Backlink PBN chất lượng tại Da Lang – Đưa website lên Top

Backlink PBN

Backlink PBN sẽ là một công cụ tuyệt vời để cải thiện thứ hạng trang web của bạn nếu được thực hiện đúng cách. Tuy nhiên việc tự xây dựng loại liên kết ngược này khá khó khăn và tốn thời gian nên nhiều người đã chọn mua chúng từ các nhà cung cấp uy tín. Backlink PBN chất lượng vĩnh viễn được cung cấp tại Da Lang Studio với giá cả phải chăng. Cam kết PBN có chỉ số DR, PR, UR cao, giúp website SEO dễ dàng hơn.

1. Backlink PBN là gì?

PBN (Private Blog Network) là một mạng lưới các trang web uy tín và đáng tin cậy được liên kết với một trang web kiếm tiền để đạt được thứ hạng cao hơn trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Bằng cách này, một trang web kiếm tiền tạo nên một mạng lưới các trang web đáng tin cậy nhất định.

Các liên kết được xây dựng bởi một mạng lưới các blog hoặc các trang web với một trang kiếm tiền được gọi là các backlink PBN. Thông thường các trang web trong một mạng lưới được sở hữu bởi chủ của trang web kiếm tiền để đạt được thứ hạng cao hơn trên SERPs và kiếm lợi nhuận bằng cách xây dựng các liên kết ngược từ các trang web hoặc blog khác trong mạng lưới.

Vì vậy, mục đích chính của các trang web trong mạng lưới là xây dựng các liên kết ngược cho một trang web kiếm tiền thay vì cung cấp nội dung có giá trị cho người dùng. Vì lý do này, các công cụ tìm kiếm coi các liên kết như vậy là các liên kết không tự nhiên và do đó không chấp nhận chúng khi xếp hạng một trang web.

Tuy nhiên, backlink PBN là yếu tố quan trọng để cải thiện thứ hạng trên các trang kết quả tìm kiếm ngay cả khi bị coi là spam. Vì các trang web trong mạng lưới đều đáng tin cậy, lâu đời nên được Google chấp nhận.

Backlink PBN
Backlink PBN là các liên kết được xây dựng bởi một mạng lưới các blog hoặc các trang web với một trang kiếm tiền

Do đó, để xây dựng PBN an toàn các bạn nên tham khảo bài viết: PBN là gì? Các phương pháp xây dựng PBN hiệu quả nhất

Sau đây, Da Lang sẽ cho các bạn một ví dụ về backlink PBN để giúp các bạn hiểu rõ hơn:

Giả sử một trang web cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa, văn phòng được tạo ra vào năm 2007 ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này ngày càng phổ biến nên trang web này đã được các trang web tin tức địa phương giới thiệu.

Việc này đã làm cho họ kiếm được rất nhiều tiền trong vòng một năm và bây giờ họ không cần sử dụng trang web của mình. Vì vậy, thay vì đầu tư vào trang web họ đã để cho nó hết hạn.

Trong tình huống này, tên miền của trang web đã hết hạn có liên kết với trang web tin tức địa phương. Trang web này sẽ được Google coi là một trang web đáng tin cậy.

Một chuyên gia SEO mua tên miền này để đưa vào PBN của mình nhằm xây dựng liên kết với một trang web kiếm tiền. Trên thực tế, mỗi ngày có gần 30 – 40 nghìn tên miền hết hạn và hầu hết chúng có thể được sử dụng để tạo PBN.

2. Hệ thống backlink PBN chất tại Da Lang

2.1. Mạng lưới backlink PBN chất lượng

Da Lang có một mạng lưới các blog chất lượng với DA và PA vừa phải và cao. Đồng thời backlink PBN đều đến từ các miền đấu giá lâu đời được lựa chọn thủ công. Các backlink PBN này đều hoạt động tốt. 

Với mạng lưới backlink PBN chất lượng này, Da Lang đảm bảo cung cấp cho khách hàng các liên kết ngược hiệu quả và phù hợp với website của khách hàng. Để từ đó giúp cho việc cải thiện trang web của khách hàng trở nên nhanh hơn.

Da Lang có backlink PBN chất lượng
Da Lang có mạng lưới backlink PBN chất lượng

2.2. Backlink PBN đa dạng lĩnh vực

Mạng lưới backlink PBN của Da Lang có rất nhiều blog riêng tư thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo rằng trang web của khách hàng nhận được liên kết từ các lĩnh vực, ngách tương tự và có liên quan. Các liên kết từ thị trường ngách có liên quan sẽ tăng điểm tin cậy cũng như xếp hạng cho website.

2.3. Backlink PBN an toàn và bảo mật

Da Lang Studio chỉ đấu giá và sử dụng những miền tốt nhất và không bị phạt. Chúng tôi sử dụng một số thủ thuật, kỹ thuật và thường xuyên kiểm tra, phân tích liên tục để đảm bảo rằng các liên kết an toàn và không có dấu chân. Cùng với nội dung chất lượng và quy trình sàng lọc cẩn thận của chúng tôi cam kết mạng lưới backlink PBN của chúng tôi rất an toàn và bảo mật.

2.4. Nội dung chất lượng

Tất cả các bài viết của Da Lang Studio đều được viết bởi những nhân viên Content có kinh nghiệm. Trước khi viết, họ đều nghiên cứu về lĩnh vực, sản phẩm/ dịch vụ,… của khách hàng. Do đó, nội dung của bài viết chính xác, có giá trị cao với người đọc. Đặc biệt nội dung của chúng tôi là độc nhất, không copy từ những website khác. Vì vậy, Da Lang đảm bảo rằng các liên kết mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nội dung chất lượng.

3. Giá backlink PBN 

Da Lang Studio cung cấp đa dạng các gói dịch vụ backlink PBN để phục vụ tốt các nhu cầu của các khách hàng về backlink PBN.

Gói 1 – 800.000 vnd

 • 25 PBN Backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

Gói 2 – 1.550.000 vnđ

 • 50 PBN Backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

Gói 3 – 3.000.000 vnđ

 • 100 PBN backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

Gói 4 – 6.800.000 vnđ

 • 300 PBN backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

Gói 5 – 12.000.000 vnđ

 • 500 PBN backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report
Dịch vụ backlink PBN có nhiều gói giá 
Dịch vụ backlink PBN tại Da Lang có nhiều gói giá khác nhau

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Da Lang để biết thêm chi tiết và được tư vấn chọn gói dịch vụ backlink PBN phù hợp với website của mình.

4. Những giá trị mà dịch vụ backlink PBN mang lại

4.1. An toàn

Với đội ngũ chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm, Da Lang Studio đảm bảo mỗi miền backlink PBN của khách hàng đều được chăm sóc và duy trì một cách cẩn thận và hiệu quả giúp mỗi miền đều hợp pháp trong mắt công cụ tìm kiếm

Ngoài ra, mọi trang web Da Lang sở hữu đã được thiết lập theo cách thủ công. Tất cả các miền của chúng tôi được lưu trữ trên một địa chỉ IP chuyên dụng và duy nhất. Nó không được chia sẻ với bất kỳ trang web nào khác. Do đó, hoàn toàn không có dấu chân với thiết lập lưu trữ của chúng tôi. Nhờ vậy mà Da Lang tự tin và chắc chắn rằng hệ thống backlink PBN của chúng tôi rất an toàn.

4.2. Tiết kiệm chi phí

Để xây dựng và duy trì mạng lưới backlink PBN cho riêng mình thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí không nhỏ. Bởi vì, mạng lưới backlink PBN là những website hoạt động giống như website của bạn. Bạn phải bỏ thời gian, tiền bạc và công sức để xây dựng và phát triển. 

Ví dụ: để xây dựng một PBN bạn phải đấu giá và mua các domain cũ thì nó mới mang lại sức mạnh cho bạn được. Nếu bạn tạo domain mới thì bạn phải phát triển nó từ từ rồi mới sử dụng được, như vậy rất vất vả và tốn kém.

Giả sử, một domain cũ tầm trung sẽ có giá khoảng 200 đô (mức giá này đã rất rẻ). Tiếp theo bạn phải tốn chi phí xây dựng hosting, nội dung, quản lý website.

Một mạng lưới PBN không chỉ có một website mà có rất nhiều website. Bạn cứ nhân lên thì sẽ thấy chi phí để tự xây dựng hệ thống PBN cực kỳ cao.

dịch vụ backlink PBN tiết kiệm chi phí
Sử dụng dịch vụ backlink PBN của Da Lang Studio để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Chưa kể đến việc nếu bạn không có đủ kiến thức, kinh nghiệm xây dựng hệ thống PBN thì bạn có nguy cơ tốn thêm chi phí rủi ro vì hệ thống không hoạt động hiệu quả và bị Google phạt.

Do đó, nếu bạn không có nhiều ngân sách và kinh nghiệm về việc xây dựng mạng lưới PBN thì phương án tốt nhất là sử dụng dịch vụ backlink PBN của Da Lang Studio để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

4.3. Hiệu quả bền vững

Mạng lưới PBN của chúng tôi được chăm sóc kỹ lưỡng bằng các phương pháp SEO tốt nhất. Bên cạnh đó với mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng, Da Lang không ngừng nâng cấp hạ tầng mạng lưới PBN để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất cũng như tạo được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. Do đó, Da Lang đảm bảo mạng lưới PBN của mình an toàn, chất lượng và hoàn toàn không Footprint.

Nhờ vậy mà chúng tôi đã tạo cho khách hàng nhiều giá trị bền vững như nâng cao uy tín và sức mạnh cho website, thứ hạng của website xuất hiện lâu dài trên trang đầu kết quả tìm kiếm, cùng với đó là tỷ lệ truy cập và chuyển đổi cũng được cải thiện đáng kể. 

5. Cách sử dụng backlink PBN hiệu quả

Sử dụng backlink từ hệ thống PBN như con dao hai lưỡi. Nếu bạn sử dụng thuần thục sẽ đem lại hiệu quả cao. Ngược lại, nếu bạn không biết cách sử dụng backlink PBN sẽ làm website của bạn rớt hạng. 

Dưới đây là các cách sử dụng backlink hiệu quả mà Da Lang đã đúc kết được sau nhiều năm xây dựng và phát triển mạng lưới PBN:

5.1. Sử dụng anchor text 

Dùng anchor text loại Naked URL, Brand Anchor Text cho những link trỏ trực tiếp về website chính của bạn. Cách này mang lại hiệu quả chậm hơn các anchor text thương mại. Tuy nhiên nó sẽ giúp thứ hạng và website của bạn ổn định và an toàn hơn.

Sử dụng anchor text hợp lý
Sử dụng anchor text hợp lý giúp thứ hạng và website ổn định

5.2. Tạo liên kết đa nền tảng 

Tạo liên kết đa nền tảng như diễn đàn, blog comment, blog posting, profile link, social links… Việc này làm nguồn link trở nên đa dạng hơn và giảm sự lệ thuộc vào mạng lưới. Từ đó, vị thứ của từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm sẽ an toàn hơn và ổn định hơn.

5.3. Tối ưu onpage chuẩn SEO

Tối ưu onpage một cách cẩn thận trong toàn bộ quá trình thực hiện đặt backlink PBN. Dù bạn có sở hữu backlink PBN chất lượng “thượng hạng” thì cũng khó xuất hiện ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm nếu thực hiện SEO onpage sơ sài, cẩu thả, không đầu tư vào nội dung.

5.4. Tận dụng xu hướng

PBN cũng có hiệu quả trong ngắn hạn. Ví dụ: bạn nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với một sản phẩm và bạn là người đầu tiên đưa ra giải pháp, thì việc sử dụng các liên kết PBN có thể cực kỳ hữu ích trong việc quảng cáo. Điều quan trọng là bạn phải tích lũy càng nhiều lượt truy cập càng tốt và xây dựng nhận thức nhanh chóng bởi vì nhiều người có thể cũng có ý tưởng giống bạn.

5.5. Biết những ngành nào phù hợp với PBN

Không phải tất cả các lĩnh vực trên thị trường đều phù hợp với PBN. Những lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao, các thị trường ngách có số lượng khách hàng hạn chế sẽ phù hợp với backlink PBN hơn.

Khi một ngành đang cạnh tranh rất cao về lượt truy cập, thì việc sử dụng các liên kết PBN trở thành cách duy nhất để website tồn tại và phát triển.

ngành cạnh tranh cao nên sử dụng backlink PBN 
Các website hoạt động trong ngành cạnh tranh cao nên sử dụng backlink PBN

5.6. Sử dụng dịch vụ PBN chuyên nghiệp

Da Lang thực sự khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ backlink PBN. Bởi vì việc tự xây dựng hệ thống PBN thật sự rất khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng hiệu quả mang lại không đảm bảo. 

Khi sử dụng dịch vụ backlink PBN, bạn sẽ nhận được hướng dẫn và hỗ trợ chuyên nghiệp để đảm bảo bạn được bạn có hệ thống backlink từ PBN chất lượng và bền vững, đồng thời không gặp rủi ro từ các hình phạt của Google.

6. Lời kết

Sử dụng dịch vụ backlink PBN của Da Lang bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ các chuyên gia SEO. Hơn thế nữa với nhiều năm kinh nghiệm, Da Lang sẽ mang lại cho bạn dịch vụ backlink với giá cả hợp lý, cho phép bạn tiết kiệm chi phí và tăng khả năng hiển thị của website một cách đáng kể. Gọi ngay cho Da Lang để bắt đầu hành trình xây dựng liên kết chất lượng ngay hôm nay nhé.

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng dịch vụ backlink PBN thì bạn có thể tự xây dựng hệ thống PBN riêng cho website chính của mình thì bạn có thể thực hiện theo cách xây dựng hệ thống site vệ tinh hiệu quả bền vững này. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *