Agent SEO Da Lang Studio cung cấp dịch vụ SEO uy tín hàng đầu khu vực

Agent SEO

SEO là một quy trình làm tăng vị trí xếp hạng website của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm để nhiều người thấy được website của doanh nghiệp dễ hơn. Công nghệ phát triển thì SEO cũng trở nên cần thiết cho doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều agent SEO nhưng các doanh nghiệp đang tìm kiếm một agent SEO uy tín thì đã có Da Lang Studio.

1. Agent SEO Da Lang Studio là gì?

Agent SEO Da Lang Studio được nhiều khách hàng đánh giá là công ty cung cấp các dịch vụ SEO uy tín và chất lượng mà khách hàng từng hợp tác. Da Lang Studio có được danh hiệu đó là vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Khách hàng đến với agency dịch vụ  SEO Da Lang Studio luôn được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn phương án phù hợp với tình hình hoạt động của website.

Đặc biệt, trước khi đưa ra quy trình SEO cho từng khách hàng, Da Lang Studio luôn nghiên cứu cẩn thận điểm mạnh, điểm yếu của khách hàng, phân tích website của đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu thị trường để thấu hiểu đúng insight của người dùng. Dựa trên những kết quả đã nghiên cứu và phân tích, Da Lang Studio mới thiết kế cho khách hàng quy trình SEO và hướng phát triển website phù hợp.

Nhờ sự tư vấn kỹ lượng và quy trình SEO rõ ràng, Da Lang Studio đã giúp cho website của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam phát triển nhanh chóng và luôn giữ vững vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm.

Nếu doanh nghiệp của bạn có website nhưng lượt truy cập ít và không có sự chuyển đổi cao thì hãy đến với Da Lang Studio. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo các khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng thấy website của doanh nghiệp bạn và từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu. Hãy kết nối với chúng tôi để nhận nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Agent SEO Dalang Studio
Agent SEO Da Lang Studio chuyên cung cấp các dịch vụ SEO đảm bảo top 1 Google

2. Agent SEO Da Lang Studio có gì?

Agent SEO Da Lang Studio chuyên cung cấp các dịch vụ SEO:

2.1. Tư vấn SEO 

Các SEOer chuyên nghiệp của Da Lang Studio sẽ vận dụng hết tất cả kinh nghiệm và sự tận tâm của mình để giúp doanh nghiệp phân tích những ưu điểm và khuyết điểm của website, đưa ra giải pháp để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của website và tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho website. Chúng tôi sẽ cho bạn biết quy trình SEO phù hợp với website của doanh nghiệp bạn để đạt được các vị trí top đầu, tăng lượt truy cập và tỷ lệ chuyển đổi. Quy trình tư vấn SEO của Da Lang Studio gồm:

 • Kiểm tra chi tiết SEO: các chuyên gia sẽ kiểm tra chuyên sâu website của bạn như tối ưu Onpage, Offpage, nội dung, cấu trúc trang web,… để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của website.
 • Nghiên cứu và lên kế hoạch từ khóa: SEOer sẽ nghiên cứu từ khóa và chọn ra từ khóa phù hợp để đưa vào website nhằm nâng cao thứ hạng và lượt truy cập của website.
 • Lên kế hoạch SEO: sau khi đánh giá website, nghiên cứu từ khóa, các chuyên gia SEO của agent SEO Da Lang Studio sẽ thiết kế cho doanh nghiệp kế hoạch thực hiện SEO.
 • Hướng dẫn thực hiện SEO: đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn các bạn các phương pháp tốt nhất để thực hiện SEO
 • Đánh giá website của đối thủ cạnh tranh: đánh giá điểm mạnh, điểm yếu website của đối thủ cạnh tranh, biết được thủ thuật tối ưu trên website của họ, chiến lược nội dung họ triển khai trên website,… Dựa trên các cơ sở này chúng tôi sẽ tận dụng những thứ mà đối thủ làm không tốt để tạo thành lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn.
 • Tư vấn thiết kế lại trang web: nếu doanh nghiệp của bạn muốn có một website chuyên nghiệp và chất lượng thì agent SEO Da Lang Studio sẽ tư vấn thiết kế website theo yêu cầu, sở thích, mục đích của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ và dễ sử dụng.
Tư vấn SEO
Tư vấn SEO giúp doanh nghiệp chọn phương pháp SEO phù hợp

2.2. SEO WordPress

WordPress là một nền tảng quản lý nội dung phổ nhất nhất ngày nay vì WordPress dễ thiết kế, chỉ với thao tác kéo thả thì bạn đã có một trang web riêng. Đồng thời giao diện của WordPress cũng dễ sử dụng, thân thiện với SEO, cập nhật các tính năng mới liên tục. Do đó, WordPress phù hợp với tất cả mọi người từ cá nhân, blogger hay các doanh nghiệp. 

Dịch vụ SEO WordPress của agent SEO Da Lang Studio sẽ giúp website của bạn được phát triển và tối ưu hơn bằng WordPress dựa trên nền tảng CMS. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách cải thiện website WordPress của mình mà không có kết quả khả quan thì cách tốt nhất là làm việc với Da Lang Studio. Chúng tôi sẽ giúp website WordPress của bạn lên một tầm cao mới để gia tăng lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi bằng một quy trình cụ thể:

 • Định hướng và xây dựng chiến lược: trong bước này, chúng tôi sẽ dựa trên mục tiêu, yêu cầu, đối tượng muốn hướng đến để đưa ra định hướng và chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp bạn.
 • Nghiên cứu từ khóa: chúng tôi sẽ nghiên cứu và tìm ra những từ khóa có lượt tìm kiếm lớn và độ cạnh tranh thấp nhất để giúp website WordPress của bạn tăng thứ hạng.
 • Xây dựng nội dung: nội dung là phần quan trọng của website. Nội dung của website phải hấp dẫn và phù hợp với đối tượng mục tiêu thì người xem mới ở lại lâu trên website của bạn và từ đó sẽ làm tăng khả năng hành động của người xem.
 • Tối ưu SEO Onpage toàn bộ website: ở bước này, chúng tôi sẽ đưa các từ khóa vào website và đảm bảo cho giao diện của website thân thiện với người dùng.
 • Theo dõi và báo cáo: sau khi hoàn tất các bước trên, chúng tôi sẽ theo dõi và gửi báo cáo tình hình hoạt động của website WordPress cho khách hàng để chúng ta nắm được thứ hạng của website, từ khóa nào hoạt động tốt và các số liệu khác của website từ đó xem thử tính hiệu quả của chiến lược được đưa ra trước đó.
SEO WordPress
SEO WordPress giải pháp giúp website của bạn tối ưu hơn

2.3. SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa của agent SEO Da Lang Studio giúp các khách hàng tìm kiếm từ khóa tốt để nâng cao vị trí trên trang tìm kiếm của Google. Chúng tôi cam kết dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi sẽ: 

 • Nghiên cứu được từ khóa phù hợp với mục tiêu, chủ đề mà khách hàng mong muốn và đảm bảo những từ khóa có lượng tìm kiếm cao và mức độ cạnh tranh thấp.
 • Cài đặt theo dõi để đo lường tính hiệu quả của website.
 • Tối ưu kỹ thuật SEO như mô tả, cấu trúc, tiêu đề, tốc độ tải của website,…
 • Đề xuất cách phát triển nội dung chất lượng hơn để thu hút người xem.
 • Giúp website xếp hạng đúng yêu cầu của khách hàng, làm tăng lượt truy cập và tỷ lệ chuyển đổi.
 • Giá cả hợp lý.
 • Sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần.

2.4. SEO tổng thể

SEO tổng thể là hình thức SEO bao phủ toàn bộ từ khóa theo chủ đề mà khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm để tìm được các thông tin liên quan đến các sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Dịch vụ SEO tổng thể của Da Lang Studio sẽ giúp website của doanh nghiệp phát triển hiệu quả và ổn định, vừa tiết kiệm ngân sách, vừa gia tăng lượt truy cập vào website từ khách hàng và doanh thu trong thời gian ngắn.

Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể của Da Lang tối ưu toàn diện website của bạn

Dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp hiệu quả lên TOP bền vững Da Lang Studio, thực hiện tối ưu website để đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt và giúp website thân thiện với Google. Trong đó người dùng có thể tận hưởng những giá trị mà website đem lại và Google sẽ đánh giá và xếp hạng website. 

3. Tại sao website cần chuẩn SEO? 

 • Website chuẩn SEO có thể làm tăng thứ hạng của website lên top 1 trang kết quả tìm kiếm của Google một cách tự nhiên mà không cần chạy quảng cáo. 
 • Khi website của bạn đạt được những vị trí đầu trên trang tìm kiếm thì sẽ được nhiều người truy cập từ đó người mua hàng cũng tăng lên. Do đó website chuẩn SEO rất quan trọng với những website có mục đích kinh doanh. 
 • Website chuẩn SEO làm tăng sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp từ đó doanh nghiệp sẽ tạo dựng được niềm tin với khách hàng của mình.
 •  Website chuẩn SEO làm tối toàn diện website, tốc độ tải trang nhanh, giao diện người dùng dễ sử dụng và đẹp mắt, từ đó làm khách hàng có trải nghiệm tốt khi truy cập vào website. Điều này sẽ khiến họ ở lại website lâu hơn và có thể quay lại vào lần sau.
 • Website chuẩn SEO là một trong những bước đầu giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và làm tăng độ nhận diện. Bằng việc SEO web đạt top 1 Google, website của doanh nghiệp được nhiều người thấy hơn, cho dù họ không mua hàng nhưng doanh nghiệp vẫn để lại cho họ ấn tượng tốt và doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội được họ lựa chọn mua vào lần sau.

4. 5 lý do doanh nghiệp cần có agent SEO Da Lang Studio

4.1. Agent SEO Da Lang Studio giúp doanh nghiệp thấu hiểu insight của khách hàng

Khi hợp tác với agent SEO Da Lang Studio, doanh nghiệp sẽ có cơ hội làm việc với các SEOer chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và có vốn hiểu biết phong phú về nhiều lĩnh vực. Vì vậy các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ nghiên cứu thị trường để doanh nghiệp hiểu rõ và đúng nhu cầu của khách hàng mục tiêu từ đó họ sẽ thiết kế quy trình SEO phù hợp với doanh nghiệp để thu hút khách hàng mục tiêu.

Thấu hiểu khách hàng
Da Lang giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng

4.2. Agent SEO Da Lang Studio giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng

Trong thời đại 4.0 hiện nay, mọi người đều sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày để tìm hiểu các thông tin về những vấn đề mà họ quan tâm. Vì thế có hơn 8,5 tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày. Hãy hợp tác với agent SEO Da Lang Studio để website của doanh nghiệp bạn nổi bật, dễ nhìn thấy trong vô vàn các website. Chúng tôi sẽ tối ưu website của doanh nghiệp để website được xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Từ đó sẽ có nhiều người sẽ thấy được doanh nghiệp của bạn và thu hút được nhiều lượt truy cập hơn vì đa số mọi người sẽ không qua trang thứ hai của trang tìm kiếm để xem.

4.3. Agent SEO Da Lang Studio giúp doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm/ dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ SEO của Da Lang Studio, các doanh nghiệp sẽ yên tâm vì chúng tôi luôn có cách làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của website. Trong thời đại 4.0, thói quen mua sắm của người tiêu dùng thay đổi, mua sắm online đang trở thành xu hướng nên việc áp dụng SEO để đưa website lên top đầu trở nên rất cần thiết. Bằng việc tối ưu kỹ thuật SEO để nâng tầm thứ hạng của website làm cho website tiếp cận được nhiều người trong đó có khách hàng tiềm năng. Các khách hàng tiềm năng sẽ bị thu hút và truy cập vào website để xem các sản phẩm/ dịch vụ mà họ đang quan tâm, từ đó khả năng mua hàng của khách hàng sẽ tăng lên.

4.4. Agent SEO Da Lang Studio giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Nếu doanh nghiệp của bạn không có kinh nghiệm về SEO thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ SEO của Da Lang Studio. Bởi vì muốn SEO lên top, ra đơn hàng thì không hề dễ đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và chi phí để nghiên cứu và thực hành. Chúng tôi vừa có kiến thức sâu, vừa có kỹ năng vững cùng với kinh nghiệm phong phú và chúng tôi đảm bảo sẽ giúp website của bạn lên top đầu và tăng doanh thu một cách nhanh chóng. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần bỏ ra một mức phí nhất định và sẽ được nhận lại kết quả xứng đáng.

 tiết kiệm nguồn lực 
Da Lang giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực

4.5. Agent SEO Da Lang Studio giúp thương hiệu của doanh nghiệp mạnh hơn

Thương hiệu là yếu tố quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp. Thương hiệu càng được nhiều người biết đến theo hướng tích cực sẽ càng có sự uy tín cao. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ SEO của Da Lang Studio, website của doanh nghiệp sẽ thường xuyên xuất hiện trên top đầu làm cho người dùng thấy doanh nghiệp của bạn nhiều lần từ đó họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, khi được xuất hiện ở top đầu của trang tìm kiếm thì website của doanh nghiệp sẽ gây được uy tín và có được niềm tin của khách hàng.

Với thời đại công nghệ – kỹ thuật số ngày càng phát triển thì các doanh nghiệp đã kết hợp cả kênh bán hàng trực tiếp và trực tuyến. Vì thế mà họ cũng chú trọng đầu tư vào website của mình nhằm tăng doanh thu. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn còn chần chừ mà không có kế hoạch xây dựng và phát triển website của mình thì rất có thể doanh thu của bạn sẽ thua đối thủ cạnh tranh. Lúc này, doanh nghiệp của bạn rất cần các agency dịch vụ SEO.  

5. Tại sao các doanh nghiệp yêu thích dịch vụ SEO của Da Lang Studio?

5.1. Xây dựng chiến lược SEO phù hợp và bài bản cho khách hàng

Mỗi dự án SEO sẽ có chiến lược khác nhau tùy vào mục tiêu, ngân sách và lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Quy trình SEO của Da Lang sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng và phát huy nguồn lực có sẵn của mình một cách tốt nhất.  

5.2. Áp dụng những kỹ thuật SEO mới nhất

Các chuyên gia SEO của Da Lang luôn cập nhật những kiến thức SEO mới nhất để thỏa mãn những tiêu chí xếp hạng luôn được cải tiến của Google nhằm đảm bảo cho website của khách hàng sẽ đạt được vị trí top đầu trên trang kết quả tìm kiếm. 

5.3. Chú trọng vào việc tối ưu chuyển đổi

Da Lang luôn hiểu được mục đích cuối cùng của các doanh nghiệp là doanh thu. Do đó, chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật SEO để làm tăng cao tỷ lệ chuyển đổi cho website từ người dùng truy cập vào website trở thành khách hàng của doanh nghiệp. 

Dịch vụ SEO tại Da Lang
Dịch vụ SEO tại Da Lang chú trọng vào việc tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

5.4. Áp dụng những kỹ thuật SEO an toàn, tuân thủ luật lệ của Google

Da Lang tuyệt đối không sử dụng những kỹ thuật vi phạm luật lệ của Google gây hại website như SEO mũ đen. Với phương châm đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, Da Lang đảm bảo áp dụng các kỹ thuật SEO an toàn vẫn mang lại hiệu quả tốt trong khoảng thời gian ngắn.

5.5. Công khai rõ ràng từng đầu mục công việc

Các khách hàng của Da Lang sẽ luôn nhận được một bảng kế hoạch các công việc sẽ thực hiện trong quá trình SEO một cách đầy đủ, chi tiết và rõ ràng. Mọi thắc mắc của khách hàng về công việc SEO chúng tôi rất sẵn lòng để giải đáp.

6. Lời kết  

Bạn đã sẵn sàng hành trình sử dụng dịch vụ SEO: chinh phục top đầu cùng Da Lang?Hãy liên hệ hợp tác với agent SEO Da Lang Studio để được nhận những dịch vụ SEO tốt nhất và nhiều lợi ích từ chúng tôi. Với đội ngũ chuyên gia SEO nhiều kinh nghiệm phong phú và tận tình, chúng tôi cam đoan rằng sẽ làm quý doanh nghiệp hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *