Công ty SEO siêu tốc Da Lang Studio – Giúp website thăng hạng

công ty seo siêu tốc

Công ty SEO siêu tốc thúc đẩy chiến lược SEO cho website doanh nghiệp, nhanh chóng lên top trên công cụ tìm kiếm Google, Youtube; là một lợi thế giúp khách hàng của Da Lang Studio sớm tiếp cận người tiêu dùng. 

SEO cấp tốc lên top nhưng vẫn đảm bảo tính bền vững, Da Lang Studio cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tạo ra những dịch vụ SEO với chất lượng tuyệt vời đến doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng lên đến 99%. 

1. Lợi ích khi hợp tác với công ty SEO siêu tốc Da Lang Studio

Công cụ tối ưu hoá tìm kiếm SEO, một trong những phương pháp mang đến độ hiệu quả cao nhưng chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp.

Đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số này, doanh nghiệp muốn thúc đẩy bán hàng, cạnh tranh cao với các đối thủ cần phải tìm đến các giải pháp tối ưu hóa website, nhanh chóng tiếp cận đối tượng tiêu dùng. 

Một vài doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tự áp dụng chiến lược SEO dựa vào những kinh nghiệm được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Trái với kỳ vọng, hiệu quả thu được khá thấp, tốn những khoản phí không hợp lý. 

 • Tốn chi phí: Trên thị trường kinh doanh, doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, thì mức độ cạnh tranh với các đối thủ khác càng cao. Đối với những doanh nghiệp không có kinh nghiệm tối ưu hoá SEO, cạnh tranh càng lớn chi phí bỏ ra càng cao. 
 • Tốn thời gian: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có đội ngũ SEO chuyên nghiệp. Thậm chí một số trường hợp, tự mày mò phát triển website theo mô hình SEO, nhưng không có kinh nghiệm khiến việc triển khai chiến lược trở nên khó khăn, tốn kém nhiều thời gian nhưng không đạt được hiệu quả như mong đợi.
thực hiện SEO khi không có kinh nghiệm sẽ tốn nhiều thời gian
Tự thực hiện SEO khi không có kinh nghiệm sẽ khiến doanh nghiệp tốn nhiều thời gian
 • Thương hiệu khó tiếp cận khách hàng: Mặc dù tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chủ yếu được sử dụng để tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền, nhưng chiến lược này cũng củng cố thương hiệu và tăng nhận thức về thương hiệu. Việc tăng nhận diện thương hiệu càng khó hơn khi các thuật toán Google xem xét nhiều yếu tố, bao gồm các từ truy vấn của khách hàng, mức độ liên quan, khả năng sử dụng của các trang, kiến ​​thức chuyên môn của các nguồn, chất lượng nội dung, và vị trí của khách hàng.
 • Lượt chuyển đổi thấp: Có rất nhiều lý do khiến doanh nghiệp bị lãng phí tiền vào SEO mà không hề biết. Thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp đang SEO từ khóa tìm kiếm nhưng không mang lại kết quả tốt, điều này gây mất thời gian và tốn kém tiền bạc. 

Xây dựng và vận hành SEO đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, đây cũng là yếu tố đánh giá mức độ thành công tiếp cận khách hàng. Công ty SEO siêu tốc chuyên nghiệp như Da Lang Studio có thể giúp công ty tạo và vận hành SEO một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Ngày nay, việc chuyển đổi mã hoá nội dung giúp website siêu tốc lên top đầu tìm kiếm không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Đồng nghĩa với nhiều bên thứ ba cung cấp dịch vụ SEO từ đó cũng xuất hiện nhiều, khách hàng tìm hiểu không kỹ đơn vị triển khai, đặt niềm tin sai chỗ.

Công ty SEO siêu tốc Da Lang Studio giúp trang web doanh nghiệp nhanh chóng lên top đầu tìm kiếm Google, Youtube. Với cam kết đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng khi hợp tác với công ty SEO siêu tốc Da Lang Studio.

Công ty SEO siêu tốc giúp website nhanh chóng lên top đầu
Công ty SEO siêu tốc Da Lang Studio giúp website doanh nghiệp nhanh chóng lên top đầu tìm kiếm Google
 • Công ty SEO siêu tốc xây dựng hệ thống SEO giúp website doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng, thúc đẩy các trang bán hàng của doanh nghiệp nhanh chóng lên top trên các công cụ tìm kiếm. Từ đó khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Mục tiêu tăng mức độ cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. 
 • Cam kết giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, hiệu quả hơn trước. Khách hàng hợp tác với công ty SEO siêu tốc Da Lang với cam kết hiệu quả trong việc giúp doanh nghiệp thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng. 
 • Đảm bảo minh bạch KPIs, tính hiệu quả: đến với công ty SEO siêu tốc Da Lang Studio, đảm bảo tính minh bạch KPIs, lượng tiếp cận khách hàng sau khi doanh nghiệp được triển khai chiến lược SEO.
 • Tối ưu chi phí marketing giúp doanh nghiệp: SEO cấp tốc tại Da Lang Studio, giúp doanh nghiệp tối chi phí marketing, nhưng vẫn đảm bảo lượng thông tin sản phẩm, dịch vụ được tiếp cận qua khách hàng tiềm năng. 
 • Cam kết giao dự án đúng hạn: Da Lang Studio cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết bàn giao chiến lược SEO siêu tốc đúng thời hạn như quy định.

2. Chi phí SEO siêu tốc

Thông qua các tiêu chí và mong muốn của khách hàng, Da Lang Studio tư vấn, triển khai các dịch vụ phù hợp với từng tính chất của từng doanh nghiệp. 

Với các gói dịch vụ sẽ có những lợi ích khác nhau, tùy vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Để nắm rõ thông tin về các gói dịch vụ do Da Lang Studio cung cấp như lợi ích, mức độ hiệu quả, chi phí,… khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Chi phí SEO
Chi phí SEO siêu tốc

3. Quy trình triển khai SEO cấp tốc

Đây là quy trình triển khai SEO cấp tốc tại Da Lang giúp khách hàng an tâm, tin cậy gửi gắm niềm tin và sứ mệnh phát triển doanh nghiệp cho chúng tôi. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Da Lang Studio hứa hẹn là công ty SEO siêu tốc tốt nhất.

3.1. Thu thập/ chuẩn bị thông tin

Công ty SEO siêu tốc Da Lang Studio tiến hành thu thập và chuẩn bị các thông tin liên quan đến chiến lược SEO: Bộ từ khoá đạt chuẩn, link sản phẩm, dịch vụ tương ứng,… để đảm bảo mức độ hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nguồn lực. 

Bên cạnh đó, việc thu thập và chuẩn bị thông tin giúp Da Lang xác định Organic Traffic cần đạt được, thời gian triển khai thúc đẩy website cùng với cột mốc đạt kết quả then chốt, cũng như ngân sách cho dự án.

3.2. Audit website và đề xuất hướng khắc phục

Dịch vụ SEO Audit – Lên kế hoạch và kiểm tra hoàn chỉnh là một trong những bước quan trọng, quyết định đến mức độ thành công khi triển khai chiến lược tối ưu hoá tìm kiếm cho website doanh nghiệp. Bước này giúp công ty SEO siêu tốc Da Lang Studio kiểm soát tốt dự án, dễ dàng đạt được các mục tiêu đã đề ra trong thỏa thuận. 

Một số Audit website và đề xuất hướng khắc phục:

 • Audit technical: Technical SEO là quá trình đảm bảo website đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các công cụ tìm kiếm Google, Youtube với mục tiêu cải thiện thứ hạng tự nhiên. Các yếu tố quan trọng của Technical SEO bao gồm crawl, index, render và cấu trúc website.
Technical SEO đảm bảo website đáp ứng công cụ tìm kiếm Google
Technical SEO đảm bảo website đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các công cụ tìm kiếm Google
 • Audit content: Quá trình phân tích nội dung của website doanh nghiệp giúp lọc và tránh các loại content: 
 • Thin Content (nội dung mỏng, ngắn)
 • Duplicate Content (content bị trùng lặp/ copy từ site khác)
 • Content under-performance (nội dung tốt nhưng không lên top)

Triển khai Audit Content giúp thay đổi chất lượng nội dung trang web, cũng như cung cấp thêm giá trị cho độc giả, đồng thời tăng chất lượng website, cải thiện thứ hạng Google. 

 • Audit onsite: Các lỗi về liên quan đến phiên bản www, không có www, HTTPS và HTTP chưa được 301 redirect
 • Các lỗi về Keyword Cannibalization (có nhiều trang cùng tối ưu trên 1 từ khóa gây ra tình trạng website bị kìm hãm);
 • Cấu trúc website chưa được tối ưu hiệu quả;
 • Cấu trúc URL không thân thiện với SEO;
 • Internal Link (các trang SEO chính chưa được Internal Link từ những trang khác hay chưa).
 • Audit Entity: Bằng việc rà soát các vấn đề về thông tin đăng ký trên social và website, sự liên kết tài khoản mạng xã hội và trang web doanh nghiệp… với mục đích đơn giản hóa thông tin giúp Google dễ dàng hiểu được website, mục tiêu cuối cùng là xây dựng thương hiệu doanh nghiệp độc nhất, uy tín trong mắt Google.
 • Audit Offpage góp phần xác định và giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng của profile backlink.

Đề xuất hướng khắc phục cho các lỗi tìm được cần kèm theo checklist tiêu chuẩn để xử lý. Bởi vì, việc Audit website đóng vai trò cực quan trọng, nhất là khi SEO cho website E-Commerce.

3.3. Nghiên cứu từ khóa sản phẩm

Nghiên cứu và tìm kiếm từ khóa sản phẩm phù hợp giúp website doanh nghiệp tăng vọt thứ hạng trên công cụ Google. Có thể nói, bước này tuy dễ thực hiện nhưng lại khó chọn những từ khoá mang lại tính hiệu quả cao, rút ngắn thời gian.

Nghiên cứu từ khóa phù hợp
Nghiên cứu và tìm kiếm từ khóa sản phẩm phù hợp

3.4. Nhóm và phân tầng từ khóa sản phẩm

Ngày nay, Google đã áp dụng thuật toán Hummingbird ưu tiêu nội dung làm tốt trải nghiệm của người dùng hơn là việc chèn nhiều từ khóa vào nội dung. 

Công ty SEO siêu tốc Da Lang Studio phân tầng từ khóa giúp tăng mức độ đầu tư hiệu quả thứ hạng từ khoá và doanh thu mang về cho doanh nghiệp, cùng với việc rút ngắn thời gian triển SEO marketing cho website.

3.5. Triển khai Content

“Content is King”, khái niệm kinh điển trong Digital Marketing, để website doanh nghiệp được đánh giá cao, mang trải nghiệm người dùng tốt, nội dung là yếu tố quyết định đến điều đó. Tuy nhiên, việc triển khai content SEO không phải chuyện đơn giản.

Công ty SEO siêu tốc Dang Lang Studio cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng, uy tín 2022, đảm bảo việc giữ chân đối tượng tiêu dùng ở website doanh nghiệp, tăng time on site, giúp Google đánh giá cao, giúp trang web tăng vọt lên top tìm kiếm. 

3.6. Tối ưu SEO Onpage

Tối ưu SEO Onpage bao gồm các kĩ thuật được triển khai trên chính trang website doanh nghiệp với mục đích tối ưu website thân thiện với người dùng và Google Bot. Đây là một bước SEO website quan trọng trong quy trình SEO siêu tốc hiệu quả do đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, Dalang Studio áp dụng.

3.7. Triển khai cho Keyword Traffic

Keyword traffic là những từ khóa thuộc tầng 1 – 2 của phễu marketing, với nội dung cung cấp thông tin là chủ yếu, thông qua từ khoá có lượt quan tâm cao, giúp website doanh nghiệp có một lượng lớn người dùng tìm đến thông qua các keyword này. 

Keyword Traffic
Triển khai cho Keyword Traffic

3.8. Tối ưu Entity

SEO Entity là phương pháp được các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO ưa chuộng, nó giúp tăng tốc và giành chiến thắng trong “cuộc đua” SEO.

Trước năm 2013, hệ thống của Google chỉ có thể hiểu ngôn ngữ một cách máy móc. Tuy nhiên, Nhờ sự xuất hiện Entity mà bots Google hiểu ngôn ngữ tự nhiên tương tự như con người, với mục đích sử dụng entity để phục vụ cho các hoạt động tìm kiếm.

3.9. Triển khai Internal Link

Internal Link là yếu tố tác động đến trải nghiệm người dùng website, bên cạnh đó nó còn giúp cải thiện vị trí từ khóa, giúp trang web thu hút lượng truy cập lớn.

Để bạn có thể hiểu thì Internal Link là liên kết nội bộ, điều hướng người dùng từ liên kết URL này trỏ đến liên kết URL khác trên cùng một website (trên cùng một domain).

3.10. Tối ưu Offpage SEO

Thông thường việc tối ưu Offpage SEO được Google đánh giá thông qua backlink, social media và kỹ thuật server. Tuy nhiên, trong quá trình SEO Offpage thì quá trình Building backlink được chú trọng nhiều hơn. 

Công cụ tìm kiếm Google cực kỳ coi trọng chất lượng và số lượng của các backlink trên Internet trỏ về các trang web. Backlink được xem như là những phiếu bầu giúp website của doanh nghiệp trở thành một trong những cử viên sáng giá đứng top tìm kiếm. Đặc biệt, Google cập nhật từng phút để quyết định đưa trang nào lên top tìm kiếm. 

4. Lời kết 

Công ty SEO siêu tốc Da Lang Studio cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén và nắm bắt tốt xu hướng hiện thành từng giờ từng phút. Bằng những nỗ lực tạo ra sản phẩm SEO mang tính đột phá cáo, giúp website doanh nghiệp cấp tốc và bền vững ở vị trí top tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *