Dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả lên TOP bền vững

mua backlink chất lượng

Làm thế nào để chọn một dịch vụ SEO uy tín? Tham khảo ngay Da Lang Studio chuyên dịch vụ SEO giá rẻ giúp từ khóa lên top nhanh, hiệu quả, bền vững, đạt KPI. 

1. Dịch vụ SEO uy tín Da Lang Studio

1.1. Quy trình SEO chuyên nghiệp

Bước 1: Nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ và hành vi khách hàng của doanh nghiệp

Dịch vụ seo chuyên nghiệp phải thực hiện nghiên cứu sản phẩm/ dịch vụ và hành vi khách hàng. Tiến hành nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ và hành vi khách hàng giúp Da Lang biết rõ các thông tin, ưu nhược điểm của sản phẩm/ dịch vụ. Đồng thời nhờ việc này mà các nhân viên Da Lang Studio tìm ra insight của đối tượng mục tiêu, cách họ thực thiện tìm kiếm về sản phẩm/ dịch vụ.

Dựa trên những cơ sở đã nghiên cứu, dịch vụ seo chất lượng Da Lang Studio mới có thể tạo ra những nội dung phù hợp và kích thích đối tượng mục tiêu mua sản phẩm/ dịch vụ. Bên cạnh đó, các thông tin đã nghiên cứu cũng giúp tối ưu website để thân thiện với người dùng hơn. 

Bước 2: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ SEO tốt Da Lang Studio nghiên cứu website các đối thủ của khách hàng đang nằm top 10 trên trang kết quả tìm kiếm Google. Qua việc nghiên cứu này, Da Lang Studio sẽ biết được đối thủ đang SEO từ khóa gì, ưu và nhược điểm website của họ. Từ đó Da Lang sẽ có chiến lược làm tăng sức cạnh tranh của website cho khách hàng. 

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là công việc cực kỳ quan trọng trong quá trình thực hiện SEO website. Da Lang Studio nghiên cứu từ khóa để tìm và chọn ra bộ từ khóa có liên quan và phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ trên website đồng thời đúng với ý định tìm kiếm (search intent) của người dùng. 

Dịch vụ SEO bền vững Da Lang Studio rất chú trọng vào việc nghiên cứu từ khóa. Bời vì nếu tìm ra bộ từ khóa tốt thì sẽ làm tăng khả năng tiếp cận người dùng và lượt truy cập cho website. Ngược lại, nếu nghiên cứu ra bộ từ khóa không phù hợp thì định hướng của dự án SEO cũng sẽ sai và gây ảnh hưởng đến toàn bộ dự án SEO.

Nghiên cứu từ khóa SEO
Nghiên cứu từ khóa là công việc cực kỳ quan trọng trong quá trình thực hiện SEO website

Các chuyên gia SEO của Da Lang Studio thường sử dụng những công cụ sau để hỗ trợ cho việc nghiên cứu từ khóa: Keyword Planner, Google Search Console,…

Bởi vì từ khóa là yếu tố rất cần thiết và ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng và kết quả dự án SEO. Nên nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng dịch vụ SEO từ khóa để tối ưu những từ khóa quan trọng một cách tốt nhất.

Bước 4: Tối ưu cấu trúc website

Cấu trúc website là cách mà Da Lang Studio điều hướng Google và người dùng trong website. Tùy vào mục tiêu SEO của doanh nghiệp mà dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Da Lang Studio sẽ tối ưu cấu trúc website phù hợp. Nếu khách hàng muốn SEO từ khóa thì cấu trúc website sẽ khác với khách hàng muốn SEO tổng thể. 

Khi thực hiện tối ưu cấu trúc website, dich vu SEO chat luong Da Lang Studio thường chú ý đến những vấn đề sau:

 • Những trang quan trọng nhất website sẽ được tối ưu cho dễ nhìn thấy nhất.
 • Không có trang nào ở vị trí quá phức tạp để truy cập. Nghĩa là click dưới 5 click để truy cập. 
 • Tạo internal link dựa trên từ khóa mục tiêu đã nghiên cứu.

Các cấu trúc website thường được sử dụng nhất hiện nay là:

 • Cấu trúc phẳng: là cấu trúc làm cho các bài viết trong website có giá trị và sức mạnh ngang nhau. Các trang báo điện tử, trang tin tức thường sẽ dùng cấu trúc này. 
 • Cấu trúc silo: là kiểu cấu trúc phân tầng. Cấu trúc này sẽ giúp làm nổi bật chủ đề của website. Do đó cấu trúc silo thích hợp với những website có hành trình khách hàng rõ ràng.  
 • Cấu trúc content hub: cấu trúc này giúp người dùng quay trở lại website nhờ nội dung hay, thú vị, thuyết phục và mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Hiện nay cấu trúc này được nhiều người sử dụng.

Bước 5: Xây dựng nội dung và tối ưu onpage

Các bước phía trước là việc Da Lang xây dựng nền tảng cho dự án SEO. Để tạo được dich vu SEO hiệu quả thì phải xây dựng nền tảng tốt. 

Ở bước xây dựng nội dung và tối ưu onpage, dịch vụ SEO uy tín Da Lang Studio sẽ tiến hành tạo nội dung và các kiến kết nội bộ giữa các trang trong website để thu hút người dùng. 

 tối ưu onpage
Xây dựng nội dung và tối ưu onpage

Dưới đây là các bước xây dựng nội dung website của dịch vụ SEO website uy tín và chuyên nghiệp Da Lang Studio:

 • Dựa vào bộ từ khóa đã nghiên cứu xác định chủ đề của bài viết
 • Lên dàn bài cho bài viết để giúp nhân viên content biết nên viết vấn đề gì
 • Viết bài
 • Tạo liên kết giữa các trang trong website và chỉnh sửa bài viết cho đẹp mắt

Trong các bước trên thì bước lên dàn bài đặc biệt quan trọng. Khi các bot Google quét bài viết của bạn thì các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ heading là thứ giúp Google hiểu được nội dung của bài viết. Do đó, ở bước này dịch vụ SEO uy tín Da Lang sẽ đảm bảo tối ưu các thẻ một cách chuẩn SEO. 

Bước 6: Tối ưu SEO offpage 

SEO offpage là thực hiện các công việc ngoài website như đi backlink, traffic, chiến dịch Marketing trên social,… để làm tăng độ phổ biến và sức mạnh của website và thương hiệu.

Dịch vụ SEO uy tín Da Lang Studio sẽ tiến hành các công việc sau để tối ưu SEO offpage:

 • Nghiên cứu cách mà đối thủ của khách hàng tối ưu offpage để xem thử số lượng backlink của họ, các loại backlink, số lượng site vệ tinh,…
 • Dựa trên kết quả nghiên cứu đối thủ của khách hàng Da Lang sẽ tạo ra kế hoạch SEO offpage phù hợp đảm bảo website của khách hàng hơn các đối thủ về các mặt. Từ đó, sức cạnh tranh của website mới tăng.
 • Dịch vụ SEO uy tín và hiệu quả Da Lang sẽ sử dụng mạng lưới website của mình để tạo sự khác biệt cho website khách hàng.
 • Các chuyên gia SEO Da Lang Studio sẽ làm sức mạnh thẩm quyền của website khách hàng tăng lên qua việc đi các backlink báo, backlink guest post chất lượng. 

Ngoài những công việc trên, thì còn nhiều hoạt động nữa mà dịch vụ SEO uy tín Da Lang thực hiện cho website của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn dịch vụ SEO. 

Bước 7: Theo dõi, kiểm tra và đánh giá hiệu quả của dự án SEO 

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, các chuyên gia của dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp Da Lang Studio sẽ theo dõi và kiểm tra các kỹ thuật SEO được sử dụng có hiệu quả không. Các bước mình làm có đúng và đủ chưa.  

theo dõi hiệu quả SEO
Theo dõi, kiểm tra và đánh giá hiệu quả của dự án SEO

Dựa trên các chỉ số như: thứ hạng từ khóa, lượt truy cập, thời gian khách hàng ở lại trang, tỷ lệ chuyển đổi,… để đánh giá hiệu quả của dự án SEO.

Nếu hiệu quả không như mong đợi và chưa đạt được mục tiêu SEO, Da Lang Studio sẽ đề ra các phương án SEO khác để dự án SEO đạt được kết quả tốt nhất và làm khách hàng hài lòng. 

1.2. Áp dụng xu hướng và chiến thuật SEO mới nhất

Với phương châm “sáng tạo đột phá”, các chuyên gia SEO của dịch vụ SEO uy tín Da Lang Studio không ngừng cập nhật và học hỏi những kỹ thuật, những xu hướng SEO mới để thỏa mãn các thuật toán ngày càng cải tiến của Google. Do đó, dich vu seo uy tin Da Lang đảm bảo được thứ hạng của website bền vững đồng thời gia tăng lượng truy cập cho website bằng quy trình SEO tổng thể với những phương pháp SEO tiên tiến.

1.3. Giá thành phải chăng

Dịch vụ SEO hiệu quả Da Lang Studio có giá cả phải chăng. Đi cùng với nó là dịch vụ đảm bảo chất lượng. Da Lang Studio có nhiều năm kinh nghiệm SEO, do đó chúng tôi biết cách tối ưu chi phí SEO cho khách hàng một cách tốt nhất. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các chính sách ưu đãi về giá dành tặng cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO an toàn và áp dụng chính sách ưu đãi của Da Lang Studio, bạn sẽ nhận được dịch vụ SEO có chi phí hời nhất. 

1.4. Chính sách ưu đãi 

Chính sách ưu đãi về giá của dịch vụ SEO uy tín Da Lang Studio được áp dụng cho nhiều khách hàng khác nhau:

 • Khách hàng mới sử dụng dịch vụ SEO uy tín của Da Lang Studio
 • Khách hàng sử dụng lại dịch vụ SEO uy tín của Da Lang Studio
 • Khách hàng thân thiết của Da Lang Studio

Để biết thêm chi tiết về chính sách ưu đãi mà bạn quan tâm, hãy liên hệ cho Da Lang Studio để được nhận tư vấn.

2. Làm thế nào để chọn một dịch vụ SEO uy tín

2.1. Kiến thức và quy trình của công ty SEO

Hiện nay, SEO là lĩnh vực cạnh tranh rất cao vì xu hướng tìm kiếm và mua sắm trực tuyến phát triển không ngừng. Do đó, để có thể cạnh tranh với các đối thủ trên trang kết quả tìm kiếm Google và tiết kiệm thời gian, chi phí, bạn phải tìm cho mình một dịch vụ SEO web uy tín có kiến thức, kinh nghiệm dày dặn và quy trình SEO bài bản.

dịch vụ SEO web uy tín
Chọn dịch vụ SEO web uy tín có kiến thức, kinh nghiệm dày dặn

Dịch vụ SEO có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn sẽ làm giảm rủi ro cho dự án SEO của bạn và làm dự án đạt được hiệu quả cao. Họ sẽ xử lý nhanh các tình huống bất ngờ và biết cách xử lý đa dạng các tình huống trong SEO. Đồng thời với kiến thức đa dạng và phong phú trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực họ sẽ làm dự án SEO có kết quả tốt một cách nhanh chóng hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ SEO uy tín có quy trình làm việc và quy trình SEO rõ ràng, chi tiết và minh bạch. Quy trình SEO rõ ràng sẽ vạch ra hướng đi cho dự án SEO của một cách cụ thể. Bạn sẽ biết được dich vu SEO chuyen nghiep sẽ thực hiện các đầu công việc nào, thời gian hoàn thành các công việc đó và để dự án SEO đạt được mục tiêu thì mất bao lâu?

Hơn thế nữa, khi nhìn vào quy trình SEO mà dịch vụ SEO website uy tin cung cấp cho bạn, bạn sẽ phần nào thấy được năng lực, trình độ của họ. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng. Tham khảo ngay bài viết: Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói uy tín nhất 2022 để lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

2.2. Tham khảo đánh giá từ khách hàng và đánh giá trực tuyến

Tham khảo các đánh giá trực tuyến từ các khách hàng của dịch vụ SEO uy tín cũng là một cách để biết được năng lực của họ. Bạn có thể xem các đánh giá trên website của họ hoặc trên Google Maps. 

Bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ SEO có những đánh giá tích cực. Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận và phân biệt được đâu là đánh giá thực sự của khách hàng và đâu là đánh giá ảo từ chính công ty SEO. 

2.3. Tham khảo các dự án của công ty SEO

Người xưa có câu “trăm nghe không bằng một thấy”. Bạn đừng tin 100% những gì mà các dịch vụ SEO uy tín quảng cáo. Bạn phải yêu cầu họ cho bạn xem những dự án SEO mà họ đã thực hiện. Đây mới là bằng chứng thuyết phục, chứng minh được năng lực thực sự của dịch vụ SEO uy tín. 

dự án SEO đã thực hiện
Tham khảo các dự án SEO mà công ty SEO đã thực hiện để xem thử kết quả họ đạt được

Khi có được danh sách các dự án SEO mà công ty SEO cung cấp, bạn phải nghiên cứu các kết quả mà họ đạt được. Tỷ lệ thành công khi thực hiện dự án SEO của công ty SEO. Khách hàng của họ là ai, có những thương hiệu lớn nào không?… 

Đồng thời, việc nghiên cứu danh sách khách hàng của dịch vụ SEO uy tín, bạn cũng sẽ biết được công ty SEO đã thực hiện dự án SEO nào về ngành nghề, lĩnh vực hay sản phẩm/ dịch vụ của bạn chưa. Nếu có thì đó là một điểm cộng. 

2.4. Phong cách làm việc của công ty SEO 

Bạn nên chọn những công ty SEO có cách làm việc phù hợp với doanh nghiệp bạn. Bạn có thể đánh giá phong cách làm việc của họ qua quá trình tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc bạn. Một dịch vụ SEO uy tín sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và nhiệt tình khi giải đáp các thắc mắc hay khi làm việc với bạn. 

Ngoài ra, việc quan sát cách họ trả lời email, cách họ gửi và trình bày hồ sơ năng lực cho bạn cũng đánh được phần nào phong cách làm việc của các dịch vụ SEO uy tín.

2.5. Báo giá dịch vụ SEO chi tiết và minh bạch

Dịch vụ SEO uy tín sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá chi tiết và minh bạch ngay từ đầu. Điều này làm cho khách hàng dễ dàng tham khảo, đánh giá và đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ nhanh hơn.  

Trong bảng báo giá mà các công ty SEO cung cấp phải thể hiện rõ giá dịch vụ được hình thành từ những khoản nào. Các công ty SEO càng rõ ràng về vấn đề chi phí thì công ty đó càng uy tín. 

2.6. Xem xét các phương pháp SEO mà công ty SEO sử dụng

Đây là khía cạnh bạn phải tìm hiểu để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn cho dự án SEO của mình. Để dự án SEO có kết quả tốt, các dịch vụ SEO uy tín sẽ có kế hoạch thực hiện các phương pháp SEO tốt và an toàn nhất. Các phương pháp SEO đó phải thỏa mãn và tuân thủ tốt các nguyên tắc SEO website mà Google hay các công cụ tìm kiếm khác đặt ra.

Xem xét các phương pháp SEO
Xem xét các phương pháp SEO mà công ty SEO sử dụng để đảm bảo họ sử dụng phương pháp đúng đắn và phù hợp

Bạn nên nghi ngờ những công ty SEO không cho bạn biết phương pháp SEO mà họ sẽ sử dụng. Vì rất có khả năng họ sử dụng các phương pháp SEO mũ đen. Phương pháp này sẽ đưa website của bạn lên top đầu trên trang công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng bằng cách vi phạm các nguyên tắc của Google. Tuy nhiên website bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi Google phát hiện ra điều này. Thậm chí website của bạn sẽ thông được xuất hiện trên SERPs.

3. Dịch vụ SEO uy tín của Da Lang Studio giúp gì cho bạn

3.1. Tối ưu chi phí

Với chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, dịch vụ SEO uy tín Da Lang Studio sẽ tối ưu chi phí SEO cho doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ làm giảm các nguy cơ tiềm ẩn của dự án SEO của doanh nghiệp. Ngoài ra, kinh nghiệm và kiến thức phong phú trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm về thời gian, công sức lẫn chi phí.

Bên cạnh đó, dịch vụ SEO uy tín Da Lang studio cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài phí dịch vụ đã thống nhất trong hợp đồng. Xem bảnh báo giá chi tiết tại: Báo giá dịch vụ seo tổng thể website tại Da Lang Studio.

3.2. Phủ sóng thương hiệu

Dịch vụ SEO uy tín tại Da Lang Studio không chỉ giúp website của bạn xuất hiện ở top đầu trên trang công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi. Chúng tôi còn đem lại cho các doanh nghiệp nhiều giá trị tuyệt hơn đó là cho thương hiệu của bạn phủ sóng ở diện rộng. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người dùng biết và nhớ đến, đặc biệt là người dùng tiềm năng. 

Khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi, website và thương hiệu của bạn sẽ được xuất hiện ở mọi mặt trận từ các công cụ tìm kiếm, các trang mạng xã hội hay các diễn đàn,… Từ đó thương hiệu của bạn sẽ được xây dựng và lan tỏa một cách bền vững.   

Dịch vụ SEO uy tín
Dịch vụ SEO uy tín Da Lang Studio nâng cao độ nhận diện thương hiệu

3.3. Tăng doanh thu

Da Lang Studio thấu hiểu doanh thu là mục đích chính và lớn nhất của các doanh nghiệp kinh doanh. Do đó, các dịch vụ SEO uy tín của chúng tôi từ dịch vụ SEO từ khóa uy tín chuyên nghiệp, dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ tư vấn SEO,… đều hướng đến việc làm sao để tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao cho khách hàng.  

Da Lang thực hiện SEO website cho doanh nghiệp với từ khóa tốt, phù hợp với ý định tìm kiếm của người dùng tiềm năng. Do đó, bài viết sẽ đạt được vị trí top đầu trên trang kết quả tìm kiếm và tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó, website sẽ có lượng truy cập tự nhiên, chất lượng và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như doanh thu. 

4. Lời kết

Dịch vụ SEO uy tín Da Lang Studio chuyên nghiệp từ khâu tư vấn khách hàng đến khâu thực hiện và hoàn thành dự án SEO. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó nhiều dự án SEO. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Da Lang Studio luôn giúp khách hàng đạt được mục tiêu SEO mà họ mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *