Hướng dẫn thiết kế web bán hàng online bằng WordPress

thiết kế web bán hàng online

Khi xây dựng một website bán hàng thì một trong những điều mà bạn phải quyết định là sử dụng nền tảng nào để thiết kế web bán hàng online. WordPress là một công cụ thiết kế web miễn phí và được nhiều người sử dụng để tự xây dựng website. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng WordPress dành cho bạn.

Mục lục

1. WordPress là gì và nó hoạt động như thế nào?

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (Content Management System – CMS). WordPress cho phép bạn thiết kế và xây dựng trang web của mình trên nền tảng trực tuyến một cách dễ dàng. WordPress có hai dạng đó là WordPress.com và WordPress.org.

WordPress.com là một nền tảng trực tuyến hoàn toàn miễn phí được lưu trữ bởi WordPress. Tuy nhiên, vì WordPress là máy chủ lưu trữ nên trang web của bạn rất hạn chế khi tùy chỉnh.

WordPress.org cũng miễn phí sử dụng, nhưng nó có hai điểm khác biệt chính so với WordPress.com. Với WordPress.org, WordPress không lưu trữ trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền cho một máy chủ lưu trữ. WordPress.org cũng cho phép bạn tùy chỉnh trang web theo ý muốn và bạn có toàn quyền quản lý website của mình.

Để một trang web WordPress hoạt động thì phải có 3 yếu tố sau:

 • CMS – Hệ thống điều khiển trang web.
 • Thiết kế theme (giao diện) – Giao diện sẽ cho biết trang web của bạn sẽ trông như thế nào, từ cách phối màu đến phông chữ và bố cục trang. Bạn có thể chọn một mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế chủ đề.
 • Plugin – Phần mềm bổ sung mà bạn thêm vào trang web của mình để thực hiện các chức năng bạn cần, từ thư viện đến phân tích, SEO,…

2. Vì sao nên ứng dụng thiết kế website WordPress trong thời đại mới?

2.1. Thân thiện với người sử dụng

WordPress được tạo ra với mục tiêu là giúp tất cả mọi người đều có thể tự thiết kế và xây dựng website. Do đó, khi sử dụng WordPress để thiết kế, bạn không cần phải thành thạo về thiết kế và lập trình. Cách cài đặt WordPress rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo tài liệu hướng dẫn của WordPress là có thể có được một trang WordPress, đơn giản như cách thiết lập một tài khoản mạng xã hội. 

thiết kế WordPress dễ thực hiện 
Các thao tác thiết kế trên WordPress dễ dàng thực hiện

Ngoài ra, các thao tác thiết kế không phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện động tác kéo và thả chuột để tùy chỉnh mẫu thiết kế của mình. WordPress còn hỗ trợ các themes và templates có sẵn để bạn lựa chọn sử dụng mà không cần phải tốn thời gian, công sức lên ý tưởng thiết kế. 

2.2. Nhiều lựa chọn giao diện sẵn có

Dù WordPress đã giúp đơn giản hóa quá trình xây dựng website rất nhiều, nhưng khi tự triển khai thiết kế web bán hàng bằng WordPress thì cũng sẽ tốn thời gian, công sức và đòi hỏi người dùng có kiến thức xây dựng website cơ bản. 

Tuy nhiên, WordPress hiểu được sự lo lắng của bạn nên đã tạo ra một kho giao diện khổng lồ, cung cấp cho người dùng đa dạng các loại giao diện khác nhau để thỏa mãn tất cả các yêu cầu thiết kế của bạn cho website. Bạn có thể tha hồ lựa chọn và tìm được giao diện phù hợp với mình, sau đó chỉ với vài thao tác kéo thả là bạn đã có được một thiết kế web bán hàng trực tuyến đẹp mắt theo mong muốn của mình một cách nhanh chóng. 

2.3. Cài đặt Plugin hỗ trợ đơn giản

Nói một cách đơn giản, Plugin là một thành phần của một website WordPress, được thêm vào để website có nhiều tính năng thiết yếu. Việc này giúp website của bạn được vận hành tốt hơn, trở nên đa dạng hơn và tạo được sự trải nghiệm tốt cho người dùng khi họ truy cập vào website. 

WordPress cũng hỗ trợ cho người dùng thư viện Plugin cực kỳ đa dạng. Các Plugin này có loại sẽ miễn phí và có loại bạn phải trả phí mới sử dụng được. 

3. Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress

3.1. Thiết kế website WordPress miễn phí 

Thiet ke web ban hang online bằng WordPress miễn phí tức là bạn sẽ sử dụng phiên bản WordPress.com để thực hiện. Với phiên bản này, bạn có thể sử dụng domain và hosting của do WordPress cung cấp mà không cần mất phí. Thiết kế web bán hàng WordPress miễn phí khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

wordpress.com thiết kế web bán hàng online miễn phí 
Sử dụng wordpress.com để thiết kế web bán hàng online miễn phí

Bước 1: Đăng ký WordPress.com

Trước khi thiết kế web bán hàng online miễn phí trên WordPress, bạn phải đăng ký tài khoản WordPress.com. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website này và click vào “Bắt đầu”. Sau đó, website sẽ chuyển hướng đến phần đăng ký và bạn thực hiện nhập các thông tin đăng ký vào biểu mẫu bao gồm: Email, tên người dùng, mật khẩu. Tiếp theo, bạn click vào “Tạo tài khoản”.

Có một lưu lý là do bạn sử dụng phiên bản miễn phí nên website của bạn sẽ được tự động gắn đuôi tên miền là WordPress.com.

Bước 2: Xác nhận Email và kích hoạt Blog

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn sẽ thấy yêu cầu xác nhận địa chỉ Email xuất hiện trên màn hình. Bạn chỉ cần vào Email mà bạn sử dụng để đăng ký và xác nhận bằng cách click vào “Kích hoạt Blog”.

Bước 3: Thiết lập Blog 

Ngay khi đã xác nhận Email, bạn sẽ cung cấp các thông tin về website mới như tiêu đề Blog, giới thiệu, ngôn ngữ,… Sau đó, bạn hãy click vào “Bước tiếp theo”.

Bước 4: Chọn và tùy chỉnh giao diện (theme) WordPress

Bước tiếp theo khi thiet ke web ban hang bang WordPress là chọn giao diện phù hợp với website của bạn. Bạn sẽ có hai lựa chọn là giao diện miễn phí và giao diện cao cấp. Nhưng mục tiêu của bạn đang là thiết kế web bán hàng online miễn phí nên bạn hãy chọn giao diện miễn phí. Tiếp theo, WordPress cho phép bạn tùy chỉnh giao diện nếu muốn. Nếu không muốn chỉnh sửa thì bạn click vào “Bước tiếp theo”. 

Bước 5: Kết nối với Facebook hoặc Twitter

Khi thiet ke web ban hang WordPress, bạn có thể liên kết với Facebook hoặc Twitter của mình. Nếu bạn không muốn kết nối thì có thể chuyển qua bước tiếp theo.  

Bước 6: Kết thúc quy trình thiết kế website WordPress

Đến bước này thì việc thiết kế web bán hàng online của bạn cơ bản đã gần xong. Giờ đây, bạn chỉ cần click vào “Kết thúc” là website của bạn đã được hoàn thành. Đã đến lúc kiểm tra website mới của bạn rồi. 

Bước 7: Truy cập trang web mới

Bạn tiến hành truy cập vào website của mình bằng tên miền để có thể xem được thành phẩm của mình. Bạn có thể thấy chỉ với vài thao tác đơn bạn đã thiết kế web bán hàng online cho riêng mình.

Nhập tên miền xem thành quả thiết kế web
Nhập tên miền trên trình duyệt để xem thành quả thiết kế web bán hàng online trên WordPress

3.2. Thiết kế website WordPress bằng tên miền riêng

Ngoài thiết kế web bán hàng online bằng WordPress miễn phí, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản wordpress.org để thiết kế website với tên miền riêng. Quy trình thực hiện thiết kế web bán hàng online trên phiên bản wordpress.org sẽ phức tạp hơn phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây là có thể làm được:

Bước 1: Chọn WordPress làm nền tảng website

Hiện nay trên thị trường có nhiều nền tảng website cho bạn lựa chọn để thiết kế web bán hàng online. Nền tảng này có tên là CMS (Content Management System), tức là hệ thống quản lý nội dung. 

Với CMS bạn có thể tùy chỉnh nội dung trên website một cách dễ dàng. Nhiều người nhận xét rằng, sử dụng CMS cũng tương tự như sử dụng Google Documents hat Facebook. Trong các nền tảng, WordPress là CMS đơn giản nhất. 

Bước 2: Chọn tên cho website, mua miền và hosting

Bạn hãy đặt cho website một cái tên bất kỳ. Nhưng đừng tùy tiện đặt, tốt nhất là tên miền của website phải có gắn tên thương hiệu, hay tên có liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp. Bên cạnh đó, tên miền cũng nên ngắn gọn, dễ nhớ, dễ gõ và không được trùng với các website khác. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Domain Wheel để xem thử tên miền của mình có khả dụng không. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tên miền và hosting. Bạn hãy tham khảo và chọn công ty phù hợp để tiến hành mua domain và tên miền cho website của mình. 

Bước 3: Làm quen với giao diện người dùng WordPress

Ở bước này, bạn hãy đăng nhập vào bảng điều khiển của người dùng trên WordPress. Tiếp theo, xác thực truy cập và kiểm tra giao diện người dùng WordPress. Bên cạnh đó, bạn hãy lưu ý đến một số cài đặt cơ bản sau đây để nâng cao trải nghiệm: 

 • Cài đặt Permalink
 • Đặt website ở chế độ công khai
 • Đặt tiêu đề website và dòng giới thiệu
 • Cho phép hoặc tắt nhận xét
 • Vô hiệu hóa Pingbacks và Trackbacks
 • Đặt múi giờ của bạn
Giao diện người dùng WordPress
Giao diện người dùng của WordPress

Bước 4: Chọn giao diện cho trang web

Khi thiết kế web bán hàng online trên WordPress, bạn có khả năng tùy chỉnh giao diện chỉ với các thao tác nhấp chuột. Để chọn giao diện website bạn hãy tiến hành các bước dưới đây:

Chọn một giao diện mà bạn thích

Như Da Lang đã đề cập, các giao diện WordPress là các mẫu thiết kế sẵn nên bạn có thể cài đặt chúng nhanh chóng và sau này có thể thay đổi chúng nếu bạn thấy không thích hoặc không phù hợp nữa.

Giao diện website nên được chọn dựa trên mục đích mà bạn xây dựng website có thể là bán hàng, quảng bá doanh nghiệp, viết blog,… WordPress có rất nhiều giao diện trên để bạn lựa chọn và sử dụng miễn phí. Hoặc nếu bạn không thích những giao diện mà WordPress cung cấp thì bạn có thể tìm đến các trang như ThemeForest, ThemeIsle,… để tìm giao diện ưng ý. Tuy nhiên khi sử dụng giao diện ở các trang này bạn sẽ phải trả phí. 

Cài đặt giao diện của bạn

Nếu giao diện bạn chọn có sẵn trong thư mục chính thức tại WordPress.org thì bạn chỉ cần để cài đặt giao diện đó là tên của giao diện. Đây là cách cài đặt giao diện:

Từ bảng điều khiển của WordPress, bạn chọn Appearance → Themes và sau đó nhấp vào Add New. Từ đó, hãy nhập tên của giao diện mà bạn muốn cài đặt. Bạn sẽ thấy giao diện xuất hiện và lúc này chỉ cần nhấp vào nút Install bên dưới giao diện. Sau đó, hãy nhấn vào nút Activate để kích hoạt giao diện trên website.

Tùy chỉnh giao diện

Mặc dù giao diện do bạn chọn có thể đã khá đẹp, nhưng bạn vẫn nên thực hiện một số tùy chỉnh cơ bản để làm cho nó phù hợp với nhu cầu của mình. Để bắt đầu, hãy vào Appearance → Customize. Bạn sẽ thấy giao diện chính của WordPress Customizer. Từ đó, bạn có thể tinh chỉnh rất nhiều thứ. Và sau đây là những phần bạn nên tùy chỉnh:

 • Thiết lập trang chủ của website

Trên Sidebar của WordPress Customizer, bạn hãy chọn Homepage Settings → A static page → Add New. Sau đó, bạn hãy nhập tên trang trong mục HOME và nhấp vào Add.

Thiết lập trang chủ
Thiết lập trang chủ của website

Tiếp theo bạn hãy thay đổi tiêu đề chính trên trang. Bạn nên đặt tên doanh nghiệp của mình ở đó. Để thực hiện thay đổi, hãy nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh tiêu đề. Khi bạn làm như vậy, một bảng tùy chỉnh sẽ xuất hiện ở bên trái. 

Thông qua đó, bạn có thể: thay đổi hình nền để làm cho nó có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, thay đổi tiêu đề, thay đổi văn bản dưới tiêu đề (bạn có thể xóa phần này nếu muốn), thay đổi button text (thường dẫn đến các sản phẩm của bạn hoặc các trang quan trọng nhất).

Bên dưới đó, bạn có thể điều chỉnh bất kỳ các tính năng của website. Theo mặc định, bạn nhận được những tính năng sau đây:

 • Features: nơi giải thích những gì công ty của bạn cung cấp hoặc mục đích của trang web là gì. 
 • About: nơi để nói về câu chuyện của bạn doanh nghiệp bạn.
 • Team: giới thiệu các thành viên chủ chốt trong doanh nghiệp bạn.
 • Ribbon: nơi mà bạn có thể đề cập đến lời kêu gọi người dùng hành động.
 • Testimonials: nơi bạn cho người dùng xem những đánh giá của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. 
 • Contact: nơi hiển thị thông tin liên hệ của doanh nghiệp.

Ngoài ra còn có một số tính năng khác và bạn nên xem qua để chọn những cái phù hợp cho cho website của bạn. Khi bạn điều chỉnh xong trang chủ, đừng quên nhấp vào nút Publish ở trên cùng.

 • Điều chỉnh kiểu chữ

Điều tiếp theo cần làm là điều chỉnh kiểu chữ của website. Bạn có thể làm điều đó bằng cách chọn Appearance Settings → Typography từ sidebar của WordPress Customizer. Trong đó, bạn có thể chọn một phông chữ mà mình thích.

 • Màu sắc

Bạn có thể thay đổi màu sắc của giao diện trong WordPress Customizer. Bạn chỉ cần nhấp vào Colors và bắt đầu thay đổi màu sắc.

Sau khi thực hiện những điều trên, thiết kế web bán hàng online của bạn sẽ bắt đầu có cảm giác như nó thực sự là của riêng bạn và phù hợp với thương hiệu của bạn.

thay đổi màu sắc giao diện website 
Bạn có thể thay đổi màu sắc của giao diện website

Bước 5: Nhận các Plugin để mở rộng khả năng của trang web

Bạn có thể mở rộng khả năng hoạt động của trang web bằng cách thêm một số tính năng cần thiết. Để cài đặt Plugin miễn phí vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đặt tên cho Plugin. Từ bảng điều khiển WordPress bạn hãy chọn Plugins → Add New. Sau đó, bạn nhập tên của Plugin mà bạn muốn cài đặt vào thanh tìm kiếm. Tiếp theo, nhấp vào Install và Activate.

Dưới đây là các plugin bạn nên cân nhắc thêm vào thiết kế web bán hàng online của mình:

 • Yoast SEO: giúp bạn thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để làm cho trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm hơn.
 • Google Analytics cho WordPress: tích hợp website của bạn với công cụ phân tích lưu lượng truy cập của website phổ biến nhất Google Analytics.
 • Wordfence Security: cải thiện tính bảo mật cho trang web WordPress.
 • UpdraftPlus: thực hiện sao lưu tự động trang web.
 • Optimole: tối ưu hóa hình ảnh.
 • WPForms: cho phép bạn thêm các biểu mẫu liên hệ vào trang web để khách hàng có thể sử dụng để liên hệ trực tiếp với bạn.

Bước 6: Tạo các trang cơ bản

Có một số trang mà tất cả các website nên có, bất kể chúng được tạo ra với mục đích gì. Các trang cần có trên một website là:

 • About (giới thiệu): là nơi bạn có thể kể câu chuyện về doanh nghiệp của mình.
 • Contact (liên hệ): là nơi bạn có thể để một số thông tin liên hệ cùng với biểu mẫu liên hệ, qua đó mọi người có thể liên hệ trực tiếp với bạn.
 • Privacy Policy (chính sách bảo mật): trang này đã trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng trên website.
 • Portfolio: một nơi để bạn giới thiệu những dự án mà bạn đã thực hiện hay những sản phẩm tiêu biểu mà bạn đã tạo ra.
 • Store (cửa hàng) – đây là một phần quan trọng khi bạn muốn thiết kế web bán hàng online.
 • FAQs (câu hỏi thường gặp): nơi mà bạn giải đáp một số câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc về sản phẩm/ dịch vụ của bạn.
Trang giới thiệu
Trang giới thiệu là trang cần phải có trên mọi website

Bước 7: Tạo blog

Blog là một trong những phương tiện để quảng bá trang web hiệu quả nhất. Tại đây, bạn sẽ xuất bản những bài viết liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ hay chủ đề của website. 

Để tạo một bài đăng blog mới, từ bảng điều khiển WordPress bạn chỉ cần chọn Posts → Add New. Phần khó khăn và tốn nhiều công sức nhất khi bắt đầu tạo blog là viết các bài đăng trên blog thường xuyên và làm cho chúng hấp dẫn để thu hút người đọc.

Bước 8: Điều chỉnh điều hướng của website

Bạn cần tối ưu điều hướng trang web của bạn để giúp khách hàng dễ dàng sử dụng khi truy cập vào website. Theo đó, bạn có thể tập trung điều chỉnh 2 yếu tố là: Menu và Widget.

 • Menu

Menu là phương tiện chính để người dùng điều hướng trang web của bạn. Do đó, bạn nên chú ý đến nó khi thiết kế web bán hàng online. Để tùy chỉnh Menu bạn hãy làm theo hướng dẫn sau. 

Đầu tiên, chọn Appearance → Menus trong bảng điều khiển WordPress. Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các trang mà bạn có thể chọn để thêm vào Menu và cấu trúc của Menu.

Hãy chọn một vài trang chính mà bạn thấy nó cần thiết cho website và thêm chúng vào Menu. Sau đó, bạn sẽ chọn vị trí đặt Menu và nhấp vào Save Menu để lưu cài đặt.

 • Widget

Widget là một tính năng trong WordPress cho phép thêm các nội dung mới và định hình danh mục các bài viết. Để cài đặt Widget, trong bảng điều khiển WordPress bạn chọn Appearance → Widgets. Nếu muốn thêm Widget nào bạn chỉ cần lấy Widget đó từ phía bên trái, sau đó kéo và thả Widget vào khu vực tiện ích bạn đã chọn ở bên phải.

4. Dịch vụ thiết kế website bán hàng online theo yêu cầu 

Đúng là sử dụng nền tảng WordPress để thiết kế web tương đối đơn giản, nhưng đó chỉ là đối với các website cá nhân. Còn đối với việc thiết kế web bán hàng online cho các doanh nghiệp thì không dễ như bạn tưởng. 

Thiết kế web trên WordPress không dễ 
Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp trên WordPress không dễ

Bởi vì, ngoài việc thiết kế, bạn phải tối ưu rất nhiều yếu tố khác để website hoạt động hiệu quả và đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Do đó, thông thường các doanh nghiệp sẽ chọn sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng online bằng WordPress từ một số công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây là sự lựa chọn đúng đắn. Vì:

4.1. Về kỹ thuật

Nếu bạn không am hiểu hiểu về lập trình thì khi thiết kế web bán hàng online trên nền tảng WordPress bạn chỉ có thể tạo được một website cơ bản. Website đó sẽ không thể giúp bạn bán hàng hiệu quả. Bởi vì để thiết kế web bán hàng online bạn phải phát triển thêm các tính năng như banner, khung chat, khuyến mãi,… 

Bên cạnh đó, bạn phải biết tối ưu tốc độ của website, khắc phục khi website gặp lỗi và còn rất nhiều vấn đề khác. Để thực hiện các vấn đề trên thì bắt buộc bạn phải hiểu về lập trình. Đây chính là lý do, doanh nghiệp bạn nên hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng. 

4.2. Về giao diện 

Mặt dù các giao diện có sẵn trên WordPress cũng khá đẹp, nhưng chúng cũng không có gì đặc sắc. Mà để thu hút được nhiều khách hàng truy cập vào website và giữ chân họ thì giao diện cần phải thu hút, nổi bật và có sự đồng điệu với thương hiệu của bạn. Nhưng để tạo ra giao diện như vậy thì không dễ, đòi hỏi bạn phải có chuyên môn trong thiết kế website. 

4.3. Về nội dung

Nội dung trên website sẽ thể hiện hình ảnh của thương hiệu giúp người dùng có thể biết được bạn là ai và bạn có thể mang lại giá trị gì cho họ. Thông qua nội dung khách hàng có thể hiểu hơn về doanh nghiệp, đồng thời doanh nghiệp cũng có thể thuyết phục họ mua sản phẩm/ dịch vụ. 

Để tạo ra bài viết có khả năng tạo ra chuyển đổi thì bạn phải có chiến lược nội dung rõ ràng, nắm bắt và hiểu nhu cầu của khách hàng. Các nhà sáng tạo nội dung của các công ty thiết kế website sẽ giúp bạn thực hiện tốt các việc này.

tạo ra nội dung hấp dẫn 
Công ty thiết kế website sẽ tạo ra các nội dung hấp dẫn cho website của bạn

4.4. Về thời gian 

Trong thực tế, nếu bạn chịu khó và cố gắng mày mò, học hỏi thì vẫn có thể tự làm những công việc trên. Tuy nhiên, nó sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức nhưng không đảm bảo được website tạo ra có hoạt động tốt hay không. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp của bạn bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh. 

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng online tại Da Lang Studio

Da Lang Studio có hơn bảy năm kinh nghiệm thiết kế website WordPress cho các doanh nghiệp, nhất là thiết kế web bán hàng online. Cùng với đó là sự cố gắng không ngừng, luôn tìm tòi và học hỏi những xu hướng thiết kế mới, những phương pháp giúp website của khách hàng hoạt động tốt. Do đó, chúng tôi tự tin có thể đảm nhận các dự án thiết kế website trên WordPress theo yêu cầu của khách hàng từ cơ bản đến nâng cao nhất. 

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế tại Da Lang, website của bạn sẽ được:

 • Thiết kế trên nền tảng WordPress giúp cho việc quản trị website trở nên dễ dàng và thuận tiện. 
 • Tích hợp các tính năng hỗ trợ tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm góp phần cải thiện thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm.
 • Giao diện được thiết kế ấn tượng, bắt mắt, chuyên nghiệp và mang đậm bản sắc của thương hiệu.
 • Bàn giao nhanh chóng và đúng thời hạn.
 • Giá cả hợp lý.

6. Bảng giá dịch vụ 

Da Lang xác định mức giá dịch vụ thiết kế web bán hàng online bằng WordPress dựa trên các yêu cầu của khách hàng về giao diện và tính năng của website. Do đó, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận bảng báo giá thiết kế web, chi phí dịch vụ – Da Lang Studio chính xác và chi tiết nhất cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia. 

7. Lời kết

Qua bài viết này, bạn có thể tự thực hành thiết kế web bán hàng online ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web WordPress được tối ưu tốt để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả kinh doanh, thì Da Lang Studio có thể giúp bạn. Hãy liên hệ chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *