Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM Da Lang Studio

công ty thiết kế web uy tín tại tphcm

Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM Da Lang Studio nắm bắt các xu hướng thiết kế mới nhất, tạo ra các website sáng tạo, hoạt động hiệu quả để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tối đa hóa doanh thu của bạn. Không chỉ vậy, hãy tìm hiểu thêm các lợi ích mà dịch vụ thiết kế web của chúng tôi đem lại cho doanh nghiệp qua bài viết dưới đây.

1. Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM sẽ giúp doanh nghiệp bạn 

1.1. Tăng uy tín thương hiệu

Người tiêu dùng ở thời đại hiện nay rất thông minh, đa nghi và khó tính. 56% người tiêu dùng nói rằng họ sẽ không tin tưởng vào một doanh nghiệp không có website. Do đó, việc xây dựng website chất lượng từ dịch vụ thiết kế web uy tín sẽ giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Đặc biệt nếu website của bạn được thiết kế chuẩn SEO và được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm Google thì người tiêu dùng sẽ đánh giá cao bạn hơn nữa. Bởi vì họ sẽ tin tưởng và truy cập vào những website ở vị trí top đầu do họ nghĩ rằng chỉ có website được tối ưu tốt và nội dung chất lượng mới được Google xếp hạng cao như vậy. 

Không chỉ vậy, thiết kế web uy tín sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu về lĩnh vực, chuyên môn của mình cũng như định vị thương hiệu tốt hơn. Nhờ vậy mà doanh nghiệp của bạn sẽ nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh trên thị trường internet.

1.2. Tiếp cận khách hàng ở phạm vi rộng hơn

Một cửa hàng truyền thống chỉ có thể tiếp cận và thu hút khách hàng địa phương. Điều này làm cho doanh nghiệp bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu về sản phẩm/ dịch vụ ở xa cửa hàng. Tuy nhiên, việc này sẽ được giải quyết nếu bạn sử dụng thiết kế web uy tín TPHCM. 

Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM tiếp cận khách hàng phạm vi rộng hơn
Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng ở phạm vi rộng hơn

Việc sở hữu một website sẽ giúp doanh nghiệp không còn bị giới hạn phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng. Giờ đây, doanh nghiệp có thể nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng khắp nơi trên toàn quốc, thậm chí là toàn thế giới. Điều này giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển và doanh thu tăng cao đáng kể. 

1.3. Kênh truyền thông chính thức tới khách hàng 

Ngày nay, đa số người dùng đều có xu hướng tìm kiếm và nghiên cứu các thông tin thật kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Họ thường tìm kiếm các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google. Sau đó, truy cập vào các bài viết để tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp, nguồn gốc, nguyên liệu, chất liệu, dịch vụ bảo hành, giá cả, chính sách khuyến mãi,… của sản phẩm/ dịch vụ rồi mới ra quyết định có mua hay không. 

Lúc này nếu doanh nghiệp có website chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ, chi tiết và rõ ràng các thông tin mà người dùng cần thì khả năng họ liên hệ với doanh nghiệp bạn để mua sản phẩm/ dịch vụ ngay sau đó là rất cao. Ngược lại, nếu doanh nghiệp không có website thì sẽ bỏ lỡ cơ hội kinh doanh này. 

Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM giúp doanh nghiệp xây dựng nội dung, thông tin đầy đủ về doanh nghiệp, sản phẩm/ dịch vụ, chính sách khuyến mãi, thông tin lên hệ,… trên website. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng cập nhật thông tin về doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể đăng tải những nội dung có giá trị liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm/ dịch vụ của mình để khách hàng tham khảo. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian, công sức để tư vấn khách hàng về sản phẩm, lợi ích, công dụng,… như cách bán hàng truyền thống mà khách hàng sẽ tự tìm hiểu.

Website truyền tải thông tin đến khách hàng hiệu quả 
Website giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng hiệu quả

Không chỉ vậy, thiết kế website còn hỗ trợ doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thông tin đến khách hàng mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và địa lý. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận và thu thập thông tin của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Người dùng có thể truy cập website vào bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi đâu để tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ và đặt mua chỉ cần họ có internet. 

Hơn thế nữa công ty thiết kế web uy tín còn giúp doanh nghiệp tạo ra website hỗ trợ hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm mới. Thông thường nếu sử dụng các phương pháp quảng cáo truyền thông để giới thiệu, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ mới thì phải thực hiện rất nhiều bước và tốn nhiều chi phí.

Ngược lại, chỉ với một bài viết và vài thao tác đơn giản để đăng bài thì bạn đã giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của mình đến hàng trăm, hàng ngàn người một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu doanh nghiệp có bất kỳ thay đổi nào thì website chính là phương tiện thông báo cho khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

1.4. Cung cấp sản phẩm, dịch vụ 24/7

Các cửa hàng truyền thống chỉ có thể hoạt động vào giờ hành chính hay cùng lắm là hoạt động đến 8 hay 9 giờ tối. Mặt khách website có thể hoạt động xuyên suốt cả ngày lẫn đêm. Điều này giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp không bị gián đoạn.

Khách hàng có thể có nhu cầu với sản phẩm/ dịch vụ của bạn ở bất kỳ thời điểm nào. Website như là người bán hàng 24/7. Nó có thể giúp doanh nghiệp trả lời các câu hỏi của khách hàng bất kỳ lúc nào và bán sản phẩm/ dịch vụ cho họ. Nó luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng của bạn mọi lúc mọi nơi. 

Website bán hàng 24/7
Website giúp doanh nghiệp bán hàng 24/7

Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể mua sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn bất cứ khi nào họ muốn kể cả sáng sớm hay đêm khuya. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất và gia tăng doanh số bán hàng của mình.

1.5. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng mỗi khi cần 

Đơn vị thiết kế web uy tín sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tốt hơn bằng cách xây dựng phần câu hỏi thường gặp (FAQ) để khách hàng có thể tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc này vừa giúp cung cấp thông tin cho khách hàng tốt hơn vừa tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc khách hàng nhưng vẫn đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

Bên cạnh khi thiết kế website ở công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM thì website của bạn sẽ được tích hợp tính năng chatbot. Tính năng này cho phép bạn và khách hàng giao tiếp và trao đổi với nhau nhanh chóng và tiện lợi. Khi khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào họ chỉ cần nhắn vào chatbot thì AI sẽ tự động trả lời những câu hỏi đơn giản cho khách hàng. Đối với những vấn đề quá phức tạp thì AI sẽ chuyển tiếp cho nhân viên tư vấn giải đáp. 

2. 3 lợi ích mà doanh nghiệp nên hợp tác với công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM

2.1. Nhiều traffic, tăng doanh thu

Cong ty thiet ke web uy tin TPHCM giúp doanh nghiệp xây dựng website chuẩn SEO. Nhờ vậy mà website của doanh nghiệp sẽ được xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm Google. Việc này sẽ giúp website tiếp cận được nhiều người dùng và thu hút thêm nhiều lượt truy cập vào website.

Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM giúp website tăng lượng truy cập 
Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM giúp website doanh nghiệp tăng lưu lượng truy cập

Điều này cũng có nghĩa là doanh nghiệp có cơ hội thuyết phục người dùng, thúc đẩy cơ hội bán hàng và gia tăng doanh số. Doanh số của doanh nghiệp sẽ có khả năng tăng đáng kể khi được thiết kế ấn tượng và chuẩn SEO. 

2.2. Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ mua hàng

Khi doanh nghiệp đầu tư nhiều cho website, từ việc tối ưu các công cụ tìm kiếm, tạo ra nội dung có giá trị cho người dùng thì website sẽ trở nên phổ biến với nhóm khách hàng mục tiêu. Nhờ đó, khi có nhu cầu về sản phẩm/ dịch vụ khách hàng mục tiêu sẽ lập tức nhớ và mua hàng của doanh nghiệp bạn.

Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ mua hàng trên website. Đây là lợi ích cực tuyệt vời mà cong ty thiet ke web uy tin mang đến cho doanh nghiệp. 

2.3. Lưu trữ thông tin, sản phẩm, quản lý hàng hóa dễ dàng

Website giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin về sản phẩm/ dịch vụ một cách thuận tiện và rõ ràng nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng website để quản lý sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả nhờ các tính năng hữu ích được công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM tích hợp trên website. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể hạn chế tình trạng mất hay thất thoát hàng hóa trong quá trình kinh doanh. 

3. Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM

3.1. Giới thiệu Da Lang Studio

Da Lang Studio là công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc và cả quốc tế. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, giá rẻ tại TPHCM – Da Lang Studio với đa dạng lĩnh vực như thiết kế website du lịch, thương mại điện tử, bất động sản, xây dựng, nội thất, thời trang, nhà hàng,…

Với phương châm xây dựng cho khách hàng những website chất lượng và chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Đồng thời là người bạn đồng hành cùng khách hàng để tư vấn, hỗ trợ khách hàng trên hành trình xây dựng website để phát triển bền vững và gia tăng doanh số. Nhờ vậy, Da Lang Studio đã nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ khách hàng. 

Công ty thiết kế web Da Lang Studio 
Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM Da Lang Studio

Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM Da Lang có các điểm nổi bật như: 

  • Thiết kế giao diện website bắt mắt, nổi bật, chú trọng yếu tố UX/UI nhằm đảm bảo tạo cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.
  • Thiết kế website chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh chóng, vận hành ổn định, thỏa mãn đa dạng yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực kinh doanh.
  • Xây dựng tính năng thiết kế đáp ứng (responsive) giúp website hiển thị tốt trên mọi nền tảng và thiết bị khác nhau như smartphone, laptop, tablet, desktop,…
  • Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM sử dụng hệ thống quản lý CMS giúp website được tối ưu, vận hành linh hoạt, dễ dàng mở rộng và nâng cấp, quản trị website đơn giản, dễ sử dụng. 

Không chỉ vậy, dich vu thiet ke web uy tin Da Lang Studio còn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, lập trình kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao, năng động và sáng tạo. Họ không ngừng cập nhật các xu hướng thiết kế và các công nghệ mới nhất để áp dụng vào website nhằm đảm bảo làm khách hàng hài lòng với thành phẩm do mình tạo ra. 

3.2. Quy trình cung cấp dịch vụ thiet ke web uy tin

Bước 1: Phân tích yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết quá trình thiết kế website.

Bước 3: Thiết kế giao diện website.

Bước 4: Xây dựng tính năng và nội dung website.

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa.

Bước 6: Nhận phản hồi và hướng dẫn sử dụng.

3.3. Báo giá 

Trước khi báo giá cho khách hàng, công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM Da Lang Studio phải biết được các yêu cầu của khách hàng về thiết kế giao diện và tính năng của website. Dựa vào đó, Da Lang mới có thể đưa ra báo giá chính xác và chi tiết cho khách hàng. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn và bảng báo giá thiết kế web, chi phí dịch vụ – Da Lang Studio.

4. Lời kết

Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM giúp doanh nghiệp có một trang web được thiết kế chuyên nghiệp nhờ đó tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Điều này là rất quan trọng để tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không kết nối với Da Lang ngay lập tức để xây dựng cho mình một website hoạt động hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *