Thiết kế web Thủ Đức chất lượng, giá rẻ – Da Lang Studio

thiết kế web thủ đức

Thủ Đức là thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng. Cùng với đó là sự ra đời và phát triển của các doanh nghiệp. Thiết kế web Thủ Đức sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường Internet để đón đầu các cơ hội phát triển cho doanh nghiệp tại Thủ Đức. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại quận Thủ Đức? Da Lang Studio là địa điểm thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO ở Hồ Chí Minh. 

1. Thiết kế web Thủ Đức – Nắm bắt cơ hội phát triển mạnh mẽ và bền vững

Thủ Đức là thành phố được nhà nước định hướng sẽ trở thành động lực phát triển trong thời gian sắp tới. Ba lĩnh vực sẽ tập trung phát triển ở Thủ Đức là công nghệ, giáo dục và đầu tư. 

Để phát triển cùng động lực đó, các doanh nghiệp tại Thủ Đức không chỉ chú trọng vào thị trường truyền thống mà cũng cần phải quan tâm đến thị trường internet. Các doanh nghiệp có thể bắt đầu bằng việc đầu tư thiet ke web thu duc.

Website được ví như cửa hàng online để khách hàng có thể ghé thăm và mua sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Đồng thời, website cũng là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp trên môi trường internet. 

Chính vì vậy, không có lý do gì mà các doanh nghiệp tại Thành phố Thủ Đức không đầu tư thiet ke web quan thu duc ngay bây giờ để kịp nắm bắt các cơ hội kinh doanh và phát triển trên thị trường màu mỡ này. 

Nắm bắt cơ hội phát triển với thiết kế web Thủ Đức 
Nắm bắt cơ hội phát triển mạnh mẽ và bền vững cùng với thiết kế web Thủ Đức

2. Những lợi ích mang lại khi thiết kế web Thủ Đức

2.1. Nâng cao uy tín của doanh nghiệp với khách hàng

Đây là một trong những lý do chính để các doanh nghiệp tiến hành thiết kế web Thủ Đức. Hiện nay, không có lĩnh vực, ngành nghề, ngách nào mà không có đối thủ cạnh tranh. Ít thì vài đối thủ, nhiều thì vài chục hay thậm chí là vài trăm đối thủ. Do đó, để nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh, các doanh nghiệp phải sở hữu một website chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng và cung cấp các nội dung chất lượng mang lại nhiều giá trị cho người dùng. 

Ngày nay, nếu doanh nghiệp mà không có website thì sẽ bị người dùng nghi ngờ sự uy tín của doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm/ dịch vụ. Hơn nữa, người tiêu dùng ngày nay rất thông minh và khó tính. Họ sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn không có thực hoặc thiếu chuyên nghiệp nếu doanh nghiệp chỉ có trang mạng xã hội mà không có website.

Việc sở hữu một website chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với người dùng ngay từ ban đầu. Đồng thời cũng làm nâng cao sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt họ. 

2.2. Thu hút khách hàng tiềm năng

Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng là lý do hấp dẫn nhất để doanh nghiệp thiết kế website Thủ Đức bởi vì nó có thể làm tăng doanh số của doanh nghiệp. Như Da Lang đã đề cập, website như là cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp. Khi khách hàng tiềm năng truy cập và ghé thăm cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp nhiều lần để xem và tìm hiểu những sản phẩm/ dịch vụ mà họ đang có nhu cầu. Kể cả khi họ không mua sản phẩm/ dịch vụ vào những lần đầu ghé thăm thì họ vẫn có khả năng ra quyết định mua vào những lần truy cập khác. 

Thiết kế web Thủ Đức thu hút khách hàng
Thiết kế web Thủ Đức giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng

Bên cạnh đó, khách hàng tiềm năng có thể ghé thăm website của doanh nghiệp qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok,… Nếu họ bị thu hút bởi nội dung trên các nền tảng này thì tỷ lệ mà họ sẽ truy cập vào website của doanh nghiệp để biết thêm về sản phẩm hay doanh nghiệp rất cao. Do đó, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh nếu không thiết kế website Thủ Đức. 

2.3. Tiết kiệm nguồn lực và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trạng nhận được các cuộc gọi hay tin nhắn của khách hàng về vấn đề đơn giản như giờ hoạt động hay địa chỉ. Nếu doanh nghiệp bỏ lỡ những cuộc gọi này thì sẽ đánh mất cơ hội kinh doanh và làm khách hàng thất vọng. Bên cạnh đó, các cuộc gọi liên tục sẽ khiến nhân viên của doanh nghiệp không tập trung vào công việc quan trọng khác. 

Dịch vụ thiết kế web Thủ Đức sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Một website cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ như số điện thoại, email, giờ hoạt động, địa chỉ,… của doanh nghiệp sẽ làm giảm các cuộc gọi như thế này. Thậm chí, các website được thiết kế tốt còn có tính năng trò chuyện giúp khách hàng có thể nhận được tư vấn từ doanh nghiệp mà nhanh chóng và thuận tiện mà không cần phải gọi điện. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm của người dùng với doanh nghiệp của bạn.

Đặc biệt là hiện nay những khách hàng trẻ tuổi có xu hướng thích tự mình tìm kiếm các thông tin về sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu. Họ không thích bị làm phiền bởi các tin nhắn, email spam hay các cuộc gọi giới thiệu sản phẩm từ các doanh nghiệp. Họ sẽ không có thiện cảm với những doanh nghiệp làm vậy với họ. Chính vì vậy, website là một phương tiện quảng bá doanh nghiệp hiệu quả, vừa tiết kiệm nguồn lực cho doanh nghiệp vừa nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Thiết kế website nâng cao chăm sóc khách hàng
Thiết kế website giúp doanh nghiệp nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

2.4. Website giúp dễ tiếp cận khách hàng địa phương

Trong thực tế, vẫn còn nhiều doanh nghiệp nhỏ nghĩ rằng việc thiết kế website là không quan trọng và không ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của họ. Chính vì tư tưởng như thế này mà họ đã mất đi một nguồn thu rất lớn. 

Tại Việt Nam, lĩnh vực công nghệ và internet đang phát triển. Do đó, số lượng người dùng internet cũng gia tăng nhanh chóng và hành vi mua hàng của họ cũng thay đổi. Ngày nay, người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên Google trước khi đưa ra quyết định mua. Do đó, đây là thời điểm vàng để sử dụng website tiếp cận người tiêu dùng địa phương. Nhất là những khu vực chưa hoặc đang phát triển vẫn chưa có nhiều đối thủ xâm nhập thị trường. 

2.5. Một trang web đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp trong dài hạn

Tính đến đầu năm 2022, trên toàn thế giới đã có 4,95 tỷ người sử dụng internet, chiếm 62,5% tổng dân số thế giới. Tại Việt Nam, số người sử dụng internet là 72,1 triệu người, chiếm 73,2% tổng dân số. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên thiết kế và xây dựng website để tiếp cận với thị trường người dùng internet khổng lồ và ngày một mở rộng. 

Đến đây, chắc hẳn có rất nhiều người đưa ra nghi vấn là: Tại sao phải xây dựng website trong khi bán hàng trên sàn thương mại điện tử hay các trang xã hội cũng có thể tiếp cận được với người dùng internet? 

Có một sự thất là các tài khoản bán hàng trên sàn thương mại điện tử hay các trang mạng xã hội đều không thuộc quyền sở hữu của bạn hoàn toàn. Điều này cũng đồng nghĩa là các tài khoản đó không an toàn có thể bị người khác đánh cắp hay không hoạt động do các nền tảng bị lỗi. Do đó chúng không thể đảm cho cho hoạt động kinh doanh của bạn trên internet diễn ra xuyên suốt và ổn định gây ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp. 

Website phát triển lâu dài hơn mạng xã hội 
Website giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định và phát triển lâu dài hơn mạng xã hội

Ngược lại, khi thiết kế web Thủ Đức, doanh nghiệp bạn sẽ hoàn toàn có quyền sở hữu và quản lý website. Việc này đảm bảo cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được đảm bảo không gián đoạn và giúp doanh nghiệp phát triển trong dài hạn. 

3. Quy trình dịch vụ thiết kế website tại Thủ Đức ở Da Lang Studio

3.1. Phân tích yêu cầu của khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web TP Thủ Đức tại Da Lang Studio khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng. Thông qua buổi tư vấn này, Da Lang sẽ xem xét về sản phẩm, thương hiệu, mục đích và nhu cầu của khách hàng với website. 

Chúng tôi cũng lắng nghe ý tưởng của khách hàng và hỗ trợ khách hàng phát triển những ý tưởng đó. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng thiết kế website thì cũng đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho mẫu thiết kế.

Sau đó, Da Lang sẽ đánh giá tính khả thi của các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, bàn bạc lại và thống nhất phương án thiết kế website cuối cùng.

3.2. Xây dựng kế hoạch chi tiết cho quá trình thiết kế website

Sau khi tư vấn xong, Da Lang tiến hành lập kế hoạch cụ thể để quá trình thiết kế web không bị lạc hướng và không đạt được mục đích đề ra. Lập kế hoạch thiết kế cũng giúp khách hàng và Da Lang theo dõi và đánh giá tiến độ dự án một cách dễ dàng.

3.3. Thiết kế giao diện website

Dựa vào các yêu cầu của khách hàng, Da Lang tiến hành thiết kế giao diện website để tạo ra thành phẩm làm khách hàng hài lòng nhất. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo giao diện của website độc nhất, đẹp mắt, ấn tượng và đồng bộ với thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế giao diện
Thiết kế giao diện website

3.4. Tích hợp tính năng và xây dựng nội dung cho website

Khi đã có bản thiết kế website, các lập trình viên tại Da Lang sẽ triển khai công việc lập trình, xây dựng các tính năng cần thiết và sáng tạo nội dung cho website.

Khi thực hiện xây dựng tính năng cho website, Da Lang sẽ thêm vào các tính năng mà khách hàng mong muốn. Các tính năng thường được các khách hàng yêu cầu là tương thích với các thiết bị và nền tảng, bảo mật an toàn, thiết kế chuẩn SEO,…

Trong quá trình sáng tạo nội dung website, các nhân viên Content sẽ thiết kế chiến lược xây dựng nội dung và sau đó tiến hành tạo ra các bài viết có nội dung có giá trị với đối tượng mục tiêu và chuẩn SEO để góp phần giúp website hoạt động hiệu quả.

3.5. Kiểm tra và chỉnh sửa

Trong quy trình thiết kế web Thủ Đức của Da Lang có bước kiểm tra là do Da Lang muốn chắc chắn rằng website đến tay khách hàng sẽ hoạt động tốt nhất, không bị lỗi về kỹ thuật. Thông qua việc kiểm tra website, Da Lang có thể xem xét hiệu suất hoạt động của website, nếu hiệu suất chưa như mong muốn thì sẽ đưa ra các phương pháp hiệu chỉnh để cải thiện kịp thời.

3.6. Nhận phản hồi từ khách hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng

Đến bước này, Da Lang sẽ bàn giao website cho khách hàng theo đúng thời hạn thỏa thuận. Lúc này, khách hàng có thể tự kiểm tra và đưa ra phản hồi về thành phẩm. Bên cạnh đó, các chuyên gia Da Lang sẽ hướng dẫn kỹ càng cho khách hàng các thao tác trên trình quản lý web để họ có thể quản lý web một cách dễ dàng và hiệu quả.

Nhận phản hồi từ khách hàng
Nhận phản hồi từ khách hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng

4. Thiết kế web Thủ Đức tại Da Lang Studio sẽ mang lại điều gì?

4.1. Website chuẩn SEO

Với dịch vụ thiết kế web Thủ Đức tại Da Lang Studio, các website được đảm bảo chuẩn SEO ngay từ bước thiết kế và lập trình web. Chúng tôi tạo ra website có cấu trúc phù hợp, các tính năng mạnh mẽ để website thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Từ đó, website có thể đạt thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Vậy như thế nào là thiết kế website chuẩn SEO. Nếu bạn muốn biết thì hãy tìm lời giải đáp trong bài viết: Thiết kế web chuẩn SEO là gì? Và những yếu tố cần thiết

4.2. Website dễ dàng sử dụng

Khi Da Lang Studio thiết kế website luôn quan tâm đến việc tối ưu website thân thiện với người quản trị web. Việc này giúp cho nhà quản trị quản lý web một cách dễ dàng và hiệu quả kể cả họ không am hiểu về lập trình. Bên cạnh đó, Da Lang cũng cung cấp các tài liệu và hướng dẫn khách hàng quản trị website của mình.

4.3. Tư vấn tối ưu SEO và phát triển web

Ngoài thiết kế website Thủ Đức, Da Lang Studio còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website. Do đó, chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp SEO hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất để đưa website lên top đầu Google.

4.4. Hệ sinh thái Marketing đa kênh

Không chỉ thiết kế và SEO website, Da Lang Studio còn cung cấp giải pháp Digital Marketing chất lượng. Da Lang sẽ giúp bạn thiết kế chiến lược quảng bá website và doanh nghiệp của bạn mạnh mẽ để thúc đẩy danh tiếng và doanh thu của doanh nghiệp.

5. Lời kết

Như các bạn đã biết, việc sở hữu website chuyên nghiệp đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Nó góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các bạn phát triển. Do đó, hãy lên kế hoạch xây dựng cho mình một website ngay hôm nay. Thiết kế web Thủ Đức tại Da Lang Studio luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *