Đơn vị triển khai SEO thông minh hiệu quả – Da Lang Studio

seo thông minh

Da Lang Studio tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO thông minh thành công, giải pháp tối ưu website, nội dung. Giúp các doanh nghiệp sớm đưa sản phẩm, dịch vụ đến tay đối tượng tiêu dùng.

1. SEO thông minh là gì?

SEO thông minh là một phương pháp SEO tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao cho các dự án SEO. Với mục tiêu đưa từ khóa của website xuất hiện ở vị thứ cao trên Google, thu hút lưu lượng truy cập không cần trả phí và tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh chóng.

2. Bảng giá dịch vụ SEO thông minh

Khách hàng sử dụng dịch vụ SEO thông minh, được cung cấp nội dung bài viết đã mã hoá theo thuật toán tối ưu tìm kiếm trên các công cụ như Google, Youtube, Tik Tok…. 

Với tầm nhìn xa: Da Lang Studio mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững. Bởi chúng tôi thấu hiểu mong muốn của doanh nghiệp, và cách để tồn tại lâu trong thị trường kinh doanh lớn này.

Vì vậy, các dịch vụ do Da Lang cung cấp, doanh nghiệp sẽ được nhận với giá cả hợp lý cùng với các chính sách ưu đãi và chính sách bảo hành. Để nắm bắt thông tin và quyền lợi cụ thể của từng gói dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với Da Lang Studio.

3. Lợi ích của dịch vụ SEO thông minh

Trong thời đại kỹ thuật số, người dùng Internet tiếp cận lượng thông tin lớn. Sản phẩm doanh nghiệp muốn đọng lại trong tâm trí khách hàng cần có các yếu tố sau:

  •  Tiếp cận nhanh: Thông thường với tâm lý tiêu dùng chung, khách hàng sẽ dành khá nhiều thời gian vào các trang bán hàng hiển thị đầu tiên. Vì vậy, nếu trang web doanh nghiệp được đứng đầu trong mục tìm kiếm sẽ có nhiều ưu thế về việc việc đẩy nhanh tiêu thụ.
Dịch vụ SEO thông minh tiếp cận khách hàng nhanh chóng 
Dịch vụ SEO thông minh giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng 
  • Bài viết sản phẩm, dịch vụ thu hút: Thay vì tập trung đẩy mạnh doanh thu, doanh nghiệp nên áp dụng nghệ thuật “Storytelling” – một trong những phương pháp bán hàng thành công được nhiều ông lớn áp dụng. 
  • Đánh trúng tâm lý và nhu cầu khách hàng: Bằng việc nắm bắt tâm lý tiêu dùng hãy để cho khách hàng biết vì sao nên lựa chọn dịch vụ doanh nghiệp của bạn thay vì các đối thủ cạnh tranh khác. 

Doanh nghiệp muốn giải quyết được những yêu cầu trên và đẩy nhanh tốc độ bán hàng, giải pháp dịch vụ SEO thông minh chính là lựa chọn phù hợp nhất.  

3.1. Đưa website lên top đầu tìm kiếm

Nhờ kỹ thuật mã hoá bộ từ khóa, xây dựng backlink chất lượng, URL ngắn gọn: SEO thông minh giúp website của doanh nghiệp xuất hiện nhanh chóng, hiển thị trong top đầu tìm kiếm.

Đối với những doanh nghiệp đang muốn mở rộng thị trường tiêu dùng, cần phải quan tâm đến kỹ thuật SEO thông minh, vì đây chính là trang thông tin đầu tiên giúp khách hàng có thể biết đến sản phẩm và danh tiếng của công ty.

3.2. Tiết kiệm thời gian lên top

Thông thường các doanh nghiệp sẽ bỏ ra một số tiền lớn để chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội, và cần một khoảng thời gian dài để tiếp cận được nhiều khách hàng. Điều này dẫn đến một rủi ro cao: Chi phí quảng cáo lớn hơn doanh thu, nguyên nhân là vì nội dung quảng cáo hiển thị kể cả khách hàng có hoặc không có nhu cầu.

SEO thông minh tiết kiệm thời gian
SEO thông minh giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lên top

Tuy nhiên, với công cụ ngon, bổ, rẻ như SEO, doanh nghiệp không cần phải chi một khoản tiền lớn để chạy quảng cáo và đợi khoảng thời gian “viral”. Bằng những thuật toán ước tính theo các công cụ tìm kiếm, SEO sẽ giúp những khách hàng đang có nhu cầu chạm đến sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. 

3.3. Tối ưu chuyển đổi

Bằng cách tối ưu chuyển đổi nội dung truyền thống sang nội dung mã hóa, website doanh nghiệp sẽ được tăng mức độ truy cập. Việc này góp phần rất lớn giúp cho trang thông tin của công ty nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

Một website có độ truy cập cao được Google đánh giá là trang đánh tin cậy, từ đó nó được hiển thị trên trên top đầu tìm kiếm. Đây là một bàn đạp có giá trị kinh tế, giúp doanh nghiệp đạt KPIs tiêu thụ sản phẩm. 

Theo số liệu thống kê, một trang thông tin bán hàng nằm trong top đầu thì lượng truy cập tương đương với 30% số lần hiển thị. Theo đó, với vị trí thấp hơn sẽ tỉ lệ thuận với lượt truy cập vào, khiến doanh nghiệp khó đẩy nhanh doanh số. 

Để tăng mức độ phủ sóng thông tin, sản phẩm với mức chi phí hợp lý; việc lựa chọn SEO cho trang website là một giải pháp tối ưu đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

4. Da Lang Studio – đơn vị triển khai SEO thông minh

Với phương châm “Thành công của khách hàng chính là thành công của Da Lang”, Da Lang Studio hứa hẹn là người bạn đồng hành giúp doanh nghiệp tăng nhanh doanh số, phát triển bền vững. 

SEO thông minh
Da Lang Studio – đơn vị triển khai SEO thông minh

Phương pháp chuyển đổi nội dung truyền thống thông qua phương tiện kỹ thuật số, giúp Da Lang Studio cung cấp những bài viết với bộ từ khóa được mã hoá, nhanh chóng đến tay người tiêu dùng từ sản phẩm, dịch vụ đến thông tin doanh nghiệp. Từ đó tăng mức độ tin cậy doanh nghiệp đối với khách hàng. 

Đội ngũ công ty Da Lang luôn nỗ lực, phấn đấu mang đến cho doanh nghiệp của bạn những trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, để nhận được những dịch vụ tốt nhất. 

5. Cam kết dịch vụ chất lượng tại Da Lang Studio

Da Lang Studio cầu tiến trở thành top doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO không chỉ ở Việt Nam mà còn bên ngoài, thị trường Quốc tế. 

Mỗi quy trình làm việc để có những dịch vụ SEO chất lượng đến tay doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao Da Lang tham gia kiểm sát dịch vụ, từng quy trình một. Đảm bảo 100% doanh nghiệp nhận được lợi ích khi sử dụng dịch vụ.

Chính vì vậy, Da Lang Studio cam kết với mỗi đứa con tinh thần được cung cấp với yếu tố tiên quyết là chất lượt và sau đó đảm bảo giúp doanh nghiệp tăng doanh số tiêu thụ.

Hơn 95% khách hàng hài lòng với kết quả thu được, sau khi trải nghiệm và sử dụng dịch vụ SEO thông minh do Da Lang Studio cung cấp. 

6. Các loại dịch vụ SEO thông minh tại Da Lang Studio

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số này. Da Lang Studio không chỉ cung cấp dịch vụ SEO nội dung bài viết, bộ từ khoá mà còn được áp dụng SEO vào hình ảnh, social, local…

Dịch vụ SEO thông minh
Dịch vụ SEO thông minh có nhiều loại khác nhau 

Ứng với từng dịch vụ SEO khác nhau sẽ có phân khúc khách hàng và mục tiêu khác nhau. Để hiểu rõ và xác định đối tượng tiêu dùng của bạn là ai? SEO cho sản phẩm doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ nào? Bạn nên tìm hiểu kỹ trước, tránh tốn nhiều chi phí, nhưng hiệu quả không cao.

6.1. SEO từ khóa hot, ngắn

Với phương pháp SEO truyền thông, tập trung vào bộ từ khoá ngắn giúp Website doanh nghiệp lên top nhanh (ước tính mức độ đứng top, duy trì từ 2 – 3 tháng).

Các doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng, sản phẩm lẻ có thể sử dụng dịch vụ SEO từ khoá ngắn này, để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, đây cũng là một lợi thế tốt giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ linh hoạt đổi mới nội dung và sản phẩm. Tuy nhiên rủi ro của nó khá cao, dễ bị phạt vào danh sách đen của Google.

6.2. SEO tổng thể

Phương pháp SEO tổng thể giúp tối ưu hoá nội dung, nâng cao chất lượng website, trải nghiệm người dùng. Từ đó giúp thông tin sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp tiếp cận nhanh khách hàng. 

Thời gian xây dựng SEO tổng thể khá lâu, tuy nhiên nhiên kết quả đạt được rất tốt. Có thể duy trì thứ hạng Website bền vững, không bị tác động bởi sự thay đổi thuật toán của Google. Bên cạnh đó, độ traffic tăng theo thời gian và ổn định cao. 

Với nhiều lợi ích tuyệt vời do SEO tổng thể mang lại, vì vậy hầu hết các doanh nghiệp vừa và lớn đều lựa chọn dịch vụ này. SEO tổng thể là phương pháp SEO toàn diện, tuy nhiên nhược điểm của nó là chi phí khá cao và cần một khoảng thời gian dài để xây dựng.

SEO tổng thể nâng cao chất lượng website
SEO tổng thể giúp tối ưu hoá nội dung, nâng cao chất lượng website, trải nghiệm người dùng

6.3. SEO hình ảnh

SEO hình ảnh là quá trình tối ưu hình ảnh hiển thị trên website, với mục đích đạt được thứ hạng cao hơn trên top tìm kiếm. 

Việc SEO hình ảnh, giúp trang thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp giảm thời gian download, điều này giúp khách hàng có trải nghiệm tốt. Vì vậy, kể cả doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều yêu thích việc SEO hình ảnh, hiệu quả cao, chi phí hợp lý.  

Những thuật toán của Google khá ưu ái cho những trang website có nội dung đi kèm cùng hình ảnh được mã hoá. SEO hình ảnh hiệu quả với 19 kỹ thuật tối ưu này sẽ giúp hình ảnh trong website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm và người dùng.

6.4. SEO Youtube

Youtube, một công cụ quảng cáo tuyệt vời, cho phép người dùng trải nghiệm những thước phim sống động thông qua hình ảnh, âm thanh. Trong thời đại công nghệ hoá, các doanh nghiệp chạy các chiến dịch quảng cáo đều không bỏ qua công cụ này. 

Điều khiến Youtube được ưu ái như vậy, là do nội dung dễ dàng tiếp cận và đi sâu vào tâm trí khách hàng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không biết đến SEO Youtube, khiến cho các video quảng cáo khó tiếp cận đối tượng mục tiêu, quảng cáo không hiệu quả. 

Dịch vụ SEO YouTube – tối ưu hiệu quả, lên TOP dễ dàng giúp nội dung video, tiêu đề, mô tả được tối ưu hoá, với mục đích xếp hạng cao trong mục tìm kiếm nội bộ tìm kiếm của Youtube và Google, giữ chân người xem lâu hơn.

SEO Youtube giúp video tiếp cận nhiều người xem 
SEO Youtube giúp video quảng cáo doanh nghiệp tiếp cận với nhiều người xem 

6.5. SEO Local

SEO theo địa lý, là công cụ giúp doanh nghiệp khoanh vùng và quản trị đối tượng tiêu dùng. Thông qua vị trí địa lý, Google đẩy website của các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng gần đó.

Thông thường, người dùng internet tìm kiếm những thông tin liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm. Google sẽ liên kết với công cụ Maps và hiển thị hàng loạt cửa hàng gần với khu vực khách hàng đang đứng. Không những vậy, với thuật toán thông minh, Google sẽ hiển thị top những cửa hàng đứng đầu về đánh giá, review, cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn. 

6.6. SEO Social

SEO Social, một phương thức tăng lưu lượng website và thu hút cộng đồng thông qua các phương tiện xã hội như Google, Facebook, Twitter,.. 

Thay vì tập trung thúc đẩy doanh số, mục đích của SEO Social là “trò chuyện” cùng với khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu. Từ đó, chuyển mình thay đổi làm bàn đạp cho các chiến dịch, phương án phát triển sau này.

Yếu tố quyết định giúp SEO Social thành công: Nội dung doanh nghiệp chia sẻ đến công chúng, không chỉ đặc sắc và sáng tạo, trong đó phải chứa các từ khóa, cách đường link phù hợp khiến độc giả không cảm thấy khó chịu.

7. Tổng kết

Thông qua những chia sẻ bổ ích về SEO thông minh, Dalang Studio hi vọng những kiến thức trên, một phần nào đó giúp doanh nghiệp của bạn tìm đúng định hướng phát triển. Chúng tôi, Da Lang Studio luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và đóng góp từ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *