Mua bán Backlink GOV – Chiến lược triển khai số 1 Việt Nam

backlink gov

Backlink Gov Edu được đánh giá là một trong những backlink chất lượng và được support hiệu quả cho chiến lược backlink website.

1. Backlink Gov là gì?

Backlink Gov là các liên kết từ miền .gov đến một trang web. Tên miền Gov là các trang web chính thức của chính phủ. Các backlink Gov rất tốt cho SEO vì các liên kết này có độ tin cậy và thẩm quyền tên miền cao có thể giúp tăng xếp hạng trang cho trang được liên kết.

Như bạn có thể biết, nhận được các backlink gov được coi là liên kết chất lượng tốt nhất mà bạn có thể xây dựng cho một trang web vì các trang web của chính phủ có thẩm quyền miền cao .

Thực tế là các backlink Gov có thể tốt cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) vì chúng website của bạn nâng cao giá trị và uy tín đối với người dùng và công cụ tìm kiếm Google.

2. Tại sao nên mua Backlink Gov

2.1. Backlink chất lượng cho SEO 

Trong SEO website hiện nay có rất nhiều loại backlink. Nhưng loại backlink được Google và người dùng đánh giá chất lượng nhất là backlink Gov. Bởi vì backlink Gov đến từ các website rất uy tín là các website của chính phủ hay cơ quan nhà nước. Chính vì vậy, khi các chuyên gia SEO muốn nâng cao sự tin tưởng và uy tín cho website mình thì họ thường chọn chiến thuật đặt backlink Gov.

Cùng với backlink Gov, backlink Edu, backlink báo chí,… cũng là những backlink chất lượng nhất để sử dụng khi xây dựng liên kết website cho các dự án SEO. Sử dụng các loại backlink chất lượng này, website sẽ được Google thu thập thông tin và lập chỉ mục nhanh chóng.

Backlink Gov chất lượng
Backlink Gov là loại backlink chất lượng nhất cho SEO

2.2. Hỗ trợ từ khóa lên Top Google nhanh

Nhiều chuyên gia SEO khẳng định, backlink Gov chất lượng chính là giải pháp thúc đẩy website xuất hiện trên các thứ hạng đầu của kết quả tìm kiếm Google một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, các chuyên gia SEO và các doanh nghiệp luôn săn lùng backlink Gov.

Backlink Gov càng được chú trọng hơn khi Google cho ra mắt thuật toán Penguin để phát hiện và đánh phạt các liên kết kém chất lượng hay spam link. 

Ngoài ra, phương pháp SEO đúng đắn và hiệu quả nhất từ trước đến nay là chú trọng vào việc xây dựng backlink và nội dung chất lượng. Hai yếu tố này hỗ trợ cho nhau để đưa website xuất hiện ở những thứ hạng đầu của trang kết quả tìm kiếm. Đối với các lĩnh vực đặc thù thì việc xây dựng nội dung sẽ gặp một vài khó khăn, khó viết bài. Do đó để website được hiện diện trên trang đầu của công cụ tìm kiếm thì phải có nhiều backlink chất lượng cao như Gov, Edu trỏ về website.

Sở hữu backlink Gov thôi là chưa đủ, bạn phải biết cách SEO Backlink – Một vài thủ thuật giúp website lên TOP dễ dàng để càng nâng cao sự hiệu quả của những backlink Gov này.

 

Phương pháp SEO hiệu quả
Phương pháp SEO hiệu quả sẽ đưa website của bạn xuất hiệp TOP đầu

2.3. Duy trì thứ hạng từ khóa lâu dài 

Ngoài việc đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy website lên top Google thì backlink Gov được các chuyên gia SEO sử dụng nhằm duy trì thứ hạng của từ khóa một cách bền vững trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Khi thứ hạng website được duy trì ổn định thì độ uy tín cùng độ mạnh của website cũng được nâng cao. Từ đó, làm gia tăng sức mạnh cạnh tranh so với các đối thủ trong thị trường.

3. Những lưu ý khi mua backlink Gov 

3.1. Đặt backlink ngành nào 

Đa số các dịch vụ cung cấp backlink đều có backlink Gov đa dạng mọi ngành nghề từ kinh tế, chính trị, xã hội, sức khỏe, y tế, nông nghiệp, du lịch,… Do đó, tùy vào lĩnh vực mà website của bạn hoạt động mà đặt backlink thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn hoạt động trong những lĩnh vực bị cấm, bị phạt bởi pháp luật thì chắc chắn sẽ không có backlink Gov nào để bạn lựa chọn.

3.2. Cách lựa chọn backlink Gov chất lượng 

Mặc dù được xem là loại liên kết tốt nhất nhưng không phải backlink Gov nào cũng chất lượng. Bởi vì hiện tại có rất nhiều website mang đuôi Gov được cho phép hoạt động nhưng không phải  là của chính phủ hay cơ quan nhà nước. Nhiều website có đuôi là Gov nhưng nội dung lại chỉ toàn tin rao vặt hay spam tin tức. Lý do là lobby và cơ chế xin cho còn phổ biến. 

backlink gov có chất lượng?
Không phải backlink đuôi Gov nào cũng chất lượng

Da Lang sẽ giúp bạn chọn được backlink Gov chất lượng theo những tiêu chí sau đây:

 • Backlink Gov phải từ website có đuôi gov trực thuộc các cơ quan nhà nước và Chính phủ chính danh.
 • Backlink Gov đến từ các website có nội dung chính xác, liên quan và chất lượng.
 • Backlink Gov đến từ các website cơ quan nhà nước và Chính phủ có domain với tuổi đời lâu năm (tuổi đời domain càng cao càng tốt, tốt nhất là trên 10 năm.
 • Các chỉ số PA, DA, TF, CF của website đặt backlink phải cao.
 • Backlink Gov phải đến từ Website đã được kiểm tra nội dung cẩn thận, tỷ lệ spam thấp.
 • Nên sử dụng backlink Gov dạng Dofollow.

3.3. Thời gian lên top

Tùy vào dự án SEO mà thời gian website xuất hiện ở top đầu trang kết quả tìm kiếm sẽ khác nhau. Da Lang sẽ dựa vào các yếu tố như độ khó của từ khóa, tình trạng website hiện tại, yêu cầu của khách hàng về số lượng, lĩnh vực của backlink Gov,… để dự đoán khoảng thời gian mà website lên top.

Thời gian webstie ở top đầu
Tùy vào dự án SEO mà thời gian website xuất hiện ở top đầu khi sử dụng backlink Gov sẽ khác nhau

4. Địa điểm bán backlink Gov uy tín

4.1. Mua backlink Gov tại Da Lang Studio 

Da Lang Studio là đơn vị chuyên bán backlink Gov chất lượng. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ không chỉ mua được các backlink Gov mà còn có thể nhận được nhiều giá trị như: 

 • Da Lang cung cấp dịch vụ backlink Gov với giá cả phải chăng. Điều này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và sử dụng nó để đầu tư vào các công việc kinh doanh khác của bạn.
 • Backlink Gov mà Da Lang cung cấp thích hợp với nhiều chủ đề cho các website như kinh tế, làm nông, sức khỏe,… Việc này giúp backlink Gov từ Da Lang càng thêm chất lượng.
 • Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian của mình khi mua backlink Gov của chúng tôi. Thay vì liên hệ với hàng trăm trang web và viết rất nhiều email để được chủ sở hữu cho phép đặt backlink, bạn có thể mua các liên kết ngược Gov với Da Lang một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo backlink chất lượng.
 • Chất lượng backlink Edu Gov của Da Lang được đảm bảo bởi các chuyên gia SEO. Họ có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức vững chắc về SEO với phong cách làm việc chuyên nghiệp và chăm chỉ.
Địa điểm bán backlink Gov
Da Lang Studio địa điểm bán backlink Gov uy tín

Ngoài backlink Gov, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ backlink PBN chất lượng, uy tín – Da Lang Studio giúp xây dựng một lượng lớn các backlink có thẩm quyền mà không cần bỏ ra nhiều công sức và thời gian.

4.2. Chiến lược triển khai backlink Gov của Da Lang Studio 

 • Nghiên cứu từ khóa thích hợp

Nếu không có nghiên cứu từ khóa thích hợp, bạn không thể chắc chắn rằng bạn cần một liên kết ngược Edu hay Gov để xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, Da Lang sẽ cần phải thực hiện nghiên cứu từ khóa thích hợp. Da Lang sẽ chọn một từ khóa phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh

Da Lang phân tích mọi khía cạnh của đối thủ cạnh tranh cho khách hàng. Bởi vì nếu không biết điểm mạnh, điểm yếu của trang web của đối thủ cạnh tranh, thì không thể đánh bại họ và vươn lên dẫn trước. 

 • Chọn nền tảng phù hợp để có được các liên kết ngược của Gov và Edu

Da Lang sẽ tìm hiểu nền tảng nào đang cung cấp các liên kết ngược cho nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng tốt. Sau đó, chọn nền tảng thích hợp với website của bạn.

 • Tiếp cận đúng cách

Tiếp cận khách hàng mục tiêu
Tiếp cận khách hàng mục tiêu đúng thời điểm

Có một số cách tiếp cận phù hợp để nhận được các liên kết ngược từ trang web Edu hoặc Gov. Da Lang sẽ liên hệ với họ quá email cùng với đề xuất đặt backlink của khách hàng trên website của họ.

 • Tìm trang web giáo dục

Sau khi tìm hiểu nền tảng Edu, nơi chúng ta sẽ xây dựng các liên kết ngược Edu. Bây giờ Da Lang sẽ tìm các trang web edu phù hợp với thị trường, lĩnh vực mà website của khách hàng hoạt động. Cũng như chúng tôi sẽ lập một danh sách và đưa những trang web Edu đó vào danh sách cho khách hàng chọn.

 • Xây dựng các liên kết ngược về giáo dục

Sau khi nhận được phản hồi từ khách hàng, chúng tôi sẽ gửi URL trang web edu mà khách hàng muốn đặt backlink. Nếu trang web đó chấp nhận viết guest post, thì chúng tôi sẽ dễ dàng gửi các blog chất lượng trên trang web của họ và nhận được các liên kết ngược cho khách hàng. 

backlink giáo dục
Xây dựng các backlink giáo dục

Mặt khác, nếu họ cho phép mọi người nhận xét về các bài đăng trên blog của họ, thì Da Lang sẽ gửi một nhận xét chất lượng và họ sẽ chọn rồi chấp thuận. Trong nhận xét đó, Da Lang có thể để lại một liên kết trỏ đến trang web của khách hàng.

 • Tìm trang web Gov 

Để tạo các liên kết ngược Gov, Da Lang Studio sẽ lập danh sách các trang web Gov nơi chúng tôi có thể xây dựng các liên kết ngược cho khách hàng của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ hoàn thiện danh sách cuối cùng bằng cách phân tích thẩm quyền cũng như độ tin cậy và chính sách vị trí liên kết của họ.

 • Xây dựng các liên kết ngược Gov 

Khi Da Lang có được danh sách cuối cùng của các trang web Gov, chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng các liên kết ngược Gov cho khách hàng của mình. Da Lang có hàng trăm nguồn backlink Gov đã được kiểm chứng và xác minh mà chúng tôi sử dụng để xây dựng backlink cho khách hàng của mình. Da Lang luôn tạo ra các guest post chất lượng cao và đối với nhận xét trên blog Gov, chúng tôi gửi nhận xét có thẩm quyền và thông tin chất lượng đảm bảo được phê duyệt nhanh chóng.

Xây dựng backlink Gov
Xây dựng các backlink Gov
 • Kiểm tra và theo dõi

Dịch vụ backlink Gov của Da Lang không chỉ cung cấp việc xây dựng backlink Edu và Gov mà còn theo dõi sự chấp thuận và tương tác của các trang web Gov trên những backlink đó. Trên trang web của chính phủ và giáo dục có rất nhiều khách truy cập, đó là những khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ hoặc sản phẩm của khách hàng. Theo dõi backlink edu và gov là một trong những chiến lược cần thiết mà Da Lang luôn thực hiện để đảm bảo chất lượng backlink.

4.3. Báo giá 

Cũng giống như thời gian lên top, giá của dịch vụ backlink Gov tại Da Lang cũng không có mức giá chung nhất định. Da Lang cũng sẽ dựa vào các yếu tố mức độ cạnh tranh của thị trường và từ khóa, tình hình hoạt động của website, nhu cầu của khách hàng về số lượng, lĩnh vực của backlink Gov,… để xác định mức giá dịch vụ.

Hãy liên hệ với Da lang để nhận báo giá chính xác và chi tiết nhất.

5. Lời kết

Backlink Gov đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng danh tiếng trực tuyến của bạn. Chúng rất có ý nghĩa để nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Mặc dù backlink Gov có thể khó có được nhưng giá trị mà nó đem lại rất xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *