Dịch vụ backlink PBN chất lượng giá tốt tại Da Lang Studio

dịch vụ backlink pbn

Dịch vụ backlink PBN chất lượng tại Da Lang Studio với hơn 7000+ Domain đa lĩnh vực. Tạo liên kết ngược để SEO trang web của bạn lên Google nhanh chóng hiệu quả. Trước khi đi vào tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi, bạn nên đảm bảo rằng mình hiểu rõ PBN là gì? Các phương pháp xây dựng PBN hiệu quả nhất để có thể cân nhắc việc có nên sử dụng dịch vụ backlink PBN của Da Lang hay không. 

Mục lục

1. Bảng giá dịch vụ backlink PBN

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Da Lang Studio cung cấp nhiều gói dịch vụ backlink PBN khác nhau. Mỗi gói sẽ có mức giá khác nhau và giá trị mà khách hàng nhận được sẽ tương xứng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra.

1.1. Gói 1 – 800.000 vnd

 • 25 PBN Backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

1.2. Gói 2 – 1.550.000 vnđ

 • 50 PBN Backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

1.3. Gói 3 – 3.000.000 vnđ

 • 100 PBN backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

1.4. Gói 4 – 6.800.000 vnđ

 • 300 PBN backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

1.5. Gói 5 – 12.000.000 vnđ

 • 500 PBN backlink
 • AVG DA 20+,TF 18+
 • Unique image
 • Detail report

Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ backlink PBN tại Da Lang Studio quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn.

Da Lang Studio cung cấp nhiều gói dịch vụ backlink PBN
Da Lang Studio cung cấp nhiều gói dịch vụ backlink PBN khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng

1.6. Chính sách ưu đãi

Da Lang Studio có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ backlink PBN của chúng tôi. Khách hàng mua backlink PBN với số lượng càng lớn sẽ được chiết khấu càng nhiều.

Hãy liên hệ cho Da Lang để nhận thông tin về chính sách ưu đãi hấp dẫn này nhé.

2. Dịch vụ backlink PBN tại Da Lang Studio có uy tín không?

2.1. Hệ thống PBN chất lượng

 • Hoàn toàn không Footprint

Da Lang hết sức cẩn thận để đảm bảo tất cả các trang web trong dịch vụ backlink PBN của chúng tôi trông chân thật và đáng tin cậy. Không có trang web nào trong mạng lưới PBN của chúng tôi được liên kết với nhau. Bằng cách này, Google sẽ không phát hiện Footprint trong mạng lưới PBN. Việc này làm cho hệ thống backlink PBN của Da Lang rất an toàn.

 • Liên kết được đặt phù hợp

Các chuyên gia SEO của Da Lang sẽ xem xét cẩn thận tất cả các phần của trang web để làm cho trang web trông tự nhiên hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và thêm nội dung chất lượng với các liên kết theo ngữ cảnh để mang lại cho khách hàng dịch vụ backlink PBN hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ liên kết nào có nội dung chất lượng thấp.

 • Trang web nhìn độc đáo

Không có trang web nào trong dịch vụ backlink PBN của chúng tôi giống nhau. Mỗi trang web đều được xây dựng độc đáo và sử dụng logo, màu sắc và thiết kế giao diện riêng biệt với layout và themes đa dạng, không trùng lặp hay giống nhau. Điều này làm cho các website trong hệ thống PBN có thể tăng tính tự nhiên và độc lập. Vì vậy, chúng dường như giống một website chính hơn là website vệ tinh trong hệ thống PBN.

Mỗi trang web đều được thiết kế khác biệt
Mỗi trang web trong hệ thống PBN đều được thiết kế khác biệt
 • Lưu trữ web cao cấp

Da Lang không muốn các trang web của mình lưu trữ trên các hosting lưu trữ kém hoặc được chia sẻ cho nhiều người để tránh bị Google lập chỉ mục và bị phạt. Tất cả các trang web trong hệ thống PBN của Da Lang đều được lưu trữ trên nền tảng lưu trữ đám mây cao cấp với hosting nhanh và đáng tin cậy.

 • Domain

Tất cả các website trong dịch vụ backlink PBN của Da Lang đều có domain với lịch sử sạch, không spam, được mua từ miền cũ uy tín, được chọn lọc kỹ càng từ các sàn đấu giá. Các domain này có chỉ số sức mạnh gốc (Root Domain) TF/CF/DA/PA 12+.

 • IP Class A,B,C

Hệ thống backlink PBN được lưu trữ trên những IP riêng biệt. Ưu tiên thiết lập website ở những IP class A, class B, class C. Tất cả thông tin DNS hosting đều được ẩn và bảo mật 2 chiều để đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của hệ thống PBN ở mức tối đa.

 • Natural Customize (Tùy chỉnh tự nhiên)

Một số website trong dịch vụ backlink PBN sẽ được tùy chỉnh cho giống một trang blog của người dùng nhiều nhất có thể như: có banner quảng cáo ở header hay sidebar, có social signal widget trên sidebar, có thanh tìm kiếm trên trang, có opt-in form để nhập email,…

2.2. Hiệu quả được kiểm chứng qua nhiều dự án

Trong tất cả các dự án mà Da Lang thực hiện, chúng tôi luôn theo dõi tiến độ cũng hiệu quả của dự án SEO một cách sát sao. Từ mức độ cải thiện thứ hạng của các từ khóa đến lưu lượng truy cập vào website và rất nhiều vấn đề khác. Da Lang cũng đã thực hiện SEO cho các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực với nhiều độ khó khác nhau. 

Dịch vụ Backlink PBN giúp nhiều dự án SEO đạt được mục tiêu
Dịch vụ Backlink PBN giúp nhiều dự án SEO đạt được mục tiêu, tiết kiệm chi phí và thời gian

Nhờ vào hệ thống PBN chất lượng, kinh nghiệm dày dặn của các chuyên gia SEO và sự phối hợp từ khách hàng, hầu hết các dự án của dịch vụ backlink PBN đều đạt hiệu quả và thành công. Có 94% tổng số lượng các dự án tăng trưởng thứ hạng rõ rệt và 6% tổng số lượng dự án không tăng trưởng thứ hạng.

2.3. Quy trình mua backlink PBN chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ backlink PBN của khách hàng và thu thập thông tin của dự án

Khách hàng có thể liên hệ mua gói dịch vụ backlink PBN của Da Lang qua nhiều hình thức: email, hotline hoặc điềm form đăng ký và các chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.

 • Thu thập thông tin của dự án và tiến hành tư vấn gói dịch vụ backlink PBN phù hợp cho khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ backlink PBN từ khách hàng, các chuyên viên tư vấn của Da Lang sẽ thu thập các thông tin liên quan đến khách hàng như website, yêu cầu, mục đích sử dụng PBN,… để tư vấn gói dịch vụ backlink PBN phù hợp nhất cho khách hàng.

 • Thống nhất gói dịch vụ backlink PBN và phương án triển khai backlink PBN

Dựa vào gói dịch vụ backlink PBN mà khách hàng quyết định sử dụng, các chuyên gia SEO tại Da Lang sẽ đề xuất các phương pháp triển khai backlink phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng. 

Sau đó, khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ và tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ backlink PBN. Ngay khi nhận được thanh toán, Da Lang lập tức lập kế hoạch và triển khai đi backlink PBN cho khách hàng.

Khách hàng thanh toán, Da Lang lập tức triển khai dịch vụ backlink PBN
Ngay khi khách hàng thanh toán, Da Lang lập tức triển khai dịch vụ backlink PBN cho khách hàng
 • Tiến hành viết bài chuẩn SEO để đi backlink

Nhân viên Content nhận bộ từ khóa của khách hàng và tiến hành sản xuất các nội dung đảm bảo mới mẻ, hấp dẫn và cung cấp nhiều giá trị cho người đọc để kích thích họ truy cập vào website.

 • Đăng bài viết chuẩn SEO và triển khai đi link lên hệ thống PBN

Nhân viên Content chuyển giao bài viết cho các chuyên gia SEO. Lúc này, nhân viên SEO sẽ lập kế hoạch đăng bài lên hệ thống PBN và đảm bảo các bài viết chuẩn SEO. Sau đó, lưu lại các URL vào báo cáo. 

 • Gửi báo báo tất cả các link đã triển khai

Gửi báo cáo cho khách hàng, liên tục theo dõi dự án và tư vấn khách hàng các giải pháp SEO tiếp theo đề dự án SEO đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Theo dõi thứ hạng từ khóa và bảo hành dịch vụ backlink PBN

Sau khi hoàn thành dự án, Da Lang vẫn tiếp tục đồng hành với khách hàng. Chúng tôi thường xuyên theo dõi thứ hạng từ khóa và cho khách hàng những lời khuyên bổ ích, đồng thời bảo hành dịch vụ backlink PBN theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

3. Những câu hỏi liên quan đến dịch vụ backlink PBN

3.1. Backlink PBN có vĩnh viễn không

Các backlink PBN chỉ có thể tồn tại vĩnh viễn nếu trang web liên kết đến trang web của bạn không xóa liên kết hoặc xóa trang liên kết đến trang web của bạn. Về mặt kỹ thuật, không có cái gọi là backlink vĩnh viễn. Tuy nhiên, có một số backlink có khả năng tồn tại lâu hơn.

Không có backlink vĩnh viễn chỉ có backlink tồn tại lâu
Không có cái gọi là backlink vĩnh viễn nhưng một số backlink có khả năng tồn tại lâu

Da Lang Studio tự tin hệ thống PBN của mình có thể tồn tại lâu dài. Bởi vì các backlink trong hệ thống PBN mà Da Lang sở hữu đều có các đặc điểm khiến chúng có khả năng tồn tại rất lâu như trang web liên kết chất lượng cao, có uy tín; nội dung của các website trong hệ thống PBN được liên tục cập nhật và có liên quan đến website chính; chuyển hướng 301,…

3.2. Backlink PBN có quan trọng không?

Các backlink PBN ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng của website trên Google và đồng thời các liên kết không phải trả tiền thường mất nhiều thời gian để kiếm được. Xây dựng các backlink có đạo đức và chất lượng cao (các liên kết mũ trắng thực sự) không chỉ giúp website phát triển mạnh mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với nhiều khách hàng. Mục tiêu chính của liên kết là cung cấp giá trị cho người dùng và nâng cao uy tín với công cụ tìm kiếm Google. 

Khi sở hữu hệ thống backlink PBN chất lượng và đa dạng, bạn có cơ hội tạo các backlink của riêng mình và đánh lừa các công cụ tìm kiếm tin rằng bạn có thẩm quyền. Bạn cũng có khả năng kiểm soát các liên kết của mình, đảm bảo rằng chúng được tối ưu hóa và phù hợp.

Để biết thêm về tầm quan trọng của backlink PBN, các bạn hãy tham khảo: Web vệ tinh là gì? Có vai trò như thế nào trong SEO?

Backlink PBN ảnh hưởng đến thứ hạng website
Backlink PBN ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng của website trên Google

3.3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ backlink PBN tại Da Lang

 • Bàn giao nhanh chóng và đúng thời hạn

Da Lang triển khai và hoàn thành dịch vụ backlink PBN cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và theo đúng thời hạn đã thỏa thuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ của dự án SEO.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Da Lang đã cung cấp dịch vụ backlink PBN trong nhiều năm cho nhiều đối tượng khách hàng. Qua từng dự án SEO các nhân viên tại Da Lang đã học hỏi, nâng cao và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Do đó, bạn sẽ nhận được dịch vụ backlink PBN chất lượng từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

 • Backlink PBN phù hợp với đa lĩnh vực

Da Lang Studio sở hữu hệ thống backlink PBN phù hợp với hầu hết tất cả các lĩnh vực như thời trang, sức khỏe và làm đẹp, y tế, bất động sản, đầu tư và tài chính, du lịch, nhà hàng và khách sạn, thương mại điện tử, kiến trúc,…

 • Được nhiều khách hàng tin tưởng

Trong hành trình dài của Da Lang với lĩnh vực cung cấp backlink PBN, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng. Da Lang có thể tự hào nói rằng chúng tôi được các khách hàng tin tưởng lựa chọn và có nhiều khách hàng đã quay lại sử dụng dịch vụ của Da Lang nhiều lần và trở thành khách hàng thân thiết vì chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

4. Lời kết

Sử dụng dịch vụ backlink PBN là một cách tuyệt vời để cải thiện thứ hạng trang web và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Chỉ cần đảm bảo mua chúng từ một đơn vị uy tín hoặc xây dựng mạng lưới các trang web của riêng bạn để đảm bảo kết quả tốt nhất. Da Lang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ backlink PBN uy tín nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *