Dịch vụ SEO website giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Da Lang Studio – Chuyển đổi lưu lượng truy cập tăng doanh thu

dịch vụ seo website

Trong thời đại công nghệ 4.0, website đóng vai trò như người bán hàng 24/7 cho doanh nghiệp. Do đó hiện nay các doanh nghiệp phải quan tâm đến việc phát triển và tối ưu website. Nhưng việc tối ưu SEO cho website thì không phải việc dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Do đó Dalang Studio mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ SEO website giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp.

Mục lục

1. Dịch vụ SEO website là gì? Tại sao SEO quan trọng?

1.1. Dịch vụ SEO website là gì?

Dịch vụ SEO website là những giải pháp tối ưu website do các agency SEO cung cấp cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO website nhằm nâng cao thứ hạng của website của mình trên trang kết quả tìm kiếm (điển hình là Google) để làm tăng độ phổ biến và lượt truy cập của website từ đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

1.2. SEO hoạt động như thế nào?

Hàng ngàn con Bot của các công cụ tìm kiếm (bài viết này bàn đến cách SEO hoạt động trên Google) đi khắp nơi từ trang này sang trang khác để thu thập các tất cả những dữ liệu của các website và lập chỉ mục cho chúng. Chỉ mục giống như là mục lục khổng lồ, đây là nơi dự trữ tất cả các cơ sở dữ liệu. Nhờ chỉ mục, Google có thể nhanh chóng tìm thấy và trả kết quả chính xác những thông tin mà người dùng tìm kiếm. 

Sau đó, các thuật toán của Google sẽ phân tích các chỉ mục bằng hàng trăm yếu tố xếp hạng để xác định thứ hạng của các website trên trang kết quả tìm kiếm. Do đó Google có thể cung cấp ngay lập tức đáp án cho một truy vấn của người dùng trên công cụ tìm kiếm của mình. 

SEO làm website của bạn tăng hạng nhờ những lượt tìm kiếm và truy cập tự nhiên mà không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào để chạy quảng cáo. Các chuyên gia SEO của dịch vụ SEO web giá rẻ Dalang sẽ thực hiện điều đó giúp các doanh nghiệp. 

SEO website gia tăng thứ hạng 
SEO website để thỏa mãn các nguyên tắc của Google và gia tăng thứ hạng

Dịch vụ chạy SEO giá rẻ Dalang Studio luôn có kế hoạch và chiến lược SEO sắp xếp các yếu tố xếp hạng của Google thành nhiều loại. Những loại yếu tố có ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng website sẽ được ưu tiên thực hiện trước. Ví dụ: từ khóa và nội dung bài viết là các yếu tố xếp hạng quan trọng trong việc tối ưu hóa nội dung của website, còn tốc độ tải của trang và khả năng thu thập dữ liệu thuộc về những yếu tố kỹ thuật cần phải tối ưu của cấu trúc website. 

Các thuật toán của Google thường xuyên được cải tiến ngày càng tinh vi hơn vì Google muốn cung cấp cho người dùng những thông tin có giá trị, chính xác, nhanh chóng và tạo cho họ nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Do đó, các SEOer của dịch vụ SEO website Dalang phải liên tục cập nhật các kiến thức và rèn luyện để các kỹ thuật SEO được nâng cao để đảm bảo thứ hạng của website doanh nghiệp tăng và ổn định. 

1.3. Lợi ích của SEO website với doanh nghiệp?

Những lợi ích của SEO website đem lại cho doanh nghiệp sau đây sẽ làm bạn hiểu lý do tại sao doanh nghiệp nào cũng cần có dịch vụ SEO website:

 • SEO giúp website của doanh nghiệp có mặt trong top đầu trên trang kết quả tìm kiếm của Google một cách bền vững trong thời gian dài. Điều này sẽ giúp bài viết của bạn sẽ được nhiều người dùng nhìn thấy và truy cập vào tự nhiên hàng ngày mà không cần bỏ tiền ra để chạy quảng cáo.
 • SEO website giúp doanh nghiệp vượt mặt đối thủ. Trong thời đại 4.0, mua sắm online đang là một xu thế rất phát triển. Do đó, doanh nghiệp nào nhanh chân tìm cho mình một dịch vụ SEO website chất lượng làm người dùng thấy và chú ý đến doanh nghiệp đầu tiên thì doanh nghiệp đó sẽ có được ưu thế so với các đối thủ của mình. 
Vượt mặt đối thủ
SEO website giúp doanh nghiệp vượt mặt đối thủ
 • SEO giúp website tăng traffic. SEO sẽ giúp website của bạn hoạt động trên địa phương và quốc gia bạn muốn hướng tới. Nhờ đó mà website của bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng ở những nơi xa để họ biết đến doanh nghiệp của bạn từ đó làm tăng lượt truy cập và độ nhận diện của thương hiệu bạn đi xa hơn. 
 • SEO website giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng. Website càng có nhiều người truy cập thì càng có nhiều khách hàng tiềm năng tiếp cận, từ đó tỷ lệ chuyển đổi cũng tăng cao và làm tăng doanh thu.
 • SEO web hoạt động 24/7. Khi văn phòng của doanh nghiệp đóng cửa thì SEO web vẫn hoạt động như một nhân viên tư vấn, tiếp thị phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ. 

2. Dịch vụ SEO website tổng thể Dalang Studio gồm những gì?

 • kiểm toán SEO

SEO audit là quá trình “khám bệnh” cho website để xem thử tình trạng của website, website đã được tối ưu ra sao. Quá trình SEO audit cho website của dịch vụ seo web gia re Dalang sẽ đánh giá các khía cạnh sau như các kỹ thuật SEO onpage, offpage, lượng truy cập, nội dung, lượng truy cập, từ khóa, thứ hạng website,…

Qua quá trình này các chuyên gia SEO của Dalang sẽ báo cáo cho khách hàng biết thế mạnh và hạn chế của website và những giải pháp cải thiện phù hợp. 

 • SEO địa phương 

SEO local là quá trình dịch vụ SEO website của Dalang Studio làm cho website của bạn có mặt ở những thứ hạng đầu tiên ở những khu vực/ địa phương/ quốc gia mà doanh nghiệp hướng tới. Ví dụ như người dùng tìm kiếm từ khóa “dịch vụ seo website giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh” thì Google sẽ sử dụng công cụ Maps để tìm ra các agency cung cấp dịch vụ SEO website giá rẻ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, những agency có những đánh giá tích cực từ người dùng sẽ được Google đưa lên đầu điều này giúp người dùng có thể quyết định mua những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất. 

SEO địa phương
SEO local giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với những khách hàng ở vị trí xa
 • SEO onpage

SEO onpage là việc các chuyên gia SEO của Dalang Studio tiến hành tối ưu trực tiếp trên website của doanh nghiệp. Công việc này đòi hỏi sử dụng nhiều kỹ thuật như tối ưu URL, cấu trúc website, tốc độ tải, nội dung của website… Tối ưu SEO onpage giúp website đạt thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google, được nhiều người dùng thấy và truy cập tự nhiên. 

 • SEO ngoài trang

SEO offpage là thực hiện các kỹ thuật SEO ngoài trang web. Tức là các chuyên gia SEO của Dalang Studio xây dựng các liên kết dẫn về website từ đó website có nhiều liên kết chất lượng và kéo thêm nhiều lượt truy cập vào website từ các website hay mạng xã hội khác từ đó vị trí của website trên trang kết quả tìm kiếm tăng lên. Vì vậy SEO offpage là quá trình rất quan trọng trong một dự án SEO. 

SEO offpage có các công việc như tạo liên kết (link building) quảng bá trên các mạng xã hội,…  Trong đó link building là công việc quan trọng nhất. Công việc này góp ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng của website. Bời vì các link building là quá trình tạo các backlink mà các backlink đóng vai trò như một phiếu bầu cho website. Website nào càng nhiều backlink chất lượng thì càng có nhiều phiếu bầu và từ đó có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. 

 • Kỹ thuật SEO

Bên cạnh hai công việc SEO onpage và SEO offpage luôn được SEOer tại Dalang thực hiện xuyên suốt cho dịch vụ SEO website doanh nghiệp và có vai trò quan trọng thì SEO technical cũng quan trọng không kém. SEO technical là tiến trình thực hiện tối ưu các yếu tố crawl, render, index, cấu trúc của website,… nhằm đảm bảo cho website thỏa mãn những yếu tố xếp hạng của Google để cải thiện vị trí của website. 

kỹ thuật SEO
SEO technical đảm bảo cho website thỏa mãn những yếu tố xếp hạng của Google
 • Nội dung SEO 

Content là linh hồn, giá trị cốt lõi của website. Đây là yếu tố xếp hạng hàng đầu của Google. Vì vậy SEO content là kỹ thuật rất quan trọng mà các doanh nghiệp nên đặc biệt chú ý. SEO content là việc Dalang sẽ tạo ra và tối ưu nội dung của website.

Nội dung của website được tạo ra để tối ưu cho một từ khóa. Đồng thời các nhân viên content của Dalang cũng sẽ tối ưu các thẻ meta, heading, phân bổ từ khóa, độ độc đáo,… 

Trên đây là các phương pháp trong dịch vụ SEO website tổng thể của Da Lang. Để biết được SEO tổng thể có phù hợp với website của mình hay không thì bạn không nên bỏ lỡ bài viết: SEO tổng thể là gì? Lợi ích của chiến lược SEO tổng thể

3. Dịch vụ SEO web trọn gói Dalang sẽ giúp cho doanh nghiệp 

Xu thế mua sắm online phát triển thì dịch vụ SEO website trọn gói càng mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp. Các lợi ích đó bao gồm: 

3.1. Dịch vụ SEO website trọn gói tạo sự nhất quán cho trang web của doanh nghiệp

Người dùng sẽ thấy hứng thú với những website có cấu trúc rõ ràng, gọn gàng hơn là những website lộn xộn, phức tạp. Nếu doanh nghiệp không chọn dịch vụ SEO website trọn gói mà sử dụng dịch vụ SEO từng mảng riêng lẻ thì website rất khó để nhất quán trong việc viết bài, tạo link building, quản trị website,… Dịch vụ SEO website trọn gói sẽ giúp website bạn phát triển theo một hướng phù hợp và có hệ thống. 

3.2. Dịch vụ SEO website trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

Dịch vụ SEO website trọn gói sẽ được thực hiện bởi một nhóm chuyên gia SEO của Dalang. Các chuyên gia này sẽ thực hiện các khâu trong SEO website cùng một lúc làm tiến độ của dự án SEO diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi vì các chuyên gia SEO của Dalang đã lên kế hoạch chi tiết và phân công rõ ràng, ngoài ra còn có những phương án dự phòng cho những rủi ro có thể xảy ra. 

Dịch vụ SEO website trọn gói
Dịch vụ SEO website trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

3.3. Dịch vụ SEO website trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO website trọn gói của Dalang Studio thì mọi công việc liên quan đến SEO đều được Dalang đảm nhận mà doanh nghiệp không cần tuyển thêm nhân viên SEO, không cần lo lắng về dự án SEO, từ đó doanh nghiệp có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh của mình. 

3.4. Dịch vụ SEO website trọn gói giúp website của doanh nghiệp đáp ứng các thuật toán của Google

Với mục tiêu là đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời, các thuật toán của Google ngày càng được cải tiến không ngừng. Do đó, nếu các doanh nghiệp tự thực hiện SEO hoặc thuê dịch vụ SEO từng mảng thì sẽ không thỏa mãn được hết các yếu tố xếp hạng của Google, điều này làm ảnh hưởng đến thứ hạng của website. 

Vì vậy sử dụng dịch vụ SEO website của Dalang là cách tối ưu nhất giúp website của doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ đúng và đủ các thuật toán của Google để đưa website của doanh nghiệp lên top tìm kiếm.

3.5. Dịch vụ SEO website giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách SEO

Hiện nay các dịch vụ SEO từng mảng sẽ có chi phí cao hơn bởi vì nó phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp về từ khóa, lượng backlink, bài viết,… ngoài ra sẽ còn phát sinh thêm nhiều chi phí khác như tư vấn. Ngược lại, dịch vụ SEO website tổng thể sẽ có mức chi phí nhất định và đã bao gồm tất cả các khâu trong công việc SEO và không phát sinh thêm chi phí. 

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ SEO website trọn gói của Dalang thì doanh nghiệp không cần phải tuyển nhân viên SEO từ đó tiết kiệm được các chi phí như tiền lương, thưởng, đào tạo, các phúc lợi cho nhân viên SEO. 

4. Giải pháp của dịch vụ SEO website bằng từ khóa tổng thể website tại Dalang

4.1. Lập kế hoạch

Các chuyên gia SEO của Dalang sẽ lập kế hoạch các công việc phải thực hiện, người thực hiện, nội dung cụ thể của từng công việc và thời hạn hoàn thành.

Lập kế hoạch
Lập kế hoạch các công việc phải thực hiện

4.2. Phân tích thị trường

Trước khi tiến hành thực hiện SEO, các SEOer chuyên nghiệp của Dalang sẽ thu thập một số thông tin từ doanh nghiệp như sản phẩm/ dịch vụ hay lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp là ai? 

Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin, các SEOer bắt đầu đi phân tích để trả lời những câu hỏi: sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp có ưu điểm, nhược điểm gì so với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh? Khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp có thói quen, sở thích gì? Website của đối thủ đang hoạt động như thế nào?

Mục đích của việc phân tích thị trường để hiểu rõ hành vi, insight của khách hàng để từ đó tạo ra những nội dung phù hợp. Ngoài ra, việc phân tích thị trường còn giúp chúng ta học hỏi những thế mạnh của đối thủ, tránh vấp phải những sai sót của đối thủ và lấy có thể lấy cái đó làm lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. 

4.3. Nghiên cứu từ khóa 

Quá trình nghiên cứu từ khóa của dịch vụ SEO website tổng thể Dalang rất kỹ lưỡng để tìm ra bộ từ khóa chất lượng cho khách hàng. Để nghiên cứu từ khóa tốt ngoài việc hiểu rõ các kiến thức SEO thì các SEOer của Dalang cũng bắt buộc phải hiểu rõ sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng của doanh nghiệp. Chỉ khi hiểu rõ những vấn đề đó, các chuyên gia SEO mới biết cách chọn từ khóa và nội dung phù hợp với khách hàng. Dưới đây là các bước các chuyên gia SEO của Dalang nghiên cứu từ khóa:

 • Bước 1: Xác định ngành nghề/ lĩnh vực
 • Bước 2: Lựa chọn từ khóa chính, dựa vào từ khóa chính và các công cụ như Ahrefs, Kwfinder,… để tìm những từ khóa phụ liên quan 
 • Bước 3: Đánh giá độ khó của từ khóa, những từ khóa ngắn sẽ có độ khó cao hơn những từ khóa dài. 
 • Bước 4: Phân loại từ khóa thành các nhóm:
 • Buyer keyword: từ khóa được người dùng sử dụng để tìm kiếm về sản phẩm/ dịch vụ.
từ khóa người mua
Buyer keyword có thể thúc đẩy tỷ lệ chốt đơn của khách hàng
 • Information keyword: từ khóa được sử dụng để tìm kiếm thông tin và không thúc đẩy chuyển đổi. Những từ khóa này thường chứa những từ: mẹo, bí kíp, cách,…
 • Navigational keyword: những từ khóa có chứa tên của thương hiệu.

4.4. Cấu trúc website

Ở phần này, dịch vụ SEO website tổng thể của Dalang sẽ xây dựng cấu trúc website của doanh nghiệp. 

Một website có thường có 4 loại đường dẫn: homepage (trang chủ), category (chuyên mục), post (bài viết) và thẻ tag. SEOer của Dalang sẽ sắp xếp các từ khóa đã được nhóm lại ở bước nghiên cứu từ khóa vào những vị trí SEO phù hợp như:

 • Trang chủ: chọn từ khóa khó nhất.
 • Chuyên mục: chọn từ khóa chính và quan trọng.
 • Bài viết: chọn từ khóa về sản phẩm/ dịch vụ, tin tức.
 • Thẻ tag: chọn từ khóa phù hợp.

4.5. Nội dung

Các nhân viên content của Dalang tạo ra các bài viết đều thỏa mãn 2 yếu tố đó là kỹ thuật SEO và đem lại giá trị cho người dùng. Các nhân viên content cũng phải hiểu rõ sản phẩm, lĩnh vực của khách hàng, đối tượng mục tiêu và nhu cầu của họ để đảm bảo nội dung bài viết chính xác và tính thuyết phục cao. 

 • Mở bài: giới thiệu sơ lược chủ đề, chèn từ khóa chính và phụ.
 • Thân bài: viết có hệ thống, nội dung xoay quanh chủ đề chính, các Heading có chèn từ khóa thích hợp và không gượng ép, đảm bảo các thông tin chính xác, chèn thêm các hình ảnh, video,… để bài viết sinh động, thu hút người dùng. 
 • Kết bài: dài 80 – 150 từ, tóm lược nội dung trong bài và chèn từ khóa chính. 

Mẹo Dalang áp dụng để bài viết chuẩn SEO hơn:

 • Tiêu đề và H1 không được giống nhau.
 • H1 < 70 ký tự.
 • H1 Chứa từ khóa chính và từ khóa nên nằm đầu dòng. VD: “seo top google giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh”,  “dịch vụ seo từ khóa giá rẻ nhất thị trường”.
 • Subheading (H2, H3, H4,…) < 300 ký tự, chèn những từ khóa có liên quan.
 • Meta Description < 120 ký tự gợi lên cảm xúc cho người đọc. 
 • Chèn hình ảnh có đuôi .jpn, kích thước 800×400 pixels và đặt tên hình ảnh bằng từ khóa không dấu, có dấu “-” ở giữa các từ. 
Dịch vụ SEO website
Dịch vụ SEO website Da Lang tạo ra các bài viết chuẩn SEO

4.6. Backlink

Khách hàng sử dụng dịch vụ SEO website tổng thể của Dalang được đảm bảo nhận được những backlink chất lượng cho website của mình. Quá trình xây dựng backlink của các SEOer diễn ra như sau:

 • Tìm những diễn đàn, group chất lượng, uy tín trên các trang mạng xã hội có liên quan đến sản phẩm, lĩnh vực của khách hàng.
 • Viết bài và đặt link trang web.

4.7. Đo lường

Các chuyên gia SEO của Dalang sẽ thường xuyên theo dõi và đo lường tính hiệu quả của dự án SEO nếu chiến lược SEO đang thực hiện không hiệu quả thì Dalang sẽ có những phương án cải thiện. Dalang sử dụng công cụ Google Search Console, Google Analytics để đo lường các yếu tố như thứ hạng của từ khóa, lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi. 

4.8. Tối ưu chuyển đổi

Dalang sẽ thực hiện các cách sau để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho website của khách hàng: 

 • Tối ưu Landing Page: tỷ lệ chuyển đổi tăng 300%.
 • Tối ưu lượt truy cập: lượt truy cập càng nhiều thì tỷ lệ chuyển đổi càng cao.
 • Thiết lập Google Remarketing để nhắc nhở khách hàng hành động. 
 • Điều hướng người dùng về trang sản phẩm.

5. Quy trình triển khai dự án SEO

 • Bước 1: Nghiên cứu chủ đề và từ khóa cần SEO

Dalang sử dụng các công cụ Keyword Planner, Ahrefs,… để tìm ra bộ từ khóa có liên quan đến lĩnh vực cần SEO và phân chúng thành từng loại như: từ khóa thông tin, từ khóa sản phẩm, từ khóa thương hiệu, từ khóa hỏi đáp. 

 • Bước 2: Viết nội dung cho bộ từ khóa

Trước khi tiến hành viết content thì nhân viên content sẽ xác định mục tiêu của các bài viết. Mục tiêu của bài viết là bán hàng, giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp hay tăng lượng truy cập,… Tùy vào mục tiêu mà nhân viên content sẽ sử dụng những từ ngữ và hình thức trình bày khác nhau. 

Sau đó, nhân viên content sẽ lên kế hoạch viết. Một kế hoạch viết bài sẽ giúp chúng ta dễ dàng theo dõi thời gian nội dung mới được xuất bản, chủ đề của nội dung đó là gì, việc này giúp bài viết hoàn thành đúng tiến độ.  

Viết nội dung
Viết nội dung cho bộ từ khóa
 • Bước 3: Tối ưu onpage

Ở bước này, Dalang sẽ thực hiện các kỹ thuật SEO để tối ưu website của khách hàng:

 • Đảm bảo các công cụ tìm kiếm dễ dàng phát hiện và đánh chỉ mục cho website.
 • Tối ưu cho các tags: description, title, H1.
 • Tối ưu URL ngắn gọn, thân thiện với người dùng.
 • Đảm bảo mật độ từ khóa trong bài.
 • Tối ưu nội dung chuẩn SEO, độ độc đáo cao.
 • Thêm các thẻ Rich Snippet để tối ưu cấu trúc dữ liệu.
 • Tối ưu video, hình ảnh trong bài viết.
 • Thêm các nút hành động như chia sẻ, mua ngay,…
 • Tạo liên kết nội bộ.
 • Tăng tốc độ tải trang.
 • Bước 4: Tối ưu offpage

Các công việc mà Dalang sẽ thực hiện để tối ưu SEO offpage cho khách hàng là:

 • Tạo backlink chất lượng
 • Quảng bá website 
 • Loại những link xấu

Một số kỹ thuật tối ưu Offpage:

 • Tạo group trên mạng xã hội để dẫn link về website 
 • Đăng bài viết lên các group, diễn đàn uy tín
 • Liên kết chéo với các website khác
 • Câu link
 • Bước 5: Đo lường đánh giá hiệu quả

Trong dịch vụ SEO website các chuyên gia SEO Dalang sẽ thường xuyên kiểm tra, theo dõi các chỉ số như lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, thời gian ở lại website của người dùng,… để đánh giá hiệu quả của chiến lược SEO. Nếu các chỉ số không đạt được như mục tiêu thì các chuyên gia sẽ đưa ra biện pháp cải thiện.

Đánh giá hiệu quả SEO
Đo lường đánh giá hiệu quả SEO

6. Báo giá dịch vụ SEO tổng thể của Dalang Studio 

Dịch vụ SEO website tổng thể của Dalang sẽ có các gói để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với doanh nghiệp mình như sau: 

 • Gói cơ bản
 • Gói nâng cao
 • Gói cao cấp

7. Tại sao nên chọn Dalang Studio cho dịch vụ SEO website của bạn

 • Dịch vụ SEO website Dalang chuyên nghiệp và uy tín

Mang đến cho khách hàng một dich vu SEO web gia re và chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của Dalang Studio. Chúng tôi muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường phát triển thương hiệu và gia tăng doanh số. 

Do đó, Dalang chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, cải tiến và làm việc hết mình để tạo ra nhiều dịch vụ SEO chất lượng từ dịch vụ SEO tổng thể đến dịch vụ SEO từ khóa và các loại dịch vụ khác nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Từ đó làm khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO website của Dalang.  

Tham khảo bài viết để biết được lý do tại sao Da Lang Studio được xem là nơi cung cấp dịch vụ SEO từ khóa trọn gói uy tín nhất 2022.

 • Đội ngũ nhân viên tại Dalang Studio có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến

Đội ngũ nhân viên của Dalang được đào tạo bài bản và đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến bằng việc vận hành và hoàn thành nhiều dự án SEO thành công. Do đó, các doanh nghiệp có thể yên tâm, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ đưa website của doanh nghiệp lên top 1 Google. 

 • Dịch vụ SEO website của Dalang luôn báo cáo đầy đủ và chi tiết

Các chuyên gia SEO của Dalang sẽ báo cáo đầy đủ và chi tiết các công việc thực hiện giúp khách hàng có thể theo dõi tiến độ của dự án SEO.

 • Bảng giá dịch vụ SEO website rõ ràng và minh bạch

Khi khách hàng liên hệ với Dalang, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bảng giá chi tiết nhất để khách hàng biết được số tiền mình bỏ ra sẽ được trả cho các khoản nào. Và chúng tôi đảm bảo, Dalang nhận làm SEO web giá rẻ hàng đầu thị trường. 

Dịch vụ SEO website Da Lang
Dịch vụ SEO website Da Lang chuyên nghiệp, uy tín

8. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ SEO website Dalang Studio

Bích Thủy – CEO Sunshine Spa

Đây là năm thứ 2 tôi sử dụng dịch vụ SEO website của Dalang Studio. Tôi hoàn toàn hài lòng với cách làm việc của Dalang từ các bạn nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ chăm sóc khách hàng, đến hiệu quả mà dịch vụ SEO website của Da Lang mang lại. Da Lang đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc xây dựng và phát triển website.

Anh Tuấn – Freelancer 

Tôi làm affiliate nhưng mãi mà website không lên top được vì ngách của tôi cạnh tranh rất cao. Từ khi tôi biết tới dịch vụ SEO website của Dalang thì website của tôi được lên một tầm mới. Nhờ đó mà doanh thu từ website được cải thiện. Da Lang không chỉ SEO web giá rẻ mà còn thật sự rất chất lượng.

Thu Phương – CEO May Boutique  

Website của tôi chưa bao giờ đạt thứ hạng cao trên Google. Nhưng khi sử dụng dịch vụ SEO của Da Lang thứ hạng của website gia tăng đáng kể. Đồng thời, thương hiệu của tôi đã có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, mức độ tương tác của khách hàng cũng tăng. 

Minh Khang – Marketing Manager Nội thất An Dương

Trong quá trình sử dụng dịch vụ SEO website tại Da Lang, tôi rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của các nhân viên tại Da Lang. Hơn nữa khi website tôi gặp sự cố khó về SEO Da Lang đều hỗ trợ và giải quyết rất nhanh chóng. Do đó, tôi đều tin tưởng giao phó cho Da Lang những dự án SEO của mình.  

9. Kết luận

Dalang Studio là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website giá rẻ hàng đầu khu vực nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. Dịch vụ SEO website của chúng tôi có quy trình triển khai chi tiết, nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, báo cáo đầy đủ và quan trọng là SEOer chuyên nghiệp cam kết làm cho website của doanh nghiệp tối ưu nhất để đạt top 1 Google. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *