Dịch vụ SEO quốc tế cho khách hàng trên toàn cầu

dịch vụ seo quốc tế

Dịch vụ SEO quốc tế Da Lang Studio giúp tăng hiển thị và lên top với những website nhắm mục tiêu đến người dùng trên các lãnh thổ khác nhau cam kết uy tín và đưa doanh nghiệp thành thương hiệu toàn cầu. Cho dù trang web của bạn nhắm mục tiêu đến một quốc gia hay nhiều quốc gia, Da Lang sẽ sử dụng nhưng kinh nghiệm, kỹ thuật và khả năng ngôn ngữ để giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả trên thị trường quốc tế. Hãy cùng nhau tìm hiểu dịch vụ SEO quốc tế tại Da Lang có gì nhé!

1. Bảng giá dịch vụ SEO quốc tế

Da Lang Studio xác định mức giá SEO quốc tế cho khách hàng dựa vào thị trường quốc tế mà doanh nghiệp hướng đến, độ khó của từ khóa, mục tiêu SEO của doanh nghiệp, độ cạnh tranh của dự án SEO,… 

Do vậy để biết thêm chi tiết về giá dịch vụ SEO quốc tế của Da Lang, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi. Các chuyên gia SEO của Da Lang sẽ tư vấn và báo giá chính xác nhất cho quý khách hàng.  

Chính sách ưu đãi

Da Lang Studio nơi cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ, hiệu quả nhất 2022, luôn đem đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi tốt nhất. Chính sách ưu đãi của chúng tôi dành cho mọi đối tượng khách hàng:

  • Khách hàng mới
  • Khách hàng thân thiết
  • Khách hàng sử dụng lại dịch vụ

Hãy liên hệ với Da Lang để biết thêm thông tin các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

2. Chiến lược của dịch vụ SEO quốc tế tại Da Lang

2.1. SEO kỹ thuật quốc tế

Dịch vụ SEO quốc tế tại Da Lang Studio sẽ kiểm tra website của doanh nghiệp và đưa ra các đề xuất để đảm bảo chúng tuân theo các phương pháp mới nhất, tốt nhất về SEO quốc tế. Các chuyên gia SEO của Da Lang sẽ triển khai đúng hreflang, thẻ meta language, cài đặt vị trí địa lý chính xác,… để dự án SEO quốc tế của doanh nghiệp đạt được hiệu quả và thành công. 

2.2. Nghiên cứu ý định của đối tượng mục tiêu tại thị trường muốn hướng tới

Doanh nghiệp cần hiểu rõ thị trường mà mình muốn hướng đến. Do đó, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO quốc tế tại Da Lang, các chuyên gia của chúng tôi sẽ nghiên cứu khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Điều này giúp chúng ta biết được khách hàng đang nói gì, đang quan tâm gì về sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp đang bán, cách họ cư xử trực tuyến,… 

Nhờ vậy, Da Lang Studio mới tối ưu website và tạo ra nội dung phù hợp với văn hóa, nhu cầu của khách hàng quốc tế. 

nghiêm cứu đối tượng mục tiêu
Dịch vụ SEO quốc tế nghiên cứu ý định của đối tượng mục tiêu

2.3. Cấu trúc trang web quốc tế

Tùy vào mục tiêu SEO quốc tế của doanh nghiệp mà các chuyên gia tại Da Lang Studio sẽ mang đến các giải pháp SEO quốc tế tốt nhất. Chúng tôi sẽ làm cho nội dung quốc tế phù hợp với website hiện tại của doanh nghiệp. Ngoài ra tạo ccTLD riêng biệt, thư mục con, tên miền, ngôn ngữ muốn nhắm tới,… đều được dịch vụ SEO quốc tế của chúng tôi tối ưu tất tần tật. 

2.4. Phân tích đối thủ cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh là một phần quan trọng của mọi chiến lược SEO, cho dù là quốc tế hay địa phương. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường quốc tế mà bạn nhắm tới. Dịch vụ SEO quốc tế của Da Lang sẽ giúp doanh nghiệp biết được đối thủ của mình là ai, sản phẩm của họ như thế nào, từ khóa mà họ đang SEO, họ nói về vấn đề gì trên website của họ,…

Từ việc phân tích đối thủ cạnh tranh, Da Lang Studio sẽ đưa ra các giải pháp SEO phù hợp để tăng sức cạnh tranh của website doanh nghiệp trên thị trường quốc tế. 

2.5. Chuyển đổi nội dung

Nội dung là phần quan trọng nhất của website. Sẽ ra sao nếu khách hàng quốc tế của bạn không hiểu bạn đang nói gì hay thậm chí là bạn vô tình xúc phạm họ do không biết về văn hóa của bạn. Điều này sẽ rất tệ và bạn có thể bị khách hàng tẩy chay vì những nội dung mình sản xuất. 

Dịch vụ SEO quốc tế Da Lang Studio đảm bảo các bài viết được tạo ra phù hợp với khách hàng quốc tế mà doanh nghiệp đang cố gắng tiếp cận. Bài viết sẽ phù hợp từ giọng văn tự nhiên, đậm chất bản xứ, phù hợp với văn hóa địa phương, phù hợp đến từng hình ảnh, video,… được đưa vào bài viết.  

chuyển đổi nội dung
Da Lang Studio chuyển đổi nội dung website phù hợp với đối tượng mục tiêu

2.6. Tối ưu hóa trên trang

Dựa vào kết quả nghiên cứu về thị trường quốc tế mục tiêu, Da Lang không chỉ đưa ra các đề xuất về loại từ khóa mà doanh nghiệp nên hướng đến và sử dụng trong dữ liệu meta của mình mà còn cả loại nội dung doanh nghiệp nên nên viết và định dạng nào phù hợp nhất đối với đối tượng quốc tế mục tiêu của doanh nghiệp. 

Điều này sẽ giúp website thân thiện với khách hàng mục tiêu và tạo cho họ trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng website. 

2.7. Chuyển đổi liên kết

Xây dựng liên kết cho các quốc gia khác nhau là một nhiệm vụ cực kỳ phức tạp do rào cản ngôn ngữ, sự khác biệt văn hóa và hành vi khác nhau trong ngành. Tuy nhiên, đây là yếu tố then chốt cho sự thành công của bất kỳ chiến lược SEO quốc tế nào. Vì vậy dịch vụ SEO quốc tế tại Da Lang Studio sử dụng thông tin chi tiết về địa phương của mình để đưa ra chiến lược địa phương cho từng thị trường mục tiêu của doanh nghiệp.

3. Những thách thức về SEO thị trường quốc tế

3.1. Đa thị trường

Khi hoạt động ở nhiều thị trường, các doanh nghiệp phải quản lý nhiều website khác nhau. Việc đảm bảo các website luôn được tối ưu tốt và cập nhật các thông tin, bắt kịp những xu hướng mới nhất ở từng thị trường sẽ tạo ra thách thức không nhỏ cho doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp cần chuẩn bị sẵn sàng về nguồn lực để vượt qua thách thức này. 

3.2. Tiêu chuẩn và quy trình

Đối với một tổ chức toàn cầu, phải có một bộ tiêu chuẩn mạnh mẽ, các phương pháp SEO hay nhất và triển khai các quy trình trên nhiều thị trường. Do các đặc điểm riêng biệt của mỗi thị trường mà các doanh nghiệp nên có quy trình SEO riêng cho từng thị trường dựa trên bộ tiêu chuẩn chung. Các kỹ thuật SEO này sẽ phù hợp với Việt Nam trong khi những kỹ thuật khác phù hợp với thị trường Mỹ. 

quy trình SEO riêng
Các doanh nghiệp phải có tiêu chuẩn mạnh và quy trình SEO riêng cho mỗi thị trường

3.3. Kiến thức và kỹ năng

Khi SEO thị trường quốc tế, các doanh nghiệp phải luôn có kiến thức và kỹ năng SEO giữa các thị trường và khu vực. Ngoài ra, kiến thức về lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động tại từng thị trường cũng cần thiết. Dịch vụ SEO quốc tế Da Lang Studio sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.  

3.4. Dữ liệu và báo cáo

Ở các thị trường khác nhau sẽ có KPI SEO khác nhau. Do đó báo cáo về lưu lượng truy cập và dữ liệu xếp hạng trên các thị trường phải thể hiện trên một bảng kết quả đo lường chung. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng so sánh kết quả SEO giữa các thị trường. 

3.5. Quản trị 

Khi thực hiện SEO ở nhiều thị trường, doanh nghiệp phải có khả năng quản trị, quản lý website và dự án SEO tốt. Điều này sẽ hỗ trợ quá trình SEO luôn hướng tới mục tiêu chung. Các website địa phương hay quốc tế đều được đảm bảo áp dụng những kỹ thuật SEO tốt nhất.   

4. Phương pháp tiếp cận của Da Lang Studio với dịch vụ SEO quốc tế

4.1. Sử dụng thẻ hreflang đúng cách

Hreflang sẽ không làm cho website của bạn tăng lượng truy cập cũng như tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Mục đích sử dụng hreflang là giúp nội dung của website phù hợp với khách hàng quốc tế. Tức là, dịch vụ SEO quốc tế Da Lang sử dụng hreflang để Google biết được ngôn ngữ, quốc gia mà website của doanh nghiệp đang nhắm đến. 

Thẻ hreflang có thể giúp website doanh nghiệp giải quyết các tình huống sau:

  • Các khách hàng sử dụng cùng ngôn ngữ nhưng ở các quốc gia khác nhau

Ví dụ: Khách hàng tại Anh và Mỹ đều sử dụng tiếng Anh. Khi website của bạn nói về kẹo, thì từ kẹo khách hàng ở Anh sẽ gọi là “sweet”, còn khách hàng ở Mỹ gọi là “candy”. Khi website của bạn được sử dụng hreflang thì Google hiểu phiên bản nào sẽ dành cho khách hàng nào. Phiên bản example.com/en-gb/ dành cho khách hàng ở UK, example.com/en-us/ dành cho khách hàng ở Mỹ. 

Thẻ hreflang
Thẻ hreflang có thể giúp Google hiểu phiên bản website nào sẽ dành cho khách hàng nói ngôn ngữ nào
  • Các khách hàng sử dụng khác ngôn ngữ

Khi khách hàng của bạn nói các ngôn ngữ khác nhau thì website sẽ có những phiên bản ngôn ngữ khác nhau. 

Ví dụ: Doanh nghiệp của bạn hướng đến khách hàng ở ba quốc gia Việt Nam, Úc và Hàn Quốc. Phiên bản example.com/vn/ dành cho khách hàng người Việt,  example.com/au/ dành cho khách hàng người Úc, example.com/sec dành cho khách hàng người Hàn Quốc. 

4.2. Chọn cấu trúc URL chính xác

Dịch vụ SEO quốc tế của Da Lang Studio chọn các cấu trúc URL phù hợp với thị trường quốc tế và ngôn ngữ mục tiêu.

Để website của bạn tiếp cận được với khách hàng mục tiêu, các chuyên gia SEO của Da Lang sẽ xem xét tối ưu các URL dựa vào ccTLD, tên miền phụ và thư mục con.

Tùy vào nguồn lực của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ xác định cấu trúc URL. Nhưng tốt nhất là sử dụng TLD, nếu doanh nghiệp có khả năng quản lý nhiều domain cùng lúc. Nếu không thì tên miền phụ là lựa chọn không tệ. 

4.3. Xây dựng liên kết trên các trang web địa phương

Xây dựng các liên kết chất lượng sẽ đem lại nhiều giá trị cho website. Do đó, dịch vụ SEO quốc tế Da Lang Studio xây dựng liên kết phù hợp với thị trường quốc tế mà doanh nghiệp hướng đến bằng việc dùng các liên kết đã được xác nhận trong các domain địa phương.

5. Tại sao nên chọn dịch vụ SEO quốc tế Da Lang

5.1. Sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO quốc tế

Để đảm bảo dự án SEO quốc tế của doanh nghiệp thành công, Da Lang luôn sử dụng các phương pháp SEO quốc tế tốt nhất. Nội dung được xây dựng với ngôn ngữ phù hợp. Lên chiến lược nghiên cứu từ khóa riêng cho mỗi quốc gia và mang đến những thông tin liên quan, có giá trị với từng nhóm người. 

Chúng tôi tuyệt đối không sao chép nội dung website hướng đến quốc gia này để áp dụng cho quốc gia khác. 

Ngoài ra, các phương pháp đi backlink cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với quốc gia mà doanh nghiệp đang hướng tới. Chính vì thế Da Lang Studio luôn được xem là nơi cung cấp dịch vụ SEO uy tín,chuyên nghiệp, hiệu quả lên top bền vững.

sử dụng các phương pháp hay
Da Lang Studio sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO quốc tế

5.2. Định hình chiến lược SEO của bạn cho từng đối tượng

Các chiến lược SEO mà Da Lang Studio đề xuất cho các doanh nghiệp sẽ phù hợp với từng đối tượng quốc tế mục tiêu. Các khách hàng ở các quốc gia, khu vực khác nhau sẽ có hành vi tìm kiếm, cách cư xử khi mua sắm trực tuyến, văn hóa, nhu cầu, sở thích,… khác nhau. Ngoài ra, ở mỗi quốc gia sẽ có các phương pháp SEO website khác nhau để lên top. Do đó, định hình chiến lược SEO cho từng đối tượng sẽ giúp doanh nghiệp được đánh giá cao bởi Google và cả người dùng mục tiêu. Điều này sẽ làm tăng thứ hạng và lượt truy cập của website. 

5.3. Tận dụng các xu hướng và chiến thuật SEO mới nhất

Các chuyên gia SEO của dịch vụ SEO quốc tế Da Lang không ngừng học hỏi, nâng cấp xu hướng và kỹ thuật SEO quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi nắm bắt được các chiến thuật SEO lên top ở mỗi địa phương. Do đó, các dự án SEO quốc tế của khách hàng được đảm bảo tiếp cận với đúng người dùng quốc tế mục tiêu. Từ đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

4. Lời kết

Dịch vụ SEO quốc tế đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tiếp cận thành công với khách hàng quốc tế và thu được lợi nhuận khổng lồ từ các thị trường này. Hãy để Da Lang Studio đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên con đường nâng tầm thương hiệu và chinh phục thị trường thế giới.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *