Dịch vụ SEO offpage xây dựng liên kết chất lượng và tự nhiên

dịch vụ seo offpage

Dịch vụ SEO offpage Da Lang Studio – nhà cung cấp dịch vụ SEO offpage hàng đầu, tập trung vào việc xây dựng liên kết chất lượng và tự nhiên giúp website lên top một cách bền vững.

1. Dịch vụ SEO offpage tại Da Lang Studio giá bao nhiêu

Da Lang Studio xác định mức giá của dịch vụ SEO offpage dựa trên nhu cầu và mục tiêu SEO của khách hàng. Sau khi thu thập các thông tin của doanh nghiệp và biết được những yêu cầu và độ khó của dự án SEO offpage, các nhân viên Da Lang sẽ báo giá chi tiết và chính xác cho khách hàng. 

Tùy vào mỗi dự án SEO offpage mà chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng các loại backlink khác nhau để phù hợp và đạt được mục tiêu SEO. Các kỹ thuật SEO offpage chúng tôi thường áp dụng cho website khách hàng là:

 • Tạo Citation (trích dẫn trực tiếp đến doanh nghiệp)
 • Tạo Social Bookmark (dấu trang xã hội)
 • Tự động hóa backlink (IFTTT)
 • Tạo backlink từ blog comment 
 • Tạo backlink từ diễn đàn (forum)
 • Tạo backlink PBN (Private Blog Network)
 • Tạo backlink từ báo điện tử
 • Tạo backlink từ Guest Post
 • Content Syndication
 • Tạo website vệ tinh (web 2.0)

Chính sách ưu đãi

Khi quý khách sử dụng dịch vụ SEO offpage tại Da Lang Studio sẽ nhận được mức giá dịch vụ cực kỳ hời vì Da Lang có nhiều chính sách giảm giá cho khách hàng. Tùy vào giá trị của dịch vụ SEO mà khách hàng sẽ được nhận ưu đãi tương ứng.

Dịch vụ SEO offpage
Dịch vụ SEO offpage tại Da Lang có chính sách ưu đãi hấp dẫn

Ví dụ: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ SEO có giá trị trên 30 triệu đồng thì sẽ được giảm giá 5%. Dịch vụ SEO có trị giá trên 50 triệu đồng thì sẽ được giảm giá 7%,…

Sử dụng dịch vụ SEO có giá trị càng cao thì càng nhận được khoản hời lớn.  

Lưu ý: Ví dụ trên chỉ mang tính chất minh họa. Để biết chính xác và chi tiết về chính sách ưu đãi tại Da Lang Studio quý khách vui lòng liên hệ với chúng để được tư vấn.

2. Các kỹ thuật triển khai SEO offpage tại Da Lang

Để dự án SEO offpage đạt được hiệu quả cao thì Da Lang Studio phải kết hợp rất nhiều kỹ thuật SEO lại với nhau. Việc Google thường xuyên cải tiến thuật toán cũng làm ảnh hưởng đến sự hiệu quả của các kỹ thuật SEO. Do đó các kỹ thuật SEO mà Da Lang sử dụng cũng được cải tiến để phù hợp với các thuật toán mới của Google. Dưới đây là các kỹ thuật Da Lang Studio thường sử dụng nhất cho website của khách hàng:

2.1. Tự động hóa backlink (IFTTT – If This Then That)

IFTTT là công cụ miễn phí hỗ trợ cho công việc SEO offpage trở nên năng suất và tiết kiệm thời gian. IFTTT sẽ tự động hóa các công việc mang tính chất lặp đi lặp lại gây nhàm chán trong SEO offpage. 

Những website càng lớn thì càng khó duy trì hoạt động hiệu quả. Nhờ việc sử dụng IFTTT mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức cho nó. Trong SEO offpage, IFTTT hỗ trợ:

 • Tự động chia sẻ bài viết của website lên các trang mạng xã hội
 • Nhận được thông báo qua email khi thương hiệu được nhắc đến trên internet
 • Tự động sao lưu các bài viết của website
 • Tự động thu thập các bình luận dưới bài viết

Với IFTTT các chuyên gia SEO chỉ cần tạo công thức và sau đó sẽ tự động có được nhiều backlink chất lượng.

IFTTT hỗ trợ SEO offpage
IFTTT hỗ trợ SEO offpage trở nên năng suất

2.2. Backlink Blog Comment

Đây là cách đi backlink nhanh chóng nhưng hiệu quả mà Da Lang thường sử dụng. Ở cách này, chúng ta chỉ cần giới thiệu về bài viết trên website thông qua việc comment trên blog có liên quan đến nội dung bài viết. 

2.3. Backlink từ Forum

Da Lang Studio lấy backlink từ forum bằng cách để link website trong bài viết trên diễn đàn hoặc để link ở phần comment. Da Lang Studio sẽ chọn những diễn đàn uy tín, nổi tiếng và có chủ đề liên quan đến website để đảm bảo chất lượng backlink cho khách hàng.  

2.4. Backlink từ PBN (Private Blog Network)

Da Lang Studio có hệ thống PBN để phục vụ nhu cầu đi backlink của khách hàng. Da Hệ thống PBN của Da Lang là các website tạo ra liên kết chất lượng, mạnh và sạch với website của khách hàng. Điều này giúp website của khách hàng được truyền thêm sức mạnh và độ uy tín từ hệ thống PBN của Da Lang. 

Hiện nay, backlink từ PBN có lẽ là backlink được nhiều người áp dụng vì nó mang lại hiệu quả cao cho dự án SEO. 

2.5. Backlink từ Guest Post

Ở kỹ thuật đi backlink này, Da Lang Studio sẽ viết một bài viết có chủ đề liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ hay thương hiệu của khách hàng. Sau đó đăng tải bài viết lên một website khác. Trong bài viết đó có chứa link trỏ về website của khách hàng. 

Kỹ thuật đi link này đem lại nhiều lợi ích cho website khách hàng như nâng cao độ uy tín và độ phổ biến của website, tạo liên kết vững mạnh,…

Backlink guest post
Backlink guest post tạo liên kết vững mạnh

2.6. Backlink từ báo 

Đây là backlink được Google đánh giá cao nhất và nó mang lại nhiều lợi ích cho website của khách hàng. Vì vậy mà chi phí đặt backlink báo khá cao.

Da Lang sẽ đặt link website của khách hàng trên các trang báo điện tử nổi tiếng và uy tín. Điều này sẽ giúp người dùng tin tưởng vào website và doanh nghiệp của bạn hơn, độ nhận diện của thương hiệu cũng gia tăng, được Google xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm,…

3. Tại sao nên chọn dịch vụ SEO offpage tại Da Lang

3.1. Nhiều năm kinh nghiệm

Da Lang Studio được thành lập từ năm 2015. Trong 7 năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực chiến qua các dự án SEO lớn, nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, các chuyên gia SEO của Da Lang vẫn không ngừng nâng cấp kiến thức và kỹ năng SEO nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ SEO offpage có chất lượng tốt nhất. 

Ngoài có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Các chuyên gia SEO của Da Lang cũng có kiến thức phong phú về nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Do đó, Da Lang Studio rất tự tin thực hiện SEO ở bất kỳ lĩnh vực nào. Dù đó là lĩnh vực khó SEO nhất. Chính vì thế chúng tôi tự hào vì là một Agent SEO cung cấp dịch vụ SEO uy tín hàng đầu khu vực.

3.2. Giữ chân khách hàng

Chúng tôi giữ chân khách hàng bằng cách nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ SEO ngày càng tốt hơn. Hơn 90% khách hàng đã sử dụng dịch vụ SEO offpage của Da Lang đều muốn hợp tác lại nhiều lần với chúng tôi. Điều này có thể chứng minh được chất lượng dịch vụ SEO offpage của Da Lang. 

Bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ SEO offpage thì thái độ, cách làm việc của đội ngũ nhân viên Da Lang cũng là yếu tố làm cho khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ SEO offpage của chúng tôi. Các nhân viên tại Da Lang đều được khách hàng đánh giá là rất vui vẻ và nhiệt tình trong quá trình làm việc với nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dự án SEO một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

hỗ trợ, giải đáp thắc mắc
Da Lang luôn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Ngoài ra, khách hàng cũng đánh giá các nhân viên Da Lang đều làm việc chuyên nghiệp, logic giúp họ tiết kiệm được thời gian và chi phí.  

3.3. Tạo ra doanh thu

Mục tiêu kinh doanh lớn nhất của các doanh nghiệp chính là doanh thu. Hiểu được mối quan tâm đó của các doanh nghiệp, dịch vụ SEO offpage của Da Lang Studio luôn hướng tới việc làm sao để nâng cao doanh thu cho khách hàng một cách tối đa. 

Do đó, các khách hàng đã sử dụng dịch vụ SEO offpage của chúng tôi đều có được dự án SEO hiệu quả và đạt được mục tiêu doanh thu đã đề ra. 

3.4. Cung cấp các giải pháp SEO hiệu quả

Dịch vụ SEO offpage của Da Lang Studio rất chú trọng vào bước nghiên cứu, phân tích về website, thị trường, đối thủ cạnh tranh,… của khách hàng. Các chuyên gia SEO sẽ dựa trên kết quả nghiên cứu để tìm ra các phương án, kỹ thuật SEO làm cải thiện website của khách hàng.

Nhờ vậy mà website của khách hàng được tối ưu tốt bằng các giải pháp SEO phù hợp và hiệu quả do Da Lang cung cấp. 

4. Dịch vụ SEO offpage mang lại lợi ích gì

Trong một dự án SEO, SEO offpage có vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn vào việc Google xếp hạng website của bạn. Do tầm quan trọng của SEO offpage mà nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO off của các doanh nghiệp tăng cao. 

vai trò SEO offpag
SEO offpage có vai trò rất quan trọng

Thay vì tự thực hiện, nhiều khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ SEO offpage vì nó tiết kiệm được thời gian, chi phí và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Các lợi ích lớn mà dịch vụ SEO offpage mang lại cho khách hàng như: 

4.1. Nâng cao điểm xếp hạng website (Domain Authority – DA) 

Dịch vụ SEO offpage giúp website của doanh nghiệp tăng điểm xếp hạng (DA). DA là điểm dự đoán khả năng xếp hạng của một website. Đây là chỉ số được tạo ra bởi MOZ. DA được đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 100. Điểm số của DA càng cao thì website có thể được xếp hạng ở vị trí càng cao và ngược lại.   

4.2. Nâng cao độ uy tín của trang (Page Authority – PA)

SEO offpage làm tăng chỉ số PA của các trang trong một website. PA càng cao thì độ uy tín của trang càng cao. PA cũng được MOZ tạo ra và có thang đo từ 1 đến 100. Google sẽ dựa vào hai chỉ số PA và DA để xếp hạng vị trí của một website. 

4.3. Nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm Google

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO offpage chất lượng thì website sẽ được tối ưu một cách tốt nhất. Các backlink chất lượng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho website. Nhờ vậy mà thứ hạng của website cũng cải thiện đáng kể và xuất hiện trên top đầu của Google. 

4.4. Nâng cao độ uy tín và độ nhận diện thương hiệu

Sử dụng các kỹ thuật SEO onpage là website của bạn sẽ được hiện diện nhiều trên các website khác, các trang mạng xã hội, diễn đàn,… Điều này sẽ giúp website của bạn phổ biến hơn và được nhiều người dùng biết đến và chú ý. Ngoài ra, khi website của bạn được xuất hiện trên các trang uy tín thì người dùng sẽ tin tưởng vào những bài viết trên website cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. 

 kỹ thuật SEO onpage
Sử dụng các kỹ thuật SEO onpage giúp doanh nghiệp bạn nâng cao độ uy tín và độ nhận diện thương hiệu

4.5. Gia tăng lượng traffic

SEO offpage giúp website có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng. Khi bạn xuất hiện trước đúng đối tượng mục tiêu đang có nhu cầu về sản phẩm/ dịch vụ của bạn thì khả năng họ truy cập vào website của bạn rất lớn. Từ đó, lượt truy cập chất lượng vào website sẽ tăng nhanh chóng. 

5. Lời kết

Bên cạnh SEO onpage thì SEO offpage cũng ảnh hưởng lớn đến thứ hạng của website. Yếu tố này cũng được các doanh nghiệp chú trọng. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn chưa đầu tư vào SEO offpage hoặc chưa tối ưu tốt SEO offpage thì sẽ không thể cạnh tranh lại đối thủ. Do đó hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ SEO offpage tại Da Lang Studio để nâng cao sức mạnh website và gia tăng khả năng cạnh tranh. Bạn đã sẵn sàng cùng dịch vụ SEO Da Lang Studio chinh phục “giấc mơ” SEO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *