Công ty SEO uy tín chuyên nghiệp, hiệu quả nhất 2022

Công ty SEO

Hiện nay nhiều doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với công ty SEO. Bởi vì mọi doanh nghiệp đều cần một chiến lược SEO vững chắc để thành công. Nếu doanh nghiệp không nhận được chuyển đổi cao từ trang web của mình, thì có khả năng cao là doanh nghiệp có chiến lược SEO không đúng đắn. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang cố gắng thúc đẩy SEO cho website của mình thì đây là thời điểm hoàn hảo để tìm đến công ty SEO.

Mục lục

1. Công ty SEO là gì?

1.1. SEO là gì? SEO hoạt động như thế nào?

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là việc thực hiện tối ưu hóa một trang web sao cho nó xuất hiện trong các thứ hạng đầu trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP), giúp tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web. 

SEO hoạt động như thế nào?

Khi người dùng thực hiện tìm kiếm, Google sẽ quyết định trang nào được hiển thị theo nội dung đang được truy vấn. Google sử dụng thuật toán hoặc danh sách quy tắc để thực hiện điều này. Các thuật toán của Google ngày càng phức tạp và có hàng trăm yếu tố xếp hạng để quyết định thứ hạng của website.

SEO sẽ tối ưu website để nó thỏa mãn các thuật toán và các yếu tố xếp hạng của Google bằng việc thực hiện các kỹ thuật SEO, xây dựng nội dung và hệ thống backlink. Việc này giúp website được Google xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.

1.2. Công ty SEO là gì? 

Công ty SEO sẽ mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tối ưu công cụ tìm kiếm (chủ yếu là Google) để cải thiện thứ hạng của website và tăng khả năng tiếp cận nhiều người dùng. Cong ty SEO web tối ưu công cụ tìm kiếm Google bằng cách tối ưu thiết kế, cấu trúc và nội dung của website sao cho thân thiện với cả người dùng cùng với công cụ tìm kiếm.

Lợi ích công ty SEO
Công ty SEO sẽ mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tối ưu công cụ tìm kiếm cải thiện thứ hạng website

Trong quá trình tối ưu công cụ tìm kiếm, các công ty SEO uy tín sẽ phải có những chuyên gia làm một số công việc liên quan đến SEO như xem xét và điều chỉnh lại website sao cho chuẩn SEO, lên chiến lược SEO phù hợp và tiến hành các kỹ thuật SEO để mang lại một dự án SEO chất lượng cho khách hàng. 

Các công ty SEO sẽ giúp website của bạn có thứ hạng trong top đầu trên trang kết quả tìm kiếm Google một cách bền vững và tối ưu chi phí nhất. 

2. Tại sao các doanh nghiệp cần thực hiện SEO?

Trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google chỉ có 10 vị trí. Khi người dùng thực hiện tìm kiếm trên Google, rất ít khi họ chuyển sang trang thứ hai, trang thứ ba,… để lấy kết quả vì những bài viết ở trang đầu tiên đã cung cấp cho họ đủ thông tin mà họ truy vấn. Trừ khi các bài viết đó, không thỏa mãn được truy vấn của khách hàng, thì họ mới chuyển qua những trang sau.

Nếu một khách hàng tiềm năng tìm kiếm một chủ đề liên quan đến những gì doanh nghiệp của bạn đang cung cấp và bạn không có mặt ở những thứ hạng đầu trên trang kết quả tìm kiếm thì bạn đã đánh mất một khách hàng vào tay đối thủ cạnh canh. 

Mà ngày nay, các khách hàng thực hiện tìm kiếm trên Google ngày càng nhiều, nên bạn không chỉ mất một khách hàng mà mất rất nhiều khách hàng và bỏ lỡ cơ hội thúc đẩy doanh số. 

Vì vậy, doanh nghiệp bạn nên thực hiện SEO để xuất hiện ở top đầu Google nhằm cạnh tranh với các đối thủ.

3. Tại sao các doanh nghiệp cần thuê công ty SEO website? 

Doanh nghiệp có thể tự thực hiện SEO nhưng sẽ rất khó đạt được thành công nếu doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực có độ cạnh tranh cao và khó như bất động sản, thời trang,… Thật sự rất khó vượt qua các đối thủ cạnh tranh nếu không có kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn.

Mặt khác, để thực hiện SEO đòi hỏi doanh nghiệp phải kết hợp nhiều kỹ năng cùng với bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Các kỹ năng cần thiết để thực hiện SEO bao gồm: HTML, JavaScript, CSS, phát triển nội dung, thiết kế website, lập chiến lược web, UX/giao diện người dùng, PR,…

Tự thực hiện SEO
Tự thực hiện SEO đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệp

Do đó, thuê công ty SEO web là phương án tối ưu để dự án SEO của doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian.

4. Công ty SEO top Google mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Giúp website doanh nghiệp thân thiện với cả Google và người dùng

Các chuyên gia SEO của cong ty SEO website sẽ giúp website của bạn được tối ưu cấu trúc và nội dung của website. Nhờ đó mà Google dễ dàng hiểu được nội dung của website và tiến hành lập chỉ mục một cách nhanh chóng. 

Ngoài ra, các chuyên gia SEO cũng sẽ tối ưu giao diện người dùng, cải thiện tốc độ tải trang, cung cấp các nội dung hay,… để tạo cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm website của doanh nghiệp. 

Khi được cả người dùng và Google đánh giá càng cao thì khả năng website lên top Google càng lớn. 

Giúp website doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu

Khi website của doanh nghiệp được các chuyên gia SEO đưa lên top Google thì website của bạn sẽ tiếp cận với rất nhiều khách hàng mục tiêu. Tỷ lệ tiếp cận tăng như vậy sẽ giúp độ nhận diện thương hiệu tăng, đồng thời tỷ lệ truy cập và tỷ lệ chuyển đổi của website cũng tăng. 

Giúp website có lượng truy cập ổn định

Công ty SEO Google giúp website gia tăng lượng truy cập tự nhiên và duy trì nó ổn định. Việc này góp phần lớn vào việc SEO website lên những thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Nhờ vậy mà doanh nghiệp của bạn được nâng cao uy tín và có được sự tin tưởng của khách hàng. 

5. Cách chọn được công ty SEO top 1 uy tín nhất

5.1. Kiểm tra kinh nghiệm của công ty SEO 

Hợp tác với những công ty SEO chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn doanh nghiệp sẽ có một chiến lược SEO phù hợp và hiệu quả hơn là hợp tác với công ty SEO mới thành lập. Tuy bạn phải trả mức phí cao hơn cho những công ty SEO chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm nhưng bạn sẽ nhận lại giá trị xứng đáng với mức phí đó.

Hợp tác với công ty SEO
Hợp tác với công ty SEO nhiều kinh nghiệm

Tất nhiên, không phải tất cả các cong ty SEO chuyen nghiep nhiều năm kinh nghiệm đều tốt và không phải tất cả các công ty SEO mới thành lập đều yếu kém. 

Do đó, bạn phải kiểm tra thử những dự án SEO mà họ thực hiện và kết quả của dự án SEO đó. Điều này sẽ nói lên thực lực, uy tín của cong ty SEO top 1. 

5.2. Công ty SEO top 1 cung cấp dịch vụ và kết quả làm hài lòng khách hàng

Bạn nên xem qua danh sách các khách hàng cũ của công ty dịch vụ SEO mà bạn có ý định hợp tác. Sau đó nghiên cứu xem thử những dự án SEO mà đơn vị SEO đã thực hiện cho khách hàng hiệu quả ra sao. Đây là cách tốt nhất để xem năng lực của các công ty làm SEO.

Nếu công ty cung cấp dịch vụ SEO không cung cấp cho bạn và không cho bạn thấy những kết quả mà họ đạt được thì bạn nên nghi ngờ về chất lượng dịch vụ SEO của công ty đó.

Ngoài ra, công ty làm SEO có nhiều đánh giá tốt, hài lòng từ khách hàng thì đây là tín hiệu tốt. Nhưng bạn nên cẩn thận, những đánh giá tốt đó có thể nằm trong kế hoạch seeding của công ty, không phải từ khách hàng của họ. 

5.3. Đảm bảo công ty SEO web uy tín có một kế hoạch phù hợp

Trước khi bắt tay vào làm việc gì đó thì chúng ta cần phải có kế hoạch rõ ràng để đạt được kết tốt. Công việc SEO cũng vậy. Trước khi đưa ra quyết định hợp tác với bất kỳ các công ty SEO ở Việt Nam, bạn phải tìm hiểu xem họ có kế hoạch làm việc rõ ràng, minh bạch và có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không.

Bạn có thể biết được trình độ và năng lực của công ty chạy SEO thông qua bảng kế hoạch và quy trình làm việc. Các công ty dịch vụ seo chuyên nghiệp có một kế hoạch SEO và quy trình làm việc thông minh, logic sẽ giúp dự án SEO tiết kiệm được thời gian, chi phí và khả năng thành công cao. Bạn nên chọn những công ty SEO web uy tin này.

kế hoạch SEO phù hợp 
Ưu tiên những công ty SEO có kế hoạch SEO phù hợp

Ngược lại nếu cong ty lam SEO không cung cấp cho bạn một kế hoạch SEO và quy trình làm việc rõ ràng thì chắc chắn không đáng tin cậy. Khi hợp tác với những công ty SEO như vậy bạn sẽ gặp rủi ro cao và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. 

5.4. Tuân thủ các nguyên tắc từ công cụ tìm kiếm 

Có nhiều công ty Việt SEO bất chấp mọi rủi ro có thể xảy ra với website của khách hàng sau này mà sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen vi phạm nguyên tắc của Google để website nhanh chóng lên top đầu Google. 

Doanh nghiệp của bạn phải tránh xa các công ty này. Họ có thể làm website của bạn bị Google phạt và gây ảnh hưởng nhiều đến uy tín, chất lượng website. Ngoài ra, điều này cũng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trực tuyến của doanh nghiệp bạn.

Trong quá trình bạn tìm hiểu các công ty chuyên làm SEO, bạn phải hỏi về những kỹ thuật, chiến lược SEO mà họ sẽ thực hiện cho dự án SEO của bạn. Đồng thời bạn nhờ họ giải thích những kỹ thuật đó được thực hiện và hoạt động như thế nào.

Những cong ty SEO uy tin, có tâm sẽ luôn áp dụng những kỹ thuật SEO tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm Google. Hợp tác với những công ty SEO này thì website của bạn sẽ được an toàn và doanh nghiệp của bạn sẽ có được nhiều giá trị bền vững. 

5.5. Ưu tiên công ty SEO từng có kinh nghiệm làm dự án SEO về lĩnh vực mà bạn đang hoạt động

Chọn những cong ty SEO top Google có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn thì họ sẽ hiểu về nhu cầu của thị trường, thói quen khách hàng, đối thủ cạnh tranh của bạn hơn và sẽ giảm bớt rủi ro, nâng cao hiệu quả SEO. 

5.6. Xem cách làm việc của công ty SEO 

Bạn có thể đánh giá sự sơ bộ tính chuyên nghiệp và phong cách làm việc của cong ty SEO online thông qua các buổi tư vấn của họ, cách họ tiếp nhận thông tin và gửi phản hồi cho khách hàng,… Ngoài ra, xem proposal hay portfolio họ gửi cũng có thể đánh giá họ có  chuyên nghiệp và sáng tạo không. 

Công ty SEO chuyên nghiệp
Thông qua phong cách làm việc có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty SEO

6. Da Lang Studio – công ty SEO uy tín chuyên nghiệp nhất

Da Lang Studio là công ty SEO uy tín chuyên nghiệp nhất. Điều này đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và đánh giá. Để lấy được danh hiệu đó từ khách hàng, Da Lang Studio đã luôn lắng nghe những lời góp ý quý báu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hằng ngày. 

Dịch vụ SEO của Da Lang Studio luôn làm khách hàng hài lòng vì có quy trình SEO rõ ràng và phù hợp với từng khách hàng. Đặc biệt, trong mỗi dự án SEO chúng tôi luôn nghiên cứu và nhạy bén nắm bắt đúng nhu cầu của đối tượng mục tiêu. Đồng thời cũng tiến hành phân tích website, đối thủ cạnh tranh của khách hàng. Nhờ vậy, mà tỷ lệ thành công của các dự án SEO mà Da Lang thực hiện rất cao và gần như là tuyệt đối. 

Thứ quý giá nhất mà Da Lang có là đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Mỗi nhân viên của Da Lang đều có sự đam mê trong công việc. Quan trọng là họ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng luôn đánh giá cao cách làm việc và thái độ của nhân viên Da Lang Studio. 

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực SEO và Marketing, công ty SEO uy tín Da Lang Studio đã nâng tầm website của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó đem lại cho các doanh nghiệp nhiều giá trị như làm tăng độ nhận diện thương hiệu, website xuất hiện top đầu Google, tăng doanh thu,… 

Hãy hợp tác với Da Lang Studio để làm tăng giá trị của doanh nghiệp bạn.

7. Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO của Da Lang Studio

Chiến lược SEO phù hợp với từng dự án SEO

Mỗi dự án SEO mà công ty SEO Da Lang thực hiện đều có chiến lược riêng biệt để phù hợp với nhu cầu, mục tiêu SEO của mỗi khách hàng. Đồng thời, chiến lược SEO riêng biệt để phát huy tối đa nguồn lực của các khách hàng hiệu quả. 

Để biết được quy trình và chiến lược SEO của Da Lang các bạn hãy tham khảo bài viết: Dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp hiệu quả lên TOP bền vững

chiến lược SEO phù hợp
Da Lang luôn đưa ra chiến lược SEO phù hợp với mỗi dự án SEO

Áp dụng những phương pháp, kỹ thuật SEO tiên tiến 

Da Lang Studio luôn cập nhật nhanh chóng các phương pháp SEO tiến tiến nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Các dự án SEO của khách hàng đều được áp dụng các phương pháp SEO mới nhất. Nhờ vậy, website của khách hàng có năng lực cạnh tranh mạnh mẽ và phủ sóng toàn ngành. 

Chú trọng vào việc tối ưu chuyển đổi

Da Lang hiểu rằng doanh thu là mục tiêu lớn nhất của các doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi rất chú trọng vào việc giúp website của doanh nghiệp tăng lượt truy cập chất lượng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

Sử dụng kỹ thuật SEO an toàn 

Nâng cao chất lượng dịch vụ SEO là mối quan tâm hàng đầu của Da Lang Studio. Do đó, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen quy phạm nguyên tắc của Google gây hại cho website khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng các kỹ thuật SEO an toàn và đem lại hiệu quả bền vững cho website. 

Rõ ràng, minh bạch trong từng công việc 

Công ty SEO Da Lang Studio cung cấp cho khách hàng kế hoạch và quy trình SEO rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng về những công việc sẽ thực hiện cho website một cách dễ hiểu nhất. 

8. Các dịch vụ SEO tại Da Lang Studio

SEO tổng thể

Nếu doanh nghiệp bạn muốn phát triển website mạnh mẽ một cách toàn diện và bền vững thì dịch vụ SEO tổng thể của công ty SEO Da Lang Studio là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Da Lang Studio sẽ bao gồm những hoạt động sau: tối ưu cấu trúc và nội dung website;  tối ưu SEO onpage; tối ưu SEO offpage. Điểm qua một số lợi ích mà dịch vụ SEO tổng thể của Da Lang Studio sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn:

 • Nâng cao trải nghiệm của người dùng
 • Hàng nghìn từ khóa lên top
 • Tăng lượt truy cập và tỷ lệ chuyển đổi bền vững
 • Tăng uy tín doanh nghiệp
 • Và còn rất nhiều lợi ích khác đang chờ bạn trải nghiệm

Trước khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể bạn phải đảm bảo hiểu được SEO tổng thể là gì? Lợi ích của chiến lược SEO tổng thể.

SEO từ khóa

Nếu doanh nghiệp bạn chỉ muốn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi ở một vài từ khóa nhất định thì hãy sử dụng dịch vụ SEO từ khóa của công ty SEO Da Lang Studio. Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi sẽ giúp website của bạn thăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm bằng các kỹ thuật SEO an toàn như social entity, backlink,…

Dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa giúp website thăng hạng

Một vài giá trị mà công ty seo từ khóa đem lại cho doanh nghiệp của bạn là: 

 • Lên top với các từ khóa có độ cạnh tranh cao
 • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
 • Lượng truy cập website tăng cao
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi 

SEO local

SEO local (còn được gọi là SEO Google Maps) là dịch vụ SEO giúp địa điểm của doanh nghiệp xuất hiện ở vị trí đầu của trên Google Maps. Những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO local của công ty SEO Da Lang Studio là muốn doanh nghiệp của họ có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng thông qua hành vi tìm kiếm địa điểm gần nhất để mua sản phẩm/ dịch vụ của người dùng. 

Các lợi ích mà dịch vụ SEO local của Da Lang Studio mang đến cho doanh nghiệp như: 

 • Tăng khả năng và diện tích hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm Google
 • Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu
 • Nâng cao sự tin tưởng của khách hàng
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin của doanh nghiệp như địa chỉ, website, số điện thoại,…

Audit SEO

Khi website của doanh nghiệp giảm mạnh lượng truy cập một cách đột ngột, làm ảnh hưởng đến thứ hạng của website và doanh thu của doanh nghiệp thì hãy sử dụng dịch vụ audit SEO của Da Lang Studio. Dịch vụ audit SEO sẽ kiểm tra, đánh giá và tối ưu website của bạn một cách tổng quát. 

Việc tự thực hiện audit SEO là không hề dễ dàng. Bởi vì nó đòi hỏi phải có kiến thức, kỹ thuật phức tạp của SEO như SEO onpage, SEO offpage, technical SEO,… Ngoài ra, công việc này đòi hỏi các chuyên gia SEO phải có nhiều kinh nghiệm mới có thể tối ưu website hiệu quả và nhanh chóng. 

Những lợi ích nổi bật mà audit SEO của công ty SEO Da Lang Studio mang lại cho doanh nghiệp là:

 • Kiểm tra, phát hiện và khắc phục những lỗi của website
 • Cải thiện website ngày càng thân thiện với công cụ tìm kiếm Google và người – dùng
 • Website ở vị trí top đầu bền vững

8. Lời kết

Bằng cách hợp tác với một công ty SEO uy tín như Da Lang, doanh nghiệp bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập, thu hút khách hàng tiềm năng, tối đa hóa doanh số bán hàng và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Da Lang luôn sẵn sàng  hỗ trợ doanh nghiệp bạn. Bạn có thể nói các chiến lược SEO của chúng tôi được tối ưu hóa để thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *