Dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO

dịch vụ thiết kế web

Sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng là một cơ hội hoàn hảo để doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng trực tuyến và tăng doanh số bán hàng. Nhưng thiết kế web bán hàng là gì và làm thế nào để doanh nghiệp bạn có thể sở hữu một trang web bán hàng sáng tạo, bắt mắt và thúc đẩy doanh thu cho doanh? Hãy khám phá bài viết để tìm câu trả lời nhé!

1. Thiết kế website bán hàng là gì? 

1.1. Website bán hàng là gì?

Trước khi có thể trả lời câu hỏi “Thiết kế web bán hàng là gì?”, chúng ta sẽ tìm hiểu website bán hàng là gì.

Website bán hàng là trang web cho phép bạn mua hoặc bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người tiêu dùng có thể mua nhiều loại sản phẩm từ nhà của họ hoặc khi đang di chuyển bằng nhiều thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Bởi vì các website bán hàng giúp người tiêu dùng dễ dàng mua các sản phẩm yêu thích của họ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản, nên một website bán hàng được thiết kế hiệu quả có thể tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

1.2. Thiết kế website bán hàng là gì?

Thiết kế website bán hàng là quá trình tạo ra một website có khả năng bán hàng trực tuyến. Bao gồm các công việc như thiết kế giao diện đảm bảo tính thẩm mỹ, lập trình website hoạt động hiệu quả, tối ưu các yếu tố chuẩn SEO, tích hợp các tính năng cần thiết như giỏ hàng, quy trình thanh toán,… và rất nhiều công việc khác. 

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế website bán hàng là quá trình tạo ra một website có khả năng bán hàng trực tuyến

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng? 

2.1. Nâng cao sự uy tín 

Một trong những lợi ích mà dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp là nâng cao sự uy tín. Nếu không có website, khách hàng sẽ nghi ngờ doanh nghiệp bạn không có thật. Do đó họ có thể bỏ qua doanh nghiệp của bạn và tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của bạn. 

Ngược lại, khi doanh nghiệp sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp, hấp dẫn và cung cấp các thông tin có giá trị do dich vu thiet ke web tạo nên thì khách hàng sẽ thấy hứng thú tìm hiểu và nâng cao lòng tin đối với doanh nghiệp. 

2.2. Quy trình mua hàng của người mua nhanh hơn

Dịch vụ thiết kế web bán hàng sẽ tạo cho bạn một website bán hàng hoạt động hiệu quả và thân thiện với người dùng. Người mua sắm có thể tìm thấy và mua những gì họ muốn một cách nhanh chóng, đơn giản hơn bằng cách xem qua một loạt các mặt hàng có trên website. Qua đó, website bán hàng còn giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận với những khách hàng địa phương, những khách hàng ở xa cửa hàng của doanh nghiệp. 

2.3. Giảm chi phí vận hành doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành. Nhiều doanh nghiệp chi rất nhiều tiền để duy trì hoạt động các cửa hàng kinh doanh. Họ có thể cần phải trả nhiều chi phí như tiền thuê nhà, sửa chữa, thiết kế cửa hàng, nhân viên và rất nhiều cho phí khác. Trong nhiều trường hợp, cửa hàng không hoạt động hiệu quả thì có thể doanh nghiệp sẽ không có lợi nhuận, thậm chí không đủ tiền để chi trả cho các khoản chi phí đó.

Dịch vụ thiết kế web giảm chi phí vận hành
Dịch vụ thiết kế web bán hàng làm giảm chi phí vận hành doanh nghiệp

Do đó, dich vu thiet ke web ban hang giúp doanh nghiệp có được cửa hàng online, không cần tốn những chi phí vận hành nêu trên vẫn có thể kinh doanh hiệu quả. Việc này cũng giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận hơn. 

2.4. Kinh doanh và chăm sóc khách hàng 24/7

Dịch vụ thiết kế web WordPress mang lại cho doanh nghiệp một website bán hàng có khả năng hoạt động 24/7. Có nghĩa là khách hàng có thể luôn tìm thấy và mua sản phẩm bất cứ khi nào họ muốn. Ngay cả sáng sớm hay tối muộn thì website cũng có thể thu hút khách hàng tiềm năng và tạo ra đơn hàng cho doanh nghiệp. Nhờ đó mà doanh số bán hàng của doanh nghiệp sẽ tăng lên.

Việc này còn mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Họ không cần phải canh thời gian cửa hàng của bạn mở cửa, sau đó lái xe đến đó để mua sắm. Họ chỉ cần ở nhà hay bất cứ đâu và với vài thao tác là đã có thể mua sắm. Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận tư vấn trên website mà không cần gọi điện hay tới trực tiếp cửa hàng. 

2.5. Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng

Một cửa hàng thực tế có thể sẽ giới hạn phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Nhưng website bán hàng thì lại khác. Bạn có thể tiếp cận các khách hàng ở những địa phương khác, thậm chí là khách hàng quốc tế. Chỉ cần bạn hợp tác với dich vu thiet ke web chuan SEO, thì website bán hàng của bạn sẽ xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm với từ khóa đúng với ý định tìm kiếm của người dùng. 

Website mở rộng tiếp cận khách hàng
Website bán hàng mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng

Việc này sẽ giúp bạn tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu về sản phẩm mà bạn cung cấp. Nhờ vậy, mà website bán hàng của bạn có thể nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. 

2.6. Tiếp cận và thu hút khách hàng mới dễ dàng

Lợi ích tiếp theo của việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng đó là nó giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng mới. Với sự hiện diện ấn tượng trên các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, bạn có thể điều hướng khách hàng tiềm năng truy cập vào website bán hàng của mình. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội quảng cáo và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm thông qua các nội dung trên website.

Việc tìm kiếm khách hàng mới sẽ tốn thời gian và chi phí rất nhiều lần so với giữ chân khách hàng hiện tại. Nhưng với website bán hàng, bạn có thể thu hút khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, công sức lẫn chi phí, đồng thời cũng có thể giữ chân các khách hàng hiện tại 

2.7. Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là việc mà các doanh nghiệp luôn quan tâm. Tuy nhiên, để xây dựng thương hiệu hiệu quả và làm cho người dùng nhớ đến bạn là điều không dễ. Website bán hàng là một phương tiện rất hữu ích trong việc hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập. 

Nếu website bán hàng của bạn nhận được nhiều backlink từ các website có thẩm quyền cao, được chia sẻ trên các trang mạng xã hội uy tín thì thương hiệu của bạn sẽ được hiện diện ở nhiều nơi, tiếp cận với nhiều người dùng. Từ đó, người dùng sẽ nhớ đến thương hiệu và mức độ nhận diện của thương hiệu cũng tăng lên.

Website nâng cao nhận diện thương hiệu
Website bán hàng nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu

3. Dịch vụ thiết kế website tại Da Lang có gì đặt biệt? 

3.1. Kho giao diện được thiết kế đẹp mắt 

Dich vu thiet ke web cua Da Lang có kho giao diện với số lượng lớn, đẹp mắt, ấn tượng và đa dạng, sẵn sàng thỏa mãn các nhu cầu thiết kế web bán hàng phù hợp với các sản phẩm khác nhau. Hơn thế nữa, giao diện do dịch vụ dịch vụ thiết kế web công ty Da Lang Studio tạo ra đều được tích hợp công nghệ Responsive giúp website thích ứng với các thiết bị và nền tảng truy cập. Vì vậy, website được đảm bảo hiển thị tốt dù cho người dùng truy cập vào website của bạn bằng bất kỳ nền tảng và thiết bị nào.

Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn có một website theo mong muốn của mình thì với dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, giá rẻ tại TPHCM – Da Lang Studio sẽ đáp ứng tối đa các mong muốn đó. Việc này giúp các bạn tạo ra website độc đáo và mang phong cách riêng của doanh nghiệp bạn.

3.2. Bảo mật tuyệt đối website với chứng chỉ SSL

Dịch vụ thiết kế web bằng WordPress tại Da Lang Studio sẽ tiến hành thiết lập HTTPS và SSL vào website bán hàng của doanh nghiệp. Việc này giúp website của doanh nghiệp được an toàn bởi sự bảo vệ của hàng rào bảo mật chắc chắn đó là SSL tiêu chuẩn quốc tế và HTTPS. Nhờ vậy mà dữ liệu của khách hàng sẽ được đảm bảo không bị đánh cắp và rò rỉ ra bên ngoài bởi sự xâm nhập của người xấu. 

3.3. Tích hợp báo cáo Google Analytics và Google Search Console trên quản trị website

Các website bán hàng do dich vu thiet ke web site Da Lang tạo ra đều được tích hợp báo cáo Google Analytics và Google Search Console. Việc này giúp người quản trị web có thể dễ dàng theo dõi và phân tích hiệu suất hoạt động của website ngay trên trang quản trị như có bao nhiêu lượt truy cập, họ truy cập từ thiết bị nào, họ truy cập từ nền tảng nào, họ có hành vi nào gì trên website, tỷ lệ click chuột, tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ thoát,… Việc này giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt và đánh giá hiệu quả mà website đem đến cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ thiết kế web tích hợp công cụ quản trị web 
Dịch vụ thiết kế web bán hàng tại Da Lang tích hợp các công cụ hỗ trợ quản trị web

4. Dịch vụ thiết kế web bán hàng Da Lang Studio giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả SEO và quảng cáo

4.1. Hỗ trợ tối ưu SEO

Dịch vụ thiết kế web Da Lang Studio đảm bảo xây dựng cho doanh nghiệp website bán hàng chuẩn SEO. Từ đó, giúp website hiện diện tốt hơn trên bảng xếp hạng Google. Các vấn đề cần được tối ưu để website chuẩn SEO là tốc độ tải của trang, bố cục và cấu trúc rõ ràng, trải nghiệm người dùng trên trang,…

Tất cả những điều này có thể được cải thiện với một kế hoạch thiết kế web kỹ lưỡng của Da Lang. Website bán hàng do Da Lang thiết kế bắt mắt, dễ điều hướng với đồ họa, hình ảnh hấp dẫn, tốc độ tải trang nhanh làm người dùng có trải nghiệm tuyệt vời trên website và đồng thời làm website thân thiện với công cụ tìm kiếm.

4.2. Tăng hiệu quả quảng cáo 

Sở hữu website bán hàng từ dịch vụ thiết kế web Da Lang Studio giúp doanh nghiệp phát huy tốt nhất hiệu quả của các công cụ quảng cáo Google Adwords hay Facebook Ads. Các công cụ quảng cáo trả phí này cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận khách hàng với độ chính xác và độ tin cậy cao hơn nhiều so với các phương thức quảng cáo ngoại tuyến truyền thống. 

SEO và quảng cáo trực tuyến là một cách tuyệt vời để giúp doanh nghiệp xây dựng nhận thức cho khách hàng về sản phẩm và thương hiệu. Nếu doanh nghiệp biết tận dụng một cách chính xác thì doanh nghiệp sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên mà khách hàng tiềm năng nhìn thấy khi tìm kiếm về sản phẩm. Điều này giúp lưu lượng truy cập vào trang web của doanh nghiệp có thể tăng lên và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. 

5. Lời kết

Bắt đầu xây dựng một website bán hàng có thể làm cho doanh nghiệp cảm thấy khá vất vả. Tuy nhiên, với dịch vụ thiết kế web bạn sẽ không phải lo lắng điều gì nữa. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn thiết kế web trọn gói từ A đến Z tại Da Lang Studio để tạo ra website bán hàng hoạt động hiệu quả. Việc của bạn là hãy tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà website bán hàng mang lại cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *