Một số công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Việc lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp cũng rất quan trọng bởi khi sở hữu một website đẹp, chất lượng sẽ thúc đẩy quá trình mua của khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách chọn công ty thiết kế web phù hợp và gợi ý cho bạn các công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

1. Cách nhận biết một công ty thiết kế web chuyên nghiệp

1.1. Kiểm tra trang web của các cong ty thiet ke web chuyen nghiep

Website của các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp chính là bộ mặt đại diện của họ. Nếu trang web của một công ty thiết kế web chuyên nghiệp trông lỗi thời, không thú vị và không hấp dẫn, thì họ không phải là người phù hợp để hợp tác. 

Ngay cả website của công ty còn không chuyên nghiệp, hấp dẫn thì các bạn không thể tin tưởng giao cho họ thiết kế website của doanh nghiệp mình. Vì vậy, bạn hãy loại bỏ các công ty có trang web trông không đẹp mắt hoặc nhàm chán ra khỏi khỏi danh sách các công ty thiết kế web chuyên nghiệp mà bạn đang nhắm tới và ưu tiên những công ty có website chuyên nghiệp, hấp dẫn và độc đáo. 

Khi đánh giá các trang web, bạn hãy đảm bảo xem xét tất cả các yếu tố chính xác định một trang web tốt chứ không chỉ tập trung vào bố cục như điều hướng, tính thân thiện với người dùng, mức độ dễ dàng tìm thấy thông tin liên quan trên trang web, thời gian tải, chất lượng hình ảnh, mức độ tương tác của trang web, theo dõi lỗi chính tả hoặc ngữ pháp…  

1.2. Đánh giá các dự án mà các công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã thực hiện 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đánh giá các dự án của các công ty thiết kế web. Điều này sẽ giúp bạn xác định xem họ có thể thực hiện được những nhu cầu, ý tưởng của bạn cho website không. Bạn hãy yêu cầu họ cung cấp các mẫu thiết kế và URL của các trang web mà họ đã thiết kế có liên quan đến lĩnh vực mà website sẽ hoạt động.

Đánh giá dự án công ty thiết kế web đã thực hiện
Đánh giá các dự án mà các công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã thực hiện

Dưới đây là một số điều cần xem xét khi đánh giá các dự án của các công ty thiết kế web chuyên nghiệp:

 • Họ có theo kịp các xu hướng thiết kế web mới nhất không? 
 • Các trang web có thân thiện với người dùng, phản hồi nhanh và thân thiện với thiết bị di động không? 
 • Các website trông giống nhau hay có phong cách riêng? Điều này sẽ cho bạn biết các nhà thiết kế của họ có sáng tạo không. Và Da Lang chắc chắn bạn không muốn website của mình trông giống với hàng trăm website khác.

Tốt nhất, bạn nên hợp tác với công ty thiết kế đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành của bạn. Tuy nhiên, đừng từ chối một công ty chỉ dựa trên tiêu chí này nếu bạn thấy họ có khả năng đáp ứng các yêu cầu của bạn và bạn thích công ty thiết kế đó.. 

1.3. Xem đánh giá của các khách hàng về các công ty thiết kế web tốt nhất Việt Nam

Một trong những cách tốt nhất để xem các công ty thiết kế có thực hiện đúng những điều mà họ cam kết không, dịch vụ có chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp như họ nói không là xem các khách hàng đánh giá gì về họ. 

Bạn hãy vào website của công ty xem những lời đánh giá của khách hàng. Những công ty tự tin vào chất lượng dịch vụ thiết kế website của mình sẽ đều có phần đánh giá của khách hàng kèm theo các URL của các website mà họ thiết kế để khách hàng tiềm năng của họ có thể thấy thành phẩm của họ. 

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua các đánh giá của công ty trên Google hay mạng xã hội để hiểu rõ hơn về tính chuyên nghiệp, sự hỗ trợ khách hàng và độ uy tín của họ. 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với các doanh nghiệp khác đã hợp tác với các công ty thiết kế web để xem thử họ có hài lòng với trang web của họ không? Trải nghiệm của họ có tích cực trong quá trình hợp tác không? 

Xem đánh giá khách hàng về công ty thiết kế web
Xem đánh giá của các khách hàng về các công ty thiết kế web tốt nhất Việt Nam

2. Những lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp

2.1. Cung cấp thông tin công ty, cửa hàng, doanh nghiệp không giới hạn như quảng cáo trên báo đài

Website là phương tiện kết nối doanh nghiệp với khách hàng hiệu quả. Thông qua website, doanh nghiệp có thể truyền tải đầy đủ các thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến cho khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể cung cấp các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ, doanh nghiệp, chương trình khuyến mãi, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm/ dịch vụ,… trên website của mình.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể cập nhật thông tin liên hệ, giờ hoạt động, hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ hay doanh nghiệp, video quảng bá doanh nghiệp,… để khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm/ dịch vụ và doanh nghiệp của bạn. Đây cũng là cách giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng cơ hội bán hàng. 

Website là công cụ rất tốt để cung cấp thông tin, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ và doanh nghiệp không giới hạn như các công cụ quảng cáo khác chẳng hạn OOH, báo chí, tivi,…

2.2. Quảng bá online ở thị trường toàn cầu

Một website được thiết kế chuyên nghiệp có tích hợp tính năng đa ngôn ngữ sẽ là công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/ dịch vụ ở thị trường nước ngoài mà doanh nghiệp nhắm tới. Tính năng đa ngôn ngữ cho phép website có nhiều phiên bản khác nhau dành cho các khách hàng ở các quốc gia khác nhau. 

Ví dụ: website phiên bản tiếng Anh sẽ dành cho khách hàng ở các quốc gia nói tiếng Anh, website phiên bản tiếng Tây Ban Nha sẽ dành cho khách hàng ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. 

Các phương tiện quảng bá khác ở Việt Nam như báo chí, tivi, OOH, phát thanh,… sẽ không làm được điều này 

Website thiết kế chuyên nghiệp giúp quảng bá thị trường toàn cầu
Website thiết kế chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá online ở thị trường toàn cầu

2.3. Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày

Website giúp khách hàng có thể tiếp cận doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Website của doanh nghiệp luôn luôn hoạt động kể cả ngoài giờ hành chính, cuối tuần, nửa đêm, ngày lễ doanh nghiệp bạn vẫn có thể tìm kiếm khách hàng mới và bán hàng. 

Không chỉ giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra xuyên suốt, website còn hỗ trợ trong việc chăm sóc và giao tiếp với khách hàng 24/7. Một lợi thế của website so với các phương tiện quảng cáo khác đó là cho phép khách hàng và doanh nghiệp tương tác với nhau. 

Doanh nghiệp có thể dùng website để khảo sát khách hàng nhằm hiểu khách hàng của mình hơn hay thu thập các đánh giá của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ. Từ những thông tin đã thu thập được, doanh nghiệp có cơ hội cải thiện chất lượng sản phẩm/ dịch vụ để phù hợp với khách hàng mục tiêu. 

Hơn thế nữa, một website chuyên nghiệp được tích hợp các tính năng chăm sóc khách hàng như tổng đài chăm sóc khách hàng, trò chuyện trực tuyến,… giúp doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng ngay lập tức và hiệu quả.

2.4. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Hiện nay, chi phí để xây dựng và phát triển website chuyên nghiệp thấp hơn nhiều so với chi phí sử dụng các phương tiện quảng cáo khác như báo đài, phát thanh, banner, OOH,… Ngoài ra, quảng cáo trên website không giới hạn nội dung và thời gian. Bạn có thể viết bài quảng cáo sản phẩm với đầy đủ các thông tin, công dụng, cách sử dụng,… đồng thời bài viết sẽ tồn tại trên website của bạn mãi mãi mà không tốn bất kỳ cho phí nào. 

2.5. Làm tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp

Hiện nay, tình trạng người dùng bị lừa đảo bởi công ty “ma” rất nhiều. Vì thế, nếu doanh nghiệp nào không có website sẽ khiến người dùng nghi ngờ. Website được thiết kế chuyên nghiệp không chỉ giúp gia tăng sự tin tưởng của người dùng với doanh nghiệp mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Website thiết kế chuyên nghiệp tăng uy tín
Website thiết kế chuyên nghiệp làm tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp

Hơn nữa, hành vi đầu tiên của khách hàng khi họ có nhu cầu tìm về một sản phẩm/ dịch vụ nào đó là tìm kiếm các thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác. Do đó, nếu website của doanh nghiệp được thiết kế chuyên nghiệp thì sẽ làm gia tăng sức mạnh cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng hơn đối thủ. 

Một website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trên internet rất tốt. Khi hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp xuất hiện ấn tượng trên website sẽ thu hút khách hàng truy cập và làm họ nhớ đến doanh nghiệp. 

2.6. Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn

Trên môi trường internet, thông thường khách hàng sẽ tiếp cận các doanh nghiệp thông qua website. Họ sẽ dựa vào sự trải nghiệm của họ trên website để đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. 

Chính vì vậy mà một doanh nghiệp nhỏ đầu tư vào việc thiết kế website chuyên nghiệp, chỉn chu từng chi tiết, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời thì sẽ gây ấn tượng mạnh hơn so với một doanh nghiệp có quy mô lớn nhưng trong chăm sóc website cẩn thận. 

Do đó, nếu website được thiết kế chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ không phân biệt được đâu là doanh nghiệp nhỏ, đâu là doanh nghiệp lớn. 

3. Các công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua

3.1. Công ty Da Lang Studio

Công ty thiết kế web theo yêu cầu, giá rẻ tại TPHCM – Da Lang Studio sở hữu đội ngũ nhân viên đầy tính sáng tạo thiết kế ra những mẫu website độc quyền, độc đáo, mang đậm bản sắc thương hiệu của mỗi khách hàng. 

Với Da Lang, việc cung cấp cho khách hàng website chỉ có tính thẩm mỹ cao thì chưa đủ. Website do Da Lang thiết kế còn được áp dụng các tính năng hiện đại giúp website hoạt động tốt hơn và đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. Da Lang Studio là một trong những ứng viên tiềm năng trong quá trình tìm kiếm công ty thiết kế web nào tốt nhất của bạn.

Công ty thiết kế web Da Lang Studio 
Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Việt Nam Da Lang Studio

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế web Da Lang Studio:

 • Da Lang luôn thiết kế website chuẩn SEO giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Đồng thời website chuẩn SEO cũng thân thiện với người dùng và nâng cao trải nghiệm của họ trên website của khách hàng.
 • Da Lang áp dụng tính năng responsive vào các dự án thiết kế giúp website có khả năng hiển thị tốt nhất trên mọi thiết bị.
 • Thiết kế website có tính bảo mật cao, đảm bảo thông tin người dùng và các dữ liệu quan trọng khác không bị đánh cắp.
 • Da Lang luôn bàn giao dự án đúng hạn.
 • Đội ngũ nhân viên Da Lang luôn túc trực hỗ trợ khách hàng.

3.2. Công ty thiết kế website Cánh Cam

Cánh Cam là công ty thiết kế web lớn nhất Việt Nam. Công ty này cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng. Từ khi thành lập đến nay, Cánh Cam đã cho ra đời hơn 2000 website cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau và hiện nay những website đó vẫn hoạt động tốt.

Đội ngũ nhân viên của Cánh Cam luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để tạo ra website làm khách hàng hài lòng nhất. Khi sử dụng dịch vụ của cong ty thiet ke web hang dau Viet Nam như Cánh Cam khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với các mẫu thiết kế thu hút, đa dạng và sự chăm sóc nhiệt tình bởi các nhân viên tại đây. 

Cánh Cam sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bời vì họ đã có kinh nghiệm thiết kế website ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, ngân hàng, thời trang, chăm sóc sức khỏe,…

Các đặc điểm dịch vụ thiết kế web của Cánh Cam:

 • Cánh Cam thiết kế website chuẩn SEO áp dụng công nghệ responsive hỗ trợ website có khả năng thích ứng và hiển thị tốt trên các thiết bị để website có thể phát huy sức mạnh một cách tốt nhất. Từ đó giúp website đạt thứ hạng cao trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.
Cánh Cam thiết kế website thích ứng các thiết bị
Cánh Cam thiết kế website có khả năng thích ứng và hiển thị tốt trên các thiết bị
 • Dịch vụ thiết kế web Cánh Cam tạo ra những website có hệ thống quản lý hiện đại, dễ sử dụng, tiện lợi. Đồng thời dữ liệu được tối ưu để thích hợp với mọi thiết bị giúp quản trị website dễ dàng quản lý và cập nhật nội dung trên website.
 • Doanh nghiệp nào cũng muốn thiết kế website chuyên nghiệp một cách tối ưu chi phí hiệu quả nhất. Công ty thiết kế web cao cấp Cánh Cam có những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp khách hàng giảm chi phí thiết kế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng website.
 • Khi thiết kế website, Cánh Cam luôn đề cao sự thân thiện với người dùng để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

3.3. Công ty thiết kế website Maytech

Maytech là công ty thiết kế web nổi tiếng tại Việt Nam có đội ngũ nhân lực trẻ, có niềm đam mê lớn với thiết kế và lập trình. Họ đã tạo ra hàng trăm website chuyên nghiệp nên đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và tự tin thực hiện các dự án thiết kế theo yêu cầu cao và phức tạp của khách hàng. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Maytech mong muốn ứng dụng công nghệ thông tin vào việc phát triển doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Các đặc điểm dịch vụ thiết kế web Maytech:

 • Maytech sở hữu cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin riêng nên có thể thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng về thiết kế website.
 • Có nhiều kinh nghiệm thiết kế website đa ngôn ngữ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng quốc tế hiệu quả.
 • Dịch vụ thiết kế web có chi phí hợp lý nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. 
 • Thiết kế website chú trọng vào việc nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua việc cải thiện tốc độ và tính thích ứng của website trên các thiết bị. 
Maytech công ty thiết kế web
Maytech là công ty thiết kế web nổi tiếng tại Việt Nam

4. Lý do Công ty Da Lang Studio được xem là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp, hàng đầu Việt Nam.

4.1. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, không ngừng học hỏi nâng cao chuyên môn

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và thực hiện nhiều dự án, đội ngũ thiết kế và lập trình tại Da Lang đã trau dồi cho mình nhiều kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao kinh nghiệm. Song song đó, đội ngũ nhân viên Da Lang luôn cập nhật các kiến thức, kỹ thuật và xu hướng thiết kế mới, đồng thời không ngừng nghiên cứu những phương pháp hiệu quả để đem lại cho khách hàng một dịch vụ thiết kế web chất lượng và chuyên nghiệp.

4.2. Có quy trình thiết kế website rõ ràng

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM Da Lang có quy trình thiết kế website rõ ràng, bài bản bao gồm 6 bước:

 • Phân tích yêu cầu của khách hàng.
 • Lên kế hoạch chi tiết quá trình thiết kế website.
 • Thiết kế giao diện website.
 • Xây dựng tính năng và nội dung website.
 • Kiểm tra và chỉnh sửa.
 • Nhận phản hồi và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Nhờ có quy trình thiết kế website rõ ràng, dự án thiết kế sẽ không bị lạc hướng và giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ thiết kế.

4.3. Cam kết về chất lượng và bảo hành

Da Lang luôn chú trọng vào việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chất lượng nhất. Bởi vì, thương hiệu Da Lang được xây dựng nên bằng những nỗ lực tạo ra dịch vụ chất lượng trong suốt hơn 7 năm. Chúng tôi không việc gì phải đánh đổi sự cố gắng và danh tiếng thương hiệu của mình bằng cách đem lại cho trải nghiệm tệ khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Do đó, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín và chuyên nghiệp của Da Lang. 

Da Lang Studio cam kết dịch vụ thiết kế web chất lượng 
Da Lang Studio cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chất lượng

Bên cạnh đó để nâng cao sự an tâm cho khách hàng hợp tác với Da Lang, chúng tôi có chính sách bảo hành dịch vụ thiết kế website trong khoảng thời gian giới hạn. Sau khi bàn giao, nếu website của khách hàng có bất kỳ vấn đề, lỗi kỹ thuật nào liên quan đến thiết kế và lập trình Da Lang sẽ hỗ trợ khắc phục để đảm bảo website hoạt động hiệu quả.

4.4. Giá cả hợp lý 

Da Lang hoạt động với phương châm trao cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Do đó, dịch vụ thiết kế website của Da Lang có giá cả hợp lý đảm bảo khách hàng sẽ nhận lại giá trị xứng đáng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra. Bảng báo giá thiết kế web, chi phí dịch vụ – Da Lang Studio dựa trên nhiều yếu tố để xác định. Trong bảng báo giá sẽ thể hiện chi tiết các khoản chi phí trong dịch vụ thiết kế web để khách hàng nắm rõ và hạn chế những khoản chi phí phát sinh sau này. 

5. Lời kết

Như Da Lang đã đề cập, website chính là mặt tiền của doanh nghiệp trên internet. Do đó, bạn nên dành thời gian để đánh giá, xem xét và lựa chọn công ty thiết kế web chuyên nghiệp một cách kỹ càng để đảm bảo bạn có được website chất lượng và hoạt động hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *