Dịch vụ SEO giá rẻ, hiệu quả nhất 2022 – Da Lang Studio

seo giá rẻ

SEO giá rẻ Da Lang Studio công ty SEO chuyên nghiệp uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, SEO website, SEO tổng thể giá rẻ nhất giúp doanh nghiệp ra đơn và lên top.

Mục lục

1. Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ Da Lang Studio

1.1. Chính sách ưu đãi, bảo hành

Chính sách ưu đãi

Dịch vụ SEO web giá rẻ Da Lang Studio tặng khách hàng các chính sách giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

 • Giảm giá cho các khách hàng mới, lần đầu tiên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ của Da Lang Studio. 
 • Giảm giá cho khách hàng sử dụng lại dịch vụ SEO giá rẻ của Da Lang Studio.
 • Giảm giá cho khách hàng thân thiết của Da Lang Studio.

Để biết thêm chi tiết về chính sách ưu đãi của dịch vụ SEO giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ với Da Lang Studio.

Chính sách bảo hành 

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Da Lang Studio có chính sách bảo hành cho các dự án SEO giá rẻ. Cụ thể, sau khi nghiệm thu dự án, Da Lang sẽ bảo hành 1 tháng, duy trì kết quả ở mức 90% so với kết quả lúc nghiệm thu (10% còn lại là dự trù nguy cơ khi Google cải tiến thuật toán).

1.2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá SEO

Tình hình hoạt động của website khách hàng

Tùy vào thực trạng của website mà Dalang Studio sẽ báo giá dịch vụ SEO giá rẻ  phù hợp cho khách hàng. Nếu website của doanh nghiệp bạn đã có chuẩn SEO, có độ nhận diện thương hiệu tương đối,… thì công việc SEO sẽ dễ thực hiện hơn đồng nghĩa với việc giá dịch vụ SEO sẽ thấp hơn những website mới xây dựng và có nhiều lỗi.

Mức độ khó của từ khóa

Các từ khóa có độ khó càng cao thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn để tối ưu, phân chia  nguồn lực hợp lý để đưa từ khóa lên TOP đầu và bền vững. Có 3 nhân tố tác động đến độ khó của từ khóa đó là lượt tìm kiếm của từ khóa, độ dài từ khóa và thị trường mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Độ khó của từ khóa
Độ khó của từ khóa ảnh hưởng đến giá của dịch vụ SEO

Lượng từ khóa

Tùy thuộc vào mục tiêu, yêu cầu của khách hàng, độ khó của lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động và nguồn lực của doanh nghiệp, Dalang Studio sẽ tiến hành nghiên cứu lượng từ khóa phù hợp với doanh nghiệp. Lượng từ khóa càng nhiều thì giá dịch vụ càng cao.

Đối thủ cạnh tranh của khách hàng

Nếu có nhiều đối thủ cạnh tranh đang sử dụng từ khóa, quy mô của đối thủ cao và hệ thống liên kết chất lượng thì sẽ làm độ khó của SEO tăng lên.

Mức độ khó trong việc viết nội dung cho website

Nếu các doanh nghiệp đang hoạt động trong những lĩnh vực đặc thù có độ khó cao, ít thông thì việc viết nội dung cũng sẽ phức tạp hơn từ đó giá của dịch vụ SEO cũng cao hơn.

2. Giải pháp SEO hiệu quả tại Da Lang Studio

2.1. Kỹ thuật SEO

Dịch vụ SEO website giá rẻ tại Da Lang Studio luôn nắm bắt và áp dụng các kỹ thuật SEO hiệu quả. Những mẹo SEO mà Da Lang Studio thường sử dụng như:

Sử dụng HTTPS

HTTPS (HyperText Transfer Protocol Secure) là phiên bản an toàn của HTTP. Đây là giao thức giúp bảo vệ người dùng của bạn bằng cách mã hóa các thông tin để tăng tính bảo mật cho họ. 

Nếu website không có HTTPS thì Google sẽ cảnh báo người dùng khi họ truy cập vào website của bạn rằng website của bạn không an toàn. Điều này làm mất sự tin tưởng của người dùng. Bên cạnh đó, việc không có HTTPS thì website của bạn sẽ từ chối rất nhiều người dùng truy cập vào.

Website không dùng HTTPS 
Google cảnh báo người dùng khi website không dùng HTTPS

Thiết lập AMP cho thiết bị di động

Google cho ra đời công nghệ AMP để tối ưu các thiết bị di động. Khi website có thiết lập AMP thì sẽ cải thiện tốc độ website và tối ưu hiển thị cho người dùng khi họ truy cập vào website bằng thiết bị di động. 

Ngày nay, số lượng người dùng thiết bị di động để lướt web rất lớn. Vì vậy các bạn cần thiết lập AMP để gia tăng trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động. 

Sử dụng các phần mềm hỗ trợ cho quá trình thu thập thông tin

Các phần mềm sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về cách website của bạn hoạt động. Ngoài ra, chúng sẽ đảm bảo Google thu thập thông tin website của bạn. Những phần mềm hỗ trợ thu thập thông tin như:

 • Deep Crawl: đây là phần mềm cho bạn biết “sức khỏe” của website của bạn như thế nào. Nó sẽ phát hiện và báo cho bạn biết các lỗi của website cần cải thiện như trang bị hỏng, nội dung trùng lặp, tiêu đề thiếu sót,…
 • Botify: phần mềm này dùng để kiểm tra dữ liệu website của bạn đã được Google thu thập chưa. Bên cạnh đó, nó còn đề xuất cho bạn về cấu trúc nội dung của website phù hợp để website của bạn được tối ưu hơn.

Chú ý các lỗi ngữ nghĩa 

Bạn cần đánh dấu ngữ nghĩa chính xác để Google dễ hiểu dữ liệu website của bạn. Đánh dấu ngữ nghĩa là việc tối ưu các thẻ HTML. Việc này sẽ giúp Google biết website của bạn có chủ đề gì mà không cần phải đọc từng từ.

Chuyển hướng URL để sửa lỗi 404 

Lỗi 404 gây ảnh hưởng rất xấu đến website của bạn. Người dùng sẽ không thấy được website của bạn khi website của bạn bị lỗi 404. 

Để khắc phục lỗi này, bạn phải dùng công cụ Monitor Backlink để tải hồ sơ backlink xuống. Các backlink trỏ đến trang bị lỗi 404 sẽ được làm dấu. Sau đó, dùng Google Analytics để xem số lượng trang bị lỗi. Chuyển hướng URL các backlink bị hỏng đến các trang không bị lỗi bằng cách dùng plugin SEO như Redirection

Lỗi 404
Lỗi 404 gây ảnh hưởng xấu cho website

2.2. Tiếp thị nội dung

Tạo nội dung dễ đọc

 • Độ dài của câu và đoạn văn: trong một đoạn văn tốt nhất là có 3-4 câu. Vì nhiều người dùng sẽ có xu hướng đọc lướt để lấy ý chính nên đoạn văn quá dài sẽ khiến họ thấy chán và họ sẽ không ở lại lâu trên website của bạn.
 • Tiêu đề phụ: tiêu đề phụ giúp người đọc có thể nắm được những ý chính trong bài. Người đọc chỉ cần lướt qua những ý chính đã có thể biết được khái quát bài viết nói về những vấn đề gì. Vì vậy những tiêu đề phụ nên viết hoa hay in đậm để nổi bật hơn và giúp người đọc có thể phân tách các đoạn một cách dễ dàng.
 • Dùng gạch đầu dòng để liệt kê: cách này sẽ làm cho nội dung của bạn trở nên thu hút hơn và cũng giúp người đọc dễ dàng nắm thông tin của bài viết nhanh hơn. Đồng thời, các bạn nên đưa thêm hình ảnh và video vào bài viết để nó trở nên sinh động, kích thích sự hứng thú của người đọc.
 • Nội dung chất lượng: yếu tố này là quan trọng nhất quyết định người đọc có ở lại website của bạn lâu hay không. Nếu nội dung trên website của bạn nhàm chán, không mang lại nhiều giá trị cho người đọc thì dù bạn có kỹ thuật SEO cao siêu đi nữa cũng sẽ không mang lại hiệu quả.

Viết nội dung theo cấu trúc kim tự tháp ngược

Người đọc chỉ ở lại vài giây trên trang của bạn nếu họ không tìm được thông tin mà họ muốn. Vì vậy các bạn phải đưa những thông tin quan trọng lên đầu bài, những thông tin ít quan trọng hơn sắp xếp ở phía cuối. Làm như vậy khi người dùng đọc bài của bạn họ nắm được thông tin quan trọng và ở lại lâu hơn để đọc kỹ thông tin đó.

Cấu trúc kim tự tháp ngược
Cấu trúc kim tự tháp ngược giúp người đọc nắm được thông tin quan trọng

2.3. Xây dựng liên kết

Internal link và backlink là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm Google. Đặc biệt là backlink. Bởi vì backlink trỏ về website bạn từ những website uy tín, chất lượng khác thì sẽ làm tăng thêm sức mạnh cho website của bạn. Ngoài việc chú ý đến chất lượng backlink thì bạn cũng phải làm đa dạng loại backlink cho website của mình như:

 • Backlink từ báo
 • Backlink từ blog
 • Backlink từ mạng xã hội
 • Backlink từ diễn đàn

2.4. Tiếp thị video

Người dùng ngày càng thích xem video hơn là đọc vì nó sinh động, hấp dẫn. Do đó, trong website có chứa các video từ Youtube sẽ giúp website dễ hiển thị trên trang đầu của kết quả tìm kiếm. Một số cách tối ưu video trên website của bạn:

 • Tiêu đề video: video sẽ thu hút nhiều người xem nếu bạn đặt cho nó tiêu đề thật hấp dẫn. Trong tiêu đề phải có từ khóa chính và nói lên được nỗi đau hay insight của khách hàng.
 • Mô tả video: bạn phải mô tả video để Youtube biết nội dung video của bạn là gì vì Youtube không thể đọc trực tiếp trên video. 
 • Sản xuất video có nội dung dài: các video dài thường được đánh giá cao hơn.
 • Tạo thumbnail đẹp mắt, nổi bật cho video: một thumbnail sẽ cho người dùng biết chủ đề của video. Ngoài ra, hình ảnh thumbnail đẹp cũng thu hút người dùng truy cập vào video của bạn. 

2.5. Tiếp thị truyền thông xã hội

Tạo tài khoản cho doanh nghiệp bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok,… Dùng những tài khoản này để quảng bá website của bạn bằng cách chia sẻ bài viết trên website lên các trang mạng xã hội. Sau đó tương tác với người dùng để điều hướng họ truy cập vào website. 

Truyền thông xã hội
Tiếp thị truyền thông xã hội

2.6. SEO local

Người dùng thường có thói quen tìm kiếm thông tin của các doanh nghiệp địa phương mình. Các thông tin tìm kiếm có thể là: cửa hàng địa phương, địa chỉ, giờ mở cửa, số điện thoại.

Do đó các doanh nghiệp nên thực hiện SEO local để cung cấp các thông tin của doanh nghiệp cho khách hàng. Tiến hành SEO local còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng ở địa phương hơn. 

Ví dụ: khi người dùng tìm kiếm các từ khóa “seo gia re TP. HCM”, “ dich vu seo gia re nhat Sài Gòn” hay “dich vu seo web gia re Hà Nội”,… thì doanh nghiệp của bạn có thể được xuất hiện ở những vị trí đầu nếu thực hiện SEO local.

Các mẹo SEO local mà dịch vụ seo web gia re Da Lang thường dùng là:

 • Cài đặt My Google Business 

Cài đặt My Google Business để cập nhật dữ liệu của doanh nghiệp miễn phí. Bạn hãy cập nhật các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp như: tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, giờ hoạt động,… một cách chính xác.

 • Sử dụng dịch vụ quản lý thư mục

Các dịch vụ quản lý thư mục sẽ giúp các thông tin của doanh nghiệp bạn đồng bộ hơn, cập nhật các thông tin mới của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp người dùng và công cụ tìm kiếm Google không nhầm doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp khác.

 •  Xây dựng và tối ưu hóa trang địa phương

Tiến hành nghiên cứu từ khóa để chọn được từ khóa địa phương có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Sau đó tạo bài viết trên website của bạn với từ khóa đã chọn. 

Bạn cũng phải thực hiện link building từ danh sách địa phương trỏ về website của bạn để website đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. 

Tiếp theo là tạo bản đồ (Google Maps) cho doanh nghiệp. Với hướng dẫn cách SEO Google Map toàn diện, hiệu quả nhất 2022 này, tất cả thông tin của doanh nghiệp sẽ được cung cấp cho người dùng và công cụ tìm kiếm một cách tốt nhất. Ngoài ra, SEO Google Map còn giúp doanh nghiệp xuất hiện nổi bật trên trang kết quả tìm kiếm Google.

SEO local
SEO local cung cấp các thông tin của doanh nghiệp cho khách hàng

3. Dịch vụ SEO website giá rẻ mang lại lợi ích gì?

3.1. Dịch vụ SEO giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Các công ty nhận làm SEO giá rẻ đều cung cấp cho doanh nghiệp kế hoạch, chiến lược để dự án SEO được tiến hành hiệu quả. Ngoài ra, để tự mình tiến hành một dự án SEO sẽ tốn rất nhiều chi phí như chi phí nhân viên SEO, chi phí cho các công cụ SEO, chi phí xây dựng link building,… Do đó các doanh nghiệp startup hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên cân nhắc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ để tối ưu chi phí. 

3.2. Dịch vụ SEO giá rẻ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận 

Khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ thì doanh nghiệp sẽ tối ưu được chi phí, do đó lợi nhuận sẽ tăng lên. Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ chất lượng thì website của bạn sẽ được tối ưu tốt. Điều này làm website thu hút được nhiều lượt truy cập và từ đó tỷ lệ chuyển đổi cũng tăng làm cho doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp cũng tăng theo.

3.3. Dịch vụ SEO giá rẻ mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị bền vững

Không như các công cụ Marketing khác, SEO mặc dù cần nhiều thời gian để hoạt động có hiệu quả nhưng nó sẽ mang lại nhiều giá trị lâu dài cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư vào SEO web giá rẻ một lần cũng có thể có hưởng được doanh số từ nó lâu dài.  

4. Tại sao nên chọn dịch vụ SEO giá rẻ tại Da Lang Studio

4.1. Cam kết tăng trưởng bền vững

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO cùng với cái tâm với nghề, dịch vụ SEO website giá rẻ nhất Da Lang Studio đảm bảo đem lại cho khách hàng dịch vụ SEO vừa chất lượng, hiệu quả vừa có giá cả hợp lý nhất. 

Để xứng đáng là agent SEO Da Lang Studio cung cấp dịch vụ SEO uy tín hàng đầu khu vực, Da Lang Studio cam kết các giá trị bền vững cho doanh nghiệp:

 • Duy trì thứ hạng website bền vững
 • Tăng lượng truy cập website bền vững
 • Giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng bền vững
Da Lang Studio cam kết
Da Lang Studio cam kết mang lại dịch vụ SEO giá rẻ chất lượng, bền vững cho khách hàng

4.2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ chạy SEO giá rẻ Da lang Studio tự hào rằng chúng tôi có đội ngũ nhân viên tuyệt vời nhất. Các nhân viên của Da Lang Studio được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cùng với việc được cọ xát thực tế qua nhiều dự án SEO có quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề, kỹ thuật của các chuyên gia SEO tại Da Lang Studio.  

Ngoài kiến thức về SEO, các nhân viên Da Lang Studio còn am hiểu kiến thức về nhiều lĩnh vực khác và kiến thức đời sống. Do đó, nhân viên của chúng tôi nghiên cứu và nắm bắt nhanh nhu cầu của thị trường trong nhiều lĩnh vực. Dù quý khách hàng đang hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực gì, thì các nhân viên Da Lang Studio đều tự tin giúp doanh nghiệp SEO website lên top Google và tạo ra doanh thu.   

Cùng với chuyên môn cao, các chuyên gia SEO tại dịch vụ SEO top Google giá rẻ còn mang trong mình sự nhiệt huyết, đam mê và tận tình với công việc. 100% khách hàng hợp tác với Da Lang Studio qua những dự án SEO giá rẻ đều hài lòng và đánh giá cao thái độ của nhân viên Da Lang. 

5. Lời kết

Dịch vụ SEO giá rẻ Da Lang Studio nhận SEO từ khóa giá rẻ, SEO web giá rẻ chất lượng. Nếu quý khách muốn tìm dịch vụ SEO giá rẻ nhất thì Da Lang Studio là sự lựa chọn tốt không thể phù hợp hơn. Liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn từ các chuyên gia SEO hàng đầu.     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *