Dịch vụ SEO bất động sản giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp

dịch vụ seo bất động sản

Để các dự án bất động sản được nhiều người biết đến và mua chúng, các công ty bất động sản sẽ cần đầu tư vào chiến lược SEO. Dịch vụ SEO bất động sản Da Lang Studio uy tín, chuyên nghiệp, giá phải chăng có thể giúp bạn lên top bền vững trước thị trường bất động sản cạnh tranh. Qua bài viết này, bạn không chỉ hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO bất động sản của Da Lang mà còn biết được bạn có nên SEO cho website bất động sản của mình hay không?

1. Giới thiệu dịch vụ SEO bất động sản Da Lang Studio 

1.1. Quy trình triển khai

Nhìn chung, quy trình triển khai dịch vụ SEO bất động sản cũng tương tự như quy trình SEO các lĩnh vực khác, gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ SEO bất động sản của khách hàng
 • Bước 2: Nghiên cứu về dự án bất động sản, website, đối thủ cạnh tranh, mục tiêu SEO, đối tượng mục tiêu của khách hàng
 • Bước 3: Nghiên cứu SEO và lập kế hoạch SEO phù hợp với dự án bất động sản
 • Bước 4: Báo giá dịch vụ SEO bất động sản
 • Bước 5: Ký hợp đồng SEO
 • Bước 6: Thực hiện kế hoạch SEO bất động sản như hợp đồng
 • Bước 7: Theo dõi và báo cáo tiến độ của dự án SEO theo từng giai đoạn
 • Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao dự án SEO bất động sản cho khách hàng

1.2. Phương án thực hiện

 • SEO từ khóa địa phương

Đối với dịch vụ SEO bất động sản tại Da Lang Studio thì SEO từ khóa địa phương đóng vai trò quan trọng. Bởi vì, hầu hết người dùng quan tâm và có ý định mua bất động sản thì họ thường thực hiện tìm kiếm kèm theo vị trí địa lý, khu vực rõ ràng. Ví dụ như bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản Hà Nội, bất động sản Nha Trang,… Các doanh nghiệp bất động sản nên chú trọng vào một vị trí địa lý, khu vực chính và SEO các từ khóa có liên quan đến nơi đó. 

SEO từ khóa địa phương
SEO từ khóa địa phương đóng vai trò quan trọng trong dịch vụ SEO bất động sản

Khi tiến hành SEO từ khóa địa phương, các doanh nghiệp nên quan tâm đến từ khóa dài (Longtail Keyword). Hiện nay, thay vì sử dụng từ khóa ngắn thì nhiều người dùng có xu hướng sử dụng từ khóa dài, câu hỏi để thực hiện tìm kiếm. Theo thống kê có 70% lượt tìm kiếm các thông tin liên quan đến bất động sản từ người dùng trên Google đều sử dụng từ khóa dài.

 • Chú trọng vào việc xây dựng bài viết chất lượng

Website hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào đều cần có bài viết chất lượng để phát triển bền vững. Lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ. Một dự án bất động sản được đầu tư bài viết chỉn chu thì sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín và tạo dấu ấn đối với người xem. 

Dịch vụ SEO bất động sản tại Da Lang sẽ sản xuất ra các bài viết làm nổi bật dự án bất động sản của doanh nghiệp và cung cấp các thông tin có giá trị cho người xem. Đồng thời, các bài viết đều đảm bảo tính sáng tạo, mới mẻ. Da Lang Studio còn chú trọng vào việc tối ưu các thẻ trong bài viết như thẻ mô tả, thẻ tiêu đề, thẻ ALT,… chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ canh chỉnh độ dài của bài viết phù hợp và sử dụng các con số, dữ liệu, các từ ngữ chuyên nghiệp để làm tăng tính thuyết phục cho bài viết. 

Từ đó, website sẽ tiếp cận và thu hút nhiều người dùng tiềm năng truy cập vào website. Tỷ lệ tương tác và tỷ lệ chuyển đổi cũng sẽ có cơ hội tăng.

bài viết chỉn chu
Dự án bất động sản có bài viết chỉn chu thể hiện được chuyên nghiệp
 • Đầu tư vào hình ảnh và video

Đối với SEO website bất động sản, bài viết chỉ có nội dung hay thôi là chưa đủ. Bài viết còn phải có hình ảnh, video sống động, chân thực. Bởi vì hầu hết mọi người dùng đều bị thu hút và hứng thú với hình ảnh, video hơn và đoạn văn bản. Trong lĩnh vực bất động sản, hình ảnh và video giúp người xem có cái nhìn trực quan hơn về dự án bất động sản. 

Doanh nghiệp càng đầu tư vào hình ảnh, video như thuê chuyên gia chụp ảnh chuyên nghiệp tạo ra những góc chụp, góc quay tôn được vẻ đẹp của dự án bất động sản thì tỷ lệ chốt đơn càng tăng. Về video, doanh nghiệp có quay video tour hay những đánh giá của khách hàng của dự án bất động sản. Về hình ảnh, doanh nghiệp có thể chụp nội thất, các tiện ích, các khu vực,… của ngôi nhà.

Sau khi có tư liệu hình ảnh, video chất lượng, việc tối ưu chúng chuẩn SEO đã có dịch vụ SEO bất động sản Da Lang Studio giải quyết. Chúng tôi sẽ tối ưu kích thước, dung lượng chuẩn, caption, thẻ ALT,… của hình ảnh và video trước khi thêm vào bài viết.  

 • Tối ưu website thân thiện với thiết bị di động 

Xu hướng tìm kiếm thông tin trên Internet bằng thiết bị di động (đặc biệt là điện thoại) đang rất phổ biến. Do đó, Google đánh giá rất cao những website được tối ưu thân thiện với thiết bị di động để nâng cao trải nghiệm của người dùng. 

Google đánh giá cao
Google đánh giá cao website tối ưu thân thiện với thiết bị di động

Nếu website bất động sản không tương thích với thiết bị di động thì tỷ lệ thoát trang (bounce rate) sẽ tăng. Các dự án bất động sản sẽ mất đi cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng tiềm năng. 

Tốt nhất là các doanh nghiệp bất động sản nên chú trọng vào việc tối ưu website tương thích với thiết bị di động và tốc độ tải trang khi thiết kế website. Nếu các bạn không biết cách thực hiện, hãy liên hệ với dịch vụ SEO bất động sản Da Lang. Chúng tôi sẽ tối ưu website của bạn từ A đến Z.

 • Đăng ký thông tin doanh nghiệp vào các danh mục của các diễn đàn, web bất động sản

Bước này dịch vụ SEO bất động sản tại Da Lang sẽ giúp website của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng và tạo ra backlink chất lượng miễn phí để gia tăng sức mạnh và độ uy tín cho website. Chúng tôi sẽ đăng ký thông tin của doanh nghiệp lên những diễn đàn website nổi tiếng về bất động sản như: Alo nhà đất, Bất động sản, địa ốc online,… 

 • Phát triển thương hiệu trên website

Các doanh nghiệp bất động sản nên quan tâm đến SEO thương hiệu của mình. Khi thương hiệu của doanh nghiệp SEO thành công và được nhiều người biết đến thì các dự án bất động sản của doanh nghiệp cũng sẽ được khách hàng tiềm năng chú ý nhiều hơn.

Dịch vụ SEO bất động sản
Dịch vụ SEO bất động sản Da Lang giúp phát doanh nghiệp phát triển thương hiệu
 • Kết hợp với Social Media để SEO bất động sản

Ngoài SEO website lên top Google, thì dịch vụ SEO bất động sản của Da Lang còn quảng bá website doanh nghiệp lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Tik Tok… Việc này giúp độ nhận diện của website cũng như dự án bất động sản tăng lên. Bởi vì, hiện nay số lượng người sử dụng mạng xã hội là rất lớn, đặc biệt là Facebook. 

Đây là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới nên nó là phương tiện quảng bá dự án bất động sản hiệu quả. Do đó, bên cạnh việc SEO website bất động sản thì bạn nên kết hợp dịch vụ SEO Fanpage hiệu quả, lên top nhanh, tối ưu chi phí để nâng cao mức độ phủ sóng và tỷ lệ chuyển đổi.

2. Báo giá dịch vụ SEO bất động sản Da Lang Studio

2.1. Chính sách ưu đãi

Da Lang Studio thường xuyên có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ SEO của Da Lang. Các chính sách ưu đãi về giá này làm cho khách hàng có được dịch vụ SEO với mức giá hời nhất.

Da Lang sẽ giảm giá dựa trên giá trị dịch vụ SEO mà khách hàng sử dụng. Khách hàng sử dụng dịch vụ càng giá trị thì càng được giảm giá sâu. 

2.2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ SEO bất động sản

 • Tình trạng website 

Website của doanh nghiệp đã có nền móng tốt như là thiết kế chuẩn SEO thì khi triển khai dịch vụ SEO bất động sản sẽ ít tốn công sức và thời gian, đồng thời cũng sẽ tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Ngược lại, những website chưa có nền móng chắc chắn thì Da Lang sẽ xây dựng lại nền móng cho website trước tiên rồi mới tiến hành các kỹ thuật SEO nâng cao để nâng cao thứ hạng website. Điều này làm chi phí dịch vụ SEO bất động sản tăng lên. 

 • Lĩnh vực hoạt động 

Lĩnh vực mà website hoạt động sẽ ảnh hưởng đến chi phí SEO. Các lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao thì thực hiện SEO website lên top Google rất khó. Do đó, chi phí SEO website trong các lĩnh vực này cũng cao. Bất động sản là lĩnh vực có độ khó cao nên chi phí dịch vụ SEO bất động sản cũng sẽ cao hơn.

Bất động sản
Bất động sản lĩnh vực có độ khó cao nên chi phí dịch vụ SEO cũng sẽ cao
 • Số lượng và độ khó của từ khóa

Tùy vào yêu cầu của khách hàng về số lượng và độ khó của từ khóa mà Da Lang Studio sẽ xác định mức giá dịch vụ SEO bất động sản phù hợp. Dự án SEO có lượng từ khóa càng nhiều, độ khó từ khóa càng cao thì mức giá sẽ cao hơn dự án SEO có lượng từ khóa ít và độ khó của từ khóa thấp. 

 • Dịch vụ SEO bất động sản mà doanh nghiệp chọn 

Da Lang Studio đang cung cấp đa dạng các loại dịch vụ SEO bất động sản như SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO Youtube, SEO local, SEO hình ảnh. Các loại dịch vụ SEO này có chi phí khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà Da Lang sẽ báo giá phù hợp cho quý khách.  

Chi phí dịch vụ SEO bất động sản còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, do đó để biết mức giá chính xác và chi tiết thì quý khách vui lòng LIÊN HỆ với Da Lang nhé. 

3. Dịch vụ SEO bất động sản Da Lang Studio gồm những gì?

3.1. SEO tổng thể

Đây là phương pháp tối ưu website bất động sản toàn diện theo nguyên tắc của công cụ tìm kiếm Google để cải thiện trải nghiệm người dùng, nâng cao thứ hạng website, mức độ nhận diện và uy tín của công ty bất động sản.

3.2. SEO từ khóa

SEO từ khóa là phương pháp giúp website bất động sản đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google nhanh hơn và đơn giản hơn SEO tổng thể. 

Hai phương pháp SEO từ khóa và SEO tổng thể đều có ưu và nhược điểm riêng. Không có phương pháp nào là tốt nhất mà chỉ có phương pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp và dự án SEO. Do đó bạn nên biết cách lựa chọn giải pháp SEO từ khóa tổng thể website tốt nhất để dự án SEO đạt được hiệu quả cao.

SEO từ khóa 
SEO từ khóa

3.3. SEO Youtube

Đây là phương pháp SEO các video trên website bất động sản hoặc các video trên Youtube. Phương pháp này giúp video giới thiệu bất động sản của doanh nghiệp hiển thị trong top đầu của trang kết quả tìm kiếm. Từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng truy cập vào và xem dự án bất động sản của doanh nghiệp. 

3.4. SEO local

SEO local là giải pháp giúp dự án bất động sản tiếp cận đúng với khách hàng có nhu cầu mua bất động sản ở vị trí địa lý/ khu vực mà dự án bất động sản của doanh nghiệp đang tọa lạc.

Ví dụ: doanh nghiệp có tòa chung cư cao cấp tại Đà Nẵng thì SEO local sẽ giúp website của bạn hiển thị mỗi khi có người dùng tìm kiếm “chung cư cao cấp Đà Nẵng”, “chung cư tại Đà Nẵng”,…

3.5. SEO hình ảnh

Như phần trên Da Lang đã đề cập, hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong nội dung của website bất động sản. SEO hình ảnh là giải pháp tối ưu các hình ảnh bất động sản chuẩn SEO nhất để nâng cao thứ hạng của website cũng như hình ảnh trên trang kết quả tìm kiếm. Khi hình ảnh của dự án bất động sản của công ty xuất hiện nổi bật hơn đối thủ thì tỷ lệ khách hàng lựa công ty bạn sẽ cao hơn.

SEO hình ảnh
SEO hình ảnh

4. Lợi ích của dịch vụ SEO bất động sản Da Lang Studio

4.1. Gia tăng khách hàng tiềm năng

Dịch vụ SEO bất động sản tại Da Lang giúp website của doanh nghiệp xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm. Điều này làm website tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng khi họ thực hiện tìm kiếm các từ khóa hot bất động sản. Các công ty bất động sản không cần phải dùng telesale khổ sở mới tiếp cận được với khách hàng. Mà giờ đây với SEO bất động sản, khách hàng tiềm năng sẽ chủ động tìm đến. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi cũng tăng lên.

4.2. Phát triển thương hiệu

Hiện nay có nhiều công ty bất động sản sử dụng SEO website để phát triển thương hiệu. Họ xem website như portfolio để quảng bá công ty bất động sản của họ. Điều này giúp họ thu hút đầu tư lẫn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, các công ty sử dụng dịch vụ SEO bất động sản của Da Lang sẽ làm cho dự án bất động sản được lan rộng và được nhiều người biết tới. Từ đó, công ty bất động sản sẽ gây dựng được niềm tin và khẳng định thương hiệu với khách hàng.  

4.3. Tăng doanh thu

Với nhiều năm kinh nghiệm SEO bất động sản, Da Lang Studio tự tin có thể đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp bằng cách tạo ra những bài viết hấp dẫn, kích thích khách hàng tiềm năng tương tác, để lại thông tin để doanh nghiệp có cơ hội tư vấn chuyên sâu và thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua. Từ đó, doanh nghiệp bất động sản sẽ thu được doanh thu khổng lồ từ website.

Tăng doanh thu
Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

4.4. Tiết kiệm chi phí 

Tuy chi phí dịch vụ SEO không rẻ hơn các công cụ Marketing khác là bao nhưng chi phí trung bình khi SEO sẽ thấp hơn nhiều. Sử dụng dịch vụ SEO bất động sản sẽ tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Bởi vì, SEO website sẽ tạo ra giá trị bền vững, lâu dài cho doanh nghiệp còn các chiến dịch chạy quảng cáo website sẽ chỉ đem lại giá trị nhất thời. Nếu hết ngân sách quảng cáo Google thì bạn sẽ hết được nhận giá trị từ công cụ này. 

5. Dịch vụ SEO bất động sản phù hợp với đối tượng nào

Nếu bạn là một trong những đối tượng sau đây thì bạn nên sử dụng dịch vụ SEO bất động sản của Da Lang: 

 • Các công ty bất động sản tên tuổi muốn khẳng định  vị thế thương hiệu
 • Các công ty bất động sản mới thành lập hay có quy mô nhỏ muốn nâng cao mức độ nhận diện của thương hiệu và tiếp cận với khách hàng mục tiêu
 • Các công ty môi giới bất động sản hay các sàn giao dịch bất động sản
 • Các trang web tin tức về bất động sản
 • Nhân viên Sales bất động sản muốn gia tăng tỷ lệ chốt đơn thông qua việc xây dựng và phát triển website riêng về dự án bất động sản.

7. Lời kết

Lĩnh vực bất động sản ngày càng có mức độ cạnh tranh cao. Nếu bạn tự thực hiện SEO thì doanh nghiệp bạn có thể gặp nhiều rủi ro. Do đó sử dụng dịch vụ SEO bất động sản là lựa chọn an toàn và đúng đắn nhất để dự án SEO vừa đạt được hiệu quả vừa tối ưu chi phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *