: 

 • Xuất hiện ở top đầu trang kết quả tìm kiếm Google
 • Thu về lưu lượng truy cập chất lượng và ổn định
 • Nâng cao độ nhận diện và độ uy tín của thương hiệu
 • Giảm tỷ lệ thoát trang (bounce rate) xuống mức thấp nhất
 • Tỷ lệ nhấp chuột (CTR) cao
 • Tăng lượt tương tác và chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội
 • Cải thiện doanh thu rõ rệt
 • Nâng cao sức mạnh cạnh tranh cho website

3. Những website nào nên đầu tư bài viết chuẩn SEO

Để tạo được nhiều giá trị và nâng cao trải nghiệm cho người dùng, website hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào, hoạt động với mục đích gì đều cần đầu tư bài viết chuẩn SEO. Đặc biệt là các website hoạt động với mục đích kinh doanh như:

 • Website thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến
 • Website làm MMO (Make Money Online) như Adsense, Affiliate Marketing,…
 • Website giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ và cung cấp cho người dùng những thông tin có giá trị
 • …  
Website thương mại điện tử đầu tư bài viết SEO
Website thương mại điện tử nên đầu tư bài viết chuẩn SEO 

4. Da Lang studio – dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín nhất 2022

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Nhưng Da Lang Studio vẫn được nhiều khách hàng yêu quý và tin tưởng lựa chọn để sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Da Lang đã gây dựng được niềm tin của khách hàng bằng hai chữ: chất lượng. 

Từ khi thành lập đến nay Da Lang Studio luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Do đó, các bài viết mà Da Lang cung cấp cho khách hàng đều có cấu trúc chuẩn SEO nhằm nâng cao chỉ số UX, Google thu thập thông tin của bài viết nhanh và chính xác hơn,…

Bên cạnh đó, dịch vụ viết bài chuẩn SEO còn nghiên cứu để hiểu rõ về doanh nghiệp, sản phẩm và đối tượng mục tiêu để sử dụng văn phong và tạo ra những nội dung phù hợp, độc đáo, thu hút đối tượng mục tiêu truy cập vào website và tương tác, chia sẻ bài viết lên mạng xã hội,… Điều này giúp website đạt được những vị trí top đầu trên trang kết quả tìm kiếm Google.

Hơn thế nữa, Da Lang sẽ là người bạn đồng hành với các bạn trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu đầy khó khăn và thử thách. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên giá trị bền vững cho website và đồng thời đem nhiều lợi ích tốt đẹp nhất cho người dùng. 

5. Tại sao nên chọn dịch vụ viết bài SEO tại Da Lang Studio

5.1. Đội ngũ biên tập Content nhiều kinh nghiệm

Để tìm kiếm và hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO, bạn nên xem xét và đánh giá đội ngũ nhân viên Content tại đó. Bạn phải chắc chắn những nhân viên Content có nhiều kinh nghiệm. Bởi vì, chỉ khi có nhiều kinh nghiệm thì họ mới nhận ra lỗi sai của bài viết một cách dễ dàng và nhanh chóng để đưa ra cách khắc phục nhằm đảm bảo bài viết có được hiệu quả tốt nhất.

Về vấn đề này, khách hàng có thể yên tâm với kinh nghiệm của đội ngũ biên tập Content của Da Lang. Chúng tôi đã tham gia thực hiện và hoàn thành nhiều dự án SEO đạt được thành công. Do đó, bên cạnh có kiến thức chuyên sâu về việc viết bài chuẩn SEO, đội ngũ biên tập Content có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Biên tập nhiều kinh nghiệm
Biên tập Content nhiều kinh nghiệm

Họ biết cách tạo ra các bài viết chuẩn SEO đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Và một điều không thể thiếu là họ luôn có những ý tưởng sáng tạo, thú vị giúp bài viết có thể thu hút nhiều người đọc và từ đó có thể xuất hiện trên top Google dễ dàng.   

5.2. Nghiên cứu và xây dựng hệ thống Content chuyên nghiệp

Các bài viết do dịch vụ viết bài chuẩn SEO Da Lang tạo ra đều có tính khác biệt bời vì chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng hệ thống content riêng đảm bảo chuyên nghiệp. Trong hệ thống này, chúng tôi có danh sách các tiêu chí viết bài chuẩn SEO riêng, có quy trình viết bài riêng, cụm chủ đề riêng (topic cluster) cho từng lĩnh vực. Điều này giúp chúng tôi sản xuất ra các bài viết chuẩn SEO vừa chất lượng, vừa tối ưu được thời gian cho mình và khách hàng.

6. Chi phí dịch vụ viết Content chuẩn SEO tại Da Lang Studio

6.1. Chính sách ưu đãi

Mọi dịch vụ của Da Lang đều có các chính sách ưu đãi khác nhau cho khách hàng sử dụng. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cũng không ngoại lệ. Để khách hàng sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất, Da Lang Studio giảm giá cho tất cả đối tượng khách hàng. Quý khách đặt bài viết của dịch vụ viết bài chuẩn SEO Da Lang với số lượng càng lớn thì sẽ được giảm giá càng nhiều.  

Để biết mọi thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi hấp dẫn này quý khách vui lòng liên hệ với Da Lang. Chúng tôi luôn túc trực để hỗ trợ quý khách. 

6.2. Cam kết dịch vụ

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO, Da Lang cam kết:

 • Hoàn thành đủ số lượng bài viết đúng thời hạn
 • Tối ưu bài viết của khách hàng theo các tiêu chí chuẩn SEO
 • Cam kết độ độc đáo (unique) của bài viết trên 90%
 • Bài viết không sai chính tả, trình bày rõ ràng, mạch lạc, sử dụng văn phong phù hợp với tính cách thương hiệu và đối tượng mục tiêu

Nếu Da Lang không thực hiện đúng cam kết thì khách hàng sẽ được bồi thường đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

cam kết chất lượng bài viết chuẩn SEO 
Da Lang cam kết chất lượng dịch vụ bài viết chuẩn SEO

7. Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ viết bài chuẩn SEO

7.1. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Da Lang có cam kết đưa website lên TOP không?

Ngoài bài viết chuẩn SEO, website cũng cần phải tối ưu các yếu tố kỹ thuật khác như SEO onpage, SEO offpage,… thì mới lên top được. Dịch vụ bài viết chuẩn SEO tại Da Lang chỉ cam kết cung cấp cho khách hàng bài viết chất lượng, đạt chuẩn các tiêu chí SEO. 

Nếu bạn muốn đưa website lên top một cách bền vững thì hãy tìm hiểu về dịch vụ SEO offpage xây dựng liên kết chất lượng và tự nhiên. Đây là giải pháp giúp website của bạn trở nên uy tín và được nhiều người biết đến, từ đó thúc đẩy thứ hạng của bạn trên Google.  

7.2. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Da Lang Studio nhận tối thiểu bao nhiêu bài viết?

Da Lang nhận tối thiểu 10 bài viết trên một dự án.

7.3. Nếu thuê dịch vụ viết bài không chất lượng thì có ảnh hưởng gì đến dự án SEO không?

Tất nhiên là có. Nếu bạn thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO không chất lượng thì dự án SEO sẽ gặp một số vấn đề sau:

 • Nội dung không thỏa mãn truy vấn của người dùng
 • Nội dung thường sao chép, thiếu sáng tạo
 • Cấu trúc bài viết không đáp ứng thuật toán của công cụ tìm kiếm

Những vấn đề này đều không được Google đánh giá cao và website của bạn sẽ không xuất hiện ở top đầu trên trang kết quả tìm kiếm.

8. Lời kết

Khi đọc hết bài bài viết này, Da Lang Lang chắc chắn bạn đã thấy rõ tầm quan trọng của content đối với website. Do đó đầu tư cho dịch vụ viết bài chuẩn SEO là không bao giờ thừa, mà các bài viết chuẩn SEO còn giúp website tạo ra giá trị bền vững. Hãy liên hệ với Da Lang nếu bạn muốn tìm dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *