Dịch vụ SEO: Chinh phục Top đầu cùng DaLang Studio

dịch vụ seo

Dịch vụ SEO ngày càng phổ biến do SEO trở nên quan trọng và cần thiết với các loại hình kinh doanh. Thị trường hiện tại cạnh tranh gay gắt và một tỷ lệ rất lớn các doanh nghiệp đầu tư vào SEO để tăng khả năng hiển thị của họ trong trang kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google. Do đó, việc tìm một dịch vụ SEO uy tín để hợp tác được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về dịch vụ SEO tại Da Lang Studio.

1. SEO là gì?

SEO là đại diện cho từ Search Engine Optimization. Đây là một kỹ thuật tiếp thị tập trung vào việc tối ưu hóa trang web của bạn để nó được xếp hạng ở những vị thứ cao trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Thông qua một số chiến thuật và công cụ, bạn có thể tối ưu trang web của mình để các công cụ tìm kiếm hiểu và chọn bài viết của bạn hiển thị cho người dùng.

2. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm tăng khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho các trang web. Chúng thường được cung cấp bởi các agency dịch vụ SEO, Marketing hay các Freelancer là những chuyên gia trong mọi khía cạnh của SEO.

3. Nơi nào cung cấp dịch vụ SEO uy tín và hiệu quả nhất? 

Da Lang Studio chuyên cung cấp các dịch vụ SEO, từ dịch vụ SEO từ khóa đến dịch vụ SEO tổng thể. Với phương châm “Thành công của khách hàng chính là thành công của Da Lang”, dịch vụ SEO top của chúng tôi sẽ tạo cho quý doanh nghiệp trải nghiệm một dịch vụ SEO tuyệt vời. 

Bằng tất cả kinh nghiệm, chuyên môn và sự nhiệt thành, dịch vụ SEO website của Da Lang đã giúp hơn 80 khách hàng cải thiện và phát triển website của mình. Từ đó khách hàng của doanh nghiệp đã có hành trình mua sắm trực tuyến ấn tượng trên website doanh nghiệp. 

Dịch vụ SEO website uy tín và chuyên nghiệp tại Da Lang Studio đã giúp website của nhiều doanh nghiệp đạt được khát vọng top đầu Google hay thậm chí là top 1. Đồng thời, thương hiệu của khách hàng cũng được nâng tầm và chinh phục mục tiêu bùng nổ doanh số. 

Dịch vụ SEO website uy tín
Dịch vụ SEO website uy tín và chuyên nghiệp tại Da Lang Studio giúp doanh nghiệp chinh phục mục tiêu SEO

4. Sử dụng dịch vụ SEO web tại Da Lang mang lại cho doanh nghiệp lợi ích gì?

Phủ sóng thương hiệu

Bằng việc đặt backlink và chia sẻ bài viết của website khách hàng lên các trang mạng xã hội, blog, báo, diễn đàn chất lượng, dịch vụ SEO Google Da Lang quảng bá website và doanh nghiệp một cách rộng rãi. Ngoài ra, việc SEO website lên top đầu trên trang kết quả tìm kiếm cũng giúp khách hàng tiềm năng nhận diện và nhớ đến doanh nghiệp. 

Tăng trưởng kinh doanh

Các chuyên gia của dịch vụ làm SEO Da Lang sẽ giúp website của doanh nghiệp tiếp cận với đúng khách hàng mục tiêu, đang có nhu cầu về sản phẩm/ dịch vụ. Điều này giúp tạo ra lượng truy cập chất lượng. Cùng với bài viết đánh vào nỗi đau và giải quyết được nỗi đau khách hàng, kích thích họ mua sản phẩm thì doanh thu của doanh nghiệp sẽ tăng nhanh chóng và bền vững.

Tiếp cận khách hàng

Có hơn 60% người dùng truy cập vào bài viết xuất hiện ở top 1 trên trang kết quả tìm kiếm. Dịch vụ SEO website lên top Da Lang sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được vị trí này. Điều này sẽ giúp cho website của doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Đặc biệt là người dùng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng của doanh nghiệp. 

Giảm chi phí quảng cáo

Khi doanh nghiệp thuê dịch vụ SEO web tại Da Lang, website của doanh nghiệp sẽ được xếp ở những thứ hạng đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên. Doanh nghiệp sẽ không phải trả tiền quảng cáo website và không mất phí mỗi khi khách hàng click vào website của mình. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo. 

5. Quy trình triển khai dịch vụ SEO web uy tín như thế nào?

5.1. Thu thập thông tin từ khách hàng

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Da Lang Studio tiến hành thu thập từ khách hàng các thông tin như mục tiêu SEO, sản phẩm/ dịch vụ đang kinh doanh, khách hàng mục tiêu, tình hình hoạt động của website doanh nghiệp, bộ từ khóa mà doanh nghiệp muốn SEO,…

Bước này sẽ giúp các chuyên gia SEO của Da Lang có cái nhìn tổng quát về khách hàng, có cơ sở dữ liệu làm tiền đề để thực hiện các bước tiếp theo của dự án SEO. 

Thu thập thông tin
Thu thập thông tin từ khách hàng để có cơ sở để thực hiện các công việc tiếp theo

5.2. Nghiên cứu khách hàng, đối thủ và nghiên cứu bộ từ khóa

5.2.1. Phân tích tình trạng website khách hàng và website của đối thủ 

Dịch vụ SEO trọn gói Da Lang Studio tiến hành phân tích website của khách hàng để biết tình trạng hoạt động của website. Nhờ đó, mà các chuyên gia SEO có thể biết được website đang mắc phải lỗi gì và từ đó đề xuất chiến lược SEO phù hợp. Bên cạnh đó, các chuyên gia SEO còn phân tích tình trạng website của đối thủ có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm để biết được ưu, nhược điểm của họ, từ khóa mà họ đang SEO. Chúng ta có thể học hỏi điểm tốt của họ và tránh mắc phải những lỗi của họ.  

Dịch vụ SEO hiệu quả Da Lang phân tích website của doanh nghiệp và đối thủ trên các phương diện sau:

 • Thứ hạng của website
 • Chất lượng nội dung của website
 • Lượng truy cập vào website
 • Tỷ lệ chuyển đổi của website
 • Cấu trúc website
 • Internal link, mật độ anchor text và mật độ từ khóa
 • Tốc độ tải trang
 • Backlink
 • Và nhiều phương diện khác,…

5.2.2. Nghiên cứu bộ từ khóa

Đây là bước khá quan trọng trong dich vu seo chuyen nghiep tại Da Lang Studio. Bởi vì nghiên cứu được bộ từ khóa phù hợp sẽ giúp dự án SEO có hướng đi đúng đắn. Các bước nghiên cứu từ khóa của dịch vụ SEO Da Lang bao gồm:

 • Bước 1: Xác định lĩnh vực cần nghiên cứu từ khóa để tìm được từ khóa phù hợp với ý định tìm kiếm của khách hàng mục tiêu. 
 • Bước 2: Xác định từ khóa gốc (parent keyword) để phát triển thêm từ khóa khác làm từ khóa phụ. Ví dụ: từ khóa gốc là dịch vụ seo tổng thể, từ khóa phụ là dich vu seo tong the, dịch vụ seo overview là gì, dich vu seo tong the website,…
 • Bước 3: Kiểm tra mức độ cạnh tranh của từ khóa. Những từ khóa càng ngắn, càng có độ cạnh tranh cao. 
 • Bước 4: Phân loại từ khóa.
 • Information keyword: người dùng sử dụng từ khóa này để tìm kiếm thông tin.
 • Buyer keyword: những từ khóa này được sử dụng để người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Tire Kicker Keyword: từ khóa này được người dùng sử dụng để nhận thứ gì đó miễn phí như tải tài liệu miễn phí,…

Từ khóa là một yếu tố quan trọng trong SEO website. Vì vậy rất nhiều người chú trọng vào việc nghiên cứu từ khóa. Ngoài ra, họ còn sử dụng dịch vụ từ khóa riêng để đẩy một vài từ khóa chính lên top Google. Dịch vụ SEO từ khóa trọn gói uy tín nhất 2022 là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp bạn đưa từ khóa xuất hiện ở thứ hạng đầu trên trang kết quả tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Nghiên cứu bộ từ khóa 
Nghiên cứu bộ từ khóa

5.3. Ký hợp đồng 

Sau khi Da Lang thực hiện hoàn tất các bước phân tích, kiểm tra ban đầu, chúng tôi sẽ dựa vào những cơ sở đã phân tích ở những bước trước để thống nhất mức giá và thời hạn hoàn thành dự án SEO, từ đó đi đến bước ký hợp đồng.

5.4. Tối ưu hóa Onpage 

Công đoạn SEO onpage trong dich vu seo website Da Lang Studio trải qua nhiều công việc, áp dụng nhiều phương pháp SEO khác nhau để các yếu tố hiển thị trên website khách hàng được tối ưu một cách tốt nhất. 

Xây dựng Content 

Nội dung là yếu tố quan trọng trong SEO website. Nó ảnh hưởng lớn đến thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm. Website có nội dung càng chất lượng thì càng hấp dẫn được nhiều khách hàng tiềm năng truy cập. Do đó, dịch vụ chạy SEO tại Da Lang Studio luôn chú trọng vào việc xây dựng nội dung chất lượng cho khách hàng. 

 • Da Lang Studio tạo ra nội dung theo kế hoạch và quy trình bài bản:
 • Xác định nội dung thuộc dạng nào? (bài viết giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hay bài viết cung cấp thông tin giá trị cho khách hàng,…) 
 • Viết nội dung theo mô hình AIDA 
 • Lập kế hoạch đăng bài
 • Lập kế hoạch đặt liên kết nội bộ

Xây dựng bài viết chuẩn SEO

Các nhân viên content của Da Lang sẽ sản xuất ra các bài viết dựa trên bộ từ khóa đã nghiên cứu. Sau đó, chúng tôi sẽ tối ưu bài viết chuẩn SEO theo checklist dưới đây:

 • Meta Title (thẻ tiêu đề) ngắn gọn, có chứa từ khóa chính và dưới 65 ký tự. Từ khóa chính phải đặt đầu tiêu đề hoặc cách tiêu đề 1-2 chữ. Ví dụ: từ khóa chính “dịch vụ SEO tổng thể”, tiêu đề là “Dịch vụ SEO tổng thể toàn diện website uy tín và chất lượng nhất Da Lang Studio” hoặc “Tại sao dịch vụ SEO tổng thể overview cần thiết cho doanh nghiệp”.
 • Meta Description (thẻ mô tả) mô tả khái quát nội dung của bài viết, dưới 150 ký tự và chứa từ khóa chính.
 • URL ngắn gọn, dưới 75 ký tự và chứa từ khóa chính. 
 • Mật độ từ khóa từ 1-1.5%, được phân bổ phù hợp trong bài như tiêu đề, thẻ mô tả, sapo, thẻ heading (H1, H2), rải rác trong nội dung.
 • Xây dựng các liên kết nội bộ.
 • Thêm hình ảnh, video, infographic,… để nội dung sinh động, hấp dẫn hơn.
 • Đăng tải bài viết vào danh mục phù hợp.
 • Và các yếu tố khác,…
Bài viết chuẩn SEO
Xây dựng bài viết chuẩn SEO

Tạo liên kết nội bộ (internal link)

Xây dựng internal link là việc không thể thiếu để tối ưu SEO onpage trong dịch vụ SEO toàn diện của Da Lang Studio. Internal link hỗ trợ trong việc điều hướng đối tượng mục tiêu đến các trang có nội dung liên quan. 

Ngoài ra, liên kết nội bộ có khả năng chuyển authority (sự uy tín) từ trang có PR (PageRank) cao đến trang có PR thấp để cân bằng sức mạnh của website. Bên cạnh đó, website có internal link dưới dạng nút CTA (call to action) thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu cho website.   

5.5. Tối ưu Offpage

Dịch vụ SEO bền vững Da Lang Studio rất chú trọng vào việc SEO offpage cho website khách hàng. Ngược lại với SEO onpage, thực hiện SEO offpage là các chuyên gia SEO của Da Lang sẽ sử dụng các kỹ thuật để tối ưu các yếu tố bên ngoài website.  Những công việc đó bao gồm: link building, quảng bá website trên các trang mạng xã hội, social bookmarking,… Trong đó, xây dựng link building (backlink) là việc quan trọng nhất. 

5.5.1. Tạo backlink 

Backlink là liên kết từ website này đến website khác. Website càng có nhiều backlink chất lượng thì cơ hội xuất hiện ở vị trí top đầu trên trang kết quả tìm kiếm Google càng cao. 

Dịch vụ SEO marketing Da Lang Studio cung cấp nhiều loại backlink chất lượng cho khách hàng như backlink từ báo, backlink từ hệ thống website vệ tinh, backlink từ Guest Post, backlink PBN, Social Entity,…

Khi thực hiện đặt backlink cho website khách hàng, các chuyên gia SEO tại Da Lang luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • Đặt backlink ở những bài viết có chủ đề liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ, lĩnh vực mà website và doanh nghiệp đang hoạt động.
 • Đi link một cách tự nhiên, phù hợp với bài viết.
 • Sử dụng backlink có Topical Trust Flow cao. Topical Trust Flow là chỉ số thể hiện sự liên quan về nội dung giữa các website được liên kết với nhau. 
 • IP đa dạng.
 • Và còn rất nhiều vấn đề khác phải chú ý khi đi backlink,…

5.5.2. Tạo hệ thống mạng xã hội

Khi doanh nghiệp thuê dịch vụ SEO của Da Lang, chúng tôi sẽ thực hiện tạo hệ thống mạng xã hội. Việc này hỗ trợ quảng bá website, làm cho độ phổ biến của website và doanh nghiệp được lan rộng và làm tăng lượng truy cập tự nhiên. Sau khi bài viết được đăng lên website, chuyên gia SEO của Da Lang sẽ chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội. 

Mạng xã hội
Tạo hệ thống mạng xã hội

Ngoài ra, các doanh nghiệp nên phát triển các kênh truyền thông riêng cho mình. Bởi vì nhờ kênh truyền thông mà doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể quảng bá website, hình ảnh thương hiệu của mình qua các kênh truyền thông, từ đó làm giảm chi phí Marketing cho doanh nghiệp.

5.6. Theo dõi và điều chỉnh để đảm bảo đạt được mục tiêu của dự án SEO

Dịch vụ SEO tối ưu website Da Lang Studio luôn theo dõi sát sao tình hình và tiến độ của dự án SEO. Mục đích của việc này là để kịp thời thay đổi các phương pháp SEO nếu phương pháp đang sử dụng không cho ra hiệu quả như mong đợi. Nhờ vậy, dự án SEO mới đạt được kết quả tốt nhất.

Da Lang cũng sẽ gửi báo cáo về tình hình SEO cho doanh nghiệp thường xuyên và theo định kỳ để doanh nghiệp có thể theo dõi và nắm bắt được tiến độ và hiệu quả của dự án SEO. 

5.7. Nghiệm thu và bàn giao dự án SEO

Khi dự án SEO đã đạt được mục tiêu và đến thời hạn đã thống nhất trong hợp đồng, Da Lang Studio sẽ nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

6. Khi nào cần đến dịch vụ SEO trọn gói Da Lang Studio?

Website mới thiết kế

Một website mới thì chắc chắn chưa được tối ưu về nội dung lẫn các kỹ thuật SEO. Nó cũng chưa được Google lập chỉ mục (index). Do đó, website sẽ không được nhiều người biết đến. Lúc này, website đang rất cần dịch vụ SEO trang web Da Lang để nâng cao và hoàn thiện chất lượng của website. Đồng thời làm cho Google lập chỉ mục website một cách nhanh chóng và sớm nhất để được xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm. Từ đó, website sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng.   

Không đạt được mục tiêu doanh thu 

Nếu website của bạn chỉ có rải rác vài đơn hàng bạn cần phải sử dụng dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp của Da Lang ngay lập tức. Chúng tôi sẽ giúp website của doanh nghiệp được xếp hạng ở vị trí top đầu Google. Điều này sẽ giúp website thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, có nhu cầu cao với sản phẩm/ dịch vụ truy cập vào website. Từ đó sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu. 

Đạt được mục tiêu
Sử dụng dịch vụ SEO của Da Lang khi bạn muốn đạt được mục tiêu doanh thu

Doanh nghiệp muốn kinh doanh online hiệu quả

Khi doanh nghiệp muốn kinh doanh online hiệu quả mà lại bỏ qua công cụ SEO thì quả là một điều thiếu sót. Sử dụng dịch vụ SEO web an toàn sẽ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh hơn. Dịch vụ SEO tại Da Lang giúp doanh nghiệp cải thiện thứ hạng của website. Nhờ đó, thương hiệu được quảng bá rộng rãi, tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu và gia tăng độ uy tín cho doanh nghiệp. Điều này làm tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

7. Sử dụng dịch vụ SEO tại Da Lang thì bao lâu website mới lên top?

Một bài viết không thể thăng hạng ngay lập tức sau khi đăng. Bài viết phải chờ một thời gian để Google thu thập thông tin, lập chỉ mục, đánh giá và xếp hạng. Thông thường SEO website có thể thấy được kết quả trong 6 tháng. Sau 6 tháng thì hiệu quả của SEO sẽ tăng trưởng rõ rệt hơn và bắt đầu mang lại doanh thu cho doanh nghiệp nếu bạn sử dụng các phương pháp SEO đúng đắn. Do đó, để đạt được mục tiêu SEO sẽ mất khoảng 6 đến 12 tháng. 

SEO mất nhiều thời gian như vậy mới đạt được hiệu quả bởi vì để triển khai SEO chúng ta sẽ có nhiều giai đoạn và trong mỗi giai đoạn thì phải làm nhiều công việc khác nhau. Ngoài ra, sau khi bài viết được SEO xuất hiện ở vị trí top đầu Google thì chúng ta cũng phải liên tục tối ưu để giữ vững thứ hạng.

Ngày nay, bạn sẽ thấy SEO mũ đen nhanh chóng sẽ không thể giúp website phát triển như xưa nữa. Các chiến lược SEO bây giờ cần chất lượng hơn số lượng nên mất nhiều thời gian. Do đó, SEO mũ trắng luôn là lựa chọn tốt nhất nếu doanh nghiệp muốn website phát triển an toàn và bền vững. 

Cần có thời gian để SEO
Để SEO có kết quả cần phải có thời gian

Dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp hiệu quả lên TOP bền vững Da Lang Studio thực hiện tối ưu website để đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt và giúp website thân thiện với Google. Trong đó người dùng có thể tận hưởng những giá trị mà website đem lại và Google sẽ đánh giá và xếp hạng website. 

Google đánh giá SEO trên website bằng nhiều thuật toán phức tạp. Không một ai có thể biết và hiểu hết các thuật toán và cách nó ảnh hưởng đến thứ hạng của website. Tuy nhiên, những chuyên gia SEO có nhiều kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của Da Lang Studio sẽ biết cách tối ưu website của bạn lên top đầu Google.

Dù triển khai SEO mất nhiều thời gian để có được kết quả. Nhưng SEO sẽ mang lại cho doanh nghiệp những giá trị bền vững và xứng đáng với công sức, thời gian, tiền bạc đã bỏ ra.

8. Kết luận

Nếu doanh nghiệp bạn muốn cạnh tranh trong thời đại mua bán trực tuyến thì không còn cách nào khác là đầu tư vào dịch vụ SEO. Da Lang Studio sẽ nâng tầm website doanh nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh và giữ lấy vị trí top đầu Google. Da Lang Studio rất mong có cơ hội đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình xây dựng và phát triển website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *